background fususu logo boat

1 Mũi Tên Trúng 3 Con Chim: Câu Lạc Bộ ACI Toastmasters Online...

small_logo 3473 views

Napoleon Hill, tác giả cuốn sách nổi tiếng Nghĩ Giàu Làm Giàu từng nói, “Hãy cho tôi xem cách bạn dùng thời gian rảnh và cách bạn tiêu tiền, tôi sẽ nói cho bạn biết chính xác 10 năm nữa bạn sẽ như thế nào.” Do đó, khi bạn biết đến Blog này với từ khóa câu lạc bộ tiếng Anh hoặc Toastmaster Online, tôi rất vui cho bạn.

Vì bạn sẽ không chỉ biết tới một cơ hội độc đáo để sử dụng thời gian và phát triển bản thân mạnh mẽ và nhận một món quà cực kỳ giá trị từ Fususu, mà còn được tiết lộ bí mật học tiếng Anh hiệu quả thực sự mà phải mất gần 20 năm học tiếng Anh… sai cách, tôi mới ngộ ra!

Nếu được chọn, bạn sẽ tham gia câu lạc bộ (CLB) nào?

(A) CLB giúp bạn giỏi tiếng Anh hơn.
(B) CLB giúp bạn thuyết trình tốt hơn.
(C) CLB giúp bạn phát triển kỹ năng lãnh đạo.

Bạn nghĩ sao nếu có một giúp bạn luyện cả ba thứ trên một cách bài bản với chuẩn mực quốc tế công nhận?

Bạn thấy bài viết này thế nào?

5 / 5. Lượt bình chọn: 5

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 08/08. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa câu lạc bộ tiếng Anh fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (19) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. avatar Quỳnh

  Anh ơi, anh có thể phân biệt giúp em diễn thuyết và hùng biện khác nhau như thế nào không ạ ? Hay bản chất là một ạ? Vì e thấy chủ đề nói của Toastmaster thường rất gần gũi, có thể dẫn ra từ đời sống hằng ngày nhưng khi xem một số cuộc thi hùng biện, họ thường đề cập tới những vấn đề vĩ mô mang tính thời sự , dạng trình bày quan điểm .
  Mong nhận câu trả lời từ anh, e cảm ơn ạ !

  • avatar Mr. Susu

   Anh có viết 1 blog giải thích cái này đó, em google từ khoá “thuyết trình là gì fususu” sẽ ra ngay nhé :)

 2. avatar Đỗ Thu Phương

  Cho em hỏi là em mới đăng ký và CK hnay thì còn đc k ạ ??

 3. avatar Dương

  Anh ơi vậy còn CLB anh sẽ tổ chức cho TNT thì sao ạ? Khi đky khoá học TNT anh có báo sẽ tổ chức một group cho các bạn thuyết trình luyện tập với nhau thì 2 cái này anh có cho tgia kết hợp đc ko hay ntn ạ?

  • avatar Mr. Susu

   Cơ bản hồi đó anh đăng lên group TNT để họp mặt anh em mà có vẻ ai cũng bận :))) Nên a setup 1 lịch vào tối t6 tuần sau đó em, buổi Zoom ai cũng tham gia được, song các bạn trong TNT sẽ có đặc quyền đặc biệt, có gì a sẽ thông báo trên group TNT nha ^^!

 4. avatar Nguyễn Thị Lệ Thảo

  Hôm nay tôi muốn đăng ký tham gia câu lạc bộ có còn kịp không Fususu ?

 5. avatar Ly Đặng

  Admin cho em hỏi hiện tại người dưới 18 tuổi có được đăng ký Toastmaster không ạ? Em thấy Fususu có đề cập bên trên nhưng vẫn muốn hỏi lại cho chắc.

 6. avatar Lê Xuân Hoàng

  What an amazing opportunity, sounds so cool! Though not really good at communication, I am confident in my English ability. However, I have to wait for another chance because I’m taking care of a newborn little angel. In fact, I’m practicing English everyday with the angel, feel so good!

 7. avatar Lê Huyền Trang

  Nếu em khả năng nghe tiếng anh của em kém thậm chí là nghe không hiểu gì hết cả thì em có nên tham gia không ạ? Em muốn được Fususu cho em lời chỉ dẫn giúp em, Em xin chân thành cảm ơn Fususu!

  • avatar Mr. Susu

   Vậy em nên cải thiện tiếng Anh của mình trước nhé. Toastmasters dùng tiếng Anh 100% nên cũng đòi hỏi level khá trở lên. Hãy coi như đây là mục tiêu để mình phấn đấu nha ^^! Em vẫn có thể join buổi Demo Meeting tới để biết mình cần phải phấn đấu như thế nào ^^! Và sau đó áp dụng các cách luyện nghe trong sách 21 cách học tiếng Anh du kích, level em sẽ tăng lên nhanh chóng.

   • avatar Lê Huyền Trang

    Dạ, cảm ơn Fususu đã chỉ dẫn cho em! Em sẽ xem đó là mục tiêu để rèn luyện nghe tiếng anh tốt hơn và đủ điều kiện để tham gia và trở thành một thành một thành viên của ACI Toastmasters

  • avatar Mr. Susu

   À tin vui cho e nhé! Anh mới cập nhật.

   “Nếu bạn chưa tự tin lắm về tiếng Anh thì cũng hãy cứ đăng ký và ghi chú: Muốn dùng tiếng Việt. Khi có đủ thành viên cùng mong muốn (dự là nhiều đấy, haha), Fususu sẽ tổ chức song ngữ, và bạn vẫn có thể học theo Pathways và được quốc tế công nhận.”

   Vs đăng ký sớm sẽ được tặng sách TNT – Bí quyết thuyết trình từ nhà vô địch.
   Đăng ký ngay tại: https://fususu.com/order/acitnt

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.