small_logo 10359 views
5
(2)

104 hình ảnh châm ngôn ý nghĩa với thiết kế độc đáo...

Bạn đang tìm những hình ảnh châm ngôn ý nghĩa nhất? Bạn đào trúng mạch vàng rồi! Trải qua hơn 10 năm viết Blog, có lẽ không có ngóc ngách nào trong sách vở và Internet mà Fususu không ngó qua để chọn lọc ý tưởng, và tạo ra những hình ảnh châm ngôn ý nghĩa và ấn tượng, với lối “chơi chữ” độc đáo có một không hai.

hình ảnh châm ngôn ý nghĩa : càng CHO đi không nghĩ suy, càng NHẬN lại trên mong đợi!

Không chỉ thế, Fususu còn thiết kế chúng trên hình nền đầy cảm hứng và bạn sẽ được Download hoàn toàn miễn phí. Cơ mà ở đời không ai cho không ai cái gì cả, tại sao bạn lại có thể Download bộ 104 hình ảnh châm ngôn ý nghĩa này hoàn toàn miễn phí dù Fususu đã tốn không ít công sức để làm ra chúng?

Tải ngay bộ 104 hình ảnh châm ngôn ý nghĩa nhất từ Fususu

Đơn giản là… đã tới tháng sinh nhật Fususu. Và theo truyền thống hằng năm, do ít người tặng quà mình quá, nên Fususu quyết định sẽ… tặng quà cho mọi người,  ha ha. Đùa vậy chứ, việc chọn lọc và thiết kế ra những hình ảnh châm ngôn giống như một sở thích, nên khi có ai đó đón nhận là Fususu cảm thấy rất chi là… Susu rồi!

Đó là lý do khi bạn ghé thăm trang chủ Fususu mỗi ngày, bạn sẽ đều nhận được một hình ảnh châm ngôn ý nghĩa. Mỗi lần ghé thăm là một hình khác nhau, bạn đã thử chưa? Và dưới đây là link tải trọn bộ 104 hình ảnh cảm hứng đó. Bạn hãy để lại Email để nhận ngay nhé!

hình ảnh châm ngôn ý nghĩa: để mai làm ư? thứ 2,3,4,5,6,7 và CN, làm gì có thứ gì gọi là thứ mai?

secure logo
Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.
Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa hình ảnh châm ngôn ý nghĩa hoặc hình ảnh châm ngôn ý nghĩa fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

10 thoughts on “104 hình ảnh châm ngôn ý nghĩa với thiết kế độc đáo


Wow, đã có (10) Awesome Comments!    1. Do design đã lâu nên Ad ko còn giữ bản gốc nữa, lúc set desktop background bạn để chế độ sketch ảnh sẽ tự resize cho full màn hình nhé.

    2. tiếc vậy, biết trễ quá, mình set as background của cả 104 hình này mỗi 10 phút đổi 1 lần, nhìn vào lúc nào cũng có tinh thần làm việc, mà chất lưởng ảnh ko phù hợp với phân giải màn hình bây giờ, nếu set chế độ sketch thì sẽ méo hình và bể ảnh vì để bình thường đã thấy bể hình rồi bạn ạ. Mà không sao hình vẫn coi đc, có sao dùng đó kkk. Cám ơn ad nhiều :D

    3. Để Ad cố tìm lại 104 hình này, và xuất bản nét phù hợp với 1080p xem sao. Có gì sẽ báo cho bạn sau nha!

  1. Chất lượng hình ảnh của 104 quá thấp, nên ko làm hình nền máy tính được. Cám ơn bạn đã chia sẻ

    1. Oh cám ơn bạn đã phản hồi nhé. Ad quên mất để bản trên web, đã reup lại bản HD rồi đấy, độ phân giải 2000px là thừa đủ cho mọi màn hình ^^!

  2. Chúc mừng sinh nhật Fususu, chúc Fususu luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Theo nghiên cứu của 1 triệu người trên trái đất thì những người sinh năm 1989 năm nay có sinh em bé.


Leave a Reply

Your email address will not be published.