Cách Học Tiếng Anh Du Kích – Tăng Trình Cả Khi Ngủ...

Nếu đang tìm cách học tiếng Anh, bạn quả thật là một thợ săn dũng cảm. Vì tiếng Anh là một con gấu hung hãn. Nó “ăn” gần hết chữ nghĩa của nhân loại, từ đài báo internet cho tới trò chuyện hàng ngày. Thật mà, đã lâu rồi tôi không nhận được lời “Xin chào” từ ai đó, mà toàn là “Hi, Hello” thì phải.

Chưa hết, nếu không hiểu bản chất, không biết cách học tiếng Anh hiệu quả thì con gấu này còn ăn vô số thời gian và tiền bạc của bạn. Thực tế là hầu hết mọi người sau mười mấy năm miệt mài rèn luyện, vẫn bị con gấu này hạ gục. Cá nhân tôi hiểu rất rõ điều này, và đã có một trải nghiệm đau đớn mang tên…

Đắng lòng chai Cô-ca

Một ngày đẹp trời tháng 11 năm 2009, tôi được quen biết Antonio Graceffo, một võ sư, một diễn giả, tác giả và đặc biệt là thành thục hơn 5 ngoại ngữ. Đây quả là một cơ hội tuyệt vời để thực hành tiếng Anh và kiểm tra trình độ của mình. Thử thách bắt đầu khi tôi đang chở Antonio trên đường.

“Ai oăn ở câu đờ cốc cờ,” Antonio nói.
“What?” Tôi hỏi lại.
Atonio nói thật chậm. “I… want… a… câu… đờ… cốc… cờ.”

Câu đờ cốc cờ? Cái đầu bối rối của tôi lục tung mọi ngóc ngách mà không sao biết được nó là gì. Thấy mặt tôi ngu ngơ, Antonio tỏ ra khá bực mình. Sau một hồi nghe ông phát âm từng chữ thì tôi bắt được từ “Coke” (lon Cô ca) nên tạt vào một quán tạp hóa, nhưng Antonio nhìn và lắc đầu.

Sau khi nghe láng thoáng được tiếp “Câu đờ” là Cold (lạnh), tôi chở ông ấy tới vài quán khác có bán Cô ca và đá lạnh, nhưng Antonio vẫn không vừa lòng. Khi về tới nhà, tôi mới hiểu ông ấy cần “Cold Coke” là cô-ca ướp lạnh trong tủ, chứ không phải cho đá vào. Tôi cảm giác bị ăn một cái tát đau điếng từ con gấu tiếng Anh, tôi cần phải xem lại cách học tiếng Anh của mình.

Rồi tôi vẫn còn bị “ăn tát” nhiều lần nữa…

Khi đi làm cần phải đọc nhiều tài liệu tiếng Anh cần thiết cho công việc, mắt tôi hoa lên vì quá nhiều từ mới (Mà thật ra cũng có khá nhiều từ cũ, nhưng tôi toàn quên)

Nhiều lần soạn xong một cái email tiếng Anh, tôi chần chừ chưa dám gửi vì hết sợ sai chính tả rồi lo không biết cách viết đó có khiến người ta hiểu đúng ý mình hay không.

Khi gặp gỡ đối tác nước ngoài, sau vài câu xã giao thì tôi cứng họng chẳng biết nói gì. Đành ngậm ngùi và… há mồm nghe mấy bạn trẻ nói tiếng Anh cứ như người bản ngữ.

Tóm lại sau 12 năm học tiếng Anh phổ thông, sau 4 năm đại học, sau vô số lần mài đũng quần tại các trung tâm tiếng Anh, sau biết bao chương trình học… và cả một tấn tiền. Có thể tôi đạt điểm cao ở trường học, nhưng vẫn “đúp” ở trường đời! Rõ ràng là cách học tiếng Anh của tôi có vấn đề!

Tới thời điểm này thì sao?

Nếu như trước đây, tôi không phải là giáo viên tiếng Anh, cũng chẳng có chứng chỉ gì hoành tráng, và vô cùng sợ con gấu tiếng Anh đó. Thì hiện tại, tôi vẫn chưa phải là một giáo viên, và cũng chưa có chứng chỉ gì hoành tráng. Nhưng tôi không sợ con gấu đó nữa, và những cách học tiếng anh hiệu quả đã giúp tôi, và sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

tiếng anh du kích fususu giao tiếp với người nước ngoài

Biết cách học tiếng Anh
Tự tin giao tiếp với người nước ngoài

Với người hướng nội như thì bắt chuyện với người lạ là điều rất khó, song trên hành trình xuyên Việt của mình, tôi đã không chỉ bắt chuyện mà còn duy trì cuộc trò chuyện với vô số người nước ngoài, từ một nhiếp ảnh gia cho tới họa sĩ vẽ tranh trừu tượng. Biết cách học tiếng Anh hiệu quả, bạn không chỉ giao tiếp tốt, mà thậm chí còn hợp tác với họ. Và một trong số dự án thú vị của tôi (cũng là món quà cho bạn) sẽ được giới thiệu ngay cuối Blog này.

Biết cách học tiếng Anh
Tiết kiệm được vô khối thời gian 

Nhờ một ebook tiếng Anh rất hay về thuyết trình, mà chỉ trong thời gian khoảng 2 năm, một người đàn ông hướng nội (ông nội) như tôi, đã nhận được lời khen “Bạn thuyết trình có duyên!”. Biết cách học tiếng Anh hiệu quả, không chỉ tiết kiệm thời gian học, mà bạn còn biết được vô số thứ hay ho mà người khác không biết, và cũng có thể làm được nhiều thứ mà người khác nghĩ rằng bạn không thể.

Biết cách học tiếng Anh
Cứu vãn những bịch tiền to tướng

Rồi nhiều người thốt lên “Bạn có năng khiếu” khi thấy tôi dùng nhoay nhoáy mọi phần mềm từ lập trình, thiết kế đồ họa cho tới… biên soạn nhạc, và tự lập ra Blog này mà chẳng cần phải tham gia một khóa học vi tính nào cả. Tôi chỉ cần đọc các hướng dẫn bằng tiếng Anh có sẵn trong phần mềm + Google Search những thứ mình cần bằng tiếng Anh. Biết cách học tiếng Anh hiệu quả, bạn sẽ sớm học được những thứ quý giá, mà những người không biết tiếng Anh sẽ phải bỏ tiền ra học.

Biết cách học tiếng Anh
Biến ước mơ thành hiện thực

Thực hiện được ước mơ… là mơ ước của biết bao người. Tôi đã thực hiện được ước mơ của mình là viết sách song ngữ tiếng Anh (là cuốn sách ở cuối Blog này). Tôi tin rằng, nếu viết tiếng Việt thì cùng lắm bạn chỉ giúp được vài trục triệu người Việt. Nhưng nếu biết cách học tiếng Anh hiệu quả, và thậm chí viết sách bằng tiếng Anh, bạn có thể giúp cả tỉ người trên thế giới (và kiếm tiền đô nhé ^^!)

Rồi còn nhiều lợi ích khác nữa. Tiếng Anh tốt, bạn có thể có được công việc tốt hơn với mức thu nhập gấp 4-5 lần người khác theo thống kê. Tiếng Anh tốt, bạn có thể tự tin đi du lịch đó đây. Tiếng Anh tốt, bạn có thể học được bất cứ thứ gì bạn muốn và biết những thứ mà những người ngại tiếng Anh sẽ không biết… Và nếu tôi làm được, bạn cũng sẽ làm được. 


Sau 2 phút mà không nhận được,
hãy thử mẹo check mail pro này nhé!

Tất cả là nhờ cách học tiếng Anh du kích

Điều đã giúp tôi thay đổi, trước hết là một nhận thức quan trọng. Một nhận thức giúp tôi xóa đi niềm tin rằng mình không thể giỏi tiếng Anh. Một sự thật đơn giản mà mãi 2 năm đau đáu sau sự kiện “quả đắng chai cô-ca”, tôi mới nhận ra.

Cách học tiếng Anh tốt nhất

Bạn ngẫm mà xem, thật quá chuẩn. Trước khi chúng ta biết nói, mọi tiếng mẹ đẻ… đều là ngoại ngữ. Và nếu tôi đã giỏi được tiếng Việt, thì mọi lý do để không giỏi được tiếng Anh, chỉ là… ngụy biện. Với niềm tin mạnh mẽ đó, tôi đã dành 5 năm tiếp theo để nghiên cứu cách học tiếng Anh hiệu quả và đạt được những kết quả bên trên.

“Tuyệt vời. Mình không đụng đến Tiếng Anh trong vòng hơn sáu năm nay rồi. Thật sự đủ duyên và mình bắt gặp cuốn sách đặc biệt này. Càng đọc càng hấp dẫn, nó truyền cảm hứng cho mình trên từng câu chữ, mình tin đây là hành trang đặc biệt để khởi đầu hành trình mới. Không trì hoãn nữa. Đã có quá nhiều ngày mai với mình rồi.” ~ Lê Nhật, ĐH Sư Phạm Huế

Và sẽ thật ích kỷ, nếu tôi chỉ giữ những bí mật tăng trình tiếng Anh ngay cả khi ngủ đó cho riêng mình. Nên từ tháng 3 năm 2016, tôi đã tập hợp các bí quyết đó lại thành các bí quyết học tiếng Anh du kích. Nhiều giải pháp tuy miễn phí để thực hiện, song hiệu quả gấp nhiều lần so với nhiều giải pháp tốn tiền ngoài kia.

“Điều tuyệt vời là sách nói ra những cách học mà ai, bất kỳ lứa tuổi cũng có thể áp dụng được, cho bất cứ ngoại ngữ nào, ko riêng gì tiếng Anh. Đặc biệt, cuốn sách này được viết song ngữ giúp áp dụng các phương pháp học ngay khi đọc!” ~ Hoàng Xuân Quý, FPT Software

Điều ngạc nhiên là nhiều bạn cũng áp dụng thành công trên các ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Trung, kể cả tiếng Lào, Campuchia… và nhiều bạn nhận xét “cuốn sách phải đọc trước khi bỏ tiền học tiếng Anh”.

“Mình vừa đọc một lèo hết vèo cuốn sách, tác giả viết hay quá, rất lôi cuốn, nội dung lại thiết thực. Điều tôi tâm đắc nhất là bạn như đọc được tâm lý, suy nghĩ của mọi người vậy. Tôi sẽ áp dụng ngay!” ~ Phạm Thị Thu Trang, Tập đoàn Honda

Note: Bạn có thể đọc thêm hàng trăm cảm nhận thực tế khác tại đây

Nếu một người từng phải học lại bảng chữ cái tiếng Anh như tôi giờ có thể… viết và xuất bản sách bằng tiếng Anh, thì không có gì là bạn không thể làm được. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cú hích, hoặc một cú Click để cài App đọc thử sách và bắt đầu hành trình biến tiếng Anh trở thành tiếng bố đẻ!


Sau 2 phút mà không nhận được mail, hãy thử mẹo check mail pro tại đây nhé!

Từ đó đến nay, một sự cải tiến không hề nhẹ!

Mặc dù cuốn Ebook được rất nhiều bạn thích, song tôi luôn cảm thấy có thể làm được tốt hơn. Và thế tôi đã dành thời gian viết thêm phần song ngữ, làm thêm Audio giọng bản xứ để  biến chính cuốn sách này trở thành công cụ 2 trong 1. Tức là không chỉ hướng dẫn cách học tiếng Anh, mà bản thân nó cũng là một giáo trình.

Thiết kế song ngữ giúp tăng trình ngay sau từng đoạn đọc

Khác với các sách song ngữ truyền thống để một bên tiếng Anh, gọi là song ngữ song song, một bên tiếng Việt. Còn sách 21 cách học tiếng Anh du kích được tôi sắp xếp tỉ mỉ các đoạn tiếng Việt và tiếng Anh so le nhau, gọi là song ngữ từng đoạn. Việc này vừa giúp bạn thuận tiện tra cứu hơn, và vừa có giúp bạn gia tăng ngay trình độ tiếng Anh sau từng đoạn đọc.

Vừa biết cách học tiếng Anh, vừa cải thiện kỹ năng nghe

Cuốn sách có khoảng 20.000 chữ, đầy đủ hầu hết các từ thông dụng trong tiếng Anh. Với số lượng từ thừa đủ dùng cả đời đó, một độc giả nói nếu như có Audio giọng đọc bản xứ để luyện nghe nữa thì quá tuyệt vời. Giờ bạn không cần ước nữa, tôi đã kết hợp với một người bản xứ để thiết kế thực hiện, bạn có thể nghe thử ở dưới.

Phải nói rằng đây là công việc tốn nhiều công sức nhất của tôi từ trước tới nay. Song tôi sẵn sàng tốn nhiều thời gian, để bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn. Tất nhiên, trong bộ Download về còn có cả Audiobook bản tiếng Việt, Audio bản tiếng Anh, hoặc Audio từng đoạn riêng lẻ để hỗ trợ bạn luyện nghe hết mức.

Điều đặc biệt là toàn bộ các sản phẩm Ebook, Audio, Quà tặng… tất cả đã được đóng gói lại để bạn có thể sử dụng thuận tiện trên máy tính cũng như trên di động (Nếu có Smartphone bạn hãy lên AppStore hoặc CHPlay và tìm GEnglish – Cách học tiếng Anh nhé). Bạn có thể xem clip dưới đây để hiểu hơn.

Mặc dù giá trị chất xám của bộ sản phẩm rất lớn, song vì một thế hệ người Việt giỏi tiếng Anh hơn Tây, tôi sẵn sàng ưu đãi cho bạn với giá tương đương một bịch bột giặt cỡ bự. Song bột giặt thì có thể tẩy sạch quần áo một lần, còn những kiến thức giá trị này sẽ thay đổi cách học tiếng Anh của bạn mãi mãi!

Trọn bộ đầy đủ sách và quà tặng

525.000đ -40% chỉ còn 299k

Nếu đã có sách giấy, bạn có thể đặt riêng Ebook/App tại đây

Ngoài ra nhiều độc giả còn biết đến Fususu với nhiều cuốn sách và quà tặng độc đáo khác. Bạn cũng có thể đặt trọn bộ tất cả sản phẩm Fususu hiện tại để nhận ưu đãi đặc biệt kèm quà tặng dễ thương nhé!

Combo PRO đầy đủ tất cả sách giấy, Ebook, App, và quà tặng từ Fususu

1.998.000 -45% còn 1069k

* Chương trình này có thể kết thúc bất cứ lúc nào. Hãy đặt ngay đễ giữ ưu đãi bạn nhé. Nếu cần, bạn có thể Zalo Fususu hoặc alo 0352 052 199 để được hỗ trợ.
Mong tin tốt lành!

FuSuSu viết 26/07/2017. Cập nhật 08/10/2019. Chuyên mục Cách học hiệu quả. 34753 lượt đọc

P.s. Để Fususu tiếp tục sáng tạo, bạn có thể tài trợ cảm hứng bằng cách Google từ khóa cách học tiếng anh và tìm bằng được blog này, bấm vào đó quay lại đây comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Vì đã lặn lội tới đây, tặng bạn tấm ảnh kỉ niệm…

Xem Ảnh Khác

Download Cả Bộ

277 Câu hỏi

277 Câu hỏi & Trả lời từ FususuTrả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Liên says:

  mua tiki tặng đĩa. mà chỉ là tờ giấy ghi đĩa. rồi cho mã kích hoạt mà chẳng biêt kích hoạt như thế nào. ở đâu

  • Mr. Susu says:

   Chào bạn, mặt sau của đĩa có 1 đường link, bạn gõ link đó vào trình duyệt web, sẽ có hướng dẫn chi tiết nha.
   Nếu cần trợ giúp, bạn chụp ảnh đĩa, inbox ad tại https://m.me/fususuvn để nhận link qua mail nha.

  • Mr. Susu says:

   Bạn sẽ nhận dc email, trong đó có hướng dẫn kích hoạt rất chi tiết luôn nha ^^! Cần gì bạn cứ reply mail hoặc inbox Ad nhé.

 2. sakura says:

  anh ơi, e sắp phải thi hsg anh thì nên ôn nhx j cho hiệu quả và dc giải cao vậy a? bố mẹ e cứ bắt e đi học trung tâm để luyện thi, có nên ko ạ. e 2k5 hoc lp 8 ạ. mong a trả lời. e cảm ơn ^^

 3. Chuột chít says:

  Lúc nãy 8h 40 PM. Chả hiểu sao có ông tây nào đó gọi cho em. Vì lần đầu giao tiếp với tây nên cứng đơ hết cả.
  Luyện nghe gần 1 năm mỗi ngày 1 tiếng của mình mà chỉ hiểu mỗi chữ Hê Lô.
  Đây là lần đầu em bị ăn Tát.

  • Mr. Susu says:

   Ha ^^! Tiếng Anh phải luyện nhiều và có cách luyện đúng mới hiệu quả em nha. Chúc mừng em sớm nhận ra điều đó!

 4. NAMO says:

  Dạ em chào Anh!!
  Thực sự hiện tại em đang rất stress, em gặp vấn đề về học bài tiếng anh không thuộc, không trả bài trôi chảy như mình học ở nhà ( Tức là: cô giáo cho file nghe 1 bài như: hội thoại, VOA … bằng tiếng anh, nhiệm vụ là học thuộc ( trên cơ sở đã học phát âm chuẩn ), và trả bài đó trên lớp). Em rất suy nghĩ tại sao em dành thời gian cả ngày ngồi học bài tiếng anh đó, mà đến lúc trả bài không trôi chảy như đã đọc ở nhà. Và em nghĩ em có vấn đề về trí nhớ hoặc phương pháp học. Em đọc thử sách thấy khá hay, nhưng em không biết cuốn sách này có áp dụng được cho học bài hội thoại bằng tiếng anh không ạ? Hoặc có thể ứng dụng như thế nào trong học thuộc bài bằng tiếng anh ạ?

 5. Van dinh says:

  Tôi ở Mỹ thì tôi thanh toán như thế nào cho Đơn giản

 6. Giàu says:

  Anh Fususu ơi em có mua 3 quyển xong cũng tải app nghe tiếng anh nhưng có nghe được ba bài đầu còn những bài sau thì hem được , em thử chụp mã thì chuyển sang trang web mà hem thấy file nghe tải các bài còn lại trong tiếng anh du kích , em cám ơn anh đã xem

  • Mr.Susu says:

   Cám ơn em nhé. App di động là 1 phần riêng và không bắt buộc theo sách. Nếu em mua trọn bộ (fususu.com/guen-pro-tiki hoặc fususu.com/combo-all-tiki) thì sẽ có kèm mã kích hoạt app. Còn nếu em chỉ mua sách giấy thì em có thể tìm hiểu thêm ở đây nhé –> fususu.com/eshop

 7. Trewt Dgeer says:

  Mình có đọc sách của bạn. Có phương pháp là chép lại để học viết tốt hơn. Nhưng m ko biết là phải chép một bài nhiều lần hay chép mỗi ngày một bài cho hiệu quả. Mình có thể viết được Tiếng Anh nhưng phải mất nhiều thời gian tra cứu kiểu như từ này có dùng như thế này không hay giới từ trạng từ các kiểu. Nên cảm thấy rất khó khăn khi viết tiếng anh. Mình chỉ cần để viết mức có thể trả lời và email cho khách hàng trong công việc một cách thoải mái hơn.

  • Mr.Susu says:

   Cám ơn bạn đã liên hệ nhé. Hiệu quả nhất là chép mỗi bài tối thiểu 3 lần nhé bạn, chép các bài ngắn thôi.
   Khó khăn khi viết tiếng Anh bạn nêu ra mình hiểu, vì bản thân mình cũng gặp phải, song ko còn cách nào khác là mình phải viết nhiều hơn thôi.
   Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ một ai đó giỏi tiếng Anh hoặc thuê người chỉnh sửa mỗi lần gửi mail.

 8. Vuikiu says:

  Anh cho em hỏi đĩa mua về nếu ko có đầu đĩa thì phải làm sao ạ?

 9. Huyền says:

  Cho em hỏi, audio từ đĩa mình cho vào máy tính hay điện thoại hoặc những thiết bị khác được không ạ?

 10. Bảo Trân says:

  cho e hỏi, e đã mua combo sách tiếng anh du kích, e thấy thông tin là sẽ nhận cả ebook thay thói quen đổi cuộc đời, nhưng s e hk thấy vậy ạ?

  • Mr.Susu says:

   Hi em, trong phiếu hướng dẫn kèm theo combo có 1 link dẫn tới trang hướng dẫn download ebook ttqdcd nhé.
   Nếu ko thấy em chụp ảnh bộ combo và inbox ad tại m.me/fususuvn nhé :)

 11. Uynkrysie says:

  Anh Phương oiiii~~~
  E đã mua quyển tiếng anh du kích rồi, sau khi đọc xong e có thắc mắc là
  VD: ở phần đầu tiên là Luyện Nghe Du Kích. Ở mục này có 4 phương pháp, vậy thì mình phải thực hiện phương pháp nào đây hả anh? Còn nếu áp dụng cả 4 cái thì mình phải chia thời gian như thế nào để thực hành đây??? Ý của em là có tới 4 phương pháp và em kh bít phải áp dụng cái nào hết^^ Ở những mục khác cũng như vậy lunn em chả bít phải ứng dụng phương pháp nào cho từng mục:)

 12. Lê anh says:

  A Phương ơi, e mua sách 21 cách học tiếng anh, sách numagician, thay thái độ đổi cuộc đời rùi. Vậy e định mua thêm đĩa vs mã kích hoạt app 21 cách học tiếng anh thì có ưu đãi gì k ạ..hiuhiu

 13. Nguyễn Quý Dương says:

  Mình mua sách combo 21 cách học tiếng anh du kích thì quà tặng kèm gồm những gì ?

  • Mr.Susu says:

   Chào bạn, combo đó gồm sách giấy, đĩa chứa ebook, audio và mã kích hoạt bản full app di động nhé bạn. Song hiện Tiki đã hết hàng, bạn có thể chờ 1-2 tuần, hoặc mua sách giấy trên tiki, kết hợp mua link download tại fususu.com/eshop nhé

 14. Nhi says:

  Sách tiếng anh du kích nó có giúp chúng ta giỏi tiếng anh hơn phát âm chuẩn hơn làm đc các bài tập tiếng anh cơ bản và nâng cao ko ạ. Mà mún mua thì phải làm sao ạ?

  • Mr.Susu says:

   Sách trang bị cho em mọi thứ cần thiết để giỏi tiếng Anh nhé. Em có thể mua sách giấy trên Tiki nhé –> fususu.com/tshop Em nên mua bộ Combo sẽ hỗ trợ luyện đầy đủ cả nghe nhé ^^!

 15. Huỳnh Như says:

  Ad chỉ bán sách trên Tiki thui à, không thể tìm ngoài nhà sách được?

 16. Finco says:

  anh susu ơi, do không biết nên em lỡ mua mỗi sách (TA du kích), không có audio, em muốn mua thêm audiobook full thì phải làm sao ạ?

 17. trịnh vũ dương hà says:

  mk học tiếng anh ổn, mỗi tội làm bài luận kém và thường xuyên gặp nhiều từ mới mà ko bít làm ntn để ” nâng cao vốn từ và trình độ nữa. Thế thì ko thể vào trường Ams và thi tốt ieslt ko . Buồn như con chuồn chuồn

  • Mr.Susu says:

   Bạn đọc sách tiếng anh du kích chưa? Nó sẽ giúp bạn có thêm niềm tin và phương pháp. Ngoài ra về vốn từ bạn tham khảo thêm blog này nhé fususu.com/cach-nho-tu-tieng-anh

 18. hà huệ says:

  cho mình hỏi mua sách giấy không có ebook kèm theo ạ

  • Mr.Susu says:

   Bình thường ebook sẽ bán riêng, song nếu đã mua sách giấy, bạn thực hiện theo hướng dẫn tại fususu.com/giftcode để nhận ebook nhé.

 19. Hằng says:

  sao m vừa đặt hàng mua học tiếng anh du kích qua Tiki, mà báo 04/3/2019 mới nhận đc hàng là sao??

  • Mr.Susu says:

   Chắc hệ thống có lỗi gì đó. Bạn alo vào số hỗ trợ khách hàng của tiki xem sao nhé? Hoặc đơn giản là huỷ đơn đó đi, đặt lại xem nha.

 20. Nguyệt says:

  Em thích học TA và muốn giao tiếp với thầy cô bạn bè nhưng em rất ngại, vố lại lời nghe họ nói em có thể hiểu được những rất rõ nhưng không biết phải trả lời thế nào và muốn đặt câu hỏi nhungw lại không biết cách đặt câu hỏi như thế nào cho đúng và tự nhiên cả. Đôi lúc cảm thấy như mình dốt ấy :((((

HÒM KHO BÁU

!!!Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!