Tặng sách miễn phí, tài trợ sách hay, đổi sách cũ lấy sách mới...

Ai rồi cũng phải chết, nên thành công trong cuộc sống không phải là đạt được gì, mà là bạn đã để lại cho đời những gì. Với phương châm cho đi là còn mãi, mỗi khi xuất bản sách FuSuSu luôn trích một lượng nhất định để tặng sách miễn phí cho những độc giả tích cực, cũng như tài trợ sách cho các thư viện, câu lạc bộ, tổ chức thiện nguyện trên toàn quốc.

Do đó nếu bạn có quen đơn vị hay tổ chức nào có một tủ sách cần được đóng góp, hãy chia sẻ thông tin về chương trình tặng sách miễn phí và tài trợ sách này cho họ nhé. Ngoài ra, nếu cá nhân bạn… cũng có nhu cầu được tặng sách để làm giàu cho… tủ sách gia đình mình, thì hãy đọc hết Blog này và thực hiện theo các bước để có cơ hội được tặng miễn phí nhé.

1/3. Chương trình tài trợ sách cho các đơn vị và tổ chức

Điều kiện nhận tài trợ sách rất đơn giản, FuSuSu tài trợ sách, bên bạn tài trợ phí Ship (trả cho bưu điện) và cung cấp cho FuSuSu một giấy biên nhận với nội dung: Đã nhận từ Nguyễn Chu Nam Phương sách ABC, số lượng XYZ; Ở dưới cùng là chữ ký của người có thẩm quyền, và đóng dấu của đơn vị nhận sách (nếu có). Bạn có thể tham khảo hình dưới.

Nếu bạn cảm thấy ổn, hãy bấm vào nút tham gia ngay bên dưới (hoặc link này), điền thông tin giới thiệu về đơn vị nhận sách và chờ phản hồi từ Fususu nhé. Một lưu ý là do số lượng yêu cầu nhiều nên bạn vui lòng đợi phản hồi từ Fususu nhé!

Click để bắt đầu hành trình

Nếu không bấm được hãy click vào đây

Click để Download

Nếu không bấm được hãy click vào đây


Click để Download

Nếu không bấm được hãy click vào đây


2. Chương trình đổi sách cũ lấy sách mới từ độc giả

Nếu như bạn đã từng sở hữu một cuốn sách giấy của Fususu, bạn hoàn toàn có thể đổi lấy một cuốn sách mới, thậm chí đổi sách khác với sự trợ giá đặc biệt từ FuSuSu. Vui lòng đọc hết lưu ý và thực hiện theo các bước ở bên dưới.

Các bước đổi sách cũ lấy sách mới

 • Bước 1. Bạn điền thông tin tại form này 
 • Bước 2. Bạn gửi sách tới địa chỉ kho sách Fususu (sau khi điền Form sẽ nhận được)
 • Bước 3. Chờ FuSuSu xác nhận và gửi sách mới cho bạn.

Điều kiện đổi sách cũ lấy mới?

 • Sách Fususu nhận lại sẽ cho đi từ thiện, nên chỉ nhận những cuốn còn nguyên vẹn (có thể cũ quăn song vẫn đảm bảo nội dung, không bị rách mất trang hay hư hỏng nặng)
 • Để công bằng, Fususu sẽ chịu phí ship sách khi bạn gửi cho Fususu và ngược lại, bạn sẽ gửi tiền sách (đã trợ giá) + phí ship cho nhân viên bưu điện.
 • FuSuSu sẽ trợ giá cho bạn tuỳ điều kiện sách và mong muốn của bạn. Mức trợ giá xem chi tiết ở bên dưới.

Trợ giá đổi sách cũ lấy sách mới như thế nào?

Đầu tiên bạn hãy lật trang cuối sách của mình để xem nó xuất bản vào năm nào. Nếu khác 2018 thì có nghĩa sách đó là sách cũ và bạn có thể đổi được. Nếu cũng là năm 2018, thì bạn hoàn toàn có thể đổi sách khác từ Fususu (nếu muốn) ^^!

Sách muốn đổi ==> ==> Sách muốn nhậnFususu trợ giá
Numagician – Những con số ảo thuật – Đánh thức phù thuỷ trí nhớ trong bạn (2015)Numagician – Đánh thức phù thuỷ trí nhớ trong bạn (2018)60%
Numagician – Những con số ảo thuật – Đánh thức phù thuỷ trí nhớ trong bạn (2015)21 cách học Tiếng Anh Du Kích (2018)50%
Numagician – Đánh thức phù thuỷ trí nhớ trong bạn (2018)21 cách học Tiếng Anh Du Kích (2018)40%
21 cách học tiếng Anh du kích (2018)Numagician – Đánh thức phù thuỷ trí nhớ trong bạn (2018)30%

3. Chương trình tặng sách miễn phí cho các cá nhân

Tính tới thời điểm này, tôi đã tự xuất bản từ A-Z hai cuốn sách giấy là 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích, và Numagician – Đánh Thức Phù Thuỷ Trí Nhớ Trong Bạn; Thật vui là cả hai cuốn được độc giả đánh giá rất cao, cũng như đón nhận rất nhiều những ngôi sao 5 cánh trên Tiki, một trong những kênh phân phối sách online uy tín hàng đầu Việt Nam.

Blog liên quan →  Tự xuất bản sách, kinh nghiệm thực tế và các cuốn sắp ra lò

Trong suốt những năm qua, tôi cũng tiến hành các chương trình tặng sách miễn phí cho độc giả, và cũng đã có rất nhiều bạn được nhận. Tuy nhiên, các cách thức tổ chức trước đây đều có những hạn chế nhất định nên tôi đã quyết định đổi mới cách thức tham gia cho đơn giản hơn, công bằng hơn, ai cũng có thể được nhận, không giới hạn về thời gian hay số lượng.

3 bước đơn giản tham gia chương trình tặng sách miễn phí

Bước 1. Đọc thử sách hoặc đọc bản Full Ebook

Mỗi cuốn sách của FuSuSu đều có bản đọc thử trên máy tính, hoặc trên App di động. Bạn có thể bấm vào các nút tương ứng dưới đây và làm theo hướng dẫn để nhận. Hoặc bạn cũng có thể đặt Ebook bản Full tại đây và thực hiện tiếp các bước bên dưới để có cơ hội được tặng sách giấy miễn phí.

Click để Download

Nếu không bấm được hãy click vào đây


Click để cài đặt app di động
Click để Download

Nếu không bấm được hãy click vào đây


Click để cài đặt app di động
Click để Download

Nếu không bấm được hãy click vào đây


Click để cài đặt app di động

Bước 2. Để lại cảm nhận về sách trên Tiki

Hiện FuSuSu có 2 cuốn sách giấy, bạn muốn nhận cuốn nào thì hãy bấm vào link dưới, để lại cảm nhận về cuốn sách đó tại FuSuSu shop trên Tiki. Một lưu ý là dù chưa có sách giấy Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời, song bạn cũng có thể đọc Ebook và để lại cảm nhận trước để nhận sách giấy ngay khi ra lò.

hãy viết cảm nhận để được tặng sách miễn phí

Tất nhiên là bạn có thể để lại cảm nhận cho tất cả các sách để gia tăng cơ hội nhận giải. Ở bên dưới là link từng sách trên Tiki, bấm vào đó, kéo xuống dưới cùng bạn sẽ thấy phần viết cảm nhận.

Bạn sẽ viết cảm nhận thế nào? Đây không phải là bài tập làm văn, đơn giản là viết ra suy nghĩ của bạn mà thôi. Gợi ý: Bạn biết tới Fususu hoặc cuốn sách như thế nào? Nó đã giúp bạn ra sao? Bạn mong chờ sách giấy như thế nào? v.v….

Bước 3. Đọc cảm nhận của mọi người và… cảm ơn

Bạn sẽ rất cần những lời cảm ơn đấy, vì giải thưởng được trao dựa trên số lượng những lời cảm ơn mà bạn nhận được cho cảm nhận của mình tại Tiki (tham khảo hình).

bước ba để được tặng sách miễn phí

Cho đi là nhận lại, nên khi đọc cảm nhận của mọi người mà thấy hữu ích, đừng ngại ngần bấm cảm ơn nhé. Ngoài ra còn có một cách khác để gia tăng cảm ơn, là bạn có thể share cảm nhận của mình lên Facebook cá nhân.

15 cảm ơn trở lên: Tặng mã giảm giá 20% khi đặt mua sách hoặc quà tặng từ FuSuSu.

30 cảm ơn trở lên: Tặng mã giảm giá 30% khi đặt sách hoặc quà tặng từ FuSuSu (hoặc có thể đổi thành 01 bộ 10 bookmark truyền cảm hứng đọc sách)

70 cảm ơn trở lên: Tặng 01 cuốn sách giấy (tự chọn Numagician hoặc Tiếng Anh Du Kích) hoặc có thể đổi thành 01 Hòm kho báu FuSuSu.

150 cảm ơn trở lên: Tặng bộ Combo sách giấy kèm đĩa và quà tặng trị (tự chọn Combo Numagician hoặc combo Tiếng Anh Du Kích) hoặc có thể đổi thành 02 hòm kho báu FuSuSu.

Trên 300 cảm ơn: Tặng toàn bộ các sản phẩm của Fususu hiện tại.

Chú ý: Do lượng người tham gia đông đảo, nên khi đã đủ số lượng cảm ơn, bạn hãy chủ động chụp ảnh màn hình cảm nhận của bạn và nhắn tin (inbox) fanpage Fususu để nhận quà tương ứng. Ngoài ra, chương trình tài trợ sách sẽ kéo dài, song chương trình tặng sách miễn phí cho các cá nhân thì có thể thay đổi hoặc kết thúc bất cứ lúc nào. Nên bạn hãy tham gia càng sớm càng tốt nhé.

Một lần nữa, cảm ơn bạn, độc giả tuyệt vời của Fususu. Hãy giúp Fususu chia sẻ chương trình tặng sách miễn phí và tài trợ sách này đến với nhiều người bằng nút Likes & Facebook ở cuối Blog nhé!

Mong tin tốt lành!
Fususu - Nguyễn Chu Nam Phương


P.s. Những thông tin bổ ích này hoàn toàn miễn phí, không có nghĩa là tôi không mất gì để tạo ra chúng. Để giúp Fususu tiếp tục sáng tạo và cống hiến, bạn có thể "tài trợ" tinh thần bằng cách Like/Share, hoặc mua ủng hộ các sản phẩm nhé.

27 Câu hỏi

27 Câu hỏi & Trả lời từ FususuTrả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Nguyễn Thị Phượng says:

  Mình là nhân viên thư viện ở trường Tiểu học Lý Nam Đế – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Rất vui vì thấy có chương trình tặng sách của bạn. Bạn có thể tặng sách cho thư viện trường mình không?. Mong nhận được tin tốt lành từ bạn……

  • Mr.Susu says:

   Có nút “đăng ký” bên trên ấy, bạn bấm vào đó để lại thông tin nhá, mình sẽ duyệt rồi gửi nha.

 2. Nguyễn Văn Cương says:

  Vô cùng tuyệt vời, cảm ơn bạn!

 3. Huệ Doan says:

  Anh ơi chương trình tăng sách còn diễn ra không ạ?

 4. Phương Hân says:

  khi mình cảm ơn đủ lần có cần chụp màn hình các lần cảm ơn đó ko ạ, hay chỉ cần nói đúng số lượng cảm ơn bao nhiêu để nhận quà thôi ạ ?

 5. Hà Bảo Khamg says:

  Ad ơi, chương trình vẫn diễn ra ạ!

 6. Phí Anh Dũng says:

  Blog của anh ở số 2 anh ơi, mà cho em hỏi, nếu nhận gói 15 cảm ơn rồi thì có được nhận thêm gói 30 cảm ơn không ạ?

 7. Phương says:

  Cho đi để nhận lại nhiều hơn

 8. Thùy Linh says:

  Cho đi thì sẽ nhận lại. Em tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh ạ ^^

 9. ChungBTS says:

  Ad ơi cho em hỏi chương trình tặng sách vẫn diễn ra đúng không ạ

 10. An Nhiên says:

  cám ơn ạk

 11. ChungBTS says:

  Triệu <3 cho ad ạ .

 12. mỹ ái says:

  thật tuyệt vời khi tìm ra được bài viết này

 13. Tân Thị Thường says:

  Thật tuyệt vời, chúc tác giả luôn tràn đầy nhiệt huyết!

 14. Tuấn Anh says:

  Hay quá ạ!

 15. Nhã says:

  Chân thành cảm ơn đến Fususu…mình cảm thấy rất hạnh phúc vì được biết đến Blog của Fususu..thật hữu ích và đã mang đến năng lượng cho cuộc sống của tôi rất nhiều..hi vọng sẽ cùng gắn bó với Fususu trong suốt thời gian còn lại.. Chân thành cảm ơn a..

 16. Mai Phượng says:

  Phương hào sảng quá- 1 cuộc đời giàu và đẹp ^^

 17. Lienoanh says:

  Chào Nam Phương.Cảm ơn bạn.những viêc làm cho đi của bạn thật đáng trân trọng .mình đã nhận được rất nhiều bài học giá trị từ bạn và mình cũng đang nỗ lực để áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.Có bài viết nào mới đừng quên gửi cho mình nhé.

 18. Gia Thắng says:

  Tuyệt vời quá anh !!! Em chúc anh luôn bình an và may mắn và là một ngọn đèn sáng hơn nữa anh nhé . Chúc anh luôn tinh tấn hơn nữa trên con đường luyện tâm của mình . Luôn yêu quý và ủng hộ anh . Yêu anh ^^

 19. Vang says:

  E đọc mà sốc . Tốt bụng ,hào phóng quá trời

 20. vũ văn tuấn says:

  anh phương hào sảng quá

Xem Tất Cả Câu Hỏi và Trả Lời

Bạn dùng smartphone?
Bấm để thử App của Susu nhé!
Numagicians - Đánh Thức Phù Thủy Trí Nhớ Trong BạnGEnglish - 21 cách học tiếng Anh du kíchTimeLog - Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời