background fususu logo boat
Đọc thử Đặt mua

Bé tập vẽ, lớn sáng tạo, cải thiện trí nhớ bá đạo!...

small_logo 8713 views

Thú thật đi, hồi bé ngồi học, có bao giờ bạn vẽ nguệch ngoạc ra sách vở và bị thầy cô la không? Đó không hẳn là do mất tập trung đâu. Họa sĩ thiên tài Pablo Picasso đã từng nói, ai sinh ra cũng là nghệ sĩ, chỉ là càng lớn lên, họ càng quên mất điều đó mà thôi. Còn Fususu nói, bé tập vẽ, lớn sáng tạo, già… thông minh bá đạo!

Blog này sẽ bật bí cho bạn tại sao, kèm một bí quyết độc đáo, không chỉ giúp bé tập vẽ say mê, mà lớn như bạn cũng có thể sử dụng để gia tăng khả năng sáng tạo, phát triển siêu trí nhớ bá đạo mà không lo suy giảm trí nhớ khi về già. Đặc biệt còn có quà tặng khiến bạn bè người thân tròn mắt nhìn bạn như một ảo thuật gia thứ thiệt.

bé tập vẽ giúp tăng cường trí tưởng tượng

Tại sao không chỉ bé tập vẽ, mà lớn cũng cần?

Không ngẫu nhiên mà nhiều sách về phát triển trí não, phương pháp học tập, các tác giả đều khuyến khích bạn vẽ. Không là sơ đồ tư duy, sketchnote, thì cũng là ghi chú sáng tạo theo cách nào đó. Năm 2016, sau nhiều thí nghiệm, nhà nghiên cứu Jeffrey D. Wammes, đại học Yale – Hoa Kỳ, đã kết luận vẽ ảnh hưởng mạnh tới trí não.

Mà chẳng cần đi đâu xa, bạn có thể tham gia một thí nghiệm qua clip bên dưới do Fususu thiết kế. Clip sẽ giúp bạn khám phá khả năng ghi nhớ tự nhiên của não bộ, cũng như những loại hình ảnh tác động mạnh mẽ tới trí nhớ của chúng ta, từ đó bạn sẽ thấy không chỉ bé tập vẽ, mà lớn cũng cần lắm đấy!

Khi được hỏi, hầu hết mọi người đều nghĩ mình vẽ xấu. Cũng phải thôi, trong bao nhiêu hình họ vẽ từ xưa tới giờ, đâu có mấy tấm họ được khen là vẽ đẹp? Rất hiếm hoi phải không? Đó là lý do mà hầu hết mọi người dù bé tập vẽ, nhưng càng lớn, càng lãng quên người nghệ sĩ trong mình.

Cách giúp bé tập vẽ say mê mà lớn cũng dùng được và Ebook cực độc đáo dành tặng cho bạn

Trong thời đại này, khi mà hầu hết mọi thứ đều đã có người làm, và thông tin được phổ biến rộng rãi trên Internet, thì sự cạnh tranh duy nhất của bạn là khả năng sáng tạo đột phá. Sáng tạo là gì? Là tạo ra thứ gì đó mới mẻ, khác biệt, và việc đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm, để phát huy khả năng sáng tạo trời ban, là vẽ.

bé tập vẽ sáng tạo với wordtoons

Bé tập vẽ, mang lại nhiều lợi ích đã đành, nhiều nghiên cứu gần đây cũng chỉ ra lớn tập vẽ cũng nhiều ích lợi, từ giảm stress, cho tới tăng khả năng tập trung. Vì thế mà Wayne Logue, một họa sĩ chuyên nghiệp đã dày công tạo ra Wordtoons, nghệ thuật biến chữ thành hình rất ấn tượng. Clip dưới đây là sản phẩm tôi vẽ sau một thời gian tự học Wordtoons.

Như bạn thấy, những nét vẽ được thêm vào các từ thông dụng, hóa chúng thành bức tranh cực dễ thương. Vì bắt đầu bằng việc viết chữt, nên cách tập vẽ này không chỉ dễ dàng, mà còn kích thích não phải. Fususu quyết định tặng bạn Ebook Wordtoons Full bản quyền để không chỉ giúp bé tập vẽ, lớn học tiếng Anh luôn!

bé tập vẽ wordtoons

secure logo
Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.


Nhận Qua Messenger

Giúp bé tập vẽ, lớn sáng tạo, phát triển trí nhớ bá đạo với 100 con số ảo thuật Numagician

Sau khi làm chủ Wordtoons, tôi tự hỏi sao không có… Number-toons nhỉ? Vì thế tôi đã dành hơn 5 năm nghiên cứu, để sáng tạo ra một bộ môn vẽ độc đáo và thú vị, không chỉ bé tập vẽ say mê, mà lớn cũng dùng thoải mái. Tôi gọi đây là Numagician, Number + Magic, những con số ảo thuật, bạn có thể tham khảo một vài hình qua clip dưới.

Thật ra để nghĩ được những hình vẽ sáng tạo cho các số từ 0 – 10 rất dễ, song các số lớn hơn thì sẽ mất nhiều thời gian. Song nếu bạn mở cuốn sách “Đánh thức họa sĩ sáng tạo trong bạn” Fususu mới ra mắt gần đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng “hình dạng bí mật” của cả 100 con số, cũng là công sức sáng tạo hơn 5 năm.

Chưa hết, với mỗi con số trong sách, còn kèm theo câu chuyện hài hước, giúp ghi nhớ số đó tương ứng với hình gì. Nếu kết hợp với sách Numagician, đánh thức phù thủy trí nhớ, bạn có thể dùng chúng như “móc treo trí nhớ”, giúp nhớ nhanh nhớ chuẩn bất cứ thứ gì bạn muốn, thậm chí cả dãy dài 1000 số Pi.

bé tập vẽ giúp tăng cường trí tưởng tượng

Không chỉ là trí nhớ, mà khả năng hình dung tưởng tượng sẽ giúp bạn tạo ra sự khác biệt rất lớn cho cuộc sống. Trước đây khi nhắm mắt, tôi chỉ thấy một vũ trụ… không sao. Còn giờ đây, tôi dễ dàng hình dung ra những gì cần làm, cùng nhiều giải pháp sáng tạo đột phá.

Có thể nói, Numagician là chìa khóa giúp bạn đánh thức cả hai người khổng lồ đang… ôm nhau ngủ trong não bộ. Thứ nhất là một họa sĩ sáng tạo, và thứ hai là một phù thủy trí nhớ. Một bộ não khỏe mạnh sẽ xử lý vấn đề rất khác một bộ não yếu ớt, nên một khi đã thức, họ sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn chinh phục mọi mục tiêu.

Làm sao cầm sách trên tay?

Hiện tại bạn có thể đặt sách Numagician 3 – Đánh thức họa sĩ sáng tạo trên Tiki tại đây, liên hệ nhà sách Phương Nam, hoặc đặt trọn bộ sách Fususu bên dưới và hưởng những ưu đãi đặc biệt mà Fususu dành cho độc giả.

Trọn bộ giải pháp đánh thức phù thủy trí nhớ và thiên tài sáng tạo trong bạn

1.068.000đ -40% còn 599k
Tiết kiệm gần 500.000đ!


Bộ giải pháp này gồm những gì và sẽ giúp bạn thế nào?

 • Nhớ chuẩn như chụp ảnh với sách Numagician 1 – Đánh thức phù thủy trí nhớ
 • Kích hoạt trí tưởng tượng phi thường với Numagician 2 – Con số ảo thuật và những chuyện chưa kể
 • Lấy lại tài năng bị đánh mất với sách Numagician 3 – Đánh thức họa sĩ sáng tạo 
 • Vừa giải trí vừa khai phá trí tuệ với Bật đèn – Mở cửa ba tầng giấc mơ
 • Tặng bộ 10 bookmark truyền cảm hứng đọc sách vô tận (Song ngữ)
 • Cơ hội tham gia tham gia các buổi giao lưu giải đáp thắc mắc trực tuyến dành riêng cho độc giả Fususu
 • Kích hoạt ngay bộ não thiên tài của bạn với khóa học “Chinh phục đỉnh Pi 1000” cùng Fususu

Đặc biệt: Tài khoản đọc sách Online cùng Fususu

Đã bao giờ bạn có cảm giác mình bị bỏ rơi chưa?

Năm 2013, tôi đọc được một cuốn sách rất hay của một tác giả nước ngoài (xin phép giấu tên). Tôi đã Email cảm ơn và hỏi một câu trong sách. Và tới giờ, Email vẫn chưa nhận được trả lời (dù đã reply vài lần). Điều đó làm tôi rất buồn, tôi tự hứa với bản thân:

Dù có trở thành tác giả sách bán chạy thế nào đi nữa, tôi sẽ luôn quan tâm tới độc giả!

Tất nhiên, mỗi ngày có hơn 3000 độc giả ghé thăm Blog Fususu, và tôi luôn nỗ lực phản hồi khi họ để lại comment sớm nhất có thể. Dù bận rộn, nhưng tôi rất thích những người chủ động và tích cực như bạn, nên sẽ ưu tiên hỗ trợ hàng đầu nếu bạn đầu tư trọn bộ sách trên.

Sau khi bạn đặt và hoàn tất thủ tục trong hôm nay, bạn sẽ được cấp ngay tài khoản đọc sách Online (gồm cả Ebook/Audiobook) để không chỉ giao lưu với độc giả khác, mà còn có thể đồng hành cùng Fususu trên từng chương sách.

Trọn bộ giải pháp đánh thức phù thủy trí nhớ và thiên tài sáng tạo trong bạn

1.068.000đ -40% còn 599k
Tiết kiệm gần 500.000đ!


HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Nói chung, học hành, làm việc, ra quyết định… dù làm gì bạn cũng phải dùng tới não. Thượng đế ban cho bạn, cho tôi, cho mỗi người bộ não thiên tài với 100 tỷ nơ-ron thần kinh, chỉ tiếc là ngài quên gửi hướng dẫn sử dụng mà thôi. Chỉ cần phát huy thêm 2% thôi, 2 tỷ nơ-ron sẽ được kích hoạt tạo ra hàng tỉ tỉ liên kết mới, bạn sẽ thành công gấp đôi trong mọi lĩnh vực!

tại sao trì hoãn - do thiếu hiểu biết về não bộ

Nếu một người trí nhớ “cá vàng” như tôi có thể nhớ dãy Pi dài 1000 số, từ tốt nghiệp tiểu học trung bình vì 4 điểm Văn cho tới 28/30 thi đại học, và xuất bản tới tận 6 cuốn sách, trong đó có 3 cuốn từng lọt top sách bán chạy Tiki với hàng trăm Review 5 sao, thì không có gì là bạn không thể!

Hầu hết mọi người đều giải quyết vấn đề với một bộ não chưa được rèn luyện (và tự hỏi tại sao mình lại gặp khó khăn). Khi bạn sẵn sàng hơn, thành công sẽ tới dễ dàng hơn. Tất cả những gì bạn cần chỉ là chìa khóa để giải phóng sức mạnh não bộ vốn có, hãy đọc hành trình khám phá Numagician và sẵn sàng để đánh thức phù thủy trí nhớ trong bạn!

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 02/11. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa bé tập vẽ fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (6) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. avatar Đoàn Văn Trặm

  chờ quà của ad lâu quá trời lun. Nhưng vẫn thích share cái này cho ad.

 2. avatar Đăng

  Ớ thế blog nào viết về numa 2 ạ

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.