Bé tập vẽ, lớn sáng tạo, cải thiện trí nhớ bá đạo! | FuSuSu
Đọc thử Đặt mua

Bé tập vẽ, lớn sáng tạo, cải thiện trí nhớ bá đạo!...

7227 views

Thú thật đi, hồi bé ngồi học, có bao giờ bạn vẽ nguệch ngoạc ra sách vở và bị thầy cô la không? Đó không hẳn là do mất tập trung đâu. Họa sĩ thiên tài Pablo Picasso đã từng nói, ai sinh ra cũng là nghệ sĩ, chỉ là càng lớn lên, họ càng quên mất điều đó mà thôi. Còn Fususu nói, bé tập vẽ, lớn sáng tạo, già… thông minh bá đạo!

Blog này sẽ bật bí cho bạn tại sao, kèm một bí quyết độc đáo, không chỉ giúp bé tập vẽ say mê, mà lớn như bạn cũng có thể sử dụng để gia tăng khả năng sáng tạo, phát triển siêu trí nhớ bá đạo mà không lo suy giảm trí nhớ khi về già. Đặc biệt còn có quà tặng khiến bạn bè người thân tròn mắt nhìn bạn như một ảo thuật gia thứ thiệt.

bé tập vẽ giúp tăng cường trí tưởng tượng

Tại sao không chỉ bé tập vẽ, mà lớn cũng cần?

Không ngẫu nhiên mà nhiều sách về phát triển trí não, phương pháp học tập, các tác giả đều khuyến khích bạn vẽ. Không là sơ đồ tư duy, sketchnote, thì cũng là ghi chú sáng tạo theo cách nào đó. Năm 2016, sau nhiều thí nghiệm, nhà nghiên cứu Jeffrey D. Wammes, đại học Yale – Hoa Kỳ, đã kết luận vẽ ảnh hưởng mạnh tới trí não.

Mà chẳng cần đi đâu xa, bạn có thể tham gia một thí nghiệm qua clip bên dưới do Fususu thiết kế. Clip sẽ giúp bạn khám phá khả năng ghi nhớ tự nhiên của não bộ, cũng như những loại hình ảnh tác động mạnh mẽ tới trí nhớ của chúng ta, từ đó bạn sẽ thấy không chỉ bé tập vẽ, mà lớn cũng cần lắm đấy!

Khi được hỏi, hầu hết mọi người đều nghĩ mình vẽ xấu. Cũng phải thôi, trong bao nhiêu hình họ vẽ từ xưa tới giờ, đâu có mấy tấm họ được khen là vẽ đẹp? Rất hiếm hoi phải không? Đó là lý do mà hầu hết mọi người dù bé tập vẽ, nhưng càng lớn, càng lãng quên người nghệ sĩ trong mình.

Cách giúp bé tập vẽ say mê mà lớn cũng dùng được và Ebook cực độc đáo dành tặng cho bạn

Trong thời đại này, khi mà hầu hết mọi thứ đều đã có người làm, và thông tin được phổ biến rộng rãi trên Internet, thì sự cạnh tranh duy nhất của bạn là khả năng sáng tạo đột phá. Sáng tạo là gì? Là tạo ra thứ gì đó mới mẻ, khác biệt, và việc đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm, để phát huy khả năng sáng tạo trời ban, là vẽ.

bé tập vẽ sáng tạo với wordtoons

Bé tập vẽ, mang lại nhiều lợi ích đã đành, nhiều nghiên cứu gần đây cũng chỉ ra lớn tập vẽ cũng nhiều ích lợi, từ giảm stress, cho tới tăng khả năng tập trung. Vì thế mà Wayne Logue, một họa sĩ chuyên nghiệp đã dày công tạo ra Wordtoons, nghệ thuật biến chữ thành hình rất ấn tượng. Clip dưới đây là sản phẩm tôi vẽ sau một thời gian tự học Wordtoons.

Như bạn thấy, những nét vẽ được thêm vào các từ thông dụng, hóa chúng thành bức tranh cực dễ thương. Vì bắt đầu bằng việc viết chữt, nên cách tập vẽ này không chỉ dễ dàng, mà còn kích thích não phải. Fususu quyết định tặng bạn Ebook Wordtoons Full bản quyền để không chỉ giúp bé tập vẽ, lớn học tiếng Anh luôn!

bé tập vẽ wordtoons


Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.


Nhận Qua Messenger

Giúp bé tập vẽ, lớn sáng tạo, phát triển trí nhớ bá đạo với 100 con số ảo thuật Numagician

Sau khi làm chủ Wordtoons, tôi tự hỏi sao không có… Number-toons nhỉ? Vì thế tôi đã dành hơn 5 năm nghiên cứu, để sáng tạo ra một bộ môn vẽ độc đáo và thú vị, không chỉ bé tập vẽ say mê, mà lớn cũng dùng thoải mái. Tôi gọi đây là Numagician, Number + Magic, những con số ảo thuật, bạn có thể tham khảo một vài hình qua clip dưới.

Thật ra để nghĩ được những hình vẽ sáng tạo cho các số từ 0 – 10 rất dễ, song các số lớn hơn thì sẽ mất nhiều thời gian. Song nếu bạn mở cuốn sách “Đánh thức họa sĩ sáng tạo trong bạn” Fususu mới ra mắt gần đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng “hình dạng bí mật” của cả 100 con số, cũng là công sức sáng tạo hơn 5 năm.

Chưa hết, với mỗi con số trong sách, còn kèm theo câu chuyện hài hước, giúp ghi nhớ số đó tương ứng với hình gì. Nếu kết hợp với sách Numagician, đánh thức phù thủy trí nhớ, bạn có thể dùng chúng như “móc treo trí nhớ”, giúp nhớ nhanh nhớ chuẩn bất cứ thứ gì bạn muốn, thậm chí cả dãy dài 1000 số Pi.

bé tập vẽ giúp tăng cường trí tưởng tượng

Không chỉ là trí nhớ, mà khả năng hình dung tưởng tượng sẽ giúp bạn tạo ra sự khác biệt rất lớn cho cuộc sống. Trước đây khi nhắm mắt, tôi chỉ thấy một vũ trụ… không sao. Còn giờ đây, tôi dễ dàng hình dung ra những gì cần làm, cùng nhiều giải pháp sáng tạo đột phá.

Có thể nói, Numagician là chìa khóa giúp bạn đánh thức cả hai người khổng lồ đang… ôm nhau ngủ trong não bộ. Thứ nhất là một họa sĩ sáng tạo, và thứ hai là một phù thủy trí nhớ. Một bộ não khỏe mạnh sẽ xử lý vấn đề rất khác một bộ não yếu ớt, nên một khi đã thức, họ sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn chinh phục mọi mục tiêu.

Làm sao cầm sách trên tay?

Hiện tại bạn có thể đặt sách Numagician 3 – Đánh thức họa sĩ sáng tạo trên Tiki tại đây, liên hệ nhà sách Phương Nam, hoặc đặt trọn bộ sách Fususu bên dưới và hưởng những ưu đãi đặc biệt mà Fususu dành cho độc giả.

Trọn bộ giải pháp đánh thức phù thủy trí nhớ với Numagician PRO

725.000đ -32% còn 499k

Trọn bộ 3 sách truyện kích thích trí não Fususu

654.000đ -39% còn 399k

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Nói chung, học hành, làm việc, ra quyết định… dù làm gì bạn cũng phải dùng tới não. Thượng đế ban cho tôi, cho bạn, cho chúng ta bộ não có tiềm năng tương đương, chỉ là ngài quên gửi hướng dẫn sử dụng. Nếu được tối ưu, bộ não sẽ giúp bạn thành công trong mọi lãnh vực. Đó là lý do tôi viết cuốn sách Numagician – Đánh thức phù thủy trí nhớ trong bạn.

Nếu một người trí nhớ cũng “cá vàng” như tôi có thể nhớ dãy dài 512 số (gần đây là 1000), giải quyết những tập đề cương dày cộp, đạt 28/30 thi đại học, thì không có gì là bạn không thể! Tất cả những gì bạn cần chỉ là chìa khóa để giải phóng sức mạnh não bộ. Còn chờ gì nữa, hãy tìm hiểu về Numagician và đọc thử ngay bạn nhé!

Mong tin tốt lành!

Fususu viết 20/09/2019. Cập nhật 18/08/2020. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!

Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa bé tập vẽ, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (6) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. Đoàn Văn Trặm

    chờ quà của ad lâu quá trời lun. Nhưng vẫn thích share cái này cho ad.

  2. Đăng

    Ớ thế blog nào viết về numa 2 ạ


Share

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail thật chính xác nhé.

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.