Đọc và Download Numagician FREE | FuSusu

Đọc và Download Numagician FREE...

8998 views

Kể từ khi ra đời tới nay, đã có rất nhiều độc giả của FuSuSu được Download Numagician để đọc hoàn toàn miễn phí, thậm chí nhiều bạn còn được tôi ký tặng và freeship sách giấy Numagician tận tay. Bên cạnh đó, nhiều bạn tiếc đứt ruột vì đã không theo dõi thông tin trên Page Fususu hay trên Blog này và lỡ cơ hội.

download numagician

Do vậy, tôi viết Blog này tổng hợp lại những cách để bạn có thể đọc và Download Numagician FREE. Đặc biệt ở cuối bài còn bật mí cho bạn cách để mua Ebook Numagician bản quyền với chi phí 0đ.

Cách Download Numagician FREE #1
Google từ khóa Download Numagician

Thật đấy, đã có nhiều bạn Download Numagician Free từ các trang chia sẻ Ebook Free trên mạng. Tất nhiên, 100% các trang đó đều vi phạm bản quyền, họ đã không tôn trọng công sức nhiều năm trời nghiên cứu và sáng tạo của tác giả. Mục đích của họ là gì? Tại sao dù biết là vi phạm bản quyền, song họ vẫn làm?

download numagician

Mục đích của họ là tiền. Tại sao cho bạn Download Numagician Free họ lại nhận được tiền? Nếu để ý, khi bấm vào link download của họ, thường sẽ dẫn sang một trang download đầy rẫy quảng cáo. Họ được tiền trên mỗi Click của bạn, còn máy tính của bạn sẽ nhiễm Virus. Chưa kể bản ebook đó có thể đã bị chỉnh sửa, cài mã độc. Ngoài ra một số trang không dùng link quảng cáo, thì thường đòi hỏi bạn cung cấp thông tin email và họ sẽ bán thông tin của bạn, hoặc dùng để spam email v.v…

Tôi liệt kê cách Download Numagician Free này đầu tiên để khuyến cáo bạn có thể search google từ khóa Numagician PDF, Download Numagician… song tuyệt đối tránh Download, vì sự an toàn của bạn, và cũng vì một thế hệ người Việt văn minh và biết “Ủng hộ Ebook bản quyền”. Nếu thấy trang nào đó vi phạm, bạn có thể comment ở bên dưới báo lại giúp tôi.

Cách Download Numagician FREE #2
Tham gia các chương trình tặng sách của Fususu

Nếu theo dõi Page Fususu (và để chế độ See First), bạn sẽ thấy Fususu không chỉ tốt bụng mà còn rất hào phóng. Đã có nhiều chương trình thú vị được tổ chức, và giải thưởng rất sộp.  Và Dưới đây là một số chương trình đã từng diễn ra, và có thể tôi sẽ sắp xếp tổ chức lại trong thời gian tới.

 1. Cuộc thi truy tìm những con số ảo thuật trong cuộc sống
 2. Cuộc thi biến hóa ngày sinh bạn bè nhân dịp kỷ niệm một năm tuổi Numagician
 3. Cuộc thi làm thơ gieo vần sung sướng nhân dịp sinh nhật Phương Sung Sướng
 4. Chương trình bánh xe may mắn, trúng tặng sách hay hằng tuần
 5. Chương trình tặng ebook bản quyền nhân dịp ra mắt Numagicians trên AppStore

download numagicians on iphone

Và bật mí cho bạn, hiện Numagicians phiên bản trên Android cũng đã được xúc tiến nhanh chóng. Tính Fususu rất hào phóng… điều quan trọng là bạn phải cập nhật thông tin nhanh chóng, có thể thông qua việc theo dõi Fanpage Fususu ở chế độ See First, hoặc để lại email nhận App Android ngay khi ra mắt tại đây.

Cách Download Numagician FREE #3
Dùng chính nỗ lực của bạn

Nếu như các cách bên trên đã hết hạn, thì tin vui là cách số 3 này vẫn còn hạn cho tới khi Fususu đổi ý. . Cách Download Numagician này đặc biệt ở chỗ bạn sẽ không chỉ nhận được Free Ebook, mà còn cả sách giấy nữa, chưa kể là khả năng ghi nhớ của bạn sẽ tăng lên đột biến!

Fususu hiện có một chương trình gọi là “chinh phục đỉnh Pi”, khi làm theo hướng dẫn và tham gia, bạn sẽ được tham gia một khóa học nhỏ trong 10 ngày, nơi bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách nhớ dãy 1000 số Pi. Khi kiên trì áp dụng theo và gửi video thông báo kết quả cho Fususu, bạn sẽ nhận được “quà tốt nghiệp.”

Món quà có thể là cả bộ sách Numagician, hoặc các cuốn sách khác rất giá trị từ Fususu. Còn chờ gì nữa, hãy mở hòm kho báu bên dưới, điền email của bạn và bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh Pi nhé. Bạn cũng có thể xem thêm clip của các độc giả Numagician đã chinh phục đỉnh Pi ở phía dưới!


Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.


Độc giả Phạm Thị Song Hạ nhớ 1000 số Pi chính xác tới cả thứ tự

Độc giả Trường Pi đọc lại 1000 số Pi, lấy cảm hứng từ Numagician

Độc giả Đỗ Thế Hoàng Hải đọc lại chính xác 1000 số Pi

Độc giả Nguyễn Dôn tới từ Cao Bằng đọc 1000 số Pi nhờ Numagician

Độc giả Đoàn Văn Trặm nhớ 1000 số Pi chính xác tới cả thứ tự

Độc giả Hồng Phúc đọc 512 số Pi

Độc giả Khánh Vy đọc 500 số Pi

Chúc bạn may mắn và Download Numagician thành công!

Vậy là bạn đã nắm trong tay 3 cách để được thưởng thức Numagician hoàn toàn Free. Tất nhiên cách 1 bạn không nên dùng. Cách 2 thì bạn cần chờ đợi. Và cách 3 thì bạn có thể làm ngay, nếu không có tài khoản ngân hàng hay SmartPhone thì bạn có thể… nhờ ai đó. Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp mà thôi.

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

Mong tin tốt lành!

Fususu viết 28/02/2017. Cập nhật 02/07/2020. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng chứ đừng giữ cho riêng mình bạn nhé ^^!

Tái bút. Bạn may mắn khi thấy Fususu đấy, rất ít Blog ngoài kia viết chi tiết về chủ đề Rèn Luyện Trí Não thế này. Nếu bạn biết, hãy comment, tôi sẽ học hỏi và viết nhiều hơn gấp bội!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Nói chung, học hành, làm việc, ra quyết định… dù làm gì bạn cũng phải dùng tới não. Thượng đế ban cho tôi, cho bạn, cho chúng ta bộ não có tiềm năng tương đương, chỉ là ngài quên gửi hướng dẫn sử dụng. Nếu được tối ưu, bộ não sẽ giúp bạn thành công trong mọi lãnh vực. Đó là lý do tôi viết cuốn sách Numagician – Đánh thức phù thủy trí nhớ trong bạn.

Nếu một người trí nhớ cũng “cá vàng” như tôi có thể nhớ dãy dài 512 số (gần đây là 1000), giải quyết những tập đề cương dày cộp, đạt 28/30 thi đại học, thì không có gì là bạn không thể! Tất cả những gì bạn cần chỉ là chìa khóa để giải phóng sức mạnh não bộ. Còn chờ gì nữa, hãy tìm hiểu về Numagician và đọc thử ngay bạn nhé!

Chín bút. Bạn được đọc Free kiến thức giá trị này, không có nghĩa là nhà mạng Free cho tôi phí duy trì Blog. Nếu được, bạn có thể mời Susu một cốc Cafe, hoặc tài trợ cảm hứng bằng một thử thách nho nhỏ. Đó là Google từ khóa download numagician, tìm bằng được Blog Fususu, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (51) Awesome Comments!
Hãy comment và tôi sẽ đích thân phản hồi bạn trong... 86400s (24h)!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. eddie says:

  em không biết cài trên ứng dụng trên vi tính.

 2. eddie says:

  to khong biet tai tren may tinh

 3. Trang says:

  Bạn ơi! Cuốn Numagician có gì khác với ebook?

 4. Đăng says:

  Ebook Numa trên trang này có bản quyền không ad
  http://fliphtml5.com/tltx/vrip/basic

 5. Linh says:

  Anh ơi đọc ebook trên ứng dụng waka đó có bản quyền ko ạ

 6. Huân says:

  Sách numagician có 3 phần đều do a viết ạ?

 7. Ý Nhân says:

  em thấy những trang này vi phạm này anh
  http://downsachhay.com/download/?id-download=287

 8. Nguyễn Tuấn Minh says:

  tuyệt vời a phương ak