cách duy trì động lực với Fususu
00:00 00:00
small_logo 2696 views
4.9
(7)

Cách duy trì động lực và nhiều hơn thế nữa (Podcast Zoosusu 19/2)...

Cho dù mục tiêu của bạn học giỏi hơn một môn nào đó ở trường, luyện nghe tiếng Anh tốt hơn, thức dậy sớm hơn, đọc sách hiệu quả hơn, tự tin hơn, hay là gì đi nữa thì việc biết cách duy trì động lực rất quan trọng. Song bạn cần phải thực hiện một cách khoa học để tránh bị phụ thuộc vào động lực, một sai lầm lớn trong quá trình xây dựng thói quen.

cách duy trì động lực với Fususu

Ngày 19/2, Fususu có tổ chức buổi Zoom giao lưu “Hỏi sung đáp sướng”, nơi bạn không chỉ có thể đặt câu hỏi về cách duy trì động lực, mà còn được giải đáp nhiều băn khoăn khác rất cụ thể. Do giới hạn của Podcast nên Fususu chỉ biên tập khoảng 41 phút, nhưng từng phút đảm bảo đều giá trị, hãy cùng thưởng thức bạn nhé!

Dưới đây là một số câu hỏi trong Podcast lần này:

(1) Bạn Quỳnh sinh năm 2005 có hỏi về cách duy trì động lực kể cả khi mình đã đạt được một chút thành tựu. Cụ thể hơn, bạn cảm thấy thích học các môn Lý và Hóa, trong khi đó thì cứ mở sách Toán ra là nản. Vậy giải pháp là gì?

(2) Bạn Đặng Thảo, một người mẹ muốn luyện nghe tiếng Anh tốt hơn. Khi người nói thay đổi tông giọng, bạn cảm thấy mất phương hướng và không nghe ra được nên nản. Bạn hỏi cách duy trì động lực luyện nghe tiếng Anh mà không bị nản với các tài liệu khó.

(3) Bạn Duy Đạt, một độc giả rất tích cực trong việc rèn luyện bản thân. Bạn đang xây dựng cho mình những thói quen tốt, bạn đã thành công trong việc tạo thói quen đọc sách, nhưng thói quen như dậy sớm thì chưa biết phải làm sao?

(4) Bạn N.T.T.D, muốn biết cách tăng tốc độ đọc sách. Cụ thể hơn sắp tới bạn chuẩn bị thi IELTS, mỗi bài đọc rất dài, rất khó, vậy cách duy trì động lực để vượt qua khó khăn khi đọc sach là gì?

(5) Bạn Quỳnh đến từ Hà Tĩnh có chia sẻ bạn thấy giọng mình khá nặng, bạn đã thử một vài phương pháp nhưng vẫn cảm thấy thiếu tự tin khi nói chuyện, nên không có nhiều cơ hội nhiều để luyện nói tiếng Anh. Vậy thì nên làm gì?

Hi vọng Podcast lần này giúp bạn biết cách duy trì động lực cho bản thân nói chung, và có thể áp dụng để xây dựng các thói quen cụ thể nói riêng. Nếu bạn còn có thêm bất cứ băn khoăn nào, hãy comment hoặc hiệu quả nhất là tham gia buổi Zoom Hỏi sung đáp sướng cùng Fususu nhé. Hoàn toàn miễn phí, nhưng giới hạn số lượng, và bạn có thể đặt chỗ ngay từ bây giờ.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.9 / 5. Bình chọn: 7

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách duy trì động lực hoặc cách duy trì động lực fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

3 thoughts on “Cách duy trì động lực và nhiều hơn thế nữa (Podcast Zoosusu 19/2)


Wow, đã có (3) Awesome Comments!  1. Chú ơi chú chỉ cho cháu cách học thuộc nhanh, nhớ dai đc ko ạ

  2. Anh ơi hôm nay em đá bóng để thua một đội đá hay hơn tuổi chúng em và đây cũng là lần đầu tiên em đấu với họ . Ko những thua mà em còn đá rất tệ . Anh có điều gì em mong anh chia sẻ với em ạ

  3. bài này rất hay nhưng mình không thể tham gia nên mình xin lỗi nhé


Leave a Reply

Your email address will not be published.