cách tìm ý tưởng sáng tạo độc đáo
small_logo 7509 views
4.9
(7)

Cách tìm ý tưởng sáng tạo hay trò chơi kích thích não bộ...

Bạn đang bí ý tưởng? Bạn cần ý tưởng thiết kế mới? Bạn cần ý tưởng kinh doanh mới? Hay một cách thức mới để làm việc hiệu quả? Có một cách tìm ý tưởng sáng tạo độc đáo rất đơn giản mà không phải ai cũng biết, đồng thời cũng là một trò chơi tập thể thú vị mà bạn có thể tổ chức cho đội nhóm của mình.

cách tìm ý tưởng sáng tạo độc đáo

Nếu để ý, hầu hết các phát kiến vĩ đại đều nảy ra vào những lúc ít ai ngờ nhất, lúc tác giả đang “thẩn thơ” nhất. Định luật vạn vật hấp dẫn ra đời khi Newton đang hóng mát và táo rụng trúng đầu. Định luật Acsimet ra đời trong nhà tắm và tác giả đã trần như nhộng chạy ra đường mà “Ơ-rê-ka!” Đó mới là sáng tạo chứ?Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.9 / 5. Bình chọn: 7

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách tìm ý tưởng sáng tạo hoặc cách tìm ý tưởng sáng tạo fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

23 thoughts on “Cách tìm ý tưởng sáng tạo hay trò chơi kích thích não bộ


Wow, đã có (23) Awesome Comments!  1. cám ơn anh nhiều nhé.bài viết của anh đã giúp em thêm một ý tưởng mới.

  2. cám ơn a nhiều nhá. Lúc trước e chỉ rèn trí tưởng tượng để nuốt các bài học hay để hiểu bài giảng trên lớp. ko biết tại sao mà tới mùa thi lại quên hết trơn tru, cứ cố gắng nỗ lực học = tưởng tượng và thế là ko mấy lần thất bại đau đớn. Nay đọc bài này của a mới biết trình độ liên tưởng của mình quả thật chưa tới đâu, cần rèn luyện nhiều thêm và quan trọng là liên tưởng ít mà ấn tượng nhiều.

    1. Cám ơn em nhé! Mong tin tốt lành từ em. P.s. để tưởng tượng và hiểu bài học trên lớp thì em nên kết hợp với tưởng tượng và vẽ chúng ra giấy nữa :)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *