background fususu logo boat

3 Thói Quen Đọc Sách Giúp Bạn Đọc Hết Cuốn Sách Đã Mua...

small_logo 5192 views

Đã bao giờ bạn mua một cuốn sách (thậm chí nguyên một tủ) và rồi để đó chưa? Trước khi vào đại học, tôi không bao giờ có thói quen đọc sách dang dở như vậy. Mọi cuốn sách vào tay tôi đều được đọc hết, đơn giản vì 100% chúng là… sách giáo khoa, và truyện tranh!

Lên đại học, một người bạn giới thiệu cho tôi một loại sách có cái tên khá ích kỷ: Phát triển bản thân, nhưng nó lại mở ra một chân trời mới trong tôi, giúp tôi cho đi biết bao tiền bạc (để mua sách). Nếu đi cùng tôi lúc đó, bạn sẽ được lượn hết phố sách huyền thoại Đinh Lễ ở Hà Nội, và bạn sẽ biết tri thức là… sức nặng (khi vác về vài chục cân sách)

Bạn biết chuyện gì xảy ra sau đó vài ngày rồi. Dòng sách này giúp tôi luyện một thói quen đọc sách không tốt: Mở ra đọc một chút, rồi cất chúng vào tủ. Mỗi lần bà thu mua sách báo cũ đi qua nhà, tôi chỉ muốn gọi bà ấy lại để giải phóng mớ sách kia, nhưng một điều gì đó đã ngăn tôi lại (có lẽ do câu nói tri thức là sức mạnh).

đọc sách online cùng fususu nào

Hiện tại thì sao?

Tôi đã không chỉ đọc hết cả chục kg sách khi xưa, mà còn áp dụng chúng vào cuộc sống, mang lại nhiều kết quả bất ngờ. Nhờ đọc hết những cuốn sách hay nhất về kỹ năng thuyết trình, mà từ một người hướng nội ngại giao tiếp, tôi đã có hơn 1500 giờ diễn thuyết đầy tự tin trong khóa học Tôi Tài Giỏi (Adam Khoo) trong khoảng 2011 – 2015.

làm sao để thuyết trình hay cùng Fususu

Nhờ công nghệ đọc thêm cả nhiều Ebook bằng tiếng Anh, các kỹ năng trong công việc không chỉ cải thiện, giúp tôi thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp, mà trình độ tiếng Anh cũng tăng lên mà khỏi cần tới lớp. Không chỉ giúp tôi hoàn tất chương trình đào tạo mà công ty cử đi học với giáo sư nước ngoài.

làm sao để thành công trong thời đại cạnh tranh

Chưa hết, nhờ đọc xong và áp dụng những cuốn sách hay nhất về trí nhớ, mà giờ tôi có thể nhớ dãy Pi dài 1000 số và phát triển trí tưởng tượng tuyệt vời, giúp tôi từ một người tốt nghiệp trung bình vì 4 điểm môn Văn, nay có thể xuất bản tới 6 cuốn sách, trong đó có 3 cuốn từng lọt top sách bán chạy Tiki với hàng trăm Review 5 sao.

review về sách numagician - đánh thức phù thủy trí nhớ trong bạn

3 Thói quen đọc sách nào giúp tôi vượt qua trì hoãn?

Tôi chia sẻ những điều trên không phải để khoe, vì bạn biết xuất phát điểm của tôi rồi đấy. Tôi chia sẻ để giúp bạn thấy được sự khác biệt, cũng như bí quyết để giúp bạn vượt qua trì hoãn đặc biệt là khi đọc sách. Thật ra nó rất đơn giản thôi, đó là 3 thói quen đọc sách hiệu quả, mà tôi đã mất 5 năm trải nghiệm rút ra, song bạn có thể nhận nó miễn phí.

Thói quen đọc sách #1 – Chọn lựa sách, dựa trên mục tiêu.

Hầu hết mọi người mua sách chỉ vì nghe nói nó hay hoặc được bạn bè giới thiệu. Hãy nhớ rằng dù sách hay tới mấy mà không liên quan tới cuộc sống hay mục tiêu của bạn, thì dù đọc hết cũng không có ích, sớm muộn bạn cũng sẽ bỏ xó. Nên nếu cuốn sách nào không phục vụ cho mục tiêu của bạn, hãy cho, tặng, biếu (chứ đừng bán ve chai).

Nếu bạn có một mục tiêu rõ ràng, việc chọn sách không chỉ dễ dàng hơn, mà còn thúc đẩy bạn vừa đọc vừa áp dụng. Từ đó không chỉ gia tăng hiệu quả đọc sách, mà bạn còn tiến tới mục tiêu của mình nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn. Sẽ tạo cảm hứng mạnh mẽ cho bạn.

Thói quen đọc sách #2 – Bạn đọc Ebook, mỗi ngày một chút.

Nhiều cuốn sách khiến bạn ngại ngần vì đơn giản là chúng quá dày, việc cầm trên tay mà thấy nặng nặng là muốn bỏ cuộc rồi. Vì thế nếu có thể, tôi khuyên bạn hãy đọc Ebook. Nó không chỉ nhẹ nhàng, trong lòng bàn tay, mà còn giúp bạn chia nhỏ từng phần ra để đọc mỗi ngày, đọc mọi lúc mọi nơi, việc hoàn tất sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó theo khoa học về não bộ, khi bạn chia nhỏ ra để đọc dần dần, kiến thức cũng sẽ dễ dàng thẩm thấu hơn, ở lại lâu hơn. Từ đó giúp bạn dễ dàng ghi nhớ, kết nối mọi thứ với nhau, dễ dàng áp dụng và đem lại kết quả tốt nhất cho bạn, hơn là những người đọc liền một mạch.

Thói quen đọc sách #3 – Bạn nghe sách nói, kể cả khi bận.

Nếu lần ấy ngồi trên sân thượng với tôi, bạn sẽ thấy tôi rất “bận” với một chậu quần áo to bự, nhưng sau khi giặt xong là tôi đã hoàn tất một cuốn sách của tỉ phú Brian Tracy. Nhờ ông mà tôi nhận ra rằng những người giàu có là những người không bao giờ ngừng học hỏi, kể cả đang giặt quần áo, rửa bát, lái xe… vì họ nghe sách nói.

Thói quen đọc sách này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà còn cả chi phí nữa. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều sách nói trên mạng, song tôi khuyên bạn hãy mua bản quyền ủng hộ tác giả, và cũng tăng động lực để bạn có trách nhiệm hơn trong việc hoàn thành cuốn sách.

Thật ra với 3 thói quen đọc sách bên trên, tôi có thể viết hẳn một cuốn sách giúp bạn đọc sách hiệu quả, và bán. Tuy nhiên, tôi tặng bạn, vì một phần phương châm của tôi là: Hãy để đường dài của tôi, trở thành đường tắt của bạn. Còn một phần khác là gần đây khi đọc Review độc giả, tôi cảm thấy vừa buồn, vừa vui.

Theo đó, độc giả Thúy Vi Phạm chia sẻ, “Cuốn sách này mình mua cách đây vài tháng song hôm nay mới đọc và thấy nó thực sự hữu ích…”, rồi một độc giả khác tên Nguyễn Văn Tình chia sẻ, “Tôi đã mua cuốn sách này khoảng hơn 1 năm nhưng mới chỉ đọc tới phần Luyện nghe và để đó… Hôm nay dọn nhà tự nhiên thấy, mở ra đọc tiếp thấy quá hay.”

Bên cạnh đó, cũng có nhiều cảm nhận khiến tôi có thêm nguồn cảm hứng sáng tạo. Nhiều độc giả đã đọc hết ngay từ đầu và áp dụng, họ không chỉ có trí nhớ tốt hơn, thay đổi bản thân hiệu quả hơn, mà còn tiết kiệm rất nhiều tiền cho việc học tiếng Anh. Và tôi cũng mong muốn bạn có thể gặt những hái lợi ích tuyệt vời hơn cả như thế.

review numagician
review numagician
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review Thay thói quen đổi cuộc đời
review Thay thói quen đổi cuộc đời

Vì không có thói quen đọc sách tới cùng, mà nhiều người đã lỡ cả hòm kho báu!

Có khi nào bạn đã ước mình đã làm một thứ gì đó sớm hơn không? Tôi đã ước mình có thể đọc tới trang cuối cùng của những cuốn sách tôi tìm được khi xưa, thì tôi đã tiến nhanh hơn rất nhiều trên con đường thành công. Tôi tin là bạn biết cảm giác hối tiếc đó là thế nào rồi.

Chính vì thế mà tôi dày công tạo ra một chương trình đọc sách Online để giúp bạn xây dựng thói quen đọc sách tới cùng. Thật ra việc đọc sách Online không mới, nhưng đọc sách Online cùng Fususu thì sẽ khác.

đọc sách online cùng fususu đi

Hãy tưởng tượng về một nơi mà bạn có thể đọc chung một cuốn sách với nhiều độc giả khác, và biết được ai đã đọc tới đâu rồi, chắc chắn bạn sẽ được tiếp thêm cảm hứng để xây dựng thói quen đọc sách. Bạn cũng có thể để lại comment hay câu hỏi trên từng chương sách và nhận giải đáp từ tác giả.

Chưa hết, nếu bạn ngại đọc, thì chỉ việc bấm nút Play, và tôi sẽ đọc bạn nghe. Thậm chí nếu bạn ngại viết comment, thì chỉ cần bấm nút màu đỏ nhỏ xinh và bắt đầu ghi âm. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể đọc những comment chia sẻ của nhiều độc giả khác, từ đó có thêm kinh nghiệm áp dụng.

đọc sách online cùng fususu và comment nào

Thật là tuyệt, tôi đã từng mơ về một nơi như vậy, nếu nó có thực, nó có thể giúp tôi xây dựng thói quen đọc sách, và hoàn tất bất cứ cuốn nào. Vì nhiều khi một con đường đúng đắn, nhưng người ta không cất bước, đơn giản là vì họ ngại cảm giác đi một mình. Song điều tôi không thể ngờ, chính tôi lại là người “Code” ra một nơi như thế.

Sau 6 tháng Coding, tôi đã tạo ra Edu.Fususu.com, vốn chỉ dành riêng cho các bạn tham gia khóa học 21 ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời và đang giúp ích cho họ rất nhiều. Song tôi cũng mong muốn bạn cũng có thể hưởng được lợi ích từ hệ thống này, nên đã dành thêm một tháng để cải tiến nó.

đọc sách online cùng fususu có cả sách nói nhá

Làm sao để tham gia chương trình đọc sách Online cùng Fususu và luyện thói quen đọc sách tới cùng?

Thông thường nếu bạn đặt từng tài khoản đọc từng sách của Fususu, bạn có thể cần đầu tư tới hơn 1 triệu. Song vì bạn đã tích cực đọc được tới cuối Blog dài hơn 1500 chữ này (bạn hiếm có lắm). Nên bạn sẽ ưu đãi với mức giá đặc biệt. Nếu tính ra thì chỉ tương đương với ổ cứng di động loại tốt, song dù tốt tới mấy vẫn có thể bị Virus, còn kiến thức giá trị trong này sẽ ở lại, giúp bạn diệt virus trì hoãn và chinh phục mục tiêu!

cách đọc sách hiệu quả mấy cũng phải bắt đầu đọc sách!

Tài khoản đọc và nghe tất cả 6 sách Fususu 2020

1.212.000 -40% còn 699k
Tiết kiệm hơn 500.000!

Tài khoản đọc sách Online này sẽ giúp bạn thực hiện mục tiêu như thế nào?

 • Nhớ chuẩn như chụp ảnh với sách Numagician 1 – Đánh thức phù thủy trí nhớ
 • Kích hoạt trí tưởng tượng phi thường với sách Numagician 2 – Con số ảo thuật và những chuyện chưa kể
 • Lấy lại tài năng bị đánh mất với sách Numagician 3 – Đánh thức họa sĩ sáng tạo 
 • Vừa giải trí vừa khai phá trí tuệ với sách truyện Bật đèn – Mở cửa ba tầng giấc mơ
 • Giỏi lên không cần suy nghĩ với sách 21 cách học tiếng Anh du kích
 • Tạo dựng thói quen thành công với sách Thay thói quen đổi cuộc đời
 • Thay đổi bản thân dễ dàng với sách 52 thói quen nhỏ mà có võ (Nhích tới thành công)
 • Cơ hội tham gia tham gia các buổi giao lưu giải đáp thắc mắc trực tuyến dành riêng cho độc giả Fususu

Tài khoản đọc và nghe tất cả 6 sách Fususu 2020

1.212.000 -40% còn 699k
Tiết kiệm hơn 500.000!

Quà tặng thêm: 3 Chương trình đồng hành cùng Fususu!

Đã bao giờ bạn đọc sách mà cảm thấy khó khăn khi áp dụng và muốn hỏi trực tiếp tác giả chưa? Trước khi trở thành tác giả, tôi cũng từng là một độc giả tích cực như vậy, và hiện giờ vẫn như vậy. Khi đọc sách tôi luôn muốn kết nối với tác giả để hiểu đúng và áp dụng hiệu quả.

Khi trở thành tác giả, tôi không bao giờ quên mình từng là độc giả, và mong muốn được hỗ trợ như thế nào. Chính vì thế tôi đã tạo ra các chương trình đồng hành. Ngay sau khi đặt trọn bộ bên trên, bạn không chỉ được cấp tài khoản truy cập kho sách, mà còn được tặng thêm 3 khóa học:

1 – Kích hoạt trí nhớ siêu đẳng và ghi nhớ dãy 1000 số Pi với hướng dẫn với Video sinh động từ Fususu, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì trí não tuyệt vời của bạn đấy.

2 – Làm chủ nhanh chóng 1000 từ tiếng Anh thông dụng theo Dr. Fry với phương pháp độc đáo của Fususu, giúp bạn nghe hiểu dễ dàng hơn 200% so với trước đây.

3 – 7 ngày Chinh Phục Bản Thân không cần động lực, giúp bạn “hack” trì hoãn, vượt qua cái bẫy “thay đổi chỉ được mấy hôm”, tạo dựng thói quen thành công.

Đặc biệt: Để giúp bạn có cảm hứng đọc hết những cuốn sách trong tủ, khi bạn đặt tài khoản đọc sách ngay hôm nay, Fususu sẽ tặng bạn bộ 10 Poster tạo động lực mạnh mẽ, Freeship cho bạn.

Tài khoản đọc và nghe tất cả 6 sách Fususu 2020

1.212.000 -40% còn 699k
Tiết kiệm hơn 500.000!


HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 16/06. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa thói quen đọc sách fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (16) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. avatar Huê

  Mình muốn đọc eBook sách Thay thói quen đổi cuộc đời thì đăng ký như nào ạ

  • avatar Mr. Susu

   Cám ơn bạn đã đặt và chuyển khoản combo sách nhé. Fususu đã gửi bạn tài khoản đọc sách Online, bạn check email để nhận nhé. Sách giấy & quà sẽ được ship sớm.

 2. avatar lữ thị hà

  mua mỗi sách giấy của thay đổi thói quen cuộc đời có được không bạn

 3. avatar Nguyễn Tâm Tuấn

  Tôi muốn hỏi add làm sao để gửi hình ảnh mình chụp bài share video học số pi trên face book?

 4. avatar Cong Nguyen

  Tôi xin hỏi:
  Tôi năm nay 2020 là 65 tuổi. Vậy tôi có thể theo học được khoá học luyện trí nhớ để học tiếng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn khoảng 6 tháng được không

  • avatar Mr. Susu

   Dạ, cám ơn anh đã chia sẻ,

   Sau 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu về luyện trí nhớ và tự học hiệu quả, Fususu thấy rằng tuổi tác có thể ảnh hưởng một chút tới phản xạ cơ thể, nhưng không ảnh hưởng nhiều tới trí nhớ khi mình biết cách sử dụng não bộ, đặc biệt là duy trì học hỏi tinh thần tích cực như anh. Anh có thể đọc thêm về ông cụ 80 tuổi vẫn học thêm tiếng Anh ở Blog này: https://fususu.com/thay-doi-de-thanh-cong/

   Do đó Fususu khẳng định trong thời gian 6 tháng, nếu anh kiên trì áp dụng các kiến thức chia sẻ trong sách Numagician – Đánh thức phù thủy trí nhớ trong bạn, và đặc biệt là sách 21 cách học tiếng Anh du kích, thì anh không chỉ hiểu về bản chất của ngoại ngữ, gia tăng ghi nhớ, mà khả năng nghe nói và giao tiếp chắc chắn được cải thiện.

   Một lưu ý nhỏ, đây là tài khoản đọc sách online cùng Fususu chứ không phải là khóa học ạ. Tức là với tài khoản này anh có thể đọc sách của Fususu (hoặc nghe sách nói), thực hành theo, và nếu có khăn gì có thể để lại comment ở từng trang sách và Fususu sẽ hỗ trợ (thực ra anh có thể coi đây là một khóa tự học, dựa trên sách của Fususu).

 5. avatar ĐINH KIM TUYẾN

  Tài khoản online đọc sách này mình được quyền đọc không giới hạn thời gian không bạn?

  • avatar Mr. Susu

   Cám ơn bạn đã quan tâm, bạn mua một lần đọc trọn đời bạn nhé. Nghĩa là khi Fususu cập nhật các sách đã có trong tài khoản của bạn, thì bạn có thể đọc tiếp nha.

 6. avatar Duy-Bach Vu

  Mình hiện giờ đang sinh sống tại nước ngoài. Muốn tìm sách ebook ”Đánh thức phù thủy trí nhớ trong bạn” mà không có. Cho mình hỏi làm sao mình mua ebook của fususu được vậy. Rất cám ơn

  • avatar Mr. Susu

   Cám ơn bạn, tài khoản đọc sách này chính là ebook và sách nói đó bạn, trong đó có 6 sách Fususu xuất bản 2020 là: Numagician 1 (cuốn bạn đang tìm), Numagician 2, Numagician 3, 21 cách học Tiếng Anh du kích, Bật Đèn, Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời. Sau khi đặt xong bạn có thể đọc online trên trang edu.fususu.com, giao lưu cùng độc giả khác, và nhận hỗ trợ từ Fususu qua từng chương sách. Khi đặt bạn chọn hình thức thanh toán qua credit card / paypal là xong nhé.

 7. avatar Trần Thị Thanh Trang

  hướng dẫn đọc ebook thay thói quen , đổi cuộc đời

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.