Sách hay miễn phí Giveaway hằng tuần

Blog này nói chung, chương trình sách hay miễn phí này nói riêng, cách thức có thể thay đổi, nhưng nó sẽ luôn luôn được duy trì từ nay và mãi mãi về sau, để tri ân một người rất đặc biệt.

Lúc tôi viết dòng chữ này là 6 giờ 14 phút sáng ngày 17 tháng 10 năm 2017. Nếu như không có người này, có lẽ giờ này tôi đang cuộn tròn trong chăn, và có lẽ những khó khăn bao năm qua đã chôn sống tôi dưới lớp bùn dơ dáy của nó. Trước khi đọc tiếp, tôi muốn bạn chứng kiến chân dung người ấy bằng cách Click vào đây!

Bạn nhận ra người đó chứ? Có thể bạn thấy lạ, nhưng chính xác là người đó. Có thể họ không biết họ đã làm gì, nhưng tôi biết chắc chắn một điều, họ đã theo dõi Blog này, họ đã có thể lục tung những kho báu trên này, hoặc copy-paste chúng đi đâu đó. Cho dù họ làm gì, tôi rất biết ơn họ, nhờ họ mà Blog này vẫn còn thở.

Giới thiệu quà tặng của chương trình sách hay miễn phí

Nếu như nhiều nơi khác chỉ được tặng một vài loại sách nhất định nào đó vì mục đích PR của tác giả hay của nhà sách, thì trong chương trình sách hay miễn phí được tổ chức hàng tuần này, bạn sẽ được tặng bất cứ 1 cuốn sách phát triển bản thân nào bạn thích miễn là giá không quá 150k và thuộc các danh mục dưới đây.

1. Top sách đang Hót nhất trên Vinabook
top sách hay phải đọc, quà tặng không thể bỏ qua

2. Top sách được yêu thích trên Lazada

sách hay miễn phí lazada

3. Top sách bán chạy nhất trên Adayroi

sách hay miễn phí tặng bởi fususu

Thật đấy, nếu tham gia chương trình này và được tặng, Susu sẽ đặt mua ship tận tay cho bạn. Tất nhiên, ngoài danh mục sách bên trên cũng không thể thiếu cây nhà lá vườn. Nếu muốn, bạn cũng có thể nhận sách giấy Numagician hiếm có cũng như và bộ 52 tấm thẻ Susu độc đáo. Hãy đọc kỹ thể lệ và tham gia nhé!

Bạn nên đọc thêm →
Đam mê huyền bí và nơi tìm ra chúng
sách hay miễn phí numagician

Cách để nhận sách hay miễn phí 2017

Về hình thức thì chương trình này cũng có nhiều nét tương tự như các chương trình Giveaway mà tôi tổ chức trước đây, điểm khác biệt là lần này quà bự hơn, cách tham gia đơn giản hơn, và điểm đặc biệt là sớm hay muộn, bạn cũng sẽ được tặng mà thôi, chắc chắn đấy, hãy đọc hết bài này để biết tại sao nhé ^^!

Bước 1 để dự thưởng sách hay miễn phí

Hãy chọn một con số may mắn có ba chữ số, rồi để lại thông tin ở form bên dưới. Và làm sao con số may mắn này có thể giúp bạn nhận được sách hay miễn phí, thì hãy tiếp tục đọc và làm theo hướng dẫn.

*Nếu bạn diền số có 2 chữ số, vd 45, thì mặc định số dự thưởng của bạn sẽ là 045*

Sau khi điền Form bên trên, bạn sẽ nhận Email có tiêu đề là “Giveaway Sách Hay” – Mail này có thể lẫn đâu đó trong Promotion Tab của Gmail, hãy tìm bằng được Email đó và Reply theo yêu cầu ở bước số 2. 

Bước 2 để đảm bảo được nhận giải từ Sách hay miễn phí

Bạn hãy chọn một tấm hình trên FanPage FuSuSu hoặc một Blog bất kỳ trên FuSuSu.com rồi suy nghĩ xem tại sao bạn thích nó và Share về tường Facebook của bạn với các lưu ý sau:

 • Viết vài dòng cảm nhận, lý do bạn thích, nó đã giúp bạn thế nào, bạn nghĩ gì về nó v.v…
 • Copy đoạn này chèn vào cuối cảm nhận “P.s. Cơ hội nhận sách tự chọn miễn phí tại fususu.com/giveaway” (nhớ xóa đoạn DCMA tự xuất hiện khi bạn copy-paste đi nhé ^^!)
 • Share ở chế độ Public hay Friends đều được, song nhớ Tag @FuSuSuVN (rồi click chuột chọn Fanpage của FuSuSu). Một share tương tự như dưới đây là hợp lệ.
hướng dẫn share hợp lệ để nhận sách hay miễn phí

Sau đó bạn đơn giản là chụp ảnh màn hình và Reply Email mà bạn nhận được từ tôi. Nếu dùng máy tính bạn có thể nhấn nút PrtSCR, rồi Paste vào trong Email. Nếu dùng iPhone thì bấm Power + Home, Android cũng tương tự, song có thể là Home + Volumn Down, tùy máy rồi gửi đính kèm trong Email.

Note: Trong trường hợp bạn lăn tăn không biết chọn hình ảnh hay blog nào vì có quá nhiều thứ thú vị trên FuSuSu, thì có thể share chính blog bạn đang đọc này là nhanh nhất ^^!

Bước 3 để biết mình có trúng giải hay không.

Mỗi lần thực hiện bước 1 & 2 là bạn có trong tay một tấm vé dự thưởng mới với con số may mắn của mình. Sau đó bạn chỉ việc rung đùi đợi khoảng 7h tối thứ 7 hàng tuần… để chờ giải đặc biệt của kết quả xổ số miền Bắc ^^!

Nếu số bạn chọn trùng hoặc gần nhất với 3 số cuối giải đặc biệt, bạn sẽ được tặng cuốn sách hay miễn phí (1 tuần có tối đa 1 cuốn được tặng). Nếu số bạn chọn gần thứ hai, thứ ba hoặc trùng nhưng chậm chân hơn theo quy định sẽ được tặng thẻ (1 tuần có tối đa 2 bộ)

Không chỉ được tặng sách hay miễn phí mà còn có cơ hội cầm trên tay susu card

Ngoài ra, bạn cũng có thể để lại Comment ở dưới cùng bài viết này với nội dung là con số may mắn, cùng một lời nguyện cầu gửi tới thần may mắn, và link cuốn sách bạn muốn nhận chẳng hạn ^^!

Khi trúng thưởng thì tôi sẽ Reply comment đó và bạn sẽ nhận được thông báo tức thì. Ngoài ra thì mọi người cũng sẽ biết mà tránh cạnh tranh với con số đó. Sao lại có cạnh tranh? Hãy tiếp tục đọc phần Câu hỏi thường gặp.hướng dẫn comment để trúng tặng sách hay miễn phí

Một số câu hỏi thường gặp

Có thể tham gia dự thưởng nhiều lần không?

Bạn có thể thực hiện việc dự thưởng nhiều lần, song mỗi lần phải share một hình ảnh hoặc Blog khác nhau và thực hiện lại bước 1 & 2 để nhận vé dự thưởng.

Khi thực hiện, bạn có thể chọn một con số khác nếu muốn. Tuy nhiên, sẽ chỉ có một con số của bạn được chọn để dự thưởng sách hay miễn phí, là con số gần nhất và tất nhiên là trước 7pm Thứ 7 hàng tuần.

Ví dụ, lúc đầu bạn chọn 345, song sau đó bạn thấy khá nhiều người cũng chọn số này, thì bạn có thể thực hiện lại các bước trên và chọn số mới.

Vé dự thưởng của bạn bao giờ thì hết hạn?

Khi đã để lại thông tin, share facebook, chụp ảnh và reply, bạn sẽ có một vé dự thưởng hợp lệ. Vé này là vô thời hạncho tới khi trúng một giải nào đó. Tức là nếu Thứ 7 tuần này không trúng, thì có thể là tuần sau…

Tuy nhiên, nếu có ai đó cũng chọn số giống bạn và họ tích cực tham gia hơn, sẽ được ưu tiên hơn, còn bạn phải tiếp tục chờ đợi trong những kỳ trao giải sau. Tham gia tích cực và cách ưu tiên như thế nào?

bạn đã trúng số và được tặng sách hay miễn phí

Nếu có nhiều người chọn cùng một con số và đều trúng? 

Giả sử giải đặc biệt là 12345, và có hai người cùng chọn 345 hoặc gần 345 tương đương như nhau, thì giải thưởng sẽ được trao cho người tham gia tích cực hơn. Thứ tự ưu tiên như sau:

 • Ai đã thực hiện đầy đủ quy trình. Ví dụ có một bạn mặc dù trúng số, nhưng đã không reply minh chứng là đã share bài như đúng thể lệ, thì cơ hội nhận quà sẽ thuộc về người khác.
 • Ai có nhiều vé dự thưởng hơn, sẽ được ưu tiên. Ví dụ, một bạn mà tuần nào cũng share một bài (hoặc nhiều bài), tất nhiên sẽ được ưu tiên hơn so với một bạn chỉ tham gia 1 lần duy nhất, hoặc chỉ share 1 bài.
 • Ai dự thưởng nhanh hơn. Ví dụ, sau lúc công bố kết quả vào 7pm tối thứ 7, bạn làm một vé ngay sau đó hoặc vào thứ 2 tuần sau, sẽ được ưu tiên hơn một bạn tận mãi chiều thứ 6 tuần sau mới thực hiện.
 • Ai tham gia gần đây hơn, sẽ được ưu tiên. Ví dụ, một bạn dự thưởng cách đây 1 tuần, sẽ được ưu tiên hơn so với một bạn dự thưởng cách đây 1 tháng, 1 năm, dù tổng số vé dự thưởng như nhau.

Do đó, mặc dù kiểu gì cuối cùng bạn cũng sẽ được nhận quà, nhưng cách để nhận nhanh chóng là tích cực tuần nào Share một bài từ Fanpage FuSuSu hoặc Blog FuSuSu lên Facebook, và điền lại Form và Reply theo hướng dẫn.

Nếu đã trúng giải thì có được tham gia tiếp không?

Nếu bạn đã trúng giải, bạn hoàn toàn có thể tham gia tiếp tục bằng cách chọn một con số may mắn khác, thực hiện lại ba bước trên, share một tấm hình, một bài viết khác… coi như đặt vé dự thưởng mới ^^!

Bạn còn lăn tăn bất cứ điều gì thì có thể comment hỏi, còn khi đã làm xong một vé thì có thể đi dạo các trang dưới đây để chọn trước cuốn sách mình muốn nhé ^^! Chúc thần may mắn mỉm cười với bạn!

1. Top sách đang Hót nhất trên Vinabook
top sách hay phải đọc, quà tặng không thể bỏ qua

2. Top sách được yêu thích trên Lazada

sách hay miễn phí lazada

3. Top sách bán chạy nhất trên Adayroi

sách hay miễn phí tặng bởi fususu
Kết quả trúng thưởng – Update hàng tuần

Tuần 11.11 – 18.11.2017 – Đặc biệt 622

Kết quả dưới đây được hệ thống chọn lọc dựa trên các ưu tiên như trong thể lệ đã ghi bên trên, quan trọng nhất là số may mắn trước 6h ngày 18.11 của gần nhất với 622 và Reply mail của Ad theo đúng yêu cầu;  Có thể có bạn có số may mắn gần hơn song Ad ko thấy tìm thấy mail Reply nên vui lòng thực hiện lại và chờ dịp sau :)

 • Email trúng giải / số may mắn / số lần dự thưởng / ngày giờ dự thưởng
 • Tặng sách: haphuong******2001@gmail.com / 614 / 1 / 8pm 14.11
 • Tặng thẻ: daotrung*****384@gmail.com / 611 / 1 / 9pm 30.10
 • Tặng thẻ: trangleo*****rdo@gmail.com / 645 / 1 / 3pm 13.11

Ad sẽ chủ động liên hệ để tặng giải thưởng. Chương trình vẫn còn tiếp tục. Hãy mau chóng đặt vé mới để có cơ hội cạnh tranh tốt hơn nhé!

Note: Nhớ làm đúng hướng dẫn nhé, nhiều bạn đã lỡ quà tặng chỉ vì  bỏ qua khâu đơn giản này: Tìm bằng được mail tiêu đề Giveaway của Ad mỗi lần dự thưởng, reply ảnh chụp màn hình để vé dự thưởng hợp lệ ^^!

Mong tin tốt lành!
Fususu - Nguyễn Chu Nam Phương


P.s. Susu sẽ đội ơn bạn lắm lắm, và nhiều người hơn cũng sẽ biết tới Blog, nếu bạn thực hiện được thử thách này: Lên Google, gõ từ khóa "sách hay miễn phí" rồi tìm xem Blog Fususu ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment cho Susu biết. Ngoài ra, bạn có thể Share bài viết để có cơ hội nhận quà cực chất từ FuSuSu nhé!


317 Comments

317 Awesome CommentsLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Nguyễn Quốc Trung Đức says:

  Số 265
  Số đỏ

 2. Phương Trang says:

  Số 068 ạ
  Chưa được ai tặng sách ba0 giờ, hi vọng <3

 3. Nguyễn Thị Mai Anh says:

  cầu mong mk trúng

 4. Đang says:

  e sửa rồi mà ko bt có trúng ko nữa

 5. Hoàng says:

  Lần đầu chơi, mong là trúng ahihi
  Số 038 ạ :))

 6. may says:

  e chọn số 089 ạ

 7. Quỳnh says:

  Lần đầu chơi giveaway không biết có trúng không nhưng cứ chơi thử, số 246, cuốn sách em chọnhttps://www.vinabook.com/index.php?dispatch=products.look_inside&product_id=77645

 8. Thảo says:

  n mà e ko dùng fb thì làm thế nào dc ạ
  haiz chán thiệt

 9. Đang says:

  nhưng mà có trúng hay ko mới quan trọng

 10. Uyên says:

  phuonguyen16hn@gmail.com / 460 / 1 / 3pm 13.11

 11. Đang says:

  528 có chưa a

  • Mr.Susu says:

   Có mình em thôi ^^! song hình như hòm mail em nhập vào em có vấn đề gì đó??? sai địa chỉ chăng?

 12. Hoàng Uyên says:

  Ôi cầu trời đập đất cho em trúng số 756!

 13. ĐÀO TRUNG HIỆU says:

  SỐ DỰ ĐOÁN LÀ 116

 14. Linh Chi says:

  Chỉ là muốn có bộ thẻ thôi mà
  Em chọn 728 nhe

 15. hằng nga says:

  mong là 207

 16. Đang says:

  528 nhe a

 17. huyền says:

  mong ko rớt em là 313

 18. Ánh Linh says:

  con lạy trời phật cho con trúng, số 185 ạ( mong được truyện harry potter)

 19. Đang says:

  hello a, em la 528 nhé

 20. Minh Hùng says:

  208

 21. Tống Ánh says:

  cầu trời cho em chúng em chọn số 58 ạ

 22. Huyền says:

  đại ca ơi e là 17 nhé

 23. Ngọc Huyền says:

  số 302 ạ.

 24. Đang says:

  lần 3, là 528 ạ

 25. Lê Kim Anh says:

  em nha số 511

 26. Trần Thị Ngọc Anh says:

  Lần đầu tham gia ạ. Em chọn số 562.

 27. huyền says:

  cầu là không trượt

 28. Đang says:

  lần 2 ,vẫn là 528 ạ

 29. Bùi Bá Vũ says:

  Hi vọng một lần trong đời trúng giveway
  số 121 ạ ^^

 30. huyền says:

  cầu cho trúng =))))
  485

 31. Đang says:

  e chọn 528 ạ

 32. uyên says:

  tuyệt vời quá

 33. Ngân Hà says:

  Mong con số may mắn là 468 ạ

 34. Nguyễn Công Dũng says:

  136 nha !

 35. Trang Nguyễn says:

  em chọn số 645 ạ <3

 36. Quỳnh Phạm says:

  Em chọn số 722 anh ạ :)

 37. Đang says:

  CẦU cho ra số 528 dùm e

 38. Đặng Đình Hùng says:

  Số 57
  Hi vọng trúng!

 39. Nông Đức Long says:

  Cảm ơn fususu nha. Mình là người trúng giải nhất đứng thứ 2 nè. Có gì thì liên hệ ch mình qua đường link facebook này nha : https://www.facebook.com/longls778 =))

 40. Khoảng says:

  513 a nhé!!!

 41. Nguyễn Thùy Dung says:

  Số 121 ạ
  Cảm ơn anh ^^

 42. Hoàng Thị Thanh Huyền says:

  Tuần này em chọn số 547 nha anh Fususu ^^

 43. linh says:

  ad lên face đi! <3<3<3

 44. Dương says:

  Có kết quả chưa ạ?? E nôn quá

 45. linh says:

  e chon so 892
  cau mong dk doc numagician

 46. linh says:

  cầu trơi cầu phật cho e được đọc sách numagician

 47. thúy nga says:

  số may mắn của e là 285 ạ

 48. Tiên Dung says:

  Số may mắn của em là 125 , em thích cuốn https://www.vinabook.com/forgotten-english-conversation-tieng-anh-ngoai-lop-hoc-kem-1-cd-p77488.html mong em sẽ trúng giải giveaway ạ .

 49. Kim Anh says:

  Em chọn số 458 ạ , em muốn cuốn https://www.vinabook.com/essential-grammar-in-use-1-p75566.html em là học sinh nên không có nhiều tiền lắm nhưng em muốn hiểu biết về tiếng Anh , mong giveaway em sẽ trúng ạ . Cảm ơn anh đã đọc bình luận của em .

 50. Thanh says:

  số may mắn cua e là :876 ạ

 51. nhi says:

  em chọn số 671 ạ

 52. ĐÀO TRUNG HIỆU says:

  Cám ơn anh Phương ! Em nhận được quà của anh từ chiều T4 rồi anh ạ./

 53. Nguyễn Thùy Dung says:

  Em chọn số 520 ạ
  Cảm ơn anh SUSU =))

 54. Táo đỏ says:

  Cầu thần linh cho e trúng thẻ huhu.. nhờ a mà e sống đến bây giờ… cảm ơn a rất nhiều e đang loay hoay k pk mua trọn bộ sách vs học tiếng anh du kích mà k pk mua như thế nào ???

 55. Hoàng Ngọc Dung says:

  Chú ơi, cháu không có facebook. Nhưng cháu gửi cho mẹ rồi mẹ đăng lên trên facebook của mẹ thì có được tính không ạ. Wish I have a little bit lucky from you!

 56. Phạm Thin Ngoc Ánh says:

  em chọn số 45 ạk

 57. Tấn Quốc says:

  Hay quá trúng rồi được tặng sách nè.
  Kg bt có được sách thật kg
  Thử xem sao

 58. Nhung says:

  114 ạ, em muốn cuốn https://www.vinabook.com/khien-nguoi-khac-thay-doi-suy-nghi-p77619.html mong là sẽ trúng huhu, chưa bao giờ tham gia giveaway mà trúng hết.

 59. Lê Đặng Thái Thịnh says:

  Thích số tám quá mà nó không trúng :(
  Vậy lần này em quyết định chọn số 323

 60. Ngọc says:

  599 là số may mắn em chọn, cầu mong sẽ trúng hihi

 61. Vũ Thị Thúy Hằng says:

  funsusu là chương trình học bổ ích

 62. Khánh Vy says:

  https://www.facebook.com/fususuvn/posts/1332349780226579

  em chọn số 725. Mong là lần này sẽ may mắn hơn lần trước !!!

 63. Dat says:

  Em chọn số 548. Mong là sẽ trúng :D

 64. Khánh Vy says:

  em chọn số 457. em tham gia nhưng chưa được trúng lần nào T.T. mong là lần này may mắn hơn.

 65. Hương Ly says:

  Em chon số 101 ạ

 66. Dương says:

  e chọn 379. rất rất mong nhận được cuốn https://tiki.vn/cam-nang-tu-hoc-ielts-p617397.html từ anh Fususu!!!!

 67. Dương says:

  Để tăng cơ hội nhận cuốn https://tiki.vn/cam-nang-tu-hoc-ielts-p617397.html , em chọn đến 2 số luôn: 054 và 155
  MOng là may mắn trúng giải để nhận được cuốn này. hiu hiu

  • Mr.Susu says:

   Cám ơn em nhé ^^! em đọc kỹ thể lệ nhá, số gần nhất em chọn sẽ dc dùng :D

  • Dương says:

   Vậy có nghĩ là nếu qua tận tuần sau, ý em là kì xổ số ngày 18/11/2017, dù giải là 054 thì em cũng không trúng luôn đúng không ạ? (Dù chỉ có mình em chọn số này)

  • Mr.Susu says:

   Uh, lúc nào cũng chỉ 1 số dc tham dự thôi ^^! Việc em share nhiều bài cũng rất tốt, sẽ được cộng điểm ưu tiên :)

 68. Nguyễn Hương Mỹ Nghi says:

  Em chọn số 219 ạ

 69. Hoàng Uyên says:

  Em chọn số 144 ạ! ^_^

 70. Linh Ngoc says:

  Số 167 – hi vọng sẽ may mắn!!

 71. Minh Hải says:

  535

 72. Lưu Hồng says:

  cầu mong là 372 sẽ mang lại may mắn :)

 73. Vân Anh says:

  e dùng điện thoại nên k tag anh đc, chỉ có thể viết link bài viết thôi, thế phải làm sao a :(

 74. Lại Anh Đức says:

  em chọn số 212 vì nó là hi vọng và là con số luôn đem lại may mắn cho em

 75. Ngô Thảo Ly says:

  Em chọn số 529.

 76. Lê Trang says:

  600

 77. Nguyễn Quốc Huy says:

  Số may mắn của em là 27. Nếu tuần này mà vẫn lấy 2 số thì đã trúng rồi. Tiếc thật!

 78. Trần Bảo says:

  747

 79. linh says:

  e chon số 758
  cầu mong tuần này sẽ được MAY MẮN

 80. Duong Yumi says:

  e chọn số 469 ạ:))

 81. Nguyễn Thùy Dung says:

  em chọn số 280 ạ

 82. Trương vũ hoài thanh says:

  em chọn số 271 ạ mong là trúng

 83. Trúc Linh says:

  Cầu bồ câu đáp xuống nơi hẻo lánh này
  Em chọn số : 279

 84. Bang Thị Thu Như says:

  số 411 điều gì sẽ xuất hiện

 85. Lung says:

  số của em là 143 nha

 86. Phạm Thu Hiền says:

  768 Luật hấp dẫn ^^

 87. Lê Kim Anh says:

  sinh nhật tui a mong thần may mắn sẽ đến với tui
  số 115

 88. Thế Vỹ says:

  em số 177

 89. Nguyễn Hương Bàng says:

  Tháng này sinh nhật tới rồi, sinh thần mang may mắn đến tặng mình cuốn sách hay yêu thích này nhé!
  https://tiki.vn/kheo-an-noi-se-co-duoc-thien-ha-p413656.html

 90. Ngân says:

  E muốn được tặng sách ạ. Mong số 169 sẽ mang lại cho e 1 cuốn sách thật hay và ý nghĩa

 91. Nguyễn Thị Chung says:

  hôm nay là ngày 2/11 :)))

 92. Lê Kim Anh says:

  115 nha sinh nhật e viết ngược lại

 93. Yến ỉn says:

  Cám ơn anh Phương susu rất nhiều ^^!
  Với con số may mắn 012, em hy vọng sẽ nhận được cuốn “Con nghĩ đi, mẹ không biết” của mẹ Thu Hà.
  Chúc anh một ngày tốt lành!

 94. Nhat Linh says:

  Unbeliveable! Facebook của em lại xuất hiện ở trong này ạ. hihi

 95. says:

  237 mình thích cuốn nhà giải kim,,,,please

 96. Khánh Vy says:

  Tham gia nhiều lần rồi mà vẫn k được. mong là lần này sẽ may mắn !!! em chọn số 265

 97. Trần Thị Phương Thảo says:

  em không biết đâu FuSuSu kô quý em nữa chứ gì em hổng hiểu chèn vào đoạn “P.s. Cơ hội nhận sách tự chọn miễn phí tại fususu.com/giveaway” (nhớ xóa đoạn DCMA tự xuất hiện khi bạn copy-paste đi nhé ^^!)

  Cám ơn bạn. Blog được bảo vệ bản quyền bởi DCMA. Vui lòng ghi rõ nguồn và đặt link về bài viết gốc: https://fususu.com/sach-hay-mien-phi/ là gì cái đoạn cảm ơn này tự nhiên nó lòi ra huhuhuhu buồn qua !!!!

  • Mr.Susu says:

   Nó tự lòi ra thì em xóa thôi :))

  • Trần Thị Phương Thảo says:

   Ôi may mắn thay em hiểu rùi bao giờ có kết quả ạ mong thần may mắn sẽ gõ cánh cửa của em !!! LOVE YOU MR. SIRO !!!

 98. Trọng Hậu says:

  203 mong tinh tôt lành

 99. Cherry Linh says:

  Anh ơi em có đăng nhưng em dùng điện thoại nên hơi khó
  Em k biết mk có tag được anh hay k và em cũng k bt chụp màn hình anh ạ
  Nếu anh đọc được mail này làm ơn reply lại cho em biết là em nên làm gì, pls

  • Mr.Susu says:

   Cám ơn em nhé. Em dùng điện thoại loại gì? Đa số smartphone đều có chụp ảnh màn hình, em google loại của em xem. Đó là cách dễ nhất :)

  • Cherry Linh says:

   Em cũng đã thử khá nhiều cách chụp nhưng k đk anh ạ
   Em dùng máy itel và nếu như vậy thì em có cơ hội trúng k ạ

  • Mr.Susu says:

   Nếu em share chế độ public thì copy cho anh cái link mà em đã share cũng được

  • Cherry Linh says:

   Em cũng đã coppy cái link của blog này lên fb của mình rồi ạ
   https://fususu.com/sach-hay-mien-phi/
   Fb em là Trần Arika và em chọn số 149 ạ
   Thanks kiu anh hì hì

 100. Cherry Linh says:

  149 mong may mắn và được tặng cuốn Numagician hihi

 101. Mèo Ngái Ngủ says:

  347… everything will be alright

 102. Thu Hương says:

  Tăng tỷ lệ nhận thưởng tiếp xem có tăng theo may mắn với XSMB không nào :3
  Mình chọn số 946
  Hi vọng sẽ sớm nhận được cuốn “Khi hơi thở hóa thinh không” này https://tiki.vn/khi-hoi-tho-hoa-thinh-khong-p750578.html
  Cảm ơn Fususu & các bài viết của bạn ;)

 103. Luận Lê says:

  Thần may mắn đang mỉm cười …. Aha: 258

 104. Vânx says:

  281 . Amennnn

 105. Vũ Thị Thu Huyền says:

  226… Luôn mỉm cười

 106. Hương says:

  093 may mắn hehe

 107. Tran Bao says:

  747 là số man tuần này. Bạn được tặng sách.

 108. Lê Đặng Thái Thịnh says:

  số 86~
  ad ơi…..chọn em đi~

 109. trang says:

  135 may mắn đi

 110. Vân Anh says:

  Crush chọn hộ mình số 146 ^^ trúng đi mà <3

 111. Nguyễn Minh Nhật says:

  em chọn 424, mong nó vào hix hix66

 112. Ánh says:

  372 mình đợi đến T7 may mắn nhé :D

 113. Trần Thị Thanks says:

  Em chọn số 208..3 so cuối điện thoại của em..hee..

 114. Cúc says:

  331cầu mong là số may mắn …☺☺. Chúc cả nhà một buổi tối vui vẻ

 115. Angelica says:

  Em xin phép chọn số 000. Bác nào đi qua, hãy gửi cho em 1 cái nụ cười để nó trở thành con số may mắn. Chúc mọi người một ngày tuyệt vời!!!

 116. Anh says:

  Bao năm nay , vận mệnh nào có an bày không khi mà mãi em vẫn không trúng giải nào :v
  273 , hãy trúng đi mà :v

 117. linh says:

  ad ơi nếu như e chọn số tuần này không trúng thì số đó để sang dự thưởng tuần sau hay là tuần sau phải thay số mới hả anh

  • Mr.Susu says:

   Em có thể để nguyên số đó cũng dc, mà thay số mới cũng được ^^!
   Thay số mới thì có ưu điểm là em sẽ dc ưu tiên hơn nếu có vụ trùng số xảy ra ^^!

 118. Ngọc Diệp says:

  Em chọn số 969. Mong là may mắn sẽ đến với em!

 119. Thanh Ha says:

  E chän sè 586

 120. Khải says:

  em chọn số 456 cầu mong mình trúng!

 121. Vũ Thị Thúy Hằng says:

  fususu là một web học tiếng anh rất hay

 122. Minh Hải says:

  53

 123. Hiêp Văn says:

  E chọn số 235. May mắn hãy mỉm cười ^^!

 124. Võ Nguyễn Minh Thơ says:

  Em chọn 158 :3 cầu mong trúng số !!!

 125. ĐÀO TRUNG HIỆU says:

  611

  Được anh trai giới thiệu nên biết anh #Phương. Rất thích những câu nói kèm hình ảnh của anh (Trên FuSuSu). Cuốn ebook Học Tiếng Anh Du Kích của anh cũng giúp ích cho em rất nhiều. Chúc anh sức khỏe để sáng tạo thêm nhiều câu nói mới cũng như là viết ra các blog hay, chia sẻ nhiều điều mới cho mọi người !
  Trân trọng./

  P.s. Cơ hội nhận sách tự chọn miễn phí tại fususu.com/giveaway” FuSuSu

 126. Tuyết says:

  224…… cầu cho 224

 127. Cường says:

  143 là ngày tháng sinh của mình nhé ^^!

 128. Diệp Thị Thanh Vân says:

  Em chọn số 712

 129. Thanh says:

  Vậy là bây giờ em chỉ comment thôi phải không anh Fususu? Không cần phải share post lại ạ?

 130. Hương Ly says:

  Em chọn số 512 ạ

 131. Lục says:

  hi vọng có thể trúng giải thưởng này
  vì mình rất thích đọc sách mà ko thể mua đc

 132. thùy dương says:

  em chọn số 12

 133. Lê Trang says:

  247

 134. linh says:

  e chọn số 392
  Cầu mong tuần này trúng!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 135. linh says:

  e đổi lại chon số 24 ạ

  • Mr.Susu says:

   Tuần vừa rồi có nhiều bạn chọn 24 nhưng ko reply theo thể lệ nên bị out hêt :))
   Phải chi em chọn 24 từ tuần trước là trúng đặc biệt rồi đấy :))
   Chúc e may mắn tuần sau ha :D

 136. Han Ga In says:

  e chọn số 99

 137. Duong Yumi says:

  e chọn số 19:))

 138. Tuấn says:

  em chọn số 12

 139. Thanh lam says:

  67.. hãy là 67 đi mà..

 140. Đông says:

  số 10 sẽ hiển linh !!!!!!!!!!!!!!

 141. Phạm Khánh Linh says:

  sinh nhật …..06
  trúng nhanh..hihi

 142. Nguyễn Thị Khánh Huyền says:

  45

 143. Đinh Thị Thu Trang says:

  33!

 144. Duyên says:

  Em chọn số 23
  Hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với em ^^

 145. Trọng Hậu says:

  em chọn sô 51 ạ ^^!

 146. Thế Vỹ says:

  em chọn số 15

 147. Mỹ Ngọc says:

  e chọn số 31

 148. Hương Ly says:

  Mong là sẽ được anh tặng sách tiếp ^_^
  Em chọn số 86 ạ.

 149. Huyền says:

  Em đợi số 13 ạ

 150. lê tú says:

  mong em sẽ trúng
  em chọ số 26
  cũng là sinh nhạt

 151. Ngô Thị HẢi An says:

  Cầu trời cho tuần này trúng
  Em chọn số 11 ạ

 152. Trà says:

  Mong rằng mình sẽ trúng
  Fm chọn số 23 ạ

 153. Nguyễn Hồng Ngọc says:

  cầu trời khấn phật cho tuần này con trúng
  dạ số con là 89

 154. Lê Kim Anh says:

  mong THẦN MAY MẮN SẼ CHIẾU SÁNG TUI SỐ MAY MẮN CỦA TUI LÀ 68 nha

 155. Trinh Khanh Huyen says:

  Mong sách về, một ngày k xa~~ số may mắn của mình là 30

 156. Mokaba lili says:

  Chọn số 18 đi mà nha anh

 157. Phạm Trần Minh Trí says:

  Hihi 30 con số thần kì… thì cần…?

 158. Linh Kelly says:

  Lại là 26 nè, lần này cố nhé ^^

 159. Táo says:

  Thần may mắn 10 hãy đến với tôi

 160. Trâm Anh says:

  Thần máy mắn 97 đến với tôi

 161. Trần Văn Đức says:

  Cầu chúc cho tất cả các bạn đều trúng. Số may mắn của mình là 13. Cảm ơn Phương Fususu nhiều nhiều

 162. Phạm Ngọc Phương Linh says:

  12 nhé

 163. Hà Kim Thùy says:

  “03”, để em ở đây và cảm ơn em :)

 164. Phí Anh Tú says:

  Chọn số 54 nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 165. Minh says:

  Mong thần may mắn chọn mình làm người thắng cuộc!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Mình chọn số 72 nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 166. Phí Anh Tú says:

  Mong là mình trúng giải của FuSuSu!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Mình chọn số 54 nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 167. Lê Đặng Thái Thịnh says:

  Số 8~

 168. Tuyết says:

  42……42….. lần này sẽ được nhận sách.

 169. Nguyễn Thu Hà says:

  Số 12 là số luôn gắn liền với số phận của mình, hy vọng lần này mình sẽ gặp may mắn!

 170. Ngô Thị Ngọc Bội says:

  31 nhoa <3
  https://tiki.vn/hom-nay-toi-that-tinh-p304497.html

  Em đang thất tình í ạ! Chưa bao h tham gia những chương trình trúng thưởng thế này, hi vọng trúng … đỡ buồn ạ^^

 171. Ngọc Huyền says:

  em chọn số 14 – Trúng đi mà!!!

 172. Võ Nguyễn Minh Thơ says:

  23 trúng điiii =))

 173. Thanh says:

  Trong 2 bạn kia có em … Huhu :((((((((

 174. Đinh Thị Thu Trang says:

  33. God :))

 175. Phương Mai says:

  89 đi ạ :>

 176. Trần Thị THuý Vi says:

  83 cầu trời, Chúa ơi cho con trúng đi ạ.

 177. Nguyễn Tú Anh says:

  em chọn 79 :v chời ơi :v

 178. Tú Anh says:

  Chời ơi :v e mà đi đánh đề là giàu to đấy :v ha ha trúng r :v ha ha :v

 179. Lê Đặng Thái Thịnh says:

  Cầu trời ,cầu phật ,cầu đất, cầu tổ…..làm ơn hãy trúng đi mà~

 180. Nguyễn Thùy Dung says:

  Cảm ơn anh Phương!
  Em chọn số 23

 181. Phí Anh Dũng says:

  Mình chọn số 28.
  Mong là trúng!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 182. Minh Hải says:

  số 53 ạ, e hy vọng e sẽ may mắn

 183. Phạm mùi says:

  77

 184. Thanh says:

  em chọn số 36 ạ

 185. trần châu says:

  mong cho trúng
  em chọn số 33

 186. Nguyễn Quốc Huy says:

  số may mắn của mình là 27 nhé

 187. nhi says:

  tấm thẻ rất truyệt vời:
  mình chọn số 20

 188. Huyền says:

  Đợi mãi cuốn học tiếng anh

 189. Thùy Dương says:

  mình chon số 2

 190. linh says:

  cầu mong tuần này sẽ được trúng quà cool
  e chọn số 94 ạ

 191. Bạch Phong says:

  45 ơi, về nào về nào!

 192. Ngyễn Thùy Dung says:

  số mình chọn là 18

 193. Phạm Thu Trang says:

  mình chon số 53

 194. Vũ Cẩm Nhung says:

  Cầu trời tuần này trúng :))
  Số may mắn: 75
  Hy vọng trúng sách Nugimacian của Fususu

 195. Han Ga In says:

  e chọn số 19^^

 196. Quý Dương says:

  e chọn số 46 ạ:))

 197. Kim Hương says:

  E chọn số 45 ạ :)

 198. Thái Thanh says:

  Cho em hỏi với ạ: chẳng hạn trong một tuần em share nhiều hơn 1 post của page Fususu thì có được tính không ạ? ~

  • Mr.Susu says:

   Một tuần chỉ có 1 con số của em dc chọn. Nếu em share nhiều hơn thì sẽ được ưu tiên hơn nếu như ai đó trùng số với em nhé :) hihi.

 199. haiyen says:

  Cảm ơn chương trình này của bạn, số may mắn của mình 36

 200. như says:

  rất mong lần này sẽ có cơ hội nhận sách :(
  em chọn số 44 ạ

 201. Thùy Dung says:

  Cảm ơn anh Phương nhiều nhiều !!
  Em chọn số 23 ạ

 202. Thanh says:

  mong lần này sẽ trúng :)
  số may e chọn là :62

 203. Trường says:

  e cứ tưởng ng đặc biệt đó là e cơ >.< cứ tưởng mình sắp được nổi tiếng kkkk

 204. Nguyễn Xuân Hải says:

  rất vui được tham gia :))) cảm ơn anh Phương vẫn nhớ tới khách hàng hihi
  e chọn số 10
  https://www.facebook.com/Trandangkhoa.thandongvanhoc.ktc/posts/2414046615487960?pnref=story

 205. Trần Bảo says:

  53

 206. Tran duong says:

  That su em rat mong duoc so huu nhung cuon sach nhu numagician. Vi vay em dat hi vong vao con so 20: sieu nhan.

 207. nhi says:

  mình mong sẽ trúng đợt này ^-^!
  số may mắn mình chọn là 83

 208. Hoanglinh says:

  How can I ever possibly thank you?
  My number is 11.

 209. Thành says:

  lúc đầu tính 29 *có bạn chọn rồi *

  boong chọn trúng số may mắn: 09
  kaka

 210. Linh Chi says:

  Hãy đúng là số may mắn nhé 26.

 211. Trịnh Lan Anh says:

  Đã mấy tuần “tích cực” rồi mà vẫn hông có quà!
  Em chọn số 58 rồi nhé!

 212. Trần Thị Ngọc Thương says:

  em chọn số 57 ạ^^

 213. Trần Quỳnh Như says:

  Cầu trời cầu phật cho nó trúng.
  Em chọn số 69 ạ

 214. Phương Thảo says:

  Em chọn số 54 ạ. Mong may mắn sẽ gõ cửa. -))

 215. Lưu Hồng says:

  Mong quá! 37 mang lại may mắn cho chị nhé :>>>

 216. Khuất Thanh Duy says:

  Em chọn 22 anh ơi!

 217. Hồ Thúy Hiền says:

  Số em chọn là 21 ạ
  Thần may mắn phù hộ tui đi!

 218. Phan An Nhiên says:

  96

 219. Đỗ Minh Hòa says:

  92 is my lucky number.
  Where are you, Mr. Success? Can you know who are the winners?

 220. Min Zhi says:

  My lucky number is 39.
  Hope Mr. Success can find who are the winners ^^!

  • Mr.Susu says:

   Hi ^^! Hình như bạn Min Zhi và Đỗ Minh Hòa là 1 đúng ko? Mỗi người chỉ chọn 1 số thôi nha :)) cẩn thận bị Ban khỏi chương trình vĩnh viễn đó bạn ^^!

  • Đỗ Minh Hoà says:

   Vậy cho em tham gia, còn Min Zhi thì Bye-bye ^^!

  • Min Zhi says:

   Em xin rút ạ ^^! Nhường số 39 cho bạn khác ^^!

 221. Nguyễn Tú Anh says:

  47
  cảm ơn page đã tổ chức give away nhé

 222. Sally says:

  em chọn số 48

 223. Phạm Thị Phương says:

  https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=525237097808537&id=100009667546030
  Cảm ơn ad, chúc ad sức khỏe và niềm vui
  he he, em gửi thông điệp vào vũ trụ! muốn được nhận sách trên đường băng or chuyện con mèo dạy hải âu bay…( trừ cuốn nhà giả kim)

 224. Tuyết says:

  Úm ba la la la…. sách về
  25

 225. Hoàng Hà Nhi says:

  Huhu hy vọng may mắn tìm đến em!
  Em chọn số 14

 226. Lê Nguyên Ngọc says:

  Em chọn số 13 ạ ^_^ !!!!

  Cảm Ơn Anh

 227. Trần Bảo says:

  Số 16

 228. Phan minh khôi says:

  Cảm ơn anh FuSuSu vì những chia sẻ của anh.Em chọn số may mắn 55

 229. Trọng Hậu says:

  Mong tin tốt từ anh :D
  Em chọn số 10 ạ.

 230. Thải says:

  Chương trình thật ý nghĩa ạ.
  Cảm ơn Anh đã giúp mọi người có thể dừng lại 15 đến 30 phút để viết lên cảm nhận của bản thân mình. Đơn giản là 1 chút time để lặng mình giữa cuộc sống học tập làm việc hối hả. Và em cũng vậy.
  Em chọn số 29 ạ.

 231. Phạm Thanh Tâm says:

  Chờ duyên tới
  Mình chọn số 18 :))

 232. Oanh says:

  Mình đang rất cần bộ thẻ vì mình đang mở trung tâm dạy luyện trí nhớ bằng pp numagician. rất mong được add ưu ái cho giáo viên đang phát triển numagician cho thế hệ tương lai

 233. Đan Cẩm says:

  26

 234. phạm phương says:

  Mong sách chọn em

 235. Thế Vỹ says:

  81

 236. Thân Lộc says:

  Cảm ơn anh đã tạo 1 sân chơi nhỏ cho mọi ng
  Món quà tuy nhỏ nhưng ý ngỡ với nhiều người
  Con số 21

 237. Thiều Thị Hương Trà says:

  07

 238. Đinh Thị Thu Trang says:

  Sách ơi, về với chị đi. Chị yêu em lắm.
  My God. Phù hộ cho con. Số 35 đẹp đẽ

 239. Đào Hải says:

  Số 23 may mắn… Mô phật !!! =)))

 240. vân says:

  33 đi cho chả trùng ai hihi ^^
  e tìm mãi k thấy email a fususu à

 241. Quỳnh Lan says:

  Em chọn số 86 ạ ^^

 242. Đỗ Khánh Ly says:

  Em thích con số 36 nên em đã lựa con số này 36. Hóng tin từ anh @FuSuSu

 243. Phượng says:

  Cầu cho tuần này e trúng số. số của e là 27

 244. Huyền says:

  Cầu trời là mk trúng
  Khổ lại trùng vs 1 bạn r
  Kệ
  Em chọn 13 ạ

 245. Lê Phương Thủy says:

  Mình chọn 13 nhe =))))

 246. dương says:

  trao giải là của fususu còn nhận quà là việc của em
  53 may mắn ^^

 247. Quyền Thi says:

  em chọn số 30 ạ

 248. Nhi nguyễn says:

  Trời ơi mình chọn đến cả số 73 hazzz xa vời quá

 249. Đức Việt says:

  Em chọn số 56 thử may tí XD

 250. Thùy Dương says:

  10

 251. Hoài Phương says:

  May mắn trúng một lần rồi nên giờ em chơi cho vui vậy ^^
  Em chọn số 30 ạ ^^

 252. Võ Thành Đạt says:

  27

 253. Nguyễn Phương says:

  47

 254. Nguyễn Thị Kim Ngân says:

  Em chọn số 28 ạ

 255. Phạm Trần Minh Trí says:

  Không trúng cũng chả sao, tham dự cho vui thôi :) – Số 30

 256. linh says:

  cảm ơn ad! Đó chính là e ạ! Nhưng e mượn avatar của người khác! Hì hì
  Bản thân e nghĩ những blog này đều là những quà tặng rất lớn đối với nên e muốn nhiều người đk biết đến những blog bổ ích, thú vị từ anh – con người truyền cảm hứng Nhờ những blog này mà e dần thay đổi đk nhiều thứ, thực sự e rất bt ơn ad nhưng chưa có dịp trả ơn ạ ! Tháng sau nhất địnhe sẽ mua bộ numagician!

 257. thúy nga says:

  phù hộ cho số này trúng đi ạ
  e chọn số 25 ạ (số đẹp ghê )ahihi

 258. HoaiVi Le says:

  Tuyệt vời

 259. Trần Thị THuý Vi says:

  em chọn số 26
  Mong được trúng.

 260. Linh Kelly says:

  Con số may mắn của mình là 26
  Cố gắng được nhé, gook luck!!

 261. Trịnh Khánh Huyền says:

  Fususu ơi, người đó là ai vậy? Sao em click vào mà không thấy ạ?

Xem Tất Cả Comments