FuSusu | Hòm Kho Báu Giúp Thay Đổi Bản Thân Bền Vững

BÀI MỚI NÓNG HỔI VỪA THỔI VỪA XEM

Liệu động lực thôi thì có đủ để thành công?

Đã bao giờ bạn tràn trề cảm hứng và “mấy hôm sau đâu lại vào đấy”? Sự thật là không có động cơ vĩnh cửu, cũng chẳng có động lực vĩnh hằng. Động lực là cảm xúc, nó đến rồi đi. Động lực có thể giúp bạn vượt qua khó khăn, cảm hứng có thể giúp bạn quyết định đi hướng nào, nhưng chính những thói quen mới giúp bạn về đích.

3089 views
Nếu google cách giảm stress hiệu quả nhất, có thể bạn sẽ... thêm stress, vì có quá nhiều lời khuyên. Vì thế mà trong Blog này, Fususu chỉ nói về một thứ!
Cách giảm stress hiệu quả nhất với giấc ngủ sâu giữa ban ngày!
3864 views
Biết cách theo dõi thói quen hiệu quả, là điều kiện tiên quyết để thành công khi tạo dựng bất cứ thói quen nào. Thay thói quen, đổi cuộc đời, are you read?
6 Cách Theo Dõi Thói Quen Hiệu Quả Mà Miễn Phí
7852 views
Ai đó làm bạn tổn thương? Cảm giác như dằm trong tim? Bạn có thể được học cách xin lỗi, song liệu bạn đã biết cách tha thứ hoàn toàn để tâm hồn thanh thản?
Cách tha thứ hoàn toàn và chữa lành vết thương tâm hồn
5118 views
Câu hỏi đã sai, thì câu trả lời đúng cũng không  ý nghĩa. Hãy thử 4 câu hỏi hay trị tật trì hoãn thú vị này, cũng là 4 câu hỏi luôn luôn đúng.
4 Câu Hỏi Hay Trị Tật Trì Hoãn Dứt Điểm Tận Gốc
7340 views
Đam mê vô hình, bạn khó thấy bằng mắt. Nó nhẹ nhàng, bạn không dùng được tai. Song có một nơi nó hay lui tới, là trái tim. Hãy cảm nhận và khám phá đam mê.
Khám phá đam mê huyền bí và lý do bạn vẫn chưa tìm được nó


Liệu bạn đã biết cách “sử dụng” bộ não?

Suy cho cùng thì học hành, ra quyết định, hay tạo thói quen, v.v.. dù làm gì thì bạn cũng phải dùng tới não. Thượng đế ban cho bạn bộ não thiên tài, chỉ tiếc là ngài quên gửi hướng dẫn sử dụng. Nếu biết cách tối ưu bộ não, bạn sẽ không chỉ xử lý vấn đề nhanh hơn, mà còn có thể chinh phục được các đỉnh cao mới.

10329 views
Tại sao lại không tìm cách luyện trí nhớ cơ chứ? Sự thật là lúc bé, người ta hay quên cái nọ cái chai, mà lúc già thì cũng lẩn thẩn chẳng nhớ được ai.
Cách luyện trí nhớ giúp não khoẻ, tránh teo nhũn khi về già
New!
Liệu bạn có thể luyện siêu trí nhớ như các Siêu trí tuệ Việt Nam không? Lộ trình cụ thể 10 ngày thế nao, và quan trọng là ứng dụng thực tế ra sao?
3 Bước Luyện Siêu Trí Nhớ Siêu Trí Tuệ Trong 10 ngày
32887 views
Bản chất của mất tập trung và cách trị tận gốc. Không chỉ là bài viết, mà còn là một hành trình chinh phục bản thân, làm chủ tâm trí để bình an hạnh phúc.
Mất tập trung và cách trị tận gốc
3110 views
Đãng trí, hay quên, nhầm lẫn... có vẻ như suy giảm trí nhớ ngày nay không chỉ xuất hiện ở các ông già bà cụ, mà đã len lỏi đủ mọi lứa tuổi.
Suy giảm trí nhớ và 7 thói quen xấu biến nó thành bệnh lý
1278 views
Khi xem các kỷ lục gia biểu diễn cách ghi nhớ bộ bài 52 quân theo thứ tự, tôi cảm thấy ấn tượng vô cùng. Có người mất vài phút, có người chỉ mất 21 giây!
Cách Ghi Nhớ Bộ Bài 52 Quân Theo Đúng Thứ Tự


Ngoại ngữ, một kỹ năng bắt buộc ngày nay!

Ngoại ngữ tốt không chỉ giúp bạn gia tăng thu nhập, nắm bắt cơ hội thăng tiến, mà còn là công cụ đắc lực giúp bạn mở rộng kiến thức, phát triển bản thân. Đừng lãng phí thời gian, tiền bạc vào những chương trình không hiệu quả, trong khi bạn hoàn toàn có thể tự học và dành số tiền đó để đi du lịch!

4613 views
Không chỉ là một cách kết bạn với người nước ngoài tuyệt vời, cách tự học và cải thiện tiếng Anh thực tiễn, mà còn là một cách sống có ý nghĩa và giá trị.
Cách Kết Bạn Với Người Nước Ngoài Thú Vị Cùng CouchSurfing
2410 views
Không biết cách phát âm Ed nói riêng, hay nói tiếng Anh chuẩn nói chung, dẫn tới
Cách phát âm ed và mẹo nói tiếng Anh chuẩn “hành” Tây
5246 views
Danh sách 400 thành ngữ tiếng Anh thông dụng này không chỉ giúp bạn hiểu và giao tiếp hiệu quả hơn với người bản xứ, mà còn biến việc học trở nên thú vị!
400 Thành Ngữ Tiếng Anh Thông Dụng A-Z Kèm Ví Dụ & Clip
6283 views
Nhiều người hát dở mà cứ nghĩ mình hay. Đừng để điều này xảy ra với tiếng Anh của bạn. Hãy khám phá bí quyết tự luyện nói tiếng Anh một mình hiệu quả ngay!
Bí quyết tự luyện nói tiếng Anh một mình mà vẫn “đỉnh” như ai
4063 views
Tại sao lại có các quy tắc trọng âm tiếng Anh, và chúng sẽ giúp bạn tự tin hơn, việc phát âm cũng sẽ hiệu quả hơn, nuột nà hơn như người bản xứ thế nào?
3 Quy Tắc Trọng Âm Mấu Chốt Giúp Bạn Nói Tiếng Anh Chuẩn


Những câu chuyện truyền cảm hứng

Những câu chuyện không chỉ khơi gợi tò mò, mà còn có thể biến các bài học sâu sắc trở nên sinh động dễ nhớ. Nhờ vậy, kinh nghiệm xương máu của các bậc cha anh đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Đây là gia vị không thể thiếu của cuộc sống, hãy cùng Fususu thưởng thức!

5960 views
Chán nản? Mất động lực? Cảm thấy bí bách? Hãy để những clip truyền cảm hứng này vực bạn dậy, hãy để những chiếc chìa khóa này giúp bạn được tự do.
Clip truyền cảm hứng hay những chìa khóa tự do
1009 views
Có thể bạn đã biết Edison và con số 10.000, song đâu là nguồn cảm hứng giúp ông thành công? Hãy cùng đến với câu chuyện truyền cảm hứng về Edison và mẹ.
Câu Chuyện Truyền Cảm Hứng Về Edison Và Mẹ
565 views
Cách duy trì đam mê trong công việc là gì? Làm sao giữ ngọn lửa đam mê từ đầu tuần tới cả cuối tuần? Làm sao duy trì một việc hằng ngày mà không chán?
3 cách duy trì đam mê trong công việc hằng ngày tốt nhất là gì?
1084 views
Một câu chuyện về thái độ sống đơn giản, song có sức mạnh lay động... các nơ-ron thần kinh, giúp bạn vượt  qua bãi sình lầy của lười biếng, trì hoãn.
Câu Chuyện Về Thái Độ Sống: Căn Nhà Cuối Cùng (Song Ngữ)
2210 views
Mọi thành công trên đời đều xuất hiện hai lần, và lần đầu tiên là trong suy nghĩ của ai đó. Hãy để những suy nghĩ của người thành công này thấm vào bạn.
Suy nghĩ của người thành công và 10 câu chuyện thức tỉnhdownload
Ngoài ra, tặng bạn mã ILOVESUSU để được Freeship khi đặt sách và quà từ Fususu trên Tiki tại đây hoặc đặt trực tiếp từ Fususu kèm nhiều ưu đãi cho độc giả tại đây

HÒM KHO BÁU

!!!Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!