background fususu logo boat

Top 10 lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh...

small_logo 4777 views

Còn gì thích hơn khi ngày lễ tết nói chung, hay ngày 20/10 nói riêng, được nhận những lời chúc hài hước và ý nghĩa. Trong khi đi tìm những lời chúc 20/10 hay ho để tặng mọi người, Fususu tự hỏi sao không tranh thủ học luôn tiếng Anh nhỉ? Và thế là ý tưởng về Blog 10 lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh đã ra đời.

lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh

Hai cách học tiếng Anh qua các lời chúc 20/10 hài hước nhất

1 — Nếu bạn muốn gia tăng vốn từ, bạn hãy đọc phần tiếng Việt của từng lời chúc, rồi thử tự dịch sang tiếng Anh, và so sánh với đáp án của Fususu.
2 — Nếu bạn muốn cải thiện ngữ pháp, bạn hãy thử nhìn ra các cấu trúc ngữ pháp ẩn dưới lời chúc, và nếu thử tìm hiểu thêm về nó.

Bonus Cách học thứ 3 kèm Audio giọng đọc bản xứ 10 lời chúc này, xem ở cuối Blog bạn nhé ^^!

Lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh #1

Nhân ngày 20/10 chúc em ngày càng xinh đẹp và có thêm nhiều người đàn ông đeo bám, để em nhận ra rằng tình yêu anh dành cho em là chân thật nhất.

On October 20, I wish you not only get prettier day by day, but also get more followers, so you can realize that my love for you is the truest.

Lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh #2

Người ta nói đằng sau sự thành công của người đàn ông, là một người phụ nữ. Anh nói, đằng sau hạnh phúc của người phụ nữ, là một chỗ dựa gia đình vững chắc. Anh nặng có gần 70kg, em có thể thoải mái dựa vào vai anh mà không sợ đổ!

It is said that behind every successful man is a woman. I said that behind every happy woman is a pillar of the family. I weight only 70 kilos, so you can comfortably cry on my shoulder, without fear of falling.

Lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh #3

Em à, người ta mới khai trương một tổng đài hay lắm, bất cứ khi nào em buồn và muốn chia sẻ, sẽ đều có người lắng nghe em thật lòng, và hoàn toàn miễn phí. Số là số 0912345678 nhé. Tái bút. Đó cũng là số điện thoại của anh. Chúc em 20/10 vui vẻ.

Baby, They have opened an interesting call center. Whenever you feel sad or want to talk, someone there will listen to you, and it’s completely free. The number is 0912345678. P.s. that’s also my phone number. On October 20, I wish you happy!

Lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh #4

Nếu như những vì sao tạo nên vẻ đẹp của bầu trời, những bông hoa tạo nên vẻ đẹp của khu vườn, thì em là người tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời cuộc đời anh. Chúc em 20/10 luôn tươi trẻ, và sống trọn vẹn!

If the stars make a beautiful sky, if the flowers make a beautiful garden, then you are the one who made my life wonderful. On October 20, I wish you young forever, and live your life to the fullest!

lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh

Lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh #5

Dạo này anh bận quá, anh ước gì một ngày có 25 giờ, để anh có một giờ không phải nghĩ tới em. Yêu em nhiều, chúc em một ngày 20/10 sung sướng!

I’ve been so busy these days, I wish I had 25 hours a day, so I wouldn’t have to think about you in that extra hour. I love you so much. On October 20, I wish you happy!

Lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh #6

Hôm nay 20/10 anh có ra bưu điện nhờ gửi em món quà. Nhưng họ từ chối, vì bảo rằng nó quá cân nặng cho phép. Anh không biết phải làm sao để ship được món quà to bự mang tên “nỗi nhớ em” này đây?

Today is October 20, I came to the post office to ship a gift for you, but they refused because it was too heavy. Now I wonder how to ship this big gift named “missing you”?

Lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh #7

Em à, dù không muốn, nhưng ngày 20/10 này mời em ra tòa. Vì em đã bước vào cuộc đời anh, đánh cắp trái tim anh. Chắc chắn họ sẽ tuyên án chung thân em sống cùng anh. Em có gì biện hộ không?

Honey, although I don’t want to, but on October 20, I have to invite you to court. Because you entered my life, stole my heart. They will definitely sentence you to life in my life. How do you justify yourself?

Lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh #8

Đêm qua anh mơ thấy một thiên thần. Ngài hỏi anh muốn gì nhất trong đời? Anh nói xin hãy ban phước cho em. Ngài từ chối, vì lý do một thiên thần, không thể ban phước cho một thiên thần khác.

Last night, I dreamed an angel came. He asked what I wanted most in my life. I asked him to bless you but he refused, because one angel cannot bless another angel.

lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng anh - 6999999999

Lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh #9

Trên Trái Đất có 7 tỉ người, và không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể nào thay thế được em.

There are 7 billion people on Earth, and I don’t know why I’m just texting you. Perhaps the remaining 6,999,999,999 people cannot replace you.

Lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh #10

Nhân ngày 20/10, anh tặng em một món quà nhỏ nhưng em có thể mở ra mỗi ngày. Nó có tên là “một ngày tốt lành”, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng tình yêu anh dành cho em. Yêu em nhiều!

On October 20, I’ll give you a small present, but you can open it every day. It’s called “a blessed day”, wrapped with sincerity, tied with care and sealed with my love for you. I love you so much!

Bật mí cách học tiếng Anh thứ ba với 10 lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh này.

Nếu bạn muốn luyện khả năng nghe tiếng Anh, Fususu có làm bản Audio tiếng Anh, giọng đọc bản xứ của những lời chúc này. Khi nghe, bạn có thể tập viết lại những gì nghe được, rồi kiểm tra xem có đúng đáp án ban tổ chức hay không nhé ^^!

Audio 10 lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh giúp bạn luyện nghe!HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Nói chung, đừng để tiếng Anh cản trở thành công của bạn, đừng để những khóa học không hiệu quả làm lãng phí thời gian, tiền bạc. Nếu biết phương pháp, bạn hoàn toàn có thể tự học và dành số tiền kia để đi du lịch. Hãy nhớ, trước khi chúng ta biết nói, tiếng mẹ đẻ cũng là ngoại ngữ. Nếu một người từng phải học lại bảng chữ cái tiếng Anh như tôi giờ có thể… viết và xuất bản sách song ngữ, thì không có gì là bạn không thể làm được!

Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cú hích, hoặc một cú click để khám phá phương pháp tôi đã sử dụng để giỏi tiếng Anh hơn mỗi ngày mà không cần tới trung tâm, không cần theo giáo trình, không cần làm bài tập, tiến bộ ngay cả khi ngủ, và biến tiếng Anh thành tiếng bố đẻ. Tôi đã tập hợp 10 năm kinh nghiệm ấy thành 21 cách học tiếng Anh du kích.

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 05/01. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (4) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Hung

  Lần đầu tài trợ cảm hứng
  Trang 1 dòng 2 gần đứng thứ nhất^^!
  – (Viết thêm dòng này vì bị coi là lặp):((((

  • Mr. Susu

   Tuyệt quá, thế giới cần thêm những người như bạn ^^! Sau chỉ cần comment 1 lần là được bạn nhé hihi, còn comment nhiều lần ở nhiều bài khác nhau :D

 2. Hung

  Em copy 1 số new word vào google translate,nhưng nó lại hiện dòng Chữ này:
  Cám ơn bạn. Blog được bảo vệ bản quyền bởi DCMA. Vui lòng ghi rõ nguồn và đặt link về bài viết gốc: https://fususu.com/loi-chuc-20-10-hai-huoc-nhat-bang-tieng-anh/?utm_source=home&utm_medium=hot_part

  Là sao?

  • Mr. Susu

   À đây là chức năng của blog khi có ai đó copy paste, nên em cài extension google translate vào để dịch ngay trên blog (click chuột tự dịch) cho nhanh, đỡ phải copy nhé.

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.