background fususu logo boat

Hành Trình Luyện Trí Nhớ Đúng Cách Với Numagician...

small_logo 83741 views

Nếu bạn đang tìm cách luyện trí nhớ để có thể nhớ nhanh, nhớ lâu, nhớ mãi tới già, thì bạn giống tôi hơn 10 năm về trước. Blog này không chỉ là hành trình tiến hóa từ não “cá vàng” thành… “cá voi” của tôi, mà còn là giải pháp giúp bạn rút ngắn thời gian, tiết kiệm tiền bạc gấp đôi trên con đường rèn luyện siêu trí nhớ, và chinh phục những mục tiêu tưởng chừng không thể. Hãy để đường dài của tôi, trở thành đường tắt của bạn!

Tại sao tôi phải tìm cách luyện trí nhớ?

Đã bao giờ bạn phải đối mặt với một cú sốc tâm lý chưa?

Tháng 8 năm 2007, cánh cửa đại học mở ra. Tôi còn nhớ mãi một buổi học môn Triết học, vị giáo sư bước vào và giới thiệu bản thân. Phong cách hài hước và những câu chuyện (chẳng liên quan tới bài học lắm) của ông làm chúng tôi cười há miệng từ đầu tới cuối. Khi hết giờ, thầy chốt một câu,”Các em về nhà tự tìm hiểu nhé!”

Và bạn biết đấy, nếu như vị giáo sư dễ thương thế nào, thì cuốn giáo trình nó dễ ghét tới đó. Từ đầu tới cuối, chữ chi chít, chưa kể lại nặng như cục gạch. Cái búa duy nhất mà tôi có trong đầu để “đập gạch”, là kỹ năng “học gạo” được rèn luyện sau 12 năm phổ thông.

Tất nhiên nếu đọc câu chuyện tôi là ai ở đây, bạn đã biết tôi có nâng cấp kỹ năng ấy lên một chút thành “học gạo lứt” (sinh động hơn, nhiều chất dinh dưỡng hơn một chút). Chúng đã giúp tôi từ một đứa nhóc tốt nghiệp tiểu học trung bình, thành học sinh xuất sắc cấp 2, 3, và đỗ ĐH với 28/30 điểm. Tuy nhiên so với kiến thức trên đại học, thì chỉ là trứng chọi đá!

Búa đã vỡ, đầu nổ tung! Không chỉ có thế, từ khi lên ĐH, trí nhớ của tôi ngày càng tệ. Có những lúc gác kính cận lên đầu, rồi tìm loạn cả lên. Chìa khóa, điện thoại, vé xe, dường như không có bất cứ thứ gì thoát khỏi bộ não cá vàng. Hãi nhất là có lần tôi bóc bánh xong, thay vì ném vỏ, lại ném bánh vào sọt rác…

(Bạn có hình dung được cảnh tôi đưa vỏ bánh vào miệng rồi mới nhận ra không?)

Một lần nằm chán chường lướt Web, tôi tình cờ đọc được câu nói của nhà khoa học vĩ đại Albert Einstein: “Thật khờ dại khi cứ làm đi làm lại cách cũ, mà đòi kết quả mới!”

luyện trí nhớ siêu não einstein funny

Hành trình tìm cách luyện trí nhớ bắt đầu!

Cứ làm những thứ bạn chưa bao giờ làm, bạn sẽ có những thứ chưa bao giờ có. Tôi đã lần đầu tới nói chuyện với một người bạn thân của mình tên là Gu, họ là Gồ, về chủ đề mình chưa bao giờ nghĩ tới: Luyện trí nhớ. Tôi đã Google tất cả các sách luyện trí nhớ hay nhất thời đó, cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

Các tác giả đều là những kỷ lục gia thế giới với trí nhớ siêu phàm. Sách viết rất cảm hứng, tôi tràn trề động lực. Chỉ có một vấn đề duy nhất: Tôi không áp dụng nổi. Các kỹ thuật luyện trí nhớ đòi hỏi bạn phải tưởng tượng rất nhiều. Mà nói về tưởng tượng, khi ấy nếu bạn bảo tôi nhắm mắt hình dung về sông Hồng thơ mộng, tôi chỉ nhìn thấy sông Tô Lịch đen ngòm!

Theo thang điểm từ 1 tới 10, có lẽ trí tưởng tượng của tôi ở vị trí -1.

Những tác giả ấy chắc là có năng khiếu, còn tôi thì không!

Một lần, tôi gặp lại anh bạn cũ. Trước đây anh ấy cũng có trí nhớ cá vàng, loại còn vàng óng hơn cả tôi, nhưng khi nghe anh ấy khoe rằng mình có thể nhớ hết tên, ngày sinh, số điện thoại của hơn 50 đồng nghiệp và khiến họ ngạc nhiên trong buổi họp công ty. Tôi cảm thấy thật “ga-tô”.

Có thể mình không bằng được các kỷ lục gia, nhưng không nên thua bạn bè.

Một lần nữa tôi quyết tâm tìm ra cho cách luyện trí nhớ hiệu quả, mà ai cũng có thể dùng được!

Hiện tại…

Bạn nghĩ mình thuộc được “núi số” đằng sau lưng tôi trong ảnh trên không?

Nếu xem các Clip dưới đây, bạn sẽ thấy tôi đọc lại dãy Pi 512 số, chưa kể là còn đọc chính xác số thứ tự bất kỳ của dãy Pi dài 1000 số (nhiều người thuộc số Pi, song không phải ai cũng thuộc số thứ tự của từng số trong Pi). Không chỉ vậy, tôi còn giúp cho nhiều độc giả của mình làm được điều tương tự (thậm chí tốt hơn cả tôi).

Fususu đọc chính xác thứ tự ngẫu nhiên 1000 số Pi

Độc giả Phạm Thị Song Hạ nhớ 1000 số Pi chính xác tới cả thứ tự

Độc giả Đoàn Văn Trặm nhớ 1000 số Pi chính xác tới cả thứ tự

Độc giả Đỗ Thế Hoàng Hải đọc lại chính xác 1000 số Pi

Độc giả Trường Pi đọc lại 1000 số Pi, lấy cảm hứng từ Numagician

Độc giả Nguyễn Dôn tới từ Cao Bằng đọc 1000 số Pi nhờ Numagician

Độc giả Hồng Phúc đọc 512 số Pi 

Độc giả Khánh Vy đọc 500 số Pi 

Fususu đọc chính xác lần lượt 512 số Pi

Với bộ não “cá voi” này, nếu như trước đây cần vài tiếng “đau khổ” để “nuốt” những tập đề cương dày cộp, thì giờ tôi chỉ cần 30 phút “sung sướng”. Tuy vậy, điều làm tôi bất ngờ nhất là mục đích luyện trí nhớ ban đầu của tôi là để… “đập gạch”, để vượt qua mấy cuốn sách nặng trịch, và trị tật não cá vàng, song hành trình ấy đã giúp tôi đập tan cả những giới hạn của bản thân.

Vốn là người hướng nội ngại giao tiếp, và luôn có xu hướng tránh xa đám đông, nhưng việc luyện trí nhớ đúng cách đã kích hoạt siêu não trong tôi, giúp tôi tự tin thuyết trình và trở thành một trong những Trainer hàng đầu về phương pháp học tập và rèn luyện trí nhớ của khóa học nổi tiếng Tôi Tài Giỏi từ 2011 tới 2015.

Tôi tốt nghiệp tiểu học trung bình vì 4 điểm môn Văn, nhưng việc luyện trí nhớ đúng cách đã kích hoạt khả năng siêu tưởng tượng trong tôi. Cuối 2015, tôi đã xuất bản cuốn sách đầu tay Numagician, sau đó đã lọt top sách bán chạy Tiki với hàng trăm Review 5 sao, cho tới nay cuốn sách vẫn được nhiều độc giả săn đón.

review numagician
review numagician
review numagician
review numagician
review numagician
review numagician
review numagician
review numagician

Bạn nghĩ điều gì đã giúp tôi tạo ra sự khác biệt?

Kiên trì luyện trí nhớ ư? Tất nhiên rồi. Nhưng bạn có nhớ tôi đã dành cả tháng trời để Google và tậu không biết bao nhiêu sách luyện trí nhớ mà vẫn không áp dụng nổi để rồi bỏ xó không? Những cách làm cũ sẽ chỉ đem lại kết quả cũ, hầu hết những phương pháp ghi nhớ hồi đó tôi tìm được đều có vẻ áp dụng tốt với những người có trí tưởng tượng tốt sẵn!

Đầu năm 2011, sau nhiều ngày tìm kiếm trong vô vọng, cuối cùng tôi đã tìm ra câu trả lời trong một cuốn sách… dành cho trẻ con! Đó là cuốn Memory Peg, nó đã thất truyền từ lâu, nên bạn rất khó tìm. Đó là một kỹ thuật ghi nhớ mà chỉ cần đếm từ 1 đến 10 là bạn có thể nhớ được bất cứ 10 thứ gì, và cuốn sách viết ra để giúp các bạn nhỏ ghi nhớ danh sách đồ đi chợ cho mẹ!

Điều khác biệt là nó giúp bạn kích hoạt trí tưởng tượng bằng cách biến con số thành hình ảnh rõ ràng trên giấy, điều mà các sách luyện trí nhớ khác cũng đề cập nhưng vẫn chỉ là ý tưởng mơ hồ. Nó đã giúp ích tôi ghê gớm, lúc đó tôi nghĩ tại sao chỉ có 10, mà không phải là 100?

Và tôi đã biết nguyên nhân tại sao, vì nếu số 1 bạn nghĩ ra cây kiếm, số 2 con vịt… thì tới số 13, 15, v.v… hầu như chẳng thấy nó giống cái gì. Một lần tình cờ đọc được cuốn sách Wordtoons, nơi tác giả biến các con chữ thành hình ảnh rất ảo diệu, tác giả đã khiến tôi tin rằng: Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp. Và tôi đã thử áp dụng Wordtoons cho các con số.

Đó là lúc tôi phát minh ra Numagician. Đó là kết hợp giữa Number (con số) và Magician (ảo thuật). Những nét vẽ sáng tạo được thêm vào con số quen thuộc để tạo hình ảnh như làm ảo thuật. Tôi đã dùng gần 5 năm sau đó để vẽ ra hình ảnh độc đáo tương ứng cho mỗi con số, và trở thành người đầu tiên trên thế giới hóa hình cho tất cả các số từ 1 tới 100.

Sau khi đọc xong sách, em đã áp dụng và biểu diễn các con số khiến bạn bè há hốc. Em chỉ có một từ để nói về cuốn sách của anh là tuyệt vời! Anh đã cho em biết rằng “không gì là không thể, vấn đề là phương pháp.” Cám ơn anh vì một cuốn sách tuyệt vời ông mặt trời! ~ Đặng Khánh Lê, Học sinh trường Tiểu học Thành Công A, Hà Nội

Không chỉ các bạn nhỏ, mà các bạn sinh viên, thậm chí người đi làm còn yêu thích Numagician. Vì nó không chỉ giúp họ kích hoạt trí tưởng tượng, mà từ đó phát triển cả một hệ thống giúp họ ghi nhớ chính xác tới hàng trăm thứ, áp dụng được cho tất cả mọi người. Từ bạn nhỏ 5 tuổi, cho tới độc giả lớn tuổi nhất từng liên hệ với tôi là một bác hơn 55 tuổi ^^!

Mình đã từng đọc cuốn Phiêu bước cùng Einstein. Cũng có vài hệ thống ghi nhớ như Pao hay bằng chữ. Tuy nhiên cách của anh Phương làm mình rất ấn tượng, vì nó giúp chúng ta liên kết để nhớ được nhiều thứ khác hơn. Và hệ thống cũng đơn giản hơn. Một cuốn sách đơn giản, dễ hiểu cho những ai muốn cải thiện khả năng ghi nhớ, tưởng tượng của bản thân.” ~ Châu Ngọc Tiến, Murdoch University

Nếu bạn cảm thấy khó nhớ một thứ gì đó, thì vấn đề không phải do tuổi tác hay bộ não của bạn sắp hết hạn sử dụng, mà vấn đề là bạn đã chưa biến nó trở nên dễ nhớ, trước khi bắt tay vào ghi nhớ mà thôi. Và để làm điều đó, bạn phải có khả năng liên tưởng tốt, bạn cần phát huy trí tưởng tượng đầu tiên.

Đó là lý do mà sau khi giúp độc giả nắm được những nguyên tắc cốt lõi nhất của luyện trí nhớ với cuốn Numagician 1 – Đánh thức phù thủy trí nhớ trong bạn, tôi đã dành thêm vài năm nữa để tạo ra những câu chuyện mà thông qua đó, bạn không chỉ thuộc nhanh chóng các số-hình Numagician, mà còn kích hoạt trí tưởng tượng phi thường của mình.

Nhiều độc giả khi mở sách “Numagician 3 – Đánh thức họa sĩ sáng tạo trong bạn” ra, họ đã cười sung sướng với những câu chuyện ngắn dưới 100 chữ. Còn mở sách “Numagician 2 – Con số ảo thuật và những chuyện chưa kể”, bạn không chỉ vừa cười, mà còn vừa rút ra những bài học bổ ích. Tuy vậy thế vẫn chưa đủ để kích hoạt một trí tưởng tượng tuyệt vời.

Bạn có biết ai là những người có trí tưởng tượng tuyệt vời nhất không?

Đó là những đứa trẻ. 

Nhưng ai là người có trí tưởng tượng tuyệt vời và còn truyền cảm hứng cho cả thế giới?

Đó là những tiểu thuyết gia.

Một trong những tác giả mà tôi rất hâm mộ là J. K Rowling, nữ tiểu thuyết tỉ phú với tác phẩm nổi tiếng Harry Potter. Đọc truyện của bà, cả một thế giới như mở ra, trí tưởng tượng được giải phóng. Tôi tin rằng tiểu thuyết là một manh mối quan trọng để hoàn thiện bộ giải pháp luyện trí nhớ Numagician.

Chính vì thế mà khoảng những năm 2013, tôi đã đầu tư hơn 2 triệu đồng để mua một bộ sách dạy cách viết tiểu thuyết, rồi ứng dụng. Sau 7 năm mày mò và áp dụng, cuối cùng thì đầu năm 2020, tôi đã cho ra cuốn tiểu thuyết đầu tay độc đáo, kết hợp rèn luyện trí nhớ với cái tên “Bật đèn – mở cửa ba tầng giấc mơ”.

tiểu thuyết bật đèn

Mở Bật đèn ra, bạn không chỉ được khám phá một thế giới vừa thực vừa ảo, để trả lời câu hỏi từ bé có lẽ ai cũng từng hỏi “Khi ngủ chúng ta đi đâu”, mà bạn sẽ còn được thấy các nhân vật trong truyện áp dụng các kỹ thuật Numagician để kích hoạt bộ não thiên tài như thế nào, tôi gọi đây là hình thức vừa giải trí, vừa học hỏi. Trí tưởng tượng không chỉ được kích hoạt, mà kiến thức cũng thẩm thấu vào bộ não một cách dễ dàng!

review tiểu thuyết bật đèn
review tiểu thuyết bật đèn
review tiểu thuyết bật đèn
review tiểu thuyết bật đèn
review tiểu thuyết bật đèn
review tiểu thuyết bật đèn
review tiểu thuyết bật đèn
review tiểu thuyết bật đèn
review tiểu thuyết bật đèn

Bạn đã sẵn sàng để luyện trí nhớ một cách đúng đắn?

Suy cho cùng, học hành, làm việc, kinh doanh, thuyết trình, giải quyết vấn đề, ra quyết định… dù làm gì bạn cũng phải dùng tới não. Thượng đế ban bạn bộ não thiên tài, với 100 tỉ nơ-ron, chỉ tiếc là ngài quên gửi hướng dẫn sử dụng mà thôi. Chỉ cần phát huy thêm 2%, chỉ cần 2 tỉ trong số đó được kích hoạt, bạn sẽ tạo ra ti tỉ kết nối, và thành công gấp đôi trong mọi lĩnh vực.

tại sao trì hoãn - do thiếu hiểu biết về não bộ

Nếu một người trí nhớ cá vàng như tôi cũng có thể nhớ dãy Pi dài 1000 số nhờ “hướng dẫn sử dụng” đặc biệt này.

Nếu một người tốt nghiệp tiểu học vì 4 điểm văn có thể xuất bản tới 6 cuốn sách (trong đó 3 cuốn lọt top bán chạy Tiki) nhờ hướng dẫn sử dụng đặc biệt này.

Nếu một hướng nội ngại giao tiếp có thể có hơn 1500 giờ thuyết trình và là người Việt Nam đầu tiên có chứng chỉ Worldclass Speaking Coach từ nhà vô địch diễn thuyết thế giới, nhờ hướng dẫn sử dụng đặc biệt này.

Thì không có gì là bạn không thể làm được!

Tất cả những gì bạn cần làm là dám thử những thứ mới mẻ, dám cầm chiếc chìa khóa Numagician để mở cửa bộ não của bạn mà thôi, rồi bạn sẽ thấy một chân trời cơ hội được mở ra!

Tất nhiên là mọi thứ đều có giá của nó. Nhưng bạn không cần phải mất thêm nhiều năm tìm kiếm cách luyện trí nhớ đúng đắn, bạn không cần phải bỏ hàng trăm giờ đọc thêm sách về trí nhớ để tìm ra lộ trình hiệu quả. Bạn không cần phải đầu tư hàng chục triệu để có được những kinh nghiệm tinh túy nhất. Hãy để đường dài của tôi, trở thành đường tắt của bạn.

Vì một thế hệ người Việt có những bộ não “cá voi” mạnh khỏe, và vì bạn đã đọc tới cuối blog 2600 chữ này (một điều thật hiếm có) tôi sẵn sàng ưu đãi cho bạn với giá tương đương một ổ cứng di động loại tốt. Hãy nhớ ổ cứng có thể bị nhiễm virus và hư hỏng, còn những kiến thức giá trị này sẽ ở lại với bạn mãi mãi, kích hoạt bộ não thiên tài trong bạn, giúp bạn chinh phục mọi mục tiêu của mình nhanh chóng hơn!

Trọn bộ giải pháp đánh thức phù thủy trí nhớ và thiên tài sáng tạo trong bạn

1.068.000đ -40% còn 599k
Tiết kiệm gần 500.000đ!


Bộ giải pháp này gồm những gì và sẽ giúp bạn thế nào?

 • Nhớ chuẩn như chụp ảnh với sách Numagician 1 – Đánh thức phù thủy trí nhớ
 • Kích hoạt trí tưởng tượng phi thường với Numagician 2 – Con số ảo thuật và những chuyện chưa kể
 • Lấy lại tài năng bị đánh mất với sách Numagician 3 – Đánh thức họa sĩ sáng tạo 
 • Vừa giải trí vừa khai phá trí tuệ với Bật đèn – Mở cửa ba tầng giấc mơ
 • Tặng bộ 10 bookmark truyền cảm hứng đọc sách vô tận (Song ngữ)
 • Cơ hội tham gia tham gia các buổi giao lưu giải đáp thắc mắc trực tuyến dành riêng cho độc giả Fususu
 • Kích hoạt ngay bộ não thiên tài của bạn với khóa học “Chinh phục đỉnh Pi 1000” cùng Fususu

Đặc biệt: Tài khoản đọc sách Online cùng Fususu

Đã bao giờ bạn có cảm giác mình bị bỏ rơi chưa?

Năm 2013, tôi đọc được một cuốn sách rất hay của một tác giả nước ngoài (xin phép giấu tên). Tôi đã Email cảm ơn và hỏi một câu trong sách. Và tới giờ, Email vẫn chưa nhận được trả lời (dù đã reply vài lần). Điều đó làm tôi rất buồn, tôi tự hứa với bản thân:

Dù có trở thành tác giả sách bán chạy thế nào đi nữa, tôi sẽ luôn quan tâm tới độc giả!

Tất nhiên, mỗi ngày có hơn 3000 độc giả ghé thăm Blog Fususu, và tôi luôn nỗ lực phản hồi khi họ để lại comment sớm nhất có thể. Dù bận rộn, nhưng tôi rất thích những người chủ động và tích cực như bạn, nên sẽ ưu tiên hỗ trợ hàng đầu nếu bạn đầu tư trọn bộ sách trên.

Sau khi bạn đặt và hoàn tất thủ tục trong hôm nay, bạn sẽ được cấp ngay tài khoản đọc sách Online (gồm cả Ebook/Audiobook) để không chỉ giao lưu với độc giả khác, mà còn có thể đồng hành cùng Fususu trên từng chương sách.

Trọn bộ giải pháp đánh thức phù thủy trí nhớ và thiên tài sáng tạo trong bạn

1.068.000đ -40% còn 599k
Tiết kiệm gần 500.000đ!


HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 06/11. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa luyện trí nhớ fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (173) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. nguyễn văn hùng - thpt nguyễn huệ

  tư tưởng học tập của anh rất mới và hay.nếu e áp dụng nó tốt e chắc e sẽ giỏi như anh.vì mới chỉ hai ba lần đọc mấy bài viết mà e đã thấy mình nhàn đi bao nhiêu.chỉ có điều là e chưa đủ quýêt tâm theo đuổi nó thôi.cảm ơn anh rất nhiều vì trong sự hạnh phúc của e hôm nay có bóng dáng của anh.

 2. Nguyễn Việt Phong - sv năm 2, ĐH y khoa Phạm Ngọc

  Trước đây mình từng đọc nhiều loại sách bày mẹo nhớ của Buzan, Eran Katz,… nhưng quyển này là gần gũi và dễ áp dụng nhất, đặc biệt là trong ngành học của mình ( ngành y) đòi hỏi phải nhớ 1 lượng kiến thức rất lớn, những tips , mnemonic giúp mình rất nhiều

 3. Lê Khánh Duy - THPT Củ Chi

  “em từng sử dụng hệ nhớ số hình nhưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có thể vẽ được 100 móc nhớ như vậy. Anh đã truyền cho em một nguồn cảm hướng mới để tiếp tục rèn luyện trí nhớ cũng như toàn não bộ của mình.Cảm ơn anh!! ‘______’

 4. Đặng Thanh Tùng - SV năm I, ĐH Bách Khoa Hà Nội

  Giúp t nhớ tốt các con số, học thuộc rất nhanh số liệu địa lí, năm lịch sử, nhớ sdt,..học các ct vật lí nữa, cảm ơn tác giả rất nhiều

 5. Nguyễn Thị Luyên - THPT Yên Phong số 1, Bắc Ninh

  Em năm nay thi ĐH nhưng vốn từ của em không nhiều, tính em lại lười nên em search google cách học từ vựng tiếng anh nhanh nhất ^^ và em đã đọc 1 bài từ vuontoithanhcong.com (nếu em nhớ không nhầm, hì). Và em tìm đến blog fususu.com, tất cả các bài viết đều rất hay, em đọc đi đọc lại không dưới 3 lần. Cuối cùng, em quyết định mua quyển Numagician. Lúc cầm sách trên tay, em đọc ngấu nghiến, đây là quyển viết về trí nhớ dễ hiểu nhất từ trước tới giờ mà em từng đọc. Sách hay lắm anh ạ, em đang áp dụng các tuyệt chiêu để nhớ từ vựng tiếng anh. Mong anh viết thêm thật nhiều nhiều sách nữa ạ :)

 6. Phan Hoàng Anh - SV năm IV,ĐH Bách Khoa Hà Nội

  Em có thể nhớ được danh sách việc làm trong ngày và thực hiên chúng nhớ Cm. Nhớ các tỉnh thành,thứ tự của chúng,….. Em vẫn đang cố luyện để liên kết những con số đến 10000. :) Khó phết.

 7. Vũ Đức Tuấn

  Sách rất tuyệt. Mình học theo còn dỗ được thằng em, mình vẽ nó thấy hay cứ bắt vẽ nhiều vào, nhớ rất lâu haha

 8. Lê minh chiến - SV năm nhất, Học viện tài chính

  Mình mới đọc nên đang cố gắng nhớ các số theo hình,thật sự rất tuyệt vời

 9. Nguyễn Thanh Phong - SV năm hai,học viện Tài Chính

  cuốn sách thật sự nổi bật với cách tiếp cận vô cùng mới mẻ, sách đã cho em nhiều lời khuyên bổ ích, đặc biệt là xây dựng thói quen với cách làm vô cùng hiệu quả, cảm ơn anh Nam Phương đã chia sẻ ! Chúc anh thật nhiều may mắn và thành công !!

 10. Phung Vu - HOME

  Thật sáng tạo, muốn áp dụng ngay. Sẽ dạy cho con đầu tiên

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.