cách đặt mục tiêu hiệu quả từ gợi ý của cuộc đời nick vujicic
00:00 00:00
small_logo 18686 views
5
(6)

Cách đặt mục tiêu hiệu quả với T.S.T...

Một người không tay không chân, lại có thể “đi” diễn thuyết khắp thế giới? Chuyện viễn tưởng ư? Không, đó là Nick Vujicic. Một người tốt nghiệp tiểu học trung bình vì 4 điểm văn, lại có thể xuất bản tới 3 cuốn sách? Chuyện viễn tưởng ư? Không. Bạn đang đọc Blog của người đó đấy (cười). Hãy cùng khám phá cách đặt mục tiêu hiệu quả, giúp tạo động lực bền vững và phát huy hết tiềm năng bản thân với T.S.T!

cách đặt mục tiêu hiệu quả từ gợi ý của cuộc đời nick vujicic

Hậu quả khi không biết cách đặt mục tiêu hiệu quả

Từ nhỏ tới giờ, tôi được mọi người xung quanh quyết định hộ rất nhiều thứ. Học gì, ở đâu, sau này làm gì, v.v… Cho nên tới lúc họ nghĩ tôi đủ lông đủ cánh, thì tôi chẳng biết phải bay đi đâu cả. Vì bao năm qua tôi đâu có được học cách đặt mục tiêu hiệu quả? Tôi chẳng biết mình muốn gì, chẳng biết đi về đâu. Cảm giác đó thật là khủng khiếp, cứ như lênh đênh giữa đại dương không bến bờ vậy.

Sau đó, tôi tình cờ lạc vào một vài hòn đảo. Đó là những cuốn sách truyền cảm hứng, những khoá học phát triển bản thân. Chúng giúp thuyền tôi mạnh dạn căng buồm, lướt tới những mục tiêu to bự. Vài tháng sau, tôi cập bến một hòn đảo khác có tên là “Đâu lại vào đó”, nơi rất nhiều người gửi gắm “dài hạn” những ước mơ mãi không thực hiện, những mục tiêu bỏ xó, những kế hoạch dở dang.

nếu không biết cách đặt mục tiêu hiệu quả thì hậu quả thật nguy hiểm


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 6

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách đặt mục tiêu hiệu quả hoặc cách đặt mục tiêu hiệu quả fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

43 thoughts on “Cách đặt mục tiêu hiệu quả với T.S.T


Wow, đã có (43) Awesome Comments!



 1. Comment 1:
  BT về sức mạnh điền vào chỗ trống của bộ não:
  T…S…= Tiến sĩ Thạc sĩ thạch sùng tiền sản thiếu sót tài sản tiếp sức tòa soạn thông suốt trước sau…
  Về mục tiêu anh viết ra sau khi tham gia khóa học “tôi sẽ có bao nhiêu triệu đô, tôi sẽ sống ở nhà biệt thự thế nào”, em thấy là anh Live cũng đang sống trong ngôi biệt thự vila ‘viết lách’ của anh, anh cũng có triệu đô million dollars mido (‘mình viết người khác đọc’) mà ;)
  Comment 2: TST
  = Một người trước thật tệ về các môn Toán Lý Hóa (điểm thi ĐH trung bình, điểm thi chuyên Lý dưới average, không dám quyết định cho cuộc đời mà để người khác qđ thay), sau đó chỉ từ ngày Valentine trắng đến ngày Valentine đen đã chinh phục đỉnh Pi nhờ bộ sách Numagician và Bật đèn, tại sao? vì muốn chứng minh cho bản thân và gđ rằng con có thể làm được, để được hái quả Susu ngon lành đem chia cho học trò của mình cũng khai phá được tiềm năng não bộ

 2. Mục tiêu của e là trở thành Coder chuyên nghiệp:
  1, Trước: Điểm yếu của e là có tư duy logic kém.
  2, Sau: Em trở thành Coder chuyên nghiệp trong 3 năm.
  3, Tại Sao: Động lực kiếm tiền giúp gia đình.
  Một người có tư duy logic kém nhưng chỉ sau 3 năm đã trở thành Coder chuyên nghiệp vì họ muốn giúp đỡ già đình.

 3. Những lỗi mà anh đề cập khi đặt mục tiêu em điều bị hết. May mắn thay em đã gặp được anh :d

 4. Em có biết mô hình thác nước của cô Ruby Nguyên, trong đó chân thác phải bắt đầu từ chính bạn, em thấy chữ T đầu tiên của anh có ý nghĩa tương tự và nó rất rõ ràng. Em thấy những người tuyệt vời đều có những điểm giống nhau. Cảm ơn anh rất nhiều ạ


1 3 4 5

Leave a Reply

Your email address will not be published.