fususu tik tok qr
small_logo 1248 views
5
(9)

Cách Dùng Tik Tok Hiệu Quả Tới Từng Tíc Tắc...

Cách đây vài năm, nếu bạn hỏi tôi có chơi Tik Tok không, tôi sẽ không chỉ lắc đầu mà còn bĩu môi, chứ đừng nói gì tới việc chia sẻ cách dùng Tik Tok hiệu quả. Vì nói thật là tôi đã có ấn tượng xấu với App này ngay lần đầu tò mò ghé thăm.

Còn nhớ, ngay khi vào trang chủ, đập vào mắt tôi là những Clip hàng triệu view, nhưng nội dung chưa tới một phút, hầu hết là cảnh bà con nhảy múa, làm trò câu view. Tôi cạch mặt Tik Tok từ đó tới nay.

Tại sao quyết tâm thay đổi chỉ được mấy hôm? (Lý do khoa học ít biết)

Tại sao quyết tâm thay đổi chỉ được mấy hôm? (lý do khoa học ít biết) #fususu_talk

Posted by Fususu on Tuesday, November 23, 2021

Ấy thế mà hiện giờ, tôi đã có kênh Tik Tok riêng, và bạn vừa xem Clip đầu tiên của tôi trên Tik Tok đấy. Tại sao vậy? Và cách dùng Tik Tok hiệu quả là gì để mọi tíc tắc trôi qua trên đó bạn đều cảm thấy không chỉ sung sướng, mà còn cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhanh chóng?Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 9

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách dùng tik tok hiệu quả hoặc cách dùng tik tok hiệu quả fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

3 thoughts on “Cách Dùng Tik Tok Hiệu Quả Tới Từng Tíc Tắc


Wow, đã có (3) Awesome Comments!  1. Ồ khởi đầu giống nhau quá. Em cũng đã từng kì thị tiktok vì trải nghiệm lần đầu rất tệ, nhưng bây giờ biết cách sử dụng rồi thì nghiền mất ạ. Thực ra khi mọi người following một số lượng đủ lớn theo một vài chủ đề nhất định thì tiktok nó sẽ hiểu là chúng ta quan tâm điều gì, muốn xem cái gì. Lúc này thì xem For You thì nó cũng chỉ đề xuất những gì mình quan tâm mà không chỉ từ những những tác giả mình follow mà từ những tác giả khác trong lĩnh vực mình quan tâm nữa, còn rất nhiều kênh hay mà mình chưa biết đúng không anh?
    Lúc này mình lại tiếp tục follow và những cái hiển thị lên tiktok của mình nó sẽ ngày càng được định hướng rõ ràng theo cái cách mình muốn. Cùng nhau xem tiktok hiệu quả nào :D

  2. em cũng rất giống anh ngày trước không thik là mấy về tik tok nhưng khi nghe anh chia sẻ blog này em cảm thấy như có được con đường mới để đi và biết anh có kênh riêng nên em sẽ tìm và follow cho anh để xem nhìu video bổ ích ^^

    1. Cám ơn em ^^! Tập trung vô mục Following thì sẽ không tốn nhiều thời gian, còn cứ sang mục For You là y như rằng lăn lộn cả ngày ha ha.


Leave a Reply

Your email address will not be published.