background fususu logo boat

Nhận Ebook Miễn Phí Từ Fususu Trên Google Play...

small_logo 4853 views

Bạn biết App đọc Ebook nào tốt không? Ngày xưa khi nhắc tới Ebook, tôi nghĩ ngay tới Kindle của Amazon. Đó cũng là nơi tôi đã từng tham gia nhiều chương trình nhận Ebook miễn phí, mua những Ebook cực kỳ giá trị, giúp rút ngắn gấp đôi quãng đường chinh phục mục tiêu của mình.

Hiện tại, tôi sử dụng Google Play Books và thấy rất tiện lợi: Giao diện đẹp, tốc độ nhanh, hỗ trợ mọi thiết bị, có thể đọc Offline, chưa kể tính năng tự động biến Ebook thành sách nói (dù là giọng chị Google quen thuộc, song cũng chấp nhận được). Và tôi nghĩ tại sao không đưa sách của mình lên trên này nhỉ?

nhận ebook miễn phí fususu trên google play

Nhận Ebook miễn phí từ Fususu trên Google Play Books

Với phương châm “Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp,” tôi đã dành cả tháng t trời để chuyển định dạng cho Ebook và đưa sách lên Google Play Books, và cuối cùng đã làm được. Hiện tại khi bạn lên Google Play và tìm kiếm từ khóa Fususu, bạn có thể sẽ thấy cả tá Ebook Fususu đang có mặt trên đó (thậm chí có cả sách nói).

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm sự nghiệp viết sách, cũng như tự dịch xong cuốn sách thứ 4 sang tiếng Anh, tôi quyết định tặng bạn các Ebook của mình trên Google Play, bạn hãy đọc kỹ 3 bước dưới đây để biết cách nhận Ebook miễn phí từ Fususu nhé!

Lưu ý: 3 bước này chỉ áp dụng khi bạn từng đặt Ebook/App trước đây, hay tài khoản đọc sách Online hoặc đang sở hữu một cuốn sách giấy nào đó mà bạn đặt từ Fususu (trực tiếp tại kho quà Fususu hoặc trên Tiki).

nhận ebook miễn phí fususu

Bước #1 Nhận Ebook miễn phí: Cài App Google Play Books và tìm từ khóa Fususu

Bước này rất đơn giản, nếu thiết bị của bạn chưa cài App Google Play Books (tên tiếng Việt là Google Play Sách) thì bạn có thể vào CHPlay hoặc AppStore, tìm từ khóa Google Play Books và cài vào là xong. Sau đó bạn mở App Google Play Books, tìm từ khóa Fususu (hoặc bấm vào đây) và bạn sẽ thấy tôi có cả Ebook lẫn Audiobooks.

Thật ra việc đưa sách lên Google Play không quá khó, Google có các chỉ dẫn khá rõ ràng, nhưng việc đưa sách nói lên thì gần như Google giấu nhẹm. Tôi đã phải tìm hiểu mấy ngày, và cuối cùng cũng đưa được sách nói lên đó. Chỉ tiếc là phải thông qua trung gian, nên chương trình nhận Ebook miễn phí này chỉ áp dụng cho… Ebook.

Mẹo nhỏ: Nếu như thiết bị di động của bạn chưa cài được Google Play, thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác này trên máy tính, thậm chí cũng có thể đọc luôn trên máy tính mà không cần App Google Play Books. Đã có một độc giả dùng iPhone và Google Play bắt cập nhật iOS mới cho tải, nên sử dụng máy tính để thực hiện các bước này.

Bước #2 Nhận Ebook miễn phí: Chọn Ebook tương ứng và để lại Review

Việc để lại Review cho sách rất có ý nghĩa. Không chỉ giúp tác giả có thêm cảm hứng viết sách, giúp độc giả khác biết được giá trị thực sự của cuốn sách, mà còn giúp bạn lọt vào top độc giả tích cực nhất. Nếu bạn đã từng để lại Review cho sách Fususu trên Tiki thì bước này quá đơn giản, bạn có thể viết hoặc sử dụng lại chính Review đó.

Sau khi tìm thấy sách Fususu trên Google Play (trên di động) hoặc trên máy tính (bạn đăng nhập Gmail, và bấm vào đây), rồi chọn sách của mà bạn đã từng đặt trước đây, để ý chỗ 5 ngôi sao, bấm vào đó và viết đôi dòng cảm nhận về sách.

Dưới đây là một số câu hỏi gợi ý:

Bạn biết đến Fususu như thế nào?
Trước khi đọc sách bạn gặp các khó khăn nào?
Sau khi đọc và áp dụng, bạn có được những kết quả tốt đẹp ra sao?
Điều bạn ấn tượng nhất về cuốn sách là gì?
Nếu giới thiệu cho ai đó về sách, bạn sẽ nói với họ điều gì?

Đặc biệt, bạn cũng có thể viết Review bằng tiếng Anh (dùng Google Translate cũng được nha), và để lại Review cho bản tiếng Anh của cuốn sách đó (nếu có) và cũng có thể tham gia được chương trình nhận Ebook đặc biệt này nhé.

Nói chung bạn muốn nhận Ebook nào, thì bạn cần để lại Review cho sách đó trên Tiki và trên Google Play.

nhận ebook miễn phí từ Fususu

Bước #3 Nhận Ebook miễn phí: Inbox Fususu để nhận Link kích hoạt bản Full

Sau khi thực hiện hai bước trên, bạn Inbox Fususu tại đây với nội dung “Mình đã Review trên Google Play, mong nhận được Ebook…” kèm với minh chứng bạn là độc giả tích cực của Fususu:
(1) Ảnh chụp Review của bạn trên Google Play
(2) Ảnh chụp Review của bạn trên Tiki (nếu từng mua sách giấy trên đó).
(3) Email nếu bạn từng đặt Ebook/App từ Fususu trước đây.

Sau đó bạn chờ Fususu xác nhận. Điều tuyệt vời là bạn có thể lặp lại 3 bước trên với mọi sách Fususu mà bạn có, để nhận ebook miễn phí trên Google Play tương ứng!

Còn bản Audiobooks trên Google Play thì do qua trung gian, nên không thể tiến hành tặng bạn như Ebook, bạn có thể đặt ủng hộ hoặc đặt tài khoản đọc sách sẽ có cả Ebook lẫn Audiobook luôn.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã ủng hộ Fususu!

Nếu bạn đã từng có sách giấy, hoặc tài khoản đọc sách nào đó của Fususu hãy nhanh tay thực hiện 3 bước trên để nhận Ebook miễn phí tư Fususu trên Google Play đọc rất tiện lợi nhé. Chương trình này có thể thay đổi hoặc kết thúc bất cứ lúc nào, nên hãy nhanh tay bạn nhé!

Ngoài ra một món quà nhỏ vì bạn đã đọc tới cuối Blog này. Đó là mã bí mật S1U6S2U1 để được ưu đãi khủng tới 50% (tối đa 51k) khi đặt sách và quà từ Fususu trên Tiki qua Link này. Hãy nhanh tay nhé, đây là cơ hội này cực kỳ hiếm hoi, và mã này sẽ hết hạn sau ngày 2/6.

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 03/06. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa nhận ebook miễn phí fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (12) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. avatar Nhung

  Em đặt sách anh trên tiki mà (3) Email từng dùng để đặt ebook là sao ạh a

 2. avatar Hoàng

  Mình đã từng mua sách quyển nào rồi mới được nhận ebook sách đó phải không ạ?

  • avatar Mr. Susu

   Đúng rồi bạn nhé, làm theo hướng dẫn trên bạn sẽ nhận được ebook tiếng Việt + tiếng Anh của sách đó.

   • avatar Mr. Susu

    À bản tiếng Anh sẽ nhận khi Fususu dịch xong nha, hiện Fususu mới dịch xong 3 cuốn trong bộ Numa, và cuốn tiếp theo là TTQDCD mới dịch dc 1/3.

 3. avatar Đỗ Quỳnh Phương

  Ước j có sách của anh Phương trên Shopee

  • avatar Mr. Susu

   Cám ơn bạn nhé ^^! Fususu đã từng liên hệ Shopee song chưa thành công do bên đó xét duyệt quá lâu mà cũng chẳng thấy phản hồi dù đã liên hệ nhiều lần, nhiều nơi khác bán sách cũng bị vậy ^^! Song bạn có thể đặt trực tiếp từ Fususu tại https://shop.fususu.com hoặc trên tiki tại https://fususu.com/go/susu-tiki nhé.

 4. avatar đức

  khi nào kết thúc vậy anh Phương

 5. avatar Nguyễn Thị Thu Hồi

  MÌNH MUỐN XIN FILE EXCEL TIẾT KIỆM TIỀN VÀ TIẾT KIỆM THỜI GIAN. XIN CẢM ƠN!

 6. avatar Hùng

  Huhu còn 4 phút, v mà h em ms bt đag có ebook miễn phí:((
  ko kịp r :/

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.