Cách làm chủ tâm trí và nhiều hơn thế nữa - Podcast Zoom 21/8 | FuSuSu

Cách làm chủ tâm trí và nhiều hơn thế nữa – Podcast Zoom 21/8...

772 views

Có một thứ có thể đang tạo ra mớ lộn xộn trong cuộc đời bạn, trong khi lại có thể tạo ra kết quả tuyệt vời trong cuộc đời người khác. Có một thứ có thể khiến bạn đau khổ, trong khi lại có thể làm người khác sung sướng. Đó chính là tâm trí. Vậy cách làm chủ tâm trí để tự tin hơn, mạnh mẽ hơn, vui vẻ hơn, năng suất hơn là gì?

cách làm chủ tâm trí như thế nào cho hiệu quả

Trong buổi Zoom ngày 21/8 vừa qua, Fususu đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay xung quanh cách làm chủ tâm trí trong rất nhiều lãnh vực khác nhau. Có bạn thì hỏi cách để tự tin, bình tĩnh trong mọi tình xuống xảy đến với mình. Có bạn thì hỏi cách làm chủ tâm trí khi đối mặt với trì hoãn, rồi làm sao để rèn luyện sự tập trung, xử lý lời chê v.v…

Làm chủ tâm trí là một việc không hề dễ dàng, và đã tốn biết bao giấy mực của nhiều tác giả trong nước và cả trên quốc tế. Tuy nhiên với những câu trả lời của Fususu trong buổi Zoom, được biên tập lại trong Podcast lần này, bạn sẽ thấy nó không còn trừu tượng nữa, mà có thể bắt đầu ngay bằng những thói quen nhỏ rất hữu hiệu.

Còn chờ gì nữa, hãy bấm ngay nút Play bên trên để nghe Podcast lần này và khám phá những cách làm chủ tâm trí đơn giản mà hiệu quả từ Fususu nhé. Bạn cũng có thể bấm vào nút màu xanh xinh xắn dưới đây, và nhận File Mp3 của Podcast này qua Messenger, rồi bạn có thể tải về máy tính hoặc di động, để có thể nghe lại bất cứ lúc nào.

Nhận Qua Messenger

Ngoài ra nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan tới cách làm chủ tâm trí, làm chủ cảm xúc sau khi nghe Podcast trên, bạn cũng có thể comment và Fususu sẽ phản hồi nhé. Còn tuyệt vời hơn cả là được gặp lại bạn trong buổi Zoomm gần nhất, nơi bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho Fususu và nhận câu trả lời chi tiết hơn cả trong Podcast.

Xem lịch Zoom tại đây

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Suy cho cùng, kết quả cuộc đời bạn là do thói quen mỗi ngày, và những điều bạn biết sẽ chỉ thực sự hữu ích nếu bạn có thể biến chúng thành thói quen. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và không biết bao lần “thay đổi chỉ được mấy hôm”, tôi đã đúc rút những kinh nghiệm xương máu trong cuốn sách và khóa học Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời, cũng như sổ tay Người Thành Công.

Bộ sách và quà tặng độc đáo này không chỉ giúp bạn lấy lại động lực cảm hứng, vượt thoát trì hoãn, tạo dựng bất cứ thói quen nào bạn muốn, mà còn giúp xóa bỏ những thói quen xấu đeo bám dai dẳng. Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, CN, làm gì có thứ nào là “thứ mai”? Trước khi quá muộn, trước khi căn bệnh “để mai làm” tái phát, hãy tìm hiểu thêm hoặc đọc thử ngay bạn nhé!

Mong tin tốt lành!

Fususu viết 02/09/2020. Cập nhật 02/09/2020. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!

Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách làm chủ tâm trí, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Hãy comment và tôi sẽ đích thân phản hồi bạn trong vòng... 86400 giây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Share

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail thật chính xác nhé.

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.