bị mất ngủ ư? ai cũng có thể ngủ mà!!!
00:00 00:00
small_logo 65621 views
5
(13)

Bị mất ngủ thì làm gì là tốt nhất? Đừng cố ngủ!...

Bạn có bị mất ngủ không? Tôi cũng từng như vậy. Hết xoay bên này, trở mình bên kia, tôi khát khao một giấc ngủ ngon, nhưng cứ thao thức mãi. Tôi nằm đó, thầm trách tại sao nhiều người đặt lưng xuống là ngủ say, còn tôi phải chịu đựng cơn ác mộng này?

Còn giờ đây ư? Chỉ cần chưa đầy 5 phút là tôi có thể chìm vào một giấc ngủ sâu, thức dậy sảng khoái. Bí mật của tôi vô cùng đơn giản, không cần dùng thuốc ngủ hay bất cứ sự hỗ trợ y học nào cả, và bất cứ ai cũng có thể làm được!

“Mình đã mất ngủ từ 20 năm nay, đã đi bác sĩ tâm lý, uống thuốc an thần đủ các kiểu nhưng mình chưa thấy bác sĩ nào có thể nói ra được điều này. Thật là tuyệt vời!!!… Mình đã ngủ được vài tiếng tối hôm qua và tâm của mình như trút bỏ được gánh nặng…” ~ Chia sẻ của bạn Andi, tới từ Cty Jordan Manufacturing VN, Tp. HCM.

Ai cũng có thể ngủ được!
Bản chất của một giấc ngủ ngon là gì?

Bản chất của giấc ngủ ngon là cơ thể được thư giãn và tâm trí được nghỉ ngơi. Nên nếu như bạn cứ xoay dọc xoay ngang, thì cơ thể sao mà yên cho được. Nếu bạn cứ tỏ ra bực bội, cứ nằm tự hỏi, “Tại sao tôi bị mất ngủ? Sao không ngủ được?” thì chẳng phải tâm trí vẫn đang làm việc vất vả hay sao?

bị mất ngủ ư? ai cũng có thể ngủ mà!!!

Do vậy, hãy hiểu bản chất tự nhiên của giấc ngủ, hãy chấm dứt ngay thái độ “khát khao” giấc ngủ đó đi. Giấc ngủ là một phần của tự nhiên, bạn càng ham muốn, bạn càng tìm cách tác động tới nó, thì càng làm mất đi sự tự nhiên. Trước khi sinh ra, ai mà không ngủ li bì 9 tháng 10 ngày? Bạn hoàn toàn có thể ngủ!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 13

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa bị mất ngủ hoặc bị mất ngủ fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

232 thoughts on “Bị mất ngủ thì làm gì là tốt nhất? Đừng cố ngủ!


Wow, đã có (232) Awesome Comments!  1. Bạn ơi! Ngủ chập chờn, mơ nhiều, dậy mệt mỏi rã rời thì nên làm gì? Bạn có post hay audio về vấn đề này thì nhắn mình nha! Cám ơn bạn

    1. Fususu đã gửi bạn file âm thanh, bạn tải về được máy bật lên nghe được chứ? Có báo lỗi gì không? Nếu khó khăn bạn có thể nhờ ai đó trợ giúp, hoặc chụp ảnh màn hình gửi Fususu xem bạn gặp khó khăn gì nhé?.

  2. Cảm ơn vì tất cả, tuy chỉ ngủ dc 5 tiếng nhưng ngày đầu tiên như v là tốt r

    1. Đúng rồi bạn, ăn mừng chiến thắng nhỏ, thành công to sẽ tới!

  3. Em năm nay 19 tuổi và lần đầu tiên cuộc đời em bỗng nhiên em tỉnh giấc vào 2 giờ sáng vào đúng 2 giờ chiều hôm ấy em đã ngủ , đọc được bài viết này em muốn nhận được audio ngủ ngon để nghe và cảm nhận ạ

  4. Làm thế nào để e nhận được audio ngủ ngon. E đã tích ok mà tìm trong mail không thấy

    1. Theo hệ thống anh báo lại thì email này của em có vấn đề gì đó, gmail báo không tồn tại ^^! Em xem có gõ nhầm gì không??? Hoặc dùng Email khác xem sao nhé.


Leave a Reply

Your email address will not be published.