background fususu logo boat

Top 10 lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh...

small_logo 5252 views

Còn gì thích hơn khi ngày lễ tết nói chung, hay ngày 20/10 nói riêng, được nhận những lời chúc hài hước và ý nghĩa. Trong khi đi tìm những lời chúc 20/10 hay ho để tặng mọi người, Fususu tự hỏi sao không tranh thủ học luôn tiếng Anh nhỉ? Và thế là ý tưởng về Blog 10 lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh đã ra đời.

lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh

Hai cách học tiếng Anh qua các lời chúc 20/10 hài hước nhất

1 — Nếu bạn muốn gia tăng vốn từ, bạn hãy đọc phần tiếng Việt của từng lời chúc, rồi thử tự dịch sang tiếng Anh, và so sánh với đáp án của Fususu.
2 — Nếu bạn muốn cải thiện ngữ pháp, bạn hãy thử nhìn ra các cấu trúc ngữ pháp ẩn dưới lời chúc, và nếu thử tìm hiểu thêm về nó.

Bonus Cách học thứ 3 kèm Audio giọng đọc bản xứ 10 lời chúc này, xem ở cuối Blog bạn nhé ^^!

Lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh #1

Nhân ngày 20/10 chúc em ngày càng xinh đẹp và có thêm nhiều người đàn ông đeo bám, để em nhận ra rằng tình yêu anh dành cho em là chân thật nhất.

On October 20, I wish you not only get prettier day by day, but also get more followers, so you can realize that my love for you is the truest.

Lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh #2

Người ta nói đằng sau sự thành công của người đàn ông, là một người phụ nữ. Anh nói, đằng sau hạnh phúc của người phụ nữ, là một chỗ dựa gia đình vững chắc. Anh nặng có gần 70kg, em có thể thoải mái dựa vào vai anh mà không sợ đổ!

It is said that behind every successful man is a woman. I said that behind every happy woman is a pillar of the family. I weight only 70 kilos, so you can comfortably cry on my shoulder, without fear of falling.

Lời chúc 20/10 hài hước nhất bằng tiếng Anh #3

Em à, người ta mới khai trương một tổng đài hay lắm, bất cứ khi nào em buồn và muốn chia sẻ, sẽ đều có người lắng nghe em thật lòng, và hoàn toàn miễn phí. Số là số 0912345678 nhé. Tái bút. Đó cũng là số điện thoại của anh. Chúc em 20/10 vui vẻ.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

5 / 5. Lượt bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Wow, đã có (4) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. avatar Hung

  Lần đầu tài trợ cảm hứng
  Trang 1 dòng 2 gần đứng thứ nhất^^!
  – (Viết thêm dòng này vì bị coi là lặp):((((

  • avatar Mr. Susu

   Tuyệt quá, thế giới cần thêm những người như bạn ^^! Sau chỉ cần comment 1 lần là được bạn nhé hihi, còn comment nhiều lần ở nhiều bài khác nhau :D

 2. avatar Hung

  Em copy 1 số new word vào google translate,nhưng nó lại hiện dòng Chữ này:
  Cám ơn bạn. Blog được bảo vệ bản quyền bởi DCMA. Vui lòng ghi rõ nguồn và đặt link về bài viết gốc: https://fususu.com/loi-chuc-20-10-hai-huoc-nhat-bang-tieng-anh/?utm_source=home&utm_medium=hot_part

  Là sao?

  • avatar Mr. Susu

   À đây là chức năng của blog khi có ai đó copy paste, nên em cài extension google translate vào để dịch ngay trên blog (click chuột tự dịch) cho nhanh, đỡ phải copy nhé.

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.