00:00 00:00
small_logo 3416 views
4.8
(42)

Lãnh Đạo Bản Thân Với 7 Câu Hỏi Từ Tâm...

Có khi nào bạn thấy cảm thấy mất phương hướng? Bạn tự hỏi nếu cứ thế này thì cuộc đời mình sẽ đi đâu về đâu? Đừng lo lắng, đó là một dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng rồi đấy. Sẵn sàng để trở thành một nhà lãnh đạo bản thân, đưa con thuyền cuộc đời của mình vượt mọi sóng gió.

Dưới đây là 7 câu hỏi giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo bản thân đích thực, được Fususu xin phép dịch một bài đăng trên Facebook của thầy Frederic, một trong những vị thầy đáng kính đầu tiên đã mở cánh cửa cho tôi trên con đường khám phá thế giới nội tâm, từ đó làm chủ kết quả ở thế giới bên ngoài.

7 câu hỏi lạnh đạo bản thân từ thầy Frederic

Bạn đã có hết câu trả lời, chúng tôi có vài câu hỏi thôi.
~ Frederic Labarthe

Ngày nay, trong một thế giới mà mỗi người đều được tiếp sức để trở thành ngôi sao trong show diễn của chính họ, thì những câu hỏi về lãnh đạo bản thân ngày càng trở thành tâm điểm chú ý trong con mắt của rất nhiều người.

Đây là 7 câu hỏi sẽ giúp bạn cải thiện lĩnh vực đó, cũng là 7 câu hỏi cốt lõi của khóa học Inner Focusing thầy F đang giảng dạy.

Câu hỏi lãnh đạo bản thân #1 – TÔI LÀ AI?

Đây là câu hỏi đơn giản nhất, nhưng cũng khó trả lời nhất.

Nó đơn giản vì đây là chúng ta, chúng ta không thể đánh mất bản thân, vì chúng ta luôn là chính mình.

Nó khó là vì chúng ta được đào tạo rằng chúng ta cần trở thành một ai đó, và chúng ta trở nên ám ảnh bởi việc định nghĩa lại bản thân mình, thay vì là chính mình.

Sự thật, bạn không cần phải định nghĩa lại bản thân, bạn chỉ cần trở thành chính mình.

Khi là chính mình, bạn sẽ hiện diện.
Khi bạn hiện diện, bạn có sức mạnh.

TÔI LÀ … (thứ gì đó) … là gốc rễ của mọi sự tốt lành.

Phải không?Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.8 / 5. Bình chọn: 42

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa lãnh đạo bản thân hoặc lãnh đạo bản thân fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

3 thoughts on “Lãnh Đạo Bản Thân Với 7 Câu Hỏi Từ Tâm


Wow, đã có (3) Awesome Comments!  1. Cũng lâu rồi mình không mở mail.
    Cũng là một thời gian dài trong không gian lặng lẽ thời dịch bệnh. Hôm nay mình đọc mail của Fususu mà cảm thấy rất hữu ích, giúp mình giật mình để nhìn lại bản thân, bởi mình cũng đã thất hứa nhiều lần với những quyết tâm đã lấy, khiến cho bản thân cứ mãi bị quanh quẩn trong mớ tiêu cực không đáng. Cảm ơn Nam Phương nhiều lắm, vì blog của bạn đã khơi lên trong tôi quyết tâm để bản thân sống tích cực hơn và tự giải toả được áp lực.
    Xin Chúa chúc lành cho bạn, xin Mẹ Mân Côi luôn cầu bầu cho bạn và gia đình.

  2. em đang rất phân vân và hoang mang trong khoảng thời gian vừa rồi. Blog này đã giúp em rất nhiều để xác định đúng con đường em phải đi. Cảm ơn anh Su nhiều<3


Leave a Reply

Your email address will not be published.