Luyện Trí Nhớ Dễ Dàng với Bí Mật Numagician...

53748 views

Nếu bạn đang tìm cách luyện trí nhớ để có thể nhớ nhanh, nhớ lâu, nhớ mãi tới già. Bạn giống tôi hơn 10 năm về trước. Blog này không chỉ là câu chuyện, là hành trình tiến hóa từ não cá vàng thành não cá voi của tôi, mà còn kèm theo quà tặng là ebook miễn phí và bộ giải pháp giúp bạn rút ngắn thời gian, tiết kiệm tiền bạc trên con đường chinh phục mục tiêu ấy.

Một vài năm về trước…

Tháng 8 năm 2007, cánh cửa Đại Học mở ra với tôi cùng với một cú sốc không hề nhẹ. Đó là những cuốn giáo trình nặng như cục gạch. Cái búa duy nhất mà tôi có trong đầu để đập gạch, là kỹ năng “học vẹt” được rèn luyện sau 12 năm phổ thông. Nhưng trứng chọi đá, búa đã vỡ, đầu nổ tung. Không chỉ có thế, tôi thấy mình… toàn nhớ những thứ nên quên, toàn quên thứ cần nhớ!

luyện trí nhớ để không bị nhớ nhớ quên quên nữa nhé

Có những lúc gác kính cận lên đầu, sau đó tôi đi tìm nó loạn cả lên. Có lúc đi ra đầu ngõ, mới sựng lại tự hỏi không rõ mình đã khóa cửa chưa nhỉ? Ví tiền, điện thoại, thẻ căn cước, vé tàu xe… dường như không có bất cứ thứ gì thoát khỏi được cái tật não cá vàng này. Hãi nhất là có lần tôi bóc bánh, thay vì ném vỏ lại ném nhầm bánh vào sọt rác…

Tôi buộc phải tìm cách luyện trí nhớ!

Với sự trợ giúp của một người bạn tốt bụng, tên là Gu, họ là Gồ. Tôi đã may mắn được đọc hầu hết các sách luyện trí nhớ hay nhất. Các tác giả đều là những kỷ lục gia thế giới với nhiều khả năng ghi nhớ gây sốc. Sách viết rất cảm hứng, tôi tràn trề động lực. Chỉ có một vấn đề duy nhất: tôi không áp dụng được.

Hầu hết các kỹ thuật luyện trí nhớ đều đòi hỏi bạn phải tưởng tượng. Mà nói về tưởng tượng, khi ấy nếu bạn bảo tôi nhắm mắt hình dung về sông Hồng thơ mộng, tôi chỉ nhìn thấy sông Tô Lịch đen ngòm. Theo thang điểm từ 1 tới 10, có lẽ trí tưởng tượng của tôi ở vị trí -1. Những tác giả ấy chắc là có năng khiếu nào đó, còn tôi thì không.

Rồi một lần, tôi gặp lại anh bạn cũ. Trước đây anh ấy có trí nhớ cá… vàng óng hơn cả tôi, nhưng giờ anh ấy lại có thể nhớ được hết tên, ngày sinh, số điện thoại của 50 người trong công ty. Tôi cảm thấy thật “ga-tô”. Có thể mình không bằng được các kỷ lục gia, nhưng không nên thua bạn bè. Tôi quyết tìm ra cách luyện trí nhớ hiệu quả, mà ai cũng có thể dùng được!

Một vài năm trôi qua, bây giờ là hiện tại…

Tôi một lần nữa sốc vì những kết quả bất ngờ. Mục đích luyện trí nhớ ban đầu của tôi là để… đập gạch, để vượt qua mấy cuốn sách nặng trịch, và trị tật não cá vàng. Song hành trình ấy đã giúp tôi đập tan cả những giới hạn của bản thân. Năm 2011, tôi trở thành một trong những Trainers hàng đầu về phương pháp học tập và rèn luyện trí nhớ của khóa học nổi tiếng Tôi Tài Giỏi lúc bấy giờ. Còn năm 2015, tôi trở thành tác giả của cuốn sách luyện trí nhớ độc đáo Numagician.

Ảnh chụp tôi (Trainer bên trái, chỗ chữ TGM) với diễn giả Trần Đăng Khoa trong khóa học Tôi Tài Giỏi ngày xưa

Luyện trí nhớ để tự tin hơn thực sự

Với thành tích “tốt nghiệp tiểu học trung bình” do không nhớ nổi một bài thơ, bây giờ tôi đã nhớ được… dãy dài 512 số. Và với cách luyện trí nhớ trong sách Numagician, rất nhiều độc giả của tôi cũng đã làm được điều này dễ dàng. Một bộ não nhớ được dãy số dài ngoằng, sẽ hoạt động rất khác so với một bộ não mới nhìn thấy dãy đó đã nản.

Note: Bạn có thể xem clip tôi đọc 512 số theo thứ tự tại đây.

“Mình đã chinh phục đỉnh núi Pi, mình đã nhớ được dãy dài 512 số, cũng như gần đây nhất là tên và diện tích của 63 tỉnh thành Việt Nam! TRÍ NHỚ của mình đã tăng lên LEVEL mới.” ~ Hồ Trung Hiếu, đến từ Hồ Chí Minh

Nếu như bạn tự nói với bản thân, “tự tin lên”. Sự tự tin có lẽ chỉ nhích lên 0,1%. Nhưng nếu bạn làm được một điều gì đó tưởng chừng không thể, sự tự tin sẽ gia tăng đột biến. Đây không chỉ là luyện trí nhớ, mà còn là chinh phục mục tiêu của bạn theo một cách mới mẻ: giải phóng sức mạnh của toàn não bộ.

Luyện trí nhớ để thuộc bài nhanh hơn, vui sướng hơn.

Bạn có nhớ cái cảm giác lúc ở trong phòng thi thì quên sạch, nhưng bước ra phòng thi thì chợt nhớ ra mọi thứ chứ? Tôi biết cảm giác đó. Đó là do chúng ta đã học bài trong trạng thái căng thẳng và mệt mỏi, bộ não không thích điều này. Và đó là cách bộ não “trả thù” chúng ta, khi cần nhớ thì nó không thèm nhớ!

“Lâu nay em cứ ngỡ bản thân thiếu sáng tạo vì đó giờ em cứ theo 1 khuôn khổ nhất định nhưng nhờ Numagician đã khiến em suy nghĩ khác về bản thân. Em từng nhớ và học bài tốt nhưng chỉ 1, 2 ngày sau là quên sạch thế mà nhờ cách biến số thành hình đã giúp em nhớ lâu dài hơn. Cám ơn anh vì 1 cuốn sách hay và độc đáo đến vậy.”
~ bạn Nguyễn Tuyết Nhung, THPT Marie Curie

Bạn thuộc lòng một tài liệu khoảng 4 trang mất bao lâu? Hầu hết sẽ là từ 30 – 45 phút (có thể lâu hơn), và đó là những giờ phút không sung sướng mấy. Thật ra, nếu bạn luyện trí nhớ đúng cách, thì cần một nửa thời gian đó, thậm chí ít hơn. Bên cạnh đó, với các kỹ thuật luyện trí nhớ, thì khoảng thời gian học đó cũng trở nên sung sướng hơn cả đọc truyện tranh.

Luyện trí nhớ để thay đổi bản thân

Tôi đã từng đọc rất nhiều cuốn sách, tham gia những khóa học đầy động lực, song được vài hôm thì đâu lại vào đó. Sự thật là động lực, suy cho cùng nó cũng chỉ là một dạng cảm xúc, như cơn sóng, nó sẽ tới rồi đi nhanh chóng. Thứ bạn cần là xây dựng thói quen tốt, chính những thói quen mới thay đổi cuộc đời bạn.

“Vấn đề của mình khi đọc sách kỹ năng là không biết ứng dụng vào thực tế, nhưng nó đã bị xóa bỏ hoàn toàn bởi cuốn sách này. Nhờ những gợi ý ứng dụng đi kèm ngay trong sách, mình đã học được một lượng từ tiếng anh cực lớn của cả ba năm cấp ba trong thời gian mà trước kia mình không mơ đến!” ~ Vũ Thị Huệ, Trường THPT Tô Hiệu, Hải Phòng

Từ khi tìm hiểu não bộ và luyện trí nhớ, tôi nhận ra một điều thú vị: luyện trí nhớ tốt sẽ giúp nâng cao tỉ lệ thành công khi tạo dựng thói quen lên gấp bội. Vì nhiều khi không làm một thói quen nào đó, lý do rất đơn giản là bạn đã… quên mất không thực hiện. Nếu bạn làm cho bộ não nhớ việc cần làm một cách sâu đậm, tỉ lệ tạo thói quen sẽ rất cao!

Luyện trí nhớ để vượt qua lười biếng và sáng tạo hơn!

Rất nhiều người (trong đó từng có tôi) cho rằng mình không có óc sáng tạo, không có trí tưởng tượng không tốt nên khó áp dụng các kỹ thuật luyện trí nhớ. Song sự thật là khi bạn luyện trí nhớ đúng cách, trí tưởng tượng sẽ tăng lên, khả năng hình dung của bạn sẽ tốt hơn, bạn sẽ không chỉ nhạy bén hơn trong cuộc sống, mà giải quyết vấn đề cũng nhanh hơn.

Tôi đã đọc số Pi trước mọi người chính xác tới từng hàng sau một thời gian luyện trí nhớ

Ảnh tôi đã đọc số Pi trước mọi người chính xác tới từng hàng, và hướng dẫn họ cách học thuộc đơn giản.

“Em rất thích những hình ảnh trong sách. em không có khiếu tưởng tượng và vẽ nhưng cuốn sách cho e thêm động lực để tập luyện trí tưởng tượng nhiều hơn.” ~ Bạn Nguyễn Lê Khánh, THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái

Có bao giờ bạn lười biếng và mất động lực không? Tôi phát hiện ra rằng khi bạn có thể hình dung rõ ràng mục tiêu của mình như là bạn đã đạt được thực sự, thì lúc đó lười biếng chẳng là gì. Bạn sẽ nhìn thấy chính xác mọi thứ cần làm và tiến tới đích phăng phăng. Rồi nhiều vấn đề trước đây mất cả tiếng thì giờ chỉ vài giây là bạn hình dung ra giải pháp, nhờ suy nghĩ bằng hình ảnh.

Tất cả là nhờ bí mật
luyện trí nhớ với Numagician

Những năm 2011, khi đi sâu vào vấn đề luyện trí nhớ, tôi đã phát hiện ra một kỹ thuật ghi nhớ đơn giản, mà chỉ cần đếm từ 1 đến 10 là bạn có thể nhớ được bất cứ 10 thứ gì: 10 từ vựng tiếng Anh, 10 ý chính trong bài học hoặc bài thuyết trình, 10 đồ vật trong phòng… Nó đã giúp ích tôi ghê gớm, lúc đó tôi nghĩ tại sao lại là 10? Mà không phải từ 1 tới 100?

Và tôi đã dùng tiếp gần 5 năm sau đó để phát triển Numagician. Đó là kết hợp giữa Number (con số) và Magician (nhà ảo thuật). Những nét vẽ sáng tạo được thêm vào con số quen thuộc để tạo hình ảnh như làm ảo thuật, không chỉ giúp nhớ số mà còn khiến những cái mồm phải há ra.

Sau khi đọc xong sách, em đã áp dụng và biểu diễn các con số khiến bạn bè há hốc. Em chỉ có một từ để nói về cuốn sách của anh là tuyệt vời! Anh đã cho em biết rằng “không gì là không thể, vấn đề là phương pháp.”Cám ơn anh vì một cuốn sách tuyệt vời ông mặt trời! ~ Đặng Khánh Lê, Học sinh trường Tiểu học Thành Công A, Hà Nội


Sau 2 phút không thấy mail, hãy thử mẹo check mail pro này  hoặc bấm nút nhận qua Messenger.

Nhận qua Zalo (cú pháp #numaebook)

Không chỉ các bạn nhỏ, mà các bạn sinh viên, thậm chí người đi làm còn yêu thích Numagician. Vì nó không chỉ giúp họ kích hoạt khả năng sáng tạo, mà còn phát triển cả một hệ thống giúp họ ghi nhớ chính xác tới hàng trăm thứ, áp dụng được cho tất cả mọi người. Từ bạn nhỏ 5 tuổi, cho tới độc giả lớn tuổi nhất từng liên hệ với tôi là một bác 55 tuổi ^^!

Mình đã từng đọc cuốn Phiêu bước cùng Einstein. Cũng có vài hệ thống ghi nhớ như Pao hay bằng chữ. Tuy nhiên cách của anh Phương làm mình rất ấn tượng, vì nó giúp chúng ta liên kết để nhớ được nhiều thứ khác hơn. Và hệ thống cũng đơn giản hơn. Một cuốn sách đơn giản, dễ hiểu cho những ai muốn cải thiện khả năng ghi nhớ, tưởng tượng của bản thân.” ~ Châu Ngọc Tiến, Murdoch University

Bạn có thể đọc thêm hàng trăm cảm nhận thực tế của độc giả toàn quốc tại đây.

Dù ra đời cuối 2015, nhưng Numagician lọt top 5 sách được đọc nhiều nhất trên Alezaa đầu 2016 (chỉ sau nhà Giả Kim).

Numagician cũng được giới thiệu trên đài tiếng nói Việt Nam, và nhận được hàng trăm đánh giá 5 sao trên Tiki

Bạn muốn kích hoạt trí nhớ tuyệt vời của mình?

Một lần nữa, nếu bạn đang tìm kiếm cách luyện trí nhớ hiệu quả, bạn giống tôi nhiều năm về trước. Tôi đã tìm kiếm, đã đọc, đã áp dụng mọi cuốn sách hay nhất về trí nhớ, thậm chí tốn tiền tham gia cả những khóa học. Và bạn biết tôi nghiệm ra điều gì không?

Đó là nếu bạn cảm thấy khó nhớ một thứ gì đó, thì vấn đề không phải do tuổi tác hay bộ não của bạn… sắp hết hạn sử dụng, mà vấn đề là bạn đã chưa biến nó trở nên dễ nhớ hơn, trước khi bắt tay vào ghi nhớ mà thôi. Với bộ giải pháp Numagician, bạn sẽ thấy mọi thứ đều có thể trở nên dễ nhớ hơn bao giờ hết.

Nếu một người trí nhớ cũng “cá vàng” như tôi có thể nhớ được dãy dài 512 số và giải quyết những tập đề cương dày cộp và đạt 28/30 thi đại học, thì không có gì là bạn không thể làm được. Tất cả những gì bạn cần chỉ là chìa khóa để giải phóng sức mạnh não bộ. Hãy cùng cuốn sách Numagician đánh thức phù thủy trí nhớ trong bạn và bắt đầu chinh phục mọi mục tiêu với một sức mạnh hoàn toàn mới.


Sau 2 phút mà không nhận được mail, hãy thử mẹo check mail pro tại đây nhé!

Nếu bạn cần trị tật hay quên của ai đó (hoặc chính mình), nếu bạn cần kích hoạt trí tưởng tượng của ai đó (hoặc chính mình), nếu bạn muốn xây dựng thói quen tốt cho ai đó (hoặc chính mình), thì đây là cơ hội để bắt đầu. Hãy cho phép mình được thử khám phá bộ giải pháp này, và kể tôi nghe câu chuyện cảm hứng của bạn sau khi áp dụng hoặc tặng nó cho người thân.

Không chỉ còn là một cuốn sách luyện trí nhớ

Sau nhiều năm liên tục cải tiến và phát triển, chỉ từ một Ebook Numagician ban đầu, giờ đây bạn có cơ hội sở hữu cả một bộ giải pháp luyện trí nhớ trọn vẹn hơn. Không chỉ có Ebook, mà còn có Audio (như thể tôi mở sách và đọc hộ bạn vậy), dễ dàng sử dụng trên cả di động và máy tính.

Mặc dù giá trị chất xám của bộ sản phẩm rất lớn, nhiều người đã từng đóng cả triệu đồng để học các khóa học tôi từng giảng dạy để được biết những điều này. Song vì một thế hệ người Việt có những bộ não “cá voi” mạnh khỏe, tôi sẵn sàng ưu đãi cho bạn với giá tương đương một chiếc USB loại tốt.

Hãy nhớ USB có thể bị nhiễm virus và hư hỏng, còn những kiến thức giá trị này một khi đã ngấm vào đầu bạn, nó sẽ ở lại đó mãi mãi, kích hoạt tiềm năng não bộ, biến nó thành công cụ sáng tạo và ghi nhớ tuyệt vời, và có thể thay đổi hoàn toàn cách bạn chinh phục mọi mục tiêu của mình.

Trọn bộ sách và quà tặng

625.000đ -40% còn 369k

Nếu đã có sách giấy, bạn có thể đặt riêng Ebook/App tại đây

 

Ngoài ra nhiều độc giả còn biết đến Fususu với nhiều cuốn sách và quà tặng độc đáo khác. Bạn cũng có thể đặt trọn bộ tất cả sản phẩm Fususu hiện tại để nhận ưu đãi đặc biệt kèm quà tặng dễ thương nhé!

Combo PRO đầy đủ tất cả sách giấy, Ebook, App, và quà tặng từ Fususu

2.238.000 -50% còn 1119k

* Chương trình này có thể kết thúc bất cứ lúc nào. Hãy đặt ngay đễ giữ ưu đãi bạn nhé. Nếu cần, bạn có thể Zalo Fususu hoặc alo 0352 052 199 để được hỗ trợ.

Mong tin tốt lành!

FuSuSu viết 02/08/2017. Cập nhật 22/02/2020. Chuyên mục .


P.s. Để Fususu tiếp tục sáng tạo, bạn có thể tài trợ cảm hứng bằng cách Google từ khóa luyện trí nhớ và tìm bằng được blog này, bấm vào đó quay lại đây comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

379 comments

379 Awesome Comment(s)Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Nhuận says:

  Susu cho mình hỏi, nếu mua “Bộ Combo PRO kèm sách giấy Numagician và quà tặng “(299k) thì có kèm “100 clip hướng dẫn vẽ con số ảo thuật” không?

  • Mr. Susu says:

   Cám ơn bạn nhé, bộ Pro kèm sách giấy đó đã bao gồm tất cả sản phẩm liên quan tới Numagician (link download, app, v.v…), gồm cả 100 clip nhé bạn.

 2. Vito says:

  Đối với các sách kĩ năng sống như đàm phán t muốn nhớ toàn bộ cách thức trong đó bằng cách nào ?

 3. Lena says:

  Muốn mua sách giấy Numagician Đánh thức phù thuỷ trí nhớ và Sách giấy Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời thì đặt hàng như thế nào

 4. Thắng says:

  A thay máy nên mất bản quyền sách numagicians

 5. Yến Nhi says:

  Anh Phương ơi. Em đã mua sách numagician rồi. Giờ em chỉ muốn mua thêm full app numagician thì em đặt mua như thế nào ạ?

 6. Công lý says:

  Trước em có mua cuộ numagician và xài ứng dụng trên Android. Bây giờ điện thoại em bị hư và mới cài lại ứng dụng. Làm sao để up lên bản pro ạ. Em cảm ơn

  • Mr. Susu says:

   Em vào lại mail ngày xưa em dùng để đặt mua mà nhận mã kích hoạt ấy, tìm lại link bấm vào đó lấy mã kích hoạt mới nhé.

 7. Minh Thư says:

  Anh ơi anh có thể gửi bảng 100 móc treo trong phụ lục (nếu có thôi) cho em được không anh?

  • Mr. Susu says:

   Em để lại review về sách Numa trên fususu.com/numa-on-tiki rồi chụp màn hình, inbox m.me/fususuvn để nhận nha. Cám ơn em.

 8. Tâm says:

  Mình muốn ghi nhớ tên tất cả các con đường trong tphcm thì mình làm như thế nào ad? Ad gợi ý cho mình vài cách với.

  • Mr.Susu says:

   Bạn đọc bài này nhé fususu.com/luyen-tri-nho

   • Tâm says:

    à, mình đã đọc xong cuốn sách đánh thức phù thủy trí nhớ trong bạn, đã ghi nhớ 100 móc treo, nhưng chưa biêt áp dụng sao để nhớ các tên đường. Bạn gợi ý giúp nhé.

   • Mr.Susu says:

    Bạn phải liên kết tên đường, với 1 đặc điểm gì đó của đường đó nhé, ghép với tên đường, bạn đọc thử nhé => fususu.com/thuoc-ten
    Còn ghi nhớ bản đồ lại là một lãnh vực khác, bạn đánh số lên bản đồ, và liên kết mọi thứ quanh số đó vào.

 9. Quang says:

  App numa trên appstore là miên phí phải không ad?

 10. Đăng says:

  Có thể dùng móc treo trí nhớ để ghi nhớ một văn bản dài không ad

  • Mr.Susu says:

   Được bạn nhé. Miễn là bạn rút ra được từ khóa, rồi gắn mỗi từ khóa với 1 móc treo. Song văn bản dài thì ad hay dùng cách này hơn – fususu.com/lam-phao còn móc treo dùng để nhớ.ý chínn

 11. Đăng says:

  Làm thế nào để liên kết hình ảnh các con số thành một câu truyện nhanh như điện xẹt trong đầu hả ad?

  • Mr.Susu says:

   Em luyện tập hàng ngày với biển số xe trên đường nha, trong sách cũng có chia sẻ nhiều bài tập hay giúp luyện cái này.

 12. Hiếu says:

  Có nghĩa là không chỉ nhớ trong phạm vi các con số đúng không anh. Luyện trí nhớ để nhớ hết tất cả.

 13. Đăng says:

  App Numagician có tải về máy tính được không ad?

 14. Tâm says:

  Cho mình hỏi cách để nhớ danh bạ điện thoại, các số điện thoại hay trùng nhau các số 090,091 thì khi tạo liên kết với từng chủ nhân dễ bị trùng.

  • Mr.Susu says:

   Trùng hình ảnh ko sao nhé, miễn là bạn tạo ra liên kết đủ ấn tượng và khác biệt.
   Ví dụ số 91 là con voi, bạn hãy liên kết với đặc điểm của chủ nhân đó (hoặc tên của họ)
   vd. 091xxx – Nam Hoài ==> Con voi phương Nam, cưỡi hoài ko chán v.v…
   vd. 091yyy – Fususu ==> anh Fu cưỡi voi ăn Susu, v.v…

   • Tâm says:

    Như vậy với danh sách hàng trăm số điện thoại thì mình có thể nhớ tốt không bạn? Để mình thực hiện thử theo cách của bạn chỉ nha. Cảm ơn bạn

   • Mr.Susu says:

    Được bạn, quan trọng là bạn tạo ra những câu chuyện thật khác nhau, trong sách mình có chỉ các nguyên tắc kết nối đó. Và mỗi ngày học vài số, rồi ôn lại số trước.

 15. linh says:

  cho mình hỏi tại sao số 41 có thể tự động đi tuần tra mà số 58 lại nói: Ở numagician, chúng tôi luôn thống nhất một nguyên tắc là robot phải luôn luôn có người điều khiển, và nếu có những con robot tự vận hành, thì mục đích của chúng là đảm bảo không có ai có thể phá vỡ nguyên tắc trên.

 16. duong says:

  minhcho mình hỏi mình có mua combo sách 799k trên tiki nhưng không có đĩa và app bản quyền làm sao nhận được
  làm sao để truy cập app trên điện thoại mình không thấy hướng dẫn

  • Mr.Susu says:

   Chào bạn, combo sách có kèm theo 1 đĩa giấy, trên đó có link download? Bạn không thấy có à?
   Bạn chụp ảnh bộ combo đó và inbox ad theo địa chỉ m.me/fususuvn để được hỗ trợ và nhận link nhé.

 17. Thắng says:

  Mình mua online cách đây vài năm, giờ kích hoạt lại bản pro kiểu gì?

  • Mr.Susu says:

   Mình đã gửi lại email bản cũ 99k Numa Basic hồi đó cho bạn rồi nhé. Bạn chỉ cần thêm 100k là sẽ dc up lên bản PRO đầy đủ mọi thứ nhé.

 18. Trâm anh says:

  Mình muốn mua sách phù thuỷ trí nhớ nhưng không muốn mua đĩa thì làm sao ạ

 19. Xuân says:

  anh phương, cho em hỏi ngoài áp dụng với các con số ra thì có thể áp dụng với các bài học đc ko anh

  • Mr.Susu says:

   Được em nhé, con số ảo thuật, vừa là để nhớ số, vừa để ghi nhớ kiến thức thông qua kỹ thuật móc treo trí nhớ.

 20. Ông thị nhung says:

  Làm thế nào để có thể chụp ảnh đc ko ạ

HÒM KHO BÁU

!!!Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!