background fususu logo boat

Điều kiện giao dịch & Chính sách đổi trả...

Bên cạnh những tài liệu số được Fususu chia sẻ miễn phí, có một số tài liệu số được dày công thiết kế. Mặc dù có chức năng đặt mua các tài liệu số này trên Blog song mục đích chính không phải là kinh doanh. Việc bạn mua các tài liệu số này được coi là một hành động ủng hộ để giúp Fususu có kinh phí duy trì Blog, cũng như tiếp tục sáng tạo ra những tài liệu số hữu ích khác (hành động này sau đây gọi tắt là mua ủng hộ).

1. Phạm vi áp dụng

Điều khoản dưới đây áp dụng riêng cho chức năng mua tài liệu số trên Blog. Khi đặt mua ủng hộ bạn đã mặc nhiên đã chấp thuận và tuân thủ tất cả các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và lưu ý đăng tải trên Blog, bao gồm nhưng không giới hạn bởi Điều khoản Sử dụng nêu ở đây. Nếu Quý khách không có ý định mua ủng hộ tài liệu số, hay không đồng ý với bất cứ điều khoản nào trong Điều khoản sử dụng, xin hãy DỪNG SỬ DỤNG chức năng này.

2. Điều kiện sử dụng tính năng mua ủng hộ

i. Tính năng mua ủng hộ chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân. Bạn không được phép sửa đổi, sao chép, phổ biến, dịch chuyển, hiển thị, vận hành, nhân bản, công bố, nhượng quyền, tạo các liên kết, chuyển giao hoặc tổ chức kinh doanh từ các tài liệu số có được từ tính năng mua ủng hộ.

ii. Tính năng đặt mua ủng hộ tài liệu số, và các tính năng liên quan sẽ trợ giúp bạn tạo ra đơn hàng trên Blog. Còn việc thanh toán sẽ KHÔNG được thực hiện qua Blog, mà sẽ thực hiện qua trung gian thanh toán để bảo mật thông tin nhạy cảm cho bạn (tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng…)

iii. Bạn chấp nhận nghĩa vụ về mặt tài chính đối với hành vi mua ủng hộ này, và phải đảm bảo rằng mọi thông tin bạn cung cấp khi sử dụng tính năng này là đúng, chính xác và hợp pháp của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

3. Quy định về đặt mua ủng hộ tài liệu số

i. Bạn có thể đặt mua tài liệu số theo hướng dẫn ở từng trang giới thiệu tài liệu số đó và xác nhận lại thông tin trong trang đơn hàng, cũng như lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp.

ii. Sau khi tiến hành thanh toán, Fususu mới có nghĩa vụ gửi cho bạn đường link tải về các tài liệu số mà bạn đã mua ủng hộ từ email namphuong@fususu.com

iii. Trong trường hợp muốn thay đổi đơn hàng, bạn có thể liên hệ Fususu qua Email hoặc số điện thoại được cung cấp trên trang giới thiệu tài liệu số.

iv. Khi bạn đặt lại đơn hàng mới. Đơn hàng cũ mặc nhiên sẽ bị hủy.

v. Mỗi một đơn hàng đều có mã số. Khi thanh toán, bạn phải ghi mã số đó vào phần nội dung thanh toán để đơn hàng được hoàn tất.

4. Về giá tài liệu số, thanh toán, vận chuyển

i. Giá của tài liệu số đã bao gồm thuế, nhưng chưa bao gồm phí thanh toán. Quy định về giá tài liệu số do Fususu quy định. Còn phí thanh toán sẽ tùy hình thức mà bạn lựa chọn.

ii. Có những hình thức thanh toán mà Fususu sẽ quy định phí, sau đó nộp cho trung gian thanh toán hộ bạn. Cũng có những hình thức mà bạn tự nộp phí thanh toán cho bên thứ ba, phí này được bên trung gian thanh toán quy định.

iii. Ngoài ra, Fususu không chịu trách nhiệm đối với các khoản phí có thể phát sinh của các hình thức thanh toán được chấp nhận tại Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam khác nếu có.

iv. Fususu sẽ luôn cập nhật những hình thức thanh toán thuận tiện nhất, và bạn có quyền lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với mình, và có thể thay đổi hình thức thanh toán bất cứ lúc nào bằng cách đặt lại đơn hàng.

v. Blog này chỉ có tính năng đặt mua và lưu trữ thông tin đơn hàng của bạn. Việc thanh toán sẽ được thực hiện qua trung gian thanh toán để bảo mật các thông tin nhạy cảm như tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng của bạn.

vi. Fususu có quyền hủy đơn hàng của bạn không báo trước, cũng như các ưu đãi dành cho bạn nếu bạn không thực hiện việc thanh toán sau khi đặt mua trong thời gian 2 tuần.

vii. Do là sản phẩm số, nên sẽ được gửi qua Email ngay sau khi xác nhận thanh toán thành công, sẽ không có hình thức vận chuyển hàng hóa vật chất.

5. Quy định hoàn tiền với tài liệu số và trợ giúp

i. Do các tài liệu số này không có tính chất trả lại được, nên Fususu sẽ chỉ hoàn tiền khi tài liệu số bị lỗi hoặc KHÔNG tải được về mà Fususu KHÔNG khắc phục được cho bạn.

ii. Trong trường hợp cần trợ giúp, bạn vui lòng liên hệ với Fususu qua số điện thoại hoặc các phương tiện liên hệ khác được công bố trên Blog.

iii. Trong trường hợp bạn được hoàn tiền, bạn cần phải trả một khoản phí liên quan tới rủi ro bản quyền là 50% trị giá tài liệu số đó.

6. Chính sách đổi trả với sản phẩm vật chất

i. Trong trường hợp có các sản phẩm vật chất như sách và các văn phòng phẩm khác gặp lỗi do FuSuSu, bạn sẽ được sẽ đổi mới sản phẩm tương ứng. FuSuSu sẽ chịu phí ship.

ii. Trong trường hợp bạn không muốn đổi mới mà muốn hoàn tiền, bạn có thể được hoàn tiền 100%, nhưng bạn phải chịu phí ship và phí thanh toán cho bên giao nhận (nếu có)

iii. Trong trường hợp hàng bị trả về do bạn ghi sai địa chỉ, và phải ship lại một lần nữa, bạn sẽ chịu phí ship lại, trả cho bên giao nhận.

7. Các quy định khác

i. Ngoài Điều khoản sử dụng tại Blog này, các điều kiện riêng biệt khác có thể được áp dụng đối với từng tài liệu số. Bạn vui lòng đọc kỹ ghi chú bản quyền trong tài liệu số, cũng như trong file hướng dẫn sử dụng đính kèm.

ii. Bạn không được phép sử dụng tính năng đặt mua ủng hộ với các thông tin giả mạo, thiếu trung thực hoặc lạm dụng tính năng này để khai thác các lỗ hổng bảo mật trên Blog cũng như các hành động trái pháp luật khác.

iii. Trong mọi trường hợp, mức độ bồi thường tối đa mà Fususu trả cho bạn, bằng mức tiền ủng hộ mà bạn đã gửi cho Fususu.

Cập nhật ngày 21 tháng 2 năm 2018


Hãy comment và tôi sẽ đích thân phản hồi bạn trong vòng... 86400 giây!


Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.