bị mất ngủ ư? ai cũng có thể ngủ mà!!!
00:00 00:00
small_logo 67550 views
5
(14)

Bị mất ngủ thì làm gì là tốt nhất? Đừng cố ngủ!...

Bạn có bị mất ngủ không? Tôi cũng từng như vậy. Hết xoay bên này, trở mình bên kia, tôi khát khao một giấc ngủ ngon, nhưng cứ thao thức mãi. Tôi nằm đó, thầm trách tại sao nhiều người đặt lưng xuống là ngủ say, còn tôi phải chịu đựng cơn ác mộng này?

Còn giờ đây ư? Chỉ cần chưa đầy 5 phút là tôi có thể chìm vào một giấc ngủ sâu, thức dậy sảng khoái. Bí mật của tôi vô cùng đơn giản, không cần dùng thuốc ngủ hay bất cứ sự hỗ trợ y học nào cả, và bất cứ ai cũng có thể làm được!

“Mình đã mất ngủ từ 20 năm nay, đã đi bác sĩ tâm lý, uống thuốc an thần đủ các kiểu nhưng mình chưa thấy bác sĩ nào có thể nói ra được điều này. Thật là tuyệt vời!!!… Mình đã ngủ được vài tiếng tối hôm qua và tâm của mình như trút bỏ được gánh nặng…” ~ Chia sẻ của bạn Andi, tới từ Cty Jordan Manufacturing VN, Tp. HCM.

Ai cũng có thể ngủ được!
Bản chất của một giấc ngủ ngon là gì?

Bản chất của giấc ngủ ngon là cơ thể được thư giãn và tâm trí được nghỉ ngơi. Nên nếu như bạn cứ xoay dọc xoay ngang, thì cơ thể sao mà yên cho được. Nếu bạn cứ tỏ ra bực bội, cứ nằm tự hỏi, “Tại sao tôi bị mất ngủ? Sao không ngủ được?” thì chẳng phải tâm trí vẫn đang làm việc vất vả hay sao?

bị mất ngủ ư? ai cũng có thể ngủ mà!!!

Do vậy, hãy hiểu bản chất tự nhiên của giấc ngủ, hãy chấm dứt ngay thái độ “khát khao” giấc ngủ đó đi. Giấc ngủ là một phần của tự nhiên, bạn càng ham muốn, bạn càng tìm cách tác động tới nó, thì càng làm mất đi sự tự nhiên. Trước khi sinh ra, ai mà không ngủ li bì 9 tháng 10 ngày? Bạn hoàn toàn có thể ngủ!



Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 14

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa bị mất ngủ hoặc bị mất ngủ fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

234 thoughts on “Bị mất ngủ thì làm gì là tốt nhất? Đừng cố ngủ!


Wow, đã có (234) Awesome Comments!



  1. Anh Phương ơi, em hiểu ta phải nằm yên bất động để thư giãn, nhưng cái ngứa khủng khiếp trong vài đêm làm em phải gãi đi gãi lại, cho không sao chịu nỗi được. ANh có cách nào không anh Phương ?

    1. Em có tắm buổi tối ko? Ngứa thì cứ kệ thôi, rồi nó sẽ qua.

    2. DẠ em không có tắm buổi tối. Mấy cái ngứa ấy thì bình thường rồi, nhưng cái ngứa ở cổ tay của em làm em khá khó chịu, tới mức hơi khó thở, phải nhúc nhích cổ tay rồi lật đi lật lại để dễ thở hơn (em chả mắc bệnh gì cả). Anh Phương nghĩ sao?

  2. Giọng anh hay quá đi. Audio mà anh làm rất ý nghĩa, những bài viết anh làm cũng hay nữa. Em luôn làm theo anh, em thấy mình gần như thay đổi cuộc sống nhờ anh.

  3. cho em hỏi nếu nghe nhạc trước khi ngủ thì sợ lúc không có nhạc sẽ khó ngủ vì đã quen rồi vì đã hình thành thói quen, anh cho em lời khuyên được không ? Cảm ơn anh nhiều !

    1. Audio anh làm thường 30 – 45 phút, và càng về sau nhạc sẽ tự động giảm dần nên vẫn ngủ được nhé.

    1. Anh sẽ có blog về vụ này nha em chờ nhé. Trước mắt em thử audio ngủ trưa này nhe –> fususu.com/chien-luoc-ngu-ngay


1 10 11 12 13 14 18

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *