Nhận Ebook Miễn Phí Từ Fususu Trên Google Play | FuSuSu

Nhận Ebook Miễn Phí Từ Fususu Trên Google Play...

2410 views

Bạn biết App đọc Ebook nào tốt không? Ngày xưa khi nhắc tới Ebook, tôi nghĩ ngay tới Kindle của Amazon. Đó cũng là nơi tôi đã từng tham gia nhiều chương trình nhận Ebook miễn phí, mua những Ebook cực kỳ giá trị, giúp rút ngắn gấp đôi quãng đường chinh phục mục tiêu của mình.

Hiện tại, tôi sử dụng Google Play Books và thấy rất tiện lợi: Giao diện đẹp, tốc độ nhanh, hỗ trợ mọi thiết bị, có thể đọc Offline, chưa kể tính năng tự động biến Ebook thành sách nói (dù là giọng chị Google quen thuộc, song cũng chấp nhận được). Và tôi nghĩ tại sao không đưa sách của mình lên trên này nhỉ?

nhận ebook miễn phí fususu trên google play

Nhận Ebook miễn phí từ Fususu trên Google Play Books

Với phương châm “Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp,” nguyên cả tuần qua tôi đã hì hục học hỏi cách đưa sách lên Google Play Books, và cuối cùng đã làm được. Hiện tại khi bạn lên Google Play và tìm kiếm từ khóa Fususu, bạn có thể sẽ thấy các Ebook/Audiobooks được bán trên đó.

Tuy nhiên, nhân dịp kỷ niệm 5 năm sự nghiệp viết sách, tôi quyết định tặng bạn các Ebook của mình trên Google Play, bạn hãy đọc kỹ 3 bước dưới đây để biết cách nhận Ebook miễn phí từ Fususu. Và cũng hay nhanh tay, vì chương trình này cũng chỉ có hạn mà thôi, và đồng hồ đếm ngược vẫn đang chạy!

Lưu ý: 3 bước dưới đây chỉ áp dụng với độc giả Fususu đã từng đặt Ebook/App trước đây, tài khoản đọc sách Online gần đây, hoặc đang sở hữu một cuốn sách giấy nào đó tương ứng. Nếu sách Fususu đang nằm trong Wishlist của bạn, thì hãy tham gia buổi Zoom gần nhất để có cơ hội sở hữu chúng hoàn toàn miễn phí!

nhận ebook miễn phí fususu

Bước #1 Nhận Ebook miễn phí: Cài App Google Play Books và tìm từ khóa Fususu

Bước này rất đơn giản, nếu thiết bị của bạn chưa cài App Google Play Books (tên tiếng Việt là Google Play Sách) thì bạn có thể vào CHPlay hoặc AppStore, tìm từ khóa Google Play Books và cài vào là xong. Sau đó bạn mở App Google Play Books, tìm từ khóa Fususu (hoặc bấm vào đây) và bạn sẽ thấy tôi có cả Ebook lẫn Audiobooks.

Thật ra việc đưa sách lên Google Play không quá khó, Google có các chỉ dẫn khá rõ ràng, nhưng việc đưa sách nói lên thì gần như Google giấu nhẹm. Tôi đã phải tìm hiểu mấy ngày, và cuối cùng cũng đưa được sách nói lên đó. Chỉ tiếc là phải thông qua trung gian, nên chương trình tặng miễn phí này chỉ áp dụng cho Ebook.

Bước #2 Nhận Ebook miễn phí: Chọn Ebook tương ứng và để lại Review

Việc để lại Review cho sách rất có ý nghĩa. Không chỉ giúp tác giả có thêm cảm hứng viết sách, giúp độc giả khác biết được giá trị thực sự của cuốn sách, mà còn giúp bạn lọt vào top độc giả tích cực nhất.

Do vậy, bạn hãy chọn sách của Fususu mà bạn đã mua trước đây, để ý chỗ 5 ngôi sao, bấm vào đó và viết đôi dòng cảm nhận về sách. Dưới đây là một số câu hỏi gợi ý:

Bạn biết đến Fususu như thế nào?
Trước khi đọc sách bạn gặp các khó khăn nào?
Sau khi đọc và áp dụng, bạn có được những kết quả tốt đẹp ra sao?
Điều bạn ấn tượng nhất về cuốn sách là gì?
Nếu giới thiệu cho ai đó về sách, bạn sẽ nói với họ điều gì?

nhận ebook miễn phí từ Fususu

Bước #3 Nhận Ebook miễn phí: Share thông tin và Inbox Fususu để kích hoạt bản Full

Sau khi viết xong Review cho Ebook nào, để giúp mọi người cũng có cơ hội nhận Ebook này bạn hãy Share Link giới thiệu sách đó về tường Facebook (kèm copy review của bạn vào status và hashtag #fususu).

Link giới thiệu bộ sách Numagician và Bật Đèn:
https://fususu.com/luyen-tri-nho
Link giới thiệu sách TNT – Bí quyết thuyết trình từ nhà vô địch:
https://fususu.com/lam-sao-de-thuyet-trinh-hay
Link giới thiệu sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời:
https://fususu.com/bi-quyet-thay-doi-ban-than
Link giới thiệu sách 21 cách học tiếng Anh du kích:
https://fususu.com/cach-hoc-tieng-anh

Cuối cùng bạn Inbox Fususu tại đây với nội dung:
(1) Ảnh chụp Review của bạn trên Google Play
(2) Ảnh đã Share Link trên lên Facebook ở chế độ công khai hoặc bạn bè.
(3) Ảnh chụp sách giấy bạn đang cầm trên tay (hoặc Email nếu bạn từng đặt Ebook/App/Tài khoản đọc sách đó)

Sau đó bạn chờ Fususu xác nhận, rồi gửi bạn link kích hoạt bản Full của Ebook đó. Điều tuyệt vời là bạn có thể lặp lại 3 bước trên với các sách tương ứng mà bạn có, để nhận Ebook tương ứng của Fususu trên Google Play.

Còn bản Audiobooks trên Google Play thì do qua trung gian, nên không thể tiến hành tặng bạn như Ebook, bạn có thể đặt ủng hộ hoặc đặt tài khoản đọc sách sẽ có cả Ebook lẫn Audiobooks.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã ủng hộ Fususu!

Nếu bạn đã từng có sách giấy, hoặc tài khoản đọc sách nào đó hãy nhanh tay thực hiện 3 bước trên để nhận Ebook miễn phí tư Fususu trên Google Play đọc rất tiện. Nếu chưa có sách, bạn có thể tham gia ngay buổi Zoom gần nhất ở cuối Blog. Việc tham gia Zoom cũng miễn phí, nhưng giới hạn số lượng nên bạn hãy nhanh tay nhé!

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 10/02. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa nhận ebook miễn phí fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (1) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. Hùng

    Huhu còn 4 phút, v mà h em ms bt đag có ebook miễn phí:((
    ko kịp r :/

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.