00:00 00:00
small_logo 9481 views
5
(18)

Có Quá Nhiều Mục Tiêu Thì Làm Gì Là Tốt Nhất?...

Bạn có quá nhiều mục tiêu nên không biết phải bắt đầu từ đâu? Bạn có quá nhiều mong muốn và không biết phải làm sao? Bạn có quá nhiều thứ phải làm mà thời gian thì lại quá ít?

Việc đặt ra mục tiêu rất tốt, bạn giống như người thuyền trưởng của một con tàu với đích đến rõ ràng. Song cuộc đời không đơn giản, trên hành trình, có thể có sự cố khiến bạn thay đổi mục tiêu, hoặc có vị khách nào đó muốn tàu rẽ vào chỗ này, chỗ kia. Nếu không khéo, bạn có thể sẽ chẳng bao giờ tới được đích.

Dù sao đi nữa bạn không hề đơn độc, hãy cùng Fususu khám phá 3 bước xử lý tình trạng có quá nhiều mục tiêu này bạn nhé!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 18

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa có quá nhiều mục tiêu hoặc có quá nhiều mục tiêu fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

10 thoughts on “Có Quá Nhiều Mục Tiêu Thì Làm Gì Là Tốt Nhất?


Wow, đã có (10) Awesome Comments!  1. Vô cùng biết ơn bạn ! nhờ có bạn mà mình đã tìm được những giá trị cốt lõi của bản thân!


Leave a Reply

Your email address will not be published.