100 Cấu trúc tiếng Anh và Clip giúp nhớ nhanh...

Người ta nói phong ba bão táp, không bằng ngữ pháp Việt Nam. Tôi thấy ngữ pháp tiếng Anh, nếu không biết cách thì cũng khó lòng nhớ nhanh. Blog này có thể nói là ngắn nhất, nhưng lại ẩn chứa quà tặng công phu nhất, sẽ giúp bạn làm chủ 100 cấu trúc tiếng Anh thông dụng.

Tại sao phải làm chủ cấu trúc tiếng Anh?

Nếu bạn dùng tiếng Anh để giao tiếp thì có lẽ không cần phải chuẩn chỉnh ngữ pháp lắm, đôi khi chỉ cần ghép các từ khóa lại với nhau là tây sẽ hiểu bạn nói gì. Cái này mấy em bé ở Sapa giỏi lắm. Song nếu bạn làm bài thi, hay viết lách thì cấu trúc tiếng Anh là vô cùng cần thiết. Đó là lý do hàng loạt sách ngữ pháp tiếng anh ra đời như nấm sau mưa!

Nói thì dễ, làm mới khó. Còn nhớ ngày xưa lúc ở lớp học thì vui lắm, nhưng lúc đi thi run cầm cập, chữ nghĩa bay mất hết. Chẳng biết cấu trúc tiếng Anh này dùng V-ing hay Verb thường, chẳng nhớ nó đi kèm với giới từ nào nữa, loạn hết cả lên. Cho tới khi tôi phát hiện ra một bí quyết.

Bí quyết giúp bộ não thuộc cấu trúc tiếng Anh

Ngôn ngữ của bộ não dùng để lưu trữ thông tin là hình ảnh. Đó là lý do khi nhìn vào cấu trúc khô khan S + be + so + adj + that + S + V + … là nhiều người đã muốn oải rồi, huống chi là nhớ nó? Do đó, thay vì học vẹt cấu trúc tiếng Anh như vậy, tôi chỉ cần đặt câu cho nó. thuộc nhanh cấu trúc tiếng anh theo cách thú vị Khi nhìn vào hình ảnh trên, cũng như mẫu câu vần điệu đó, tôi nghĩ mình sẽ nhớ tới già luôn. Và khi nhớ được câu đó, thì việc nhớ cấu trúc tiếng Anh S+be+so+… gì đó tôi thấy dễ hơn rất nhiều. Ngoài ra, cách này đặc biệt hữu dụng khi bạn phải học thuộc cụm động từ đi kèm giới từ.

Ví dụ như tôi phải nhớ từ Work Against the clock + to do something có nghĩa là gấp rút làm gì đó, còn work Torward + Noun là nỗ lực hết sức đạt được điều gì đó, thì tôi chỉ cần đặt ra hai câu thế này cho cấu trúc tiếng Anh bên trên.

“I’m working against the clock to lock the fox in the box again” (tôi đang gấp rút nhốt con cáo vào hộp giấy báo ^^) The wizard worked toward the last castle despite the hazard (tôi là phù thủy, tôi đang nỗ lực để tới lâu đài cuối cùng bất chấp nguy hiểm)

Tất nhiên, việc ngồi nghĩ ra những mẫu câu vần điệu, dễ nhớ như vậy sẽ mất thời gian hơn bình thường ngồi lẩm bẩm công thức. Do đó, tôi đã dành thời gian chọn lọc 100 cấu trúc tiếng Anh thông dụng trong kỳ thi và thực tiễn, và làm điều đó cho bạn, và nhiều bạn trước đây đã nhận được Ebook này, còn bây giờ là bản “nâng cấp”.

Clip 100 cấu trúc tiếng Anh và mẫu câu ngộ nghĩnh

Chưa kể, tôi còn dày công thiết kế thành clip có hình minh họa để giúp bạn thuộc nghĩa từ vựng luôn. Đồng thời còn thuê người bản xứ rà soát và đảm bảo các mâu câu “dị thường” này chuẩn ngữ pháp, cũng như ghi âm chúng lại để bạn luyện nghe luôn. Còn chờ gì nữa, hãy cùng thưởng thức!

Cách sử dụng bộ 100 cấu trúc tiếng Anh này

Tất nhiên, việc xem clip trên một lần không đảm bảo bạn sẽ thuộc hết 100% các cấu trúc tiếng Anh này. Song tôi tin rằng, bạn sẽ thấy việc học tiếng Anh đã trở nên dễ dàng và thú vị hơn nhiều. Còn để làm chủ chúng, thì bạn nên Download clip này về để xem lại nhiều lần.

Ngoài ra tôi còn có cả bản PDF, Mp3 để bạn tiện tham khảo và học tập các cấu trúc tiếng Anh này. Hãy đơn giản là để bấm nút bên dưới để tải nhé. Tôi sẽ nhờ bồ câu đưa Mail vác món quà nặng trịch này tới hòm thư của bạn.


Sau 2 phút mà không nhận được mail, hãy thử mẹo check mail pro tại đây nhé!

Đây là một bộ sản phẩm hoàn toàn miễn phí, tôi làm nó tặng bạn vì một thế hệ người Việt giỏi tiếng Anh hơn Tây. Bạn có thể thoải mái chia sẻ vì mục đích phi lợi nhuận, chỉ cần giữ nguyên bản gốc không chỉnh sửa gì là được. Chúc bạn làm chủ các cấu trúc tiếng Anh này, cũng như tiếng Anh sớm trở thành tiếng bố đẻ của bạn!

Nói chung, đừng để tiếng Anh cản trở thành công của bạn, đừng để những khóa học tiếng Anh không hiệu quả làm lãng phí thời gian, tiền bạc. Nếu biết phương pháp, bạn hoàn toàn có thể tự học và dành số tiền kia để đi du lịch. Đó là lý do tôi cho ra đời cuốn sách 21 cách học tiếng Anh du kích.

Nếu một người từng phải học lại bảng chữ cái tiếng Anh như tôi giờ có thể… viết và xuất bản sách bằng tiếng Anh, thì không có gì là bạn không thể làm được. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cú hích, hoặc một cú click để đọc thử và bắt đầu hành trình biến tiếng Anh trở thành tiếng “bố đẻ” bạn nhé!


Sau 2 phút mà không nhận được,
hãy thử mẹo check mail pro này nhé!


Bản tiếng Anh English Accelerated Learning 100 Common English Grammar Structures

Mong tin tốt lành!

FuSuSu viết 26/03/2017. Cập nhật 08/10/2019. Chuyên mục Audio Độc Đáo. 13005 lượt đọc

P.s. Để Fususu tiếp tục sáng tạo, bạn có thể tài trợ cảm hứng bằng cách Google từ khóa cấu trúc tiếng anh và tìm bằng được blog này, bấm vào đó quay lại đây comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Vì đã lặn lội tới đây, tặng bạn tấm ảnh kỉ niệm…

Xem Ảnh Khác

Download Cả Bộ

59 Câu hỏi

59 Câu hỏi & Trả lời từ FususuTrả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Hoạt says:

  Cách học ngữ pháp nhanh
  !

 2. Sophia says:

  Anh ơi em đang gặp rắc rối trong việc học trọng âm tiếng Anh
  Có khoảng 13 nguyên tắc phổ biến để học thuộc mà em không biết học sao cho dễ nhớ
  Còn cả những trường hợp ngoại lệ nữa
  :((

 3. lan anh says:

  toi mua sach va kem theo dia vdv tren TIKI , nhung dia khong doc duoc. toi muon doi co duoc khong?

  • Mr.Susu says:

   Trên đĩa có rãnh không bạn? Bạn thử cho vào laptop khác xem sao?
   Có gì bạn chụp ảnh bộ sản phẩm, và inbox fanpage fususu nhé (click vào đây https://m.me/fususuvn),
   mình sẽ gửi bạn link download nội dung đĩa luôn :) nếu đĩa thực sự hỏng, mình sẽ đổi mới cho bạn yên tâm nhé.

 4. Thẩm Cúc says:

  Tuyệt vời ông mặt trời!!!
  Cám ơn bạn rất nhiều!

 5. TIến Lê says:

  nhớ hết 100 cau truc nay co thi chuyen dc ko :/

HÒM KHO BÁU

!!!Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!