background fususu logo boat

Tặng sách miễn phí, tài trợ sách hay…...

small_logo 13462 views

Ai rồi cũng phải chết, nên thành công trong cuộc sống không phải là đạt được gì, mà là bạn đã để lại cho đời những gì. Với phương châm cho đi là còn mãi, mỗi khi xuất bản sách FuSuSu luôn trích một lượng nhất định để tặng sách miễn phí cho những độc giả tích cực, cũng như tài trợ sách cho các thư viện, câu lạc bộ, tổ chức thiện nguyện trên toàn quốc.

Do đó nếu bạn có quen đơn vị hay tổ chức nào có một tủ sách cần được đóng góp, hãy chia sẻ thông tin về chương trình tặng sách miễn phí và tài trợ sách này cho họ nhé. Ngoài ra, nếu cá nhân bạn… cũng có nhu cầu được tặng sách để làm giàu cho… tủ sách gia đình mình, thì hãy đọc hết Blog này và thực hiện theo các bước để có cơ hội được tặng miễn phí nhé.

1. Chương trình tài trợ sách cho các đơn vị và tổ chức

Điều kiện nhận tài trợ sách rất đơn giản, FuSuSu tài trợ sách, bên bạn tài trợ phí Ship (trả cho bưu điện) và cung cấp cho FuSuSu một giấy biên nhận với nội dung: Đã nhận từ Nguyễn Chu Nam Phương sách ABC, số lượng XYZ; Ở dưới cùng là chữ ký của người có thẩm quyền, và đóng dấu của đơn vị nhận sách (nếu có). Bạn có thể tham khảo hình dưới.

Nếu bạn cảm thấy ổn, hãy bấm vào nút tham gia ngay bên dưới, điền thông tin giới thiệu về đơn vị nhận sách và chờ phản hồi từ Fususu nhé. Một lưu ý là do số lượng yêu cầu nhiều nên bạn vui lòng đợi phản hồi từ Fususu nhé!

( chương trình đã tạm dừng, mọi chi tiết xin liên hệ Fanpage Fususu )

[down img=”https://fususu.com/wp-content/uploads/2018/05/doc-thu-guen.jpg” url=”https://fususu.com/download/doc-thu-tieng-anh-du-kich/” classnote=”hide” title=”Click để đọc thử”][/down]
[down img=”https://fususu.com/wp-content/uploads/2018/05/doc-thu-numa.jpg” url=”https://fususu.com/download/trich-doan-40-trang-sach-numagician/” classnote=”hide”][/down]

2. Chương trình tặng sách miễn phí cho các cá nhân

Chú ý: Chương trình đã kết thúc – Vui lòng tham khảo ưu đãi mới nhất tại đây

Tính tới thời điểm này, tôi đã tự xuất bản từ A-Z 3 cuốn sách giấy là 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích, và Numagician – Đánh Thức Phù Thuỷ Trí Nhớ Trong Bạn; Thật vui là cả hai cuốn được độc giả đánh giá rất cao, cũng như đón nhận rất nhiều những ngôi sao 5 cánh trên Tiki, một trong những kênh phân phối sách online uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trong suốt những năm qua, tôi cũng tiến hành các chương trình tặng sách miễn phí cho độc giả, và cũng đã có rất nhiều bạn được nhận. Tuy nhiên, các cách thức tổ chức trước đây đều có những hạn chế nhất định nên tôi đã quyết định đổi mới cách thức tham gia cho đơn giản hơn, công bằng hơn, ai cũng có thể được nhận, không giới hạn về thời gian hay số lượng.

3 bước đơn giản tham gia chương trình tặng sách miễn phí

Bước 1. Đọc thử sách hoặc đọc bản Full Ebook

Mỗi cuốn sách của FuSuSu đều có bản đọc thử trên máy tính, hoặc trên App di động. Bạn có thể bấm vào các nút tương ứng dưới đây và làm theo hướng dẫn để nhận. Hoặc bạn cũng có thể đặt Ebook bản Full tại đây và thực hiện tiếp các bước bên dưới để có cơ hội được tặng sách giấy miễn phí.

[down img=”https://fususu.com/wp-content/uploads/2018/05/doc-thu-guen.jpg” url=”https://fususu.com/download/doc-thu-tieng-anh-du-kich/” classnote=”hide” title=”Click để đọc thử”][/down]
Click để cài đặt app di động
[down img=”https://fususu.com/wp-content/uploads/2018/05/doc-thu-numa.jpg” url=”https://fususu.com/download/trich-doan-40-trang-sach-numagician/” classnote=”hide”][/down]
Click để cài đặt app di động
[down img=”https://fususu.com/wp-content/uploads/2018/05/doc-thu-ttq.jpg” url=”https://fususu.com/ttqdcd-demo/” classnote=”hide” title=”Click để đọc thử vài trang”][/down]
Click để cài đặt app di động

Bước 2. Để lại cảm nhận về sách trên Tiki

Hiện FuSuSu có 2 cuốn sách giấy, bạn muốn nhận cuốn nào thì hãy bấm vào link dưới, để lại cảm nhận về cuốn sách đó tại FuSuSu shop trên Tiki. Một lưu ý là dù chưa có sách giấy Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời, song bạn cũng có thể đọc Ebook và để lại cảm nhận trước để nhận sách giấy ngay khi ra lò.

hãy viết cảm nhận để được tặng sách miễn phí

Tất nhiên là bạn có thể để lại cảm nhận cho tất cả các sách để gia tăng cơ hội nhận giải. Ở bên dưới là link từng sách trên Tiki, bấm vào đó, kéo xuống dưới cùng bạn sẽ thấy phần viết cảm nhận.

Bạn sẽ viết cảm nhận thế nào? Đây không phải là bài tập làm văn, đơn giản là viết ra suy nghĩ của bạn mà thôi. Gợi ý: Bạn biết tới Fususu hoặc cuốn sách như thế nào? Nó đã giúp bạn ra sao? Bạn mong chờ sách giấy như thế nào? v.v….

Bước 3. Đọc cảm nhận của mọi người và… cảm ơn

Bạn sẽ rất cần những lời cảm ơn đấy, vì giải thưởng được trao dựa trên số lượng những lời cảm ơn mà bạn nhận được cho cảm nhận của mình tại Tiki (tham khảo hình).

bước ba để được tặng sách miễn phí

Cho đi là nhận lại, nên khi đọc cảm nhận của mọi người mà thấy hữu ích, đừng ngại ngần bấm cảm ơn nhé. Ngoài ra còn có một cách khác để gia tăng cảm ơn, là bạn có thể share cảm nhận của mình lên Facebook cá nhân.

15 cảm ơn trở lên: Tặng mã giảm giá 20% khi đặt mua sách hoặc quà tặng từ FuSuSu.

30 cảm ơn trở lên: Tặng mã giảm giá 30% khi đặt sách hoặc quà tặng từ FuSuSu (hoặc có thể đổi thành 01 bộ 10 bookmark truyền cảm hứng đọc sách)

70 cảm ơn trở lên: Tặng 01 cuốn sách giấy (tự chọn Numagician hoặc Tiếng Anh Du Kích) hoặc có thể đổi thành 01 Hòm kho báu FuSuSu.

150 cảm ơn trở lên: Tặng bộ Combo sách giấy kèm đĩa và quà tặng trị (tự chọn Combo Numagician hoặc combo Tiếng Anh Du Kích) hoặc có thể đổi thành 02 hòm kho báu FuSuSu.

Trên 300 cảm ơn: Tặng toàn bộ các sản phẩm của Fususu hiện tại.

Chú ý: Do lượng người tham gia đông đảo, nên khi đã đủ số lượng cảm ơn, bạn hãy chủ động chụp ảnh màn hình cảm nhận của bạn và nhắn tin (inbox) fanpage Fususu để nhận quà tương ứng. Ngoài ra, chương trình tài trợ sách sẽ kéo dài, song chương trình tặng sách miễn phí cho các cá nhân thì có thể thay đổi hoặc kết thúc bất cứ lúc nào. Nên bạn hãy tham gia càng sớm càng tốt nhé.

Một lần nữa, cảm ơn bạn, độc giả tuyệt vời của Fususu. Hãy giúp Fususu chia sẻ chương trình tặng sách miễn phí và tài trợ sách này đến với nhiều người bằng nút Likes & Facebook ở cuối Blog nhé!

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Suy cho cùng, kết quả cuộc đời bạn là do thói quen mỗi ngày, và những điều bạn biết sẽ chỉ thực sự hữu ích nếu bạn có thể biến chúng thành thói quen. Nói thì dễ, làm thì toàn quên, hoặc là trì hoãn. Đã bao lần bạn hào hứng để thay đổi bản thân, song cuối cùng đâu lại vào đấy?

Tôi đã dành hơn 10 năm vật lộn với bản thân, hết lần thề thốt này tới lần thề thốt khác mà không bỏ được một thói quen nào đó. Chỉ cho tới khi tôi bỏ 400$ để học phương pháp Tiny Habits từ giáo sư Bj Fogg, ĐH Stanford, tôi mới nhận thức sâu sắc về một sai lầm lớn nhất mà tôi, cũng như hầu hết mọi người đều mắc phải khi thay đổi.

Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, CN, làm gì có thứ nào là “thứ mai”? Trước khi quá muộn, trước khi căn bệnh “để mai làm” tái phát, hãy khám phá ngay sai lầm chết người này, để từ đó vượt thoát trì hoãn, tạo dựng bất cứ thói quen nào bạn muốn, hoặc xóa bỏ những thói quen xấu đeo bám dai dẳng. Hãy đọc ngay câu chuyện này tại đây.

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 14/10. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa tặng sách miễn phí fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (30) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. avatar ChungBTS

  Triệu <3 cho ad ạ .

 2. avatar mỹ ái

  thật tuyệt vời khi tìm ra được bài viết này

 3. avatar Tân Thị Thường

  Thật tuyệt vời, chúc tác giả luôn tràn đầy nhiệt huyết!

 4. avatar Tuấn Anh

  Hay quá ạ!

 5. avatar Nhã

  Chân thành cảm ơn đến Fususu…mình cảm thấy rất hạnh phúc vì được biết đến Blog của Fususu..thật hữu ích và đã mang đến năng lượng cho cuộc sống của tôi rất nhiều..hi vọng sẽ cùng gắn bó với Fususu trong suốt thời gian còn lại.. Chân thành cảm ơn a..

 6. avatar Mai Phượng

  Phương hào sảng quá- 1 cuộc đời giàu và đẹp ^^

 7. avatar Lienoanh

  Chào Nam Phương.Cảm ơn bạn.những viêc làm cho đi của bạn thật đáng trân trọng .mình đã nhận được rất nhiều bài học giá trị từ bạn và mình cũng đang nỗ lực để áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.Có bài viết nào mới đừng quên gửi cho mình nhé.

 8. avatar Gia Thắng

  Tuyệt vời quá anh !!! Em chúc anh luôn bình an và may mắn và là một ngọn đèn sáng hơn nữa anh nhé . Chúc anh luôn tinh tấn hơn nữa trên con đường luyện tâm của mình . Luôn yêu quý và ủng hộ anh . Yêu anh ^^

 9. avatar Vang

  E đọc mà sốc . Tốt bụng ,hào phóng quá trời

 10. avatar vũ văn tuấn

  anh phương hào sảng quá

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.