100 Cấu Trúc Tiếng Anh | FuSusu

100 Cấu Trúc Tiếng Anh...

Chú ý: Nếu muốn chia sẻ, hãy Share bài này để mọi người hiểu trước khi Download bạn nhé.

Tải Mp3 File Luyện Tập

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Nói chung, đừng để tiếng Anh cản trở thành công của bạn, đừng để những khóa học tiếng Anh không hiệu quả làm lãng phí thời gian, tiền bạc. Nếu biết phương pháp, bạn hoàn toàn có thể tự học và dành số tiền kia để đi du lịch. Đó là lý do tôi cho ra đời cuốn sách 21 cách học tiếng Anh du kích cũng như bộ 156 câu nói hay (song ngữ) độc đáo này.

Nếu một người từng phải học lại bảng chữ cái tiếng Anh như tôi giờ có thể… viết và xuất bản sách bằng tiếng Anh, thì không có gì là bạn không thể làm được. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cú hích, hoặc một cú click để đọc thử và bắt đầu hành trình biến tiếng Anh trở thành tiếng “bố đẻ” bạn nhé!


Wow, đã có (34) Awesome Comments!
Hãy comment và tôi sẽ đích thân phản hồi bạn trong... 86400 giây!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. An Mạch Đinh

  Ad ơi, mình vẫn chưa hiểu cái này lắm. Mình không biết nó là cấu trúc gì và áp dụng khi nào. Cái này dùng áp dụng khi nói thì rất ok nhưng áp dụng vào phần ngữ pháp thì như thế nào ạ?

  • Mr. Susu

   Clip này là các ví dụ cho từng cấu trúc, khi bạn thuộc ví dụ, bạn sẽ thuộc cấu trúc. Còn cách dùng từng cấu trúc cụ thể thì bạn tự tìm hiểu thêm sẽ rõ hơn nhé. Trong tương lai có thể Fususu sẽ cập nhật thêm phiên bản mới, có chú giải cho từng cấu trúc.

 2. Ivy

  Cảm ơn ad nhiều lắm.

 3. Hằng

  Anh có bản pdf mình chữ không ạ

 4. Phan Hoài

  thanks anh nhiều