cách thư giãn đầu óc hiệu quả nhất
00:00 00:00
small_logo 23474 views
5
(8)

Cách thư giãn đầu óc hiệu quả nhất chỉ cần 1 phút...

Nói đến cách thư giãn đầu óc, có thể bạn nghĩ ngay đến 15 phút lướt smartphone, 30 phút nghe nhạc, 90 phút xem phim, hay 120 phút ngồi cà kê với bạn bè… Thực ra đó là giải trí, bộ não của bạn vẫn phải suy nghĩ, nó vẫn phải làm việc. Còn khi nắm được nguyên lý bí mật trong blog này, bạn biết cách thư giãn đầu óc hiệu quả nhất, chỉ cần 1 phút!

cách thư giãn đầu óc hiệu quả nhất

Hậu quả khi không biết cách thư giãn đầu óc hiệu quả?

Chuyện kể về một cậu bé, vác chiếc túi 10kg và đã chạy liên tục 2km, hai chân cậu mỏi nhừ, cậu muốn nghỉ lắm. Nhưng vừa ngồi xuống, lại bị ông chủ quát và bắt chạy tiếp. Cứ như thế, 4km, 8km… 24km, ngày nào cũng như vậy, tới tận cuối ngày cậu bé mới được nghỉ ngơi, nên cậu bực lắm, càng ngày, cậu càng khó bảo, lười biếng, trốn tránh ông chủ.

Có thể bạn nghĩ cậu bé thành ra như thế là do ông chủ thật tệ. Song nếu ví 1km tương đương với 1 giờ, thì câu chuyện trên chính là ẩn dụ về cách mà nhiều người đang đối xử với đầu óc của họ suốt 24 giờ. Đầu óc bị vắt kiệt sức, căng thẳng, mệt mỏi, áp lực, và dần dần trở nên lười biếng, chẳng muốn làm việc nữa, chỉ muốn ngủ!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 8

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách thư giãn đầu óc hiệu quả hoặc cách thư giãn đầu óc hiệu quả fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

89 thoughts on “Cách thư giãn đầu óc hiệu quả nhất chỉ cần 1 phút


Wow, đã có (89) Awesome Comments! 1. Anh oi! Anh co the nao lam mot bai tong hop duoc khong? Em rat muon ap dung nhieu phuong phap cua anh nhung chua bai ban, a giup e nhe! Xin loi vi e ko go dau duoc.

 2. :P 5’28” e nghĩ chắc khoảng tầm 2′ . ai ngờ mình lại ngồi tĩnh đc lâu thế :)) nhưng sau đó e lại thấy hơi tiếc vì e đã cố để nghe hết bản nhạc nhưng lại mở mắt hơi sớm :P nhưng nghe xong e thấy đâu lưng lắm anh à :? tại sao vậy ạ?

  1. Cậu cứ việc chú ý vào âm điệu ấy lên xuống ntn là được
   Chủ yếu cậu cứ hướng vào cảm giác khi nghe ấy

 3. Thật sự cảm ơn bài viết này của bạn, mình rất thích bản nhạc, nhưng mình mở mắt ra thì đã 2 phút hơn rồi, hic, tại 1 phần ảnh hưởng tâm lý câu nói 1 phút thực ra ko ngắn, 1 phần vì mình rất thích giai điệu bản nhạc và mong muốn 1 phút tận hưởng nó thực sự dài như thế, có vẻ tham lam quá nhỉ? :D

 4. em dừng ở giây thứ 51 ,tối nay thử vừa học ,vừa thư giãn bằng cách này xem sao,hồi trước thì thư giãn bằng cách đá FIFA online,dù thế nào cũng phải cảm ơn anh Phương,rất nhiều điều thú vị từ anh ! à mà nếu không được anh giúp e nhé!

 5. hihi, em dừng ở giây 35, anh nói chuẩn quá. Em sẽ theo bí kíp này trong 1 tuần, sau đó em sẽ lên đây thông báo kết quả:)

 6. em dừng ở 1p14s. miên man miên man quá k biết thời gian luôn :)
  một bài viết rất hay. Bỗng nhiên bắt gặp trang web này. Rất tuyệt vời anh ạ. Cám ơn anh nhiều. :)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *