Ra mắt chương trình đọc sách Online, áp dụng ngon lành cùng Fususu

Ra mắt chương trình đọc sách Online, áp dụng ngon lành cùng Fususu...

1855 views

Gần đây đọc được cảm nhận của một vài độc giả, tôi có một cảm xúc khó tả: Vừa buồn cười vừa… buồn đau. Đó cũng là lý do mà tôi quyết định ra lò chương trình đọc sách Online này, giúp bạn không chỉ đọc hết sách, áp dụng hiệu quả từng chương, và đạt những kết quả còn tốt hơn cả Fususu từng đạt.

Theo đó, bạn Thúy Vi Phạm chia sẻ, “Cuốn sách này mình mua cách đây vài tháng song hôm nay mới đọc và thấy nó thực sự hữu ích…”, rồi một bạn khác tên Nguyễn Văn Tình chia sẻ, “Tôi đã mua cuốn sách này khoảng hơn 1 năm nhưng mới chỉ đọc tới phần Luyện nghe và để đó… Hôm nay dọn nhà tự nhiên thấy, mở ra đọc tiếp thấy quá hay.”

Bên cạnh đó, cũng có nhiều cảm nhận khiến tôi có thêm nguồn cảm hứng sáng tạo. Nhiều độc giả đã đọc hết ngay từ đầu và áp dụng, họ không chỉ có trí nhớ tốt hơn, thay đổi bản thân hiệu quả hơn, mà còn tiết kiệm rất nhiều tiền cho việc học tiếng Anh. Và tôi mong muốn nhiều bạn gặt hái lợi ích tuyệt vời như thế.

review numagician
review numagician
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review Thay thói quen đổi cuộc đời
review Thay thói quen đổi cuộc đời

Chương trình đọc sách Online này giúp bạn thế nào?

Thú thật đi, đã bao giờ bạn mua một cuốn sách (thậm chí nguyên một tủ sách) và rồi để đó không? Hay đâu có những cuốn sách mà bạn mãi vẫn chưa hoàn tất? Nguyên nhân có thể có rất nhiều, có thể do sách, hoặc có thể do bạn, song tựu chung lại là bạn không có động lực để tiếp tục trang sách dang dở.

Nói về động lực thì có rất nhiều thứ để bàn, thậm chí tôi thiết kế một khóa học 21 ngày để giúp bạn “cai nghiện động lực” và thay đổi bản thân hiệu quả không bị phụ thuộc vào nó, nên chương trình đọc sách Online này mục tiêu chính là giúp bạn áp dụng hiệu quả từng chương sách (khi có kết quả tốt, tự nhiên bạn sẽ có động lực).

đọc sách online cùng fususu nào

Đọc sách Online cùng Fususu nghĩa là sao?

Việc đọc sách Online không mới, nhưng đọc sách Online cùng Fususu thì khác. Hãy tưởng tượng về một nơi mà bạn có thể đọc chung một cuốn sách với nhiều độc giả khác, và biết được ai đã đọc tới đâu rồi. Bạn có thể để lại comment hay câu hỏi trên từng chương sách và nhận giải đáp từ tác giả.

đọc sách online cùng fususu đi

Chưa hết, nếu bạn ngại đọc, thì chỉ việc bấm nút Play, và chính tác giả sẽ đọc sách cho bạn nghe. Thậm chí nếu bạn ngại viết comment, thì chỉ cần bấm nút màu đỏ nhỏ xinh và bắt đầu ghi âm. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể đọc những comment chia sẻ của nhiều độc giả khác, từ đó có thêm kinh nghiệm áp dụng.

đọc sách online cùng fususu và comment nào

Thật là tuyệt, tôi đã từng mơ về một nơi như vậy, nếu nó có thực, nó có thể giúp tôi hoàn tất bất cứ cuốn sách nào. Vì nhiều khi một con đường đúng đắn, nhưng người ta không cất bước, đơn giản là vì họ ngại cảm giác đi một mình. Song điều tôi không thể ngờ, chính tôi lại là người “Code” ra một nơi như thế.

đọc sách online cùng fususu có cả sách nói nhá

Làm sao để tham gia chương trình đọc sách Online cùng Fususu này?

Sau nhiều tháng Coding, tôi đã tạo ra Edu.Fususu.com, vốn chỉ dành riêng cho các bạn tham gia khóa học 21 ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời và đang giúp ích cho họ rất nhiều. Song tôi cũng mong muốn bạn cũng có thể hưởng được lợi ích từ hệ thống này, nên đã cải tiến nó.

Thế là chương trình đọc sách Online cùng Fususu ra đời. Chắc chắn bạn sẽ không chỉ có thêm cảm hứng trên từng chương sách thông qua giao lưu học hỏi cùng nhiều độc giả khác, mà còn có thể áp dụng hiệu quả thông qua việc comment đặt câu hỏi và nhận giải đáp trực tiếp từ Fususu.

cách đọc sách hiệu quả mấy cũng phải bắt đầu đọc sách!

Tuy vậy, để đảm bảo chất lượng…

Chương trình đọc sách Online này không dành cho tất cả.

Nếu như bạn đã từng đặt trọn bộ sách Pro kèm Link Download Ebook/Audio/App từ Fususu, hãy kiểm tra Email Fususu đã gửi cập nhật cho bạn. Còn nếu hôm nay bạn mới biết tới Fususu thì cũng rất may mắn cho bạn. Do chương trình đọc sách Online này mới ra mắt, nên Fususu có ưu đãi đặc biệt dành cho bạn.

Tài khoản truy cập chương trình đọc sách cùng Fususu (tất cả Ebook/Audio 2020)

1.212.000 -50% còn 599k

THAM GIA NGAY

Lưu ý: Ưu đãi này có thể hết hoặc thay đổi bất cứ lúc nào, và bạn cũng có thể tài khoản lẻ cho từng sách tại đây. Ngoài ra nếu sở hữu sách giấy của Fususu, bạn có thể chụp ảnh, viết đôi dòng cảm nhận và inbox Fususu để nhận mã ưu đãi tới 30% (tối đa 50k) để đặt tài khoản đọc sách Online nhé!

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

Mong tin tốt lành!

Fususu viết 08/09/2020. Cập nhật 08/10/2020. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!

Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa đọc sách online, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (11) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Dang Hanh

  Cám ơn Fususu đã và đang truyền nhiệt huyết cho rất nhiều người. Mình tình cờ biết đến Fususu cách đây hơn 4 năm trong một bài đọc của Fususu giúp ngủ ngon. Sau hơn 4 năm cũng tình cờ lên mạng tìm tài liệu lại gặp Fususu, mình đã mua bộ sách Đánh thức phù thủy trí nhớ đã mấy tháng nay rồi mà chưa đọc xong nên bà phù thủy vẫn còn ngủ yên. Mình rất thích giọng đọc của Fususu, mình muốn có được chất giọng tốt và cách nói tự tin lưu loát trước đám đông. Không biết Fususu có trị được bệnh trì hoãn cũng như thiếu tự tin mãn tính không ha? Chúc Fususu mọi điều tốt lành.

  • Mr. Susu

   Cám ơn bạn nhé, Fususu đã gửi bạn tài khoản đọc sách Online cùng Fususu nhé, với cách thức này chúc bạn bạn có thể đọc hết sách ^^! Fususu sắp ra mắt 1 chương trình nói về thuyết trình trước đám đông rồi, bạn nhớ theo dõi nhé. Trong khi đó trì hoãn là một con virus lớn cần phải trị đấy, bạn có thể sắp xếp tham gia chương trình này, Fususu sẽ giúp bạn nhìn ra nguyên nhân gốc rễ và bứng nhổ triệt để luôn –> https://fususu.com/khoa-hoc-thay-doi-ban-than

 2. Vị trí hơi xa ạ

  • Mr. Susu

   Đây là chương trình đọc sách online nên ko phụ thuộc địa lý. Ý bạn vị trí hơi xa là sao?

 3. Trần Thị Mỹ Ngọc

  Mình 50 T hiện đang ở Mỹ, giúp mình học tiếng anh fai bắt đầu từ đâu… mình muốn học nói giao tiếp.. fususu giúp mình với.. mình khg ngại bỏ ra chi phí cho việc học AV … hãy chỉ cách cho mình. Thank you

 4. Nguyễn Thị Lệ Thảo

  Cám ơn chương trình của FUSUSU, mong là mình sớm có thể dùng APP này. Thật ngưỡng mộ nhưng ngay lúc này thì mình phải chờ thêm xíu nữa vì thời gian công và giá cả của APP này. Chúc FUSUSU và đội ngũ của bạn một ngày cuối tuần vui vẻ, năng động và an lành nhé

  • Mr. Susu

   Cám ơn bạn nhiều nhé, nếu gặp khó khăn về giá bạn có thể tham khảo các sách lẻ tại đây nhé, giá trên là dành cho tất cả sách của Fususu. Còn tùy thời điểm, tùy nhu cầu, mục tiêu mà bạn mong muốn Fususu giúp bạn chinh phục, để có thể đọc sách tương ứng –> https://shop.fususu.com#app

 5. huy

  Thật sự việc đọc sách online cùng với việc cmt và được giải đáp thắc mắc từ tác giả là một điều rất quý báu ^^ Đó là cảm nhận của em sau khi học đến ngày 18 của khoá 21 ngày, và giờ em sẽ tiếp tục hành trình thay đổi bản thân mình, với việc đánh thức phù thuỷ trí nhớ và hoạ sĩ sáng tạo trong mình ^^. Không gì là không thể, vấn đề là phương pháp

  • Mr. Susu

   Thật ra việc có những độc giả tích cực như em là một nguồn cảm hứng lớn cho các tác giả tiếp tục sáng tạo :D Cố lên nhé, hẹn gặp e trên đỉnh núi Pi!

   • huy

    ^^ Vâng, mong anh sớm ra thêm sách mới và những khoá học phát triển bản thân mới nhé! Em sẽ học tiếp ạ ^^


Share

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail thật chính xác nhé.

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.