game đồ họa đẹp nhất chính là trò chơi cuộc sống bạn nhé!
small_logo 1876 views
5
(18)

Game Đồ Họa Đẹp Nhất & 3 Cách Thắng Trò Chơi Cuộc Đời...

Đố bạn game đồ họa đẹp nhất hiện nay là game nào?

Kể từ những năm 1950, khi trò chơi điện tử đầu tiên ra đời, đồ họa trong game đã có sự tiến bộ vượt bậc, càng ngày càng giống như thật.

Gần đây nhất, tôi đã chơi Final Fantasy 7 bản Remake 2021, so với phiên bản đầu tiên 1997, gắn liền với tuổi thơ của tôi, thì đồ họa quả là khác biệt một trời một vực!

Nhưng thú thật với bạn, các nhà làm game có cố gắng tới mức nào đi chăng nữa, cấu hình máy bạn có khủng tới mức nào đi chăng nữa, thì game đồ họa đẹp nhất vẫn luôn là…

Game đồ họa đẹp nhất là “Trò chơi cuộc sống”

Vâng. Đó là những gì diễn ra ngay trước mắt bạn.

Theo giáo sư Roger Clark, một nhà giáo sư kiêm nhiếp ảnh gia, mắt của bạn có độ phân giải khoảng 576 megapixel, gấp 12 lần iPhone 14 Pro (theo dự báo camera có độ phân giải 48M).

Vậy là theo dự kiến, nếu iPhone 14 Pro có thể quay được clip Full HD 8k, thì mắt bạn của bạn có thể quay tới 96k! Ấy vậy mà tại sao hầu hết mọi người lại thích trò chơi điện tử, hơn là trò chơi cuộc đời?

Nguyên nhân đầu tiên đó là trong game lúc nào bạn cũng có mục tiêu cụ thể, kèm mô tả chi tiết, hình minh họa sinh động, chưa kể lại được đánh dấu rất rõ ràng trên bản đồ.

Nhờ thế mà bạn luôn luôn biết mình cần phải đi đâu, làm gì. Còn trong trò chơi cuộc sống thì sao?

Rất nhiều lúc bạn tự hỏi: Mình sinh ra để làm gì? Cuộc đời mình sẽ đi đâu về đâu?

Haizz… Khó trả lời quá, thôi đi chơi game vậy!!!

Bài học mà tôi rút ra sau hơn 20 năm chơi game, cũng là một thói quen giúp bạn chiến thắng trò chơi cuộc đời, Đó là: Đừng chỉ nghĩ trong đầu, hãy viết xuống mục tiêu của mình ra giấy.

Vậy mục tiêu của bạn là gì?Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 18

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa game đồ họa đẹp nhất hoặc game đồ họa đẹp nhất fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

6 thoughts on “Game Đồ Họa Đẹp Nhất & 3 Cách Thắng Trò Chơi Cuộc Đời


Wow, đã có (6) Awesome Comments! 1. Looking up keywords “game đồ họa đẹp nhất” returns a list of actual computer games, eg: Doom Eternal…
  Searching keywords “game đồ họa đẹp nhất susu” returns this blog post as the first result on Google SERP.
  With very little XP in playing games (all kinds, both mobile & PC), I felt so glad when reading this article. So I’ve been doing it right all along, I’ve been living in the game with best graphics: GOL – Game of Life.

 2. Bài học này mới thật í nghĩa thầy ạ. Trước khi đọc, con chỉ có học xong là chơi game, ăn xong là chới game, nhưng bây giờ con đã hiểu bản chất của vấn đề rồi ạ XD. Con cảm ơn thầy nhiều ạ!!

 3. Game đã được lập trình sẵn còn cuộc đời có vô vàn biến số. Ai tự tin nói rằng mình chiến thắng trò chơi cuộc đời vì nó vẫn kịch tính đến tận phút cuối cùng.

 4. Anh nói đúng thật:
  – Điều khiến game trở nên vô cùng cuốn hút và dễ gây nghiện đó là do nhà sản xuất luôn khéo léo trong việc đưa ra các hệ thống nhiệm vụ từ dễ đến khó kèm những phần thưởng vô cùng hấp dẫn khi hoàn thành nhiệm vụ. Nếu mình thất bại khi làm nhiệm vụ thì cũng chả mất gì chỉ việc hồi sinh thôi.
  – Còn ngoài đời thì không có cái lộ trình nào rõ ràng mà tự mình phải xác định. Phần thưởng cho việc mình làm cũng khá là mông lung nên dễ gây nản. Thêm nữa là với mỗi quyết định của mình đều phải trả giá nếu như thất bại


Leave a Reply

Your email address will not be published.