cách phát âm chuẩn tiếng anh s z
small_logo 7030 views
5
(4)

Cách phát âm tiếng Anh chuẩn S Z...

Thú thật với bạn là hồi còn đi học, tôi rất hay “sờ lung tung”. Mong bạn đừng hiểu lầm, ý tôi là khi cô giáo dạy cách phát âm tiếng Anh chuẩn s z, tôi hay bị lẫn lộn. Chẳng hạn phát âm tiếng Anh, cùng là S trong Cats và Dogs, tôi chẳng biết nên đọc là sờ hay zờ, mà tại sao lại phân biệt sờ mèo và zờ chó? Mọi thứ cứ loạn hết cả lên.

cách phát âm chuẩn tiếng anh s z

Mãi sau này, tôi mới được biết cách phát âm tiếng Anh chuẩn s z. Chưa hết, tôi còn khám phá ra ra các quy tắc giúp bạn tự học phát âm tiếng Anh chuẩn khác, mà đôi khi cả người bản xứ và các giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm, cũng không nói cho bạn đâu. Blog này tiết lộ cho bạn một trong các nguyên tắc đầu tiên, hiệu quả, dễ nhớ!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 4

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách phát âm tiếng anh chuẩn hoặc cách phát âm tiếng anh chuẩn fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

2 thoughts on “Cách phát âm tiếng Anh chuẩn S Z


Wow, đã có (2) Awesome Comments!  1. CÁM ƠN BẠN ĐÃ CHO MÌNH MỘT KHÓA HỌC TIẾNG ANH THẬT HỮU ÍCH. mÌNH CÁM ƠN BẠN RẤT NHIỀU.


Leave a Reply

Your email address will not be published.