câu hỏi hay trị tật trì hoãn ngay
small_logo 9545 views
4.7
(12)

4 Câu Hỏi Hay Trị Tật Trì Hoãn Dứt Điểm Tận Gốc...

Câu hỏi đã sai, thì câu trả lời đúng cũng không còn ý nghĩa. Trên hành trình khám phá cuộc sống, tôi đã phát hiện ra 4 câu hỏi hay trị tật trì hoãn, mà cũng luôn luôn đúng này. Tuy đơn giản, nhưng chúng có thể giúp bạn soi sáng đường đời, xua tan mây mù hoài nghi, tạo động lực thoát khỏi đầm lầy trì hoãn.

WHY?
WHY NOT?
WHY NOT ME?
WHY NOT NOW?

Mẹo nhỏ khi trả lời những câu hỏi hay trị tật trì hoãn này, là bạn… đừng suy nghĩ quá nhiều. Hãy tập trung vào câu hỏi, thư giãn, và “quan sát” những câu trả lời hiện lên trong tâm trí bạn. Khi có một câu trả lời, cũng đừng quá tập trung vào nó, hãy tiếp tục hỏi, và quan sát. Rồi bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy!

Câu hỏi hay trị tật trì hoãn #1 – WHY? Tại sao?

Tại sao bạn đi học? Tại sao bạn kiếm tiền? Tại sao bạn đang làm việc bạn đang làm? Đây là một câu hỏi rất quan trọng. Nếu ví bộ não là cỗ máy, thì xăng của nó là “ý nghĩa”. Nếu không tìm được ý nghĩa cho một việc gì đó, sớm muộn động lực sẽ tiêu tan. Tìm ra một ý nghĩa mới thú vị, là cách giúp bạn vượt thoát trì hoãn mau chóng.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.7 / 5. Bình chọn: 12

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa câu hỏi hay trị tật trì hoãn hoặc câu hỏi hay trị tật trì hoãn fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

10 thoughts on “4 Câu Hỏi Hay Trị Tật Trì Hoãn Dứt Điểm Tận Gốc


Wow, đã có (10) Awesome Comments!  1. Cảm ơn tác giả, cảm ơn phương pháp, cảm ơn bạn đồng hành!


Leave a Reply

Your email address will not be published.