background fususu logo boat

Điều khoản Sử dụng...

Website/Blog Fususu.com (sau đây gọi tắt là Blog) thuộc quyền sở hữu và quản lý của Nguyễn Chu Nam Phương (sau đây gọi tắt là Fususu). Khi truy cập và sử dụng các chức năng trên Blog này, bạn đã mặc nhiên đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng (sau đây gọi tắt là Điều Khoản Sử Dụng) bên dưới. Do vậy, đề nghị bạn dành thời gian đọc và nghiên cứu kỹ.

1. Chấp thuận các Điều khoản Sử dụng

Khi truy cập sử dụng các chức năng trên Blog của Fususu, bạn đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản sử dụng được quy định dưới đây. Các chỉnh sửa mới nhất sẽ được cập nhật ở trang này, và Phương có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung trong Điều khoản Sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng Blog sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là bạn đã chấp thuận các thay đổi đó.

2. Tính chất của thông tin hiển thị

Các thông tin hiển thị trên Blog nhằm mục đích cung cấp các kinh nghiệm phát triển bản thân của Fususu, giới thiệu các thông tin bổ ích từ các nguồn dữ liệu khác (sau đây xin gọi tắt là Web khác), chia sẻ các Audio, Ebook và Clip (sau đây gọi tắt là Tài liệu số) của Fususu để nâng cao hiệu quả làm việc và học tập, cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

3. Tính chất của chức năng đặt mua tài liệu số

Bên cạnh những tài liệu số được Fususu chia sẻ miễn phí, có một số tài liệu số được dày công thiết kế và Fususu chỉ chia sẻ cho những ai thực sự cần đến. Mặc dù có chức năng đặt mua các tài liệu số này trên Blog song mục đích chính không phải là kinh doanh. Đây là một cách để các độc giả có thể ủng hộ Fususu để có kinh phí duy trì Blog, cũng như tiếp tục sáng tạo ra những tài liệu số hữu ích khác.

4. Liên kết đến Web khác 

Blog có cung cấp một số liên kết tới trang Web khác. Bạn phải tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này. Fususu không tiến hành thẩm định hay xác thực nội dung, tính chính xác, quan điểm thể hiện tại các trang Web khác. Fususu có quyền từ chối bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tính chính xác, nội dung thể hiện, mức độ an toàn và việc cho hiển thị hay che đi các thông tin trên các trang Web kể trên.

5. Liên kết từ Web khác

Fususu không cho phép bất kì cá nhân hay tổ chức nào được phép sao chép, đặt toàn bộ, hay nhúng bất kỳ thành tố nào của Blog này sang một trang Web khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện / hiển thị mặc định của Blog trừ khi được sự đồng ý của Fususu bằng văn bản hoặc thông qua thư điện tử (sau đây gọi tắt là Email) được gửi từ địa chỉ namphuong@fususu.com

6. Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin hiển thị tại Blog này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào từ phía Fususu hay các Web khác, chính thức hay hàm ý, bao gồm nhưng không giới hạn về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà bạn đã tin tưởng lựa chọn. Fususu cũng từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng Blog sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay bất cứ đảm bảo nào về tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.

Khi truy cập vào Blog này, bạn mặc nhiên đồng ý rằng Fususu không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc thiệt hại gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ hay có liên quan đến việc: (1) Sử dụng các thông tin trên Blog này; (2) Các truy cập kết nối từ Blog này; (3) Đăng kí thành viên, đăng ký nhận Email từ Fususu; (4) Sử dụng các Tài liệu số của Fususu.

7. Quyền sở hữu trí tuệ

Blog này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của Nguyễn Chu Nam Phương (Fususu). Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho Fususu và đều phải tuân thủ các điều kiện sau: (1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại; (2) Các sao chép hoặc trích dẫn đều KHÔNG được chỉnh sửa nhằm ẩn đi dấu hiệu bản quyền; và (3) mọi tài liệu số được chia sẻ tại Blog này đều có thể liên đới đến bản quyền hay sở hữu trí tuệ khác của Nguyễn Chu Nam Phương (Fususu) mà không thể chuyển nhượng được.

Tất cả các nội dung được cung cấp tại Blog này không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các Website độc lập khác mà không được sự chấp thuận của Fususu bằng văn bản hoặc qua Email namphuong@fususu.com. Mọi hình ảnh, thương hiệu, nhãn hiệu hay biểu tượng trình bày tại Blog này được bảo vệ bởi Luật sở hữu trí tuệ và các điều luật có liên quan khác và việc bạn sử dụng Blog này không cho phép bạn được quyền sử dụng, nhân bản, hay sở hữu.

Khi bạn mua ủng hộ các tài liệu số, cũng không có nghĩa là bạn được toàn quyền sử dụng, nhân bản, hay sở hữu chúng mà phải tuần theo các chỉ dẫn chi tiết về cách thức sử dụng, chia sẻ, và sở hữu được ghi rõ trong tài liệu số, hoặc trong tệp đính kèm khi bạn tải các tài liệu số này về máy tính.

8. Điều chỉnh và sửa đổi

Fususu bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Blog này vào bất cứ thời điểm nào.

9. Luật điều chỉnh và cơ quan giải quyết tranh chấp

Điều khoản sử dụng này được điều chỉnh bởi luật của nước Cộng hoà Xã hội Chủ Nghĩa Việt nam. Tòa án nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là cơ quan duy nhất có thẩm quyền giải quyết tất cả các tranh chấp có liên quan.

Cập nhật ngày 8 tháng 11 năm 2016


Hãy comment và tôi sẽ đích thân phản hồi bạn trong vòng... 86400 giây!


Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.