Tặng sách miễn phí, tài trợ sách hay... | FuSusu

Tặng sách miễn phí, tài trợ sách hay…...

11593 views

Ai rồi cũng phải chết, nên thành công trong cuộc sống không phải là đạt được gì, mà là bạn đã để lại cho đời những gì. Với phương châm cho đi là còn mãi, mỗi khi xuất bản sách FuSuSu luôn trích một lượng nhất định để tặng sách miễn phí cho những độc giả tích cực, cũng như tài trợ sách cho các thư viện, câu lạc bộ, tổ chức thiện nguyện trên toàn quốc.

Do đó nếu bạn có quen đơn vị hay tổ chức nào có một tủ sách cần được đóng góp, hãy chia sẻ thông tin về chương trình tặng sách miễn phí và tài trợ sách này cho họ nhé. Ngoài ra, nếu cá nhân bạn… cũng có nhu cầu được tặng sách để làm giàu cho… tủ sách gia đình mình, thì hãy đọc hết Blog này và thực hiện theo các bước để có cơ hội được tặng miễn phí nhé.

1. Chương trình tài trợ sách cho các đơn vị và tổ chức

Điều kiện nhận tài trợ sách rất đơn giản, FuSuSu tài trợ sách, bên bạn tài trợ phí Ship (trả cho bưu điện) và cung cấp cho FuSuSu một giấy biên nhận với nội dung: Đã nhận từ Nguyễn Chu Nam Phương sách ABC, số lượng XYZ; Ở dưới cùng là chữ ký của người có thẩm quyền, và đóng dấu của đơn vị nhận sách (nếu có). Bạn có thể tham khảo hình dưới.

Nếu bạn cảm thấy ổn, hãy bấm vào nút tham gia ngay bên dưới, điền thông tin giới thiệu về đơn vị nhận sách và chờ phản hồi từ Fususu nhé. Một lưu ý là do số lượng yêu cầu nhiều nên bạn vui lòng đợi phản hồi từ Fususu nhé!

( chương trình đã tạm dừng, mọi chi tiết xin liên hệ Fanpage Fususu )

[down img=”https://fususu.com/wp-content/uploads/2018/05/doc-thu-guen.jpg” url=”https://fususu.com/download/doc-thu-tieng-anh-du-kich/” classnote=”hide” title=”Click để đọc thử”][/down]
[down img=”https://fususu.com/wp-content/uploads/2018/05/doc-thu-numa.jpg” url=”https://fususu.com/download/trich-doan-40-trang-sach-numagician/” classnote=”hide”][/down]

2. Chương trình tặng sách miễn phí cho các cá nhân

Chú ý: Chương trình đã kết thúc – Vui lòng tham khảo ưu đãi mới nhất tại đây

Tính tới thời điểm này, tôi đã tự xuất bản từ A-Z 3 cuốn sách giấy là 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích, và Numagician – Đánh Thức Phù Thuỷ Trí Nhớ Trong Bạn; Thật vui là cả hai cuốn được độc giả đánh giá rất cao, cũng như đón nhận rất nhiều những ngôi sao 5 cánh trên Tiki, một trong những kênh phân phối sách online uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trong suốt những năm qua, tôi cũng tiến hành các chương trình tặng sách miễn phí cho độc giả, và cũng đã có rất nhiều bạn được nhận. Tuy nhiên, các cách thức tổ chức trước đây đều có những hạn chế nhất định nên tôi đã quyết định đổi mới cách thức tham gia cho đơn giản hơn, công bằng hơn, ai cũng có thể được nhận, không giới hạn về thời gian hay số lượng.

3 bước đơn giản tham gia chương trình tặng sách miễn phí

Bước 1. Đọc thử sách hoặc đọc bản Full Ebook

Mỗi cuốn sách của FuSuSu đều có bản đọc thử trên máy tính, hoặc trên App di động. Bạn có thể bấm vào các nút tương ứng dưới đây và làm theo hướng dẫn để nhận. Hoặc bạn cũng có thể đặt Ebook bản Full tại đây và thực hiện tiếp các bước bên dưới để có cơ hội được tặng sách giấy miễn phí.

[down img=”https://fususu.com/wp-content/uploads/2018/05/doc-thu-guen.jpg” url=”https://fususu.com/download/doc-thu-tieng-anh-du-kich/” classnote=”hide” title=”Click để đọc thử”][/down]
Click để cài đặt app di động
[down img=”https://fususu.com/wp-content/uploads/2018/05/doc-thu-numa.jpg” url=”https://fususu.com/download/trich-doan-40-trang-sach-numagician/” classnote=”hide”][/down]
Click để cài đặt app di động
[down img=”https://fususu.com/wp-content/uploads/2018/05/doc-thu-ttq.jpg” url=”https://fususu.com/ttqdcd-demo/” classnote=”hide” title=”Click để đọc thử vài trang”][/down]
Click để cài đặt app di động

Bước 2. Để lại cảm nhận về sách trên Tiki

Hiện FuSuSu có 2 cuốn sách giấy, bạn muốn nhận cuốn nào thì hãy bấm vào link dưới, để lại cảm nhận về cuốn sách đó tại FuSuSu shop trên Tiki. Một lưu ý là dù chưa có sách giấy Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời, song bạn cũng có thể đọc Ebook và để lại cảm nhận trước để nhận sách giấy ngay khi ra lò.

hãy viết cảm nhận để được tặng sách miễn phí

Tất nhiên là bạn có thể để lại cảm nhận cho tất cả các sách để gia tăng cơ hội nhận giải. Ở bên dưới là link từng sách trên Tiki, bấm vào đó, kéo xuống dưới cùng bạn sẽ thấy phần viết cảm nhận.

Bạn sẽ viết cảm nhận thế nào? Đây không phải là bài tập làm văn, đơn giản là viết ra suy nghĩ của bạn mà thôi. Gợi ý: Bạn biết tới Fususu hoặc cuốn sách như thế nào? Nó đã giúp bạn ra sao? Bạn mong chờ sách giấy như thế nào? v.v….

Bước 3. Đọc cảm nhận của mọi người và… cảm ơn

Bạn sẽ rất cần những lời cảm ơn đấy, vì giải thưởng được trao dựa trên số lượng những lời cảm ơn mà bạn nhận được cho cảm nhận của mình tại Tiki (tham khảo hình).

bước ba để được tặng sách miễn phí

Cho đi là nhận lại, nên khi đọc cảm nhận của mọi người mà thấy hữu ích, đừng ngại ngần bấm cảm ơn nhé. Ngoài ra còn có một cách khác để gia tăng cảm ơn, là bạn có thể share cảm nhận của mình lên Facebook cá nhân.

15 cảm ơn trở lên: Tặng mã giảm giá 20% khi đặt mua sách hoặc quà tặng từ FuSuSu.

30 cảm ơn trở lên: Tặng mã giảm giá 30% khi đặt sách hoặc quà tặng từ FuSuSu (hoặc có thể đổi thành 01 bộ 10 bookmark truyền cảm hứng đọc sách)

70 cảm ơn trở lên: Tặng 01 cuốn sách giấy (tự chọn Numagician hoặc Tiếng Anh Du Kích) hoặc có thể đổi thành 01 Hòm kho báu FuSuSu.

150 cảm ơn trở lên: Tặng bộ Combo sách giấy kèm đĩa và quà tặng trị (tự chọn Combo Numagician hoặc combo Tiếng Anh Du Kích) hoặc có thể đổi thành 02 hòm kho báu FuSuSu.

Trên 300 cảm ơn: Tặng toàn bộ các sản phẩm của Fususu hiện tại.

Chú ý: Do lượng người tham gia đông đảo, nên khi đã đủ số lượng cảm ơn, bạn hãy chủ động chụp ảnh màn hình cảm nhận của bạn và nhắn tin (inbox) fanpage Fususu để nhận quà tương ứng. Ngoài ra, chương trình tài trợ sách sẽ kéo dài, song chương trình tặng sách miễn phí cho các cá nhân thì có thể thay đổi hoặc kết thúc bất cứ lúc nào. Nên bạn hãy tham gia càng sớm càng tốt nhé.

Một lần nữa, cảm ơn bạn, độc giả tuyệt vời của Fususu. Hãy giúp Fususu chia sẻ chương trình tặng sách miễn phí và tài trợ sách này đến với nhiều người bằng nút Likes & Facebook ở cuối Blog nhé!

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Suy cho cùng, kết quả cuộc đời bạn là do thói quen mỗi ngày, và những điều bạn biết sẽ chỉ thực sự hữu ích nếu bạn có thể biến chúng thành thói quen. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và không biết bao lần “thay đổi chỉ được mấy hôm”, tôi đã đúc rút những kinh nghiệm xương máu trong cuốn sách và khóa học Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời, cũng như sổ tay Người Thành Công.

Bộ sách và quà tặng độc đáo này không chỉ giúp bạn lấy lại động lực cảm hứng, vượt thoát trì hoãn, tạo dựng bất cứ thói quen nào bạn muốn, mà còn giúp xóa bỏ những thói quen xấu đeo bám dai dẳng. Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, CN, làm gì có thứ nào là “thứ mai”? Trước khi quá muộn, trước khi căn bệnh “để mai làm” tái phát, hãy tìm hiểu thêm hoặc đọc thử ngay bạn nhé!

Mong tin tốt lành!

Fususu viết 18/07/2018. Cập nhật 14/10/2019. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!

Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa tặng sách miễn phí, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (30) Awesome Comments!
Hãy comment và tôi sẽ đích thân phản hồi bạn trong... 86400 giây!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Phương

  Trường mình là trường THCS trung tâm nghiên cứu Bò và đồng cỏ Ba vì, xã Vân Hòa Tp Hà Nôi. Thư viện trường mình cần có thêm 1 số sách, truyện nhưng kinh phí lại rất ít. Vì vậy mình mong được tặng sách để cho các em HS có thêm sách để đọc.

  • Mr. Susu

   Cám ơn bạn, chương trình tặng sách hiện tại tạm thời kết thúc. Song bạn hãy chụp ảnh thư viện của bạn, giới thiệu chi tiết hơn và gửi về địa chỉ email order@fususu.com mình sẽ xem xét nha.

 2. Vân

  Sách là kho tàng tri thức, đọc sách giúp ta thư giãn. Đọc sách giúp ta hiểu sâu sắc hơn về một vấn đè. Sách là người bạn tâm giao, là hơi thở, là nhịp đập trái tim