Sách hay miễn phí Giveaway – Phiên bản 2018 (Mới)

Blog này nói chung, chương trình giveaway sách hay miễn phí này nói riêng, cách thức có thể thay đổi (và nó đã thay đổi ^^!), nhưng sẽ luôn luôn được duy trì từ nay và mãi mãi về sau, để tri ân một người đặc biệt. Trước khi đọc tiếp, tôi muốn bạn chứng kiến chân dung người ấy bằng cách Click vào đây!

Bạn nhận ra người đó chứ? Có thể bạn thấy lạ, nhưng chính xác là người đó. Có thể họ không biết họ đã làm gì, nhưng tôi biết chắc chắn một điều, họ đã theo dõi Blog này, họ đã có thể lục tung những kho báu trên này, hoặc …copy-paste chúng đi đâu đó. Cho dù họ làm gì, tôi rất biết ơn họ, nhờ họ mà Blog này vẫn còn thở.

Giới thiệu quà tặng chương trình sách hay miễn phí

Nhiều nơi khác khi tham gia giveaway, bạn chỉ được tặng một vài  sách nhất định nào đó vì mục đích PR, còn  chương trình sách hay miễn phí tại FuSuSu.com, bạn sẽ được tặng bất cứ 1 cuốn sách phát triển bản thân nào thuộc danh mục Top 100 sách đang Hót trên Tiki
top sách hay miễn phí phải đọc, quà tặng không thể bỏ qua

Thật đấy, nếu tham gia chương trình này và được tặng, Susu sẽ đặt mua và ship tận tay cho bạn. Tất nhiên, ngoài danh mục sách bên trên cũng không thể thiếu cây nhà lá vườn, bạn cũng có thể được nhận sách giấy Numagician hiếm có và 52 tấm thẻ Susu độc đáo. Hãy đọc kĩ thể lệ và tham gia nhé!

Bấm để đọc thêm →
Sách của FuSuSu và các sản phẩm độc đáo

Cách tham gia nhận sách hay miễn phí 2018

Về hình thức thì chương trình giveaway sách hay miễn phí năm 2018 có sự cải tiến so với các chương trình Giveaway trước đây, cách tham gia lần này cực kỳ đơn giản. Chỉ cần bạn để lại thông tin cùng con số may mắn, và chờ đợi ^^!

 • 01 Giải may mắn 1: Tặng 01 cuốn sách bất kì trên top sách bán chạy Tiki 
 • 01 Giải may mắy 2: Tặng 01 cuốn sách bất kỳ (đang còn hàng) tại Susu Shop 
 • 01 Giải may mắn 3: Tặng 01 hòm kho báu FuSuSu 52 thẻ truyền cảm hứng
Không chỉ được tặng sách hay miễn phí mà còn có cơ hội cầm trên tay susu card

Cách tham gia nhận giải May mắn

Đơn giản là bấm vào nút Join Now bên dưới và để lại thông tin cùng con số may mắn của bạn, sau đó hằng tuần, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một trong số các Email tham gia chương trình để trao quà may mắn.

Click để bắt đầu hành trình

Nếu không bấm được hãy click vào đâyCách hệ thống chọn mail may mắn như thế nào? Khi để lại thông tin, bạn sẽ để lại một con số có 3 chữ số, từ 000 cho tới 999. Vào cuối tuần, hệ thống sẽ chọn ra Email của 20 bạn có con số may mắn gần với 3 số cuối của kết quả xổ số miền Bắc (XSMB) nhất. Ví dụ, kết quả XSMB là 467 thì các bạn có số từ 457 cho tới 477 sẽ được chọn.

Sau đó, hệ thống sẽ chọn Email của bạn có điểm số tích cực cao nhất trong 20 bạn đó để trao giải may mắn 1, 2, 3.
Điểm số tích cực là gì? Một điều ít biết là mỗi lần bạn mở Email mà Susu gửi cho (và để chế độ display image/ hiện ảnh), bạn sẽ đều được cộng điểm tích cực trên hệ thống của FuSuSu. Hãy bấm vào nút tròn ở bên và nhập Mail để biết số điểm hiện tại và tỉ lệ chiến thắng của bạn.
Click để Download

Nếu không bấm được hãy click vào đây

Như vậy là ngoài yếu tố may mắn (con số bạn chọn gần với kết quả XSMB), thì bạn cũng cần có điểm tích cực thật cao để chắc chắn nhận quà. Cách gia tăng điểm số, hãy tích cực đọc Blog FuSuSu, để lại email để nhận các món quà (tham khảo Menu, phần Quà Susu), và đừng bỏ lỡ bất cứ Email nào FuSuSu gửi cho bạn theo hướng dẫn này.

Một số câu hỏi thường gặp

Hỏi: Làm sao biết bạn có trúng giải hay không?

Vào chủ nhật hàng tuần, tôi sẽ thông báo kết quả giải thưởng ở dưới cùng Blog này, cũng như sẽ chủ động liên hệ chủ nhân may mắn để tặng quà.

Hỏi: Nếu đã trúng giải thì có được tham gia tiếp không?

Nếu đã từng trúng giải may mắn, rất tiếc hệ thống sẽ không lựa chọn bạn nữa. Bạn vui lòng nhường lại cơ hội cho bạn khác, đồng thời chờ đón các chương trình Giveaway khác từ FuSuSu.

Hỏi: Nếu trúng giải. Có được quy đổi quà tặng không?

Nếu trúng giải, bạn có thể lựa chọn đổi quà khác giá trị tương đương hoặc thấp hơn, song không được quy đổi ra tiền mặt. Ví dụ, nếu trúng sách, bạn có thể không nhận sách mà nhận bộ thẻ chẳng hạn ^^!

Chú ý: Tuần này Ad tạm thời chỉ trao giải may mắn theo phương thức mới bên trên do phát hiện ra nhiều bạn có số like & share rất ảo diệu nên Ad đang điều tra. Nếu có bất cứ băn khoăn gì, hãy inbox Ad để giải quyết ^^!

Thông báo kết quả ngày 16.06.2018 – số may mắn 564

Giải / Email / Số may mắn bạn đó chọn / Điểm tích cực trên hệ thống

 • May mắn 1: bongd****an@gmail.com / 555/355
 • May mắn 2: nguye n.****4b@gmail.com / 574 /330
 • May mắn 3: tung****86@gmail.com / 568/205

Mong tin tốt lành!
Fususu - Nguyễn Chu Nam Phương


P.s. Susu sẽ biết ơn bạn lắm, nếu bạn thử lên Google, gõ từ khóa "sách hay miễn phí" rồi tìm xem Blog Fususu ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment. Ngoài ra hãy Share Blog và đừng quên tham gia chương trình Giveaway nhận sách hay tại đây nhé.

19 Comments

19 Awesome CommentsBạn có băn khoăn hay ý tưởng gì khác không? Hãy comment nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. The says:

  Mỗi tuần khi mình khi mình không trúng giải thì tuần sau mình vô lại blog này để lại email, tên, số may mắn khác tiếp hay thông tin lần đầu của mình đc dự thưởng trọn đời đến khi trúng giải vậy AD!

 2. nhi dương trương uyên says:

  sao mấy tuần nay anh không ra kết quả trúng mới ạ?

 3. Minh Phụng says:

  Anh Phương ơi, nếu ko trúng thì có được tham gia tiếp ko anh?

 4. Đặng Mai says:

  anh ơi cho e hỏi chế độ display image ở đâu vậy a

 5. Ngọc Huyền says:

  Uwa, tuần trc em chọn số 874 mà tuần này số may mắn là 873.huhu tham gia từ năm ngoái đến giờ chưa trúng lần nào!

 6. Lê Nhọc says:

  số điểm tích cực tuần trước đạt được có được sử dụng lại cho tuần kết tiếp không ạ?Sao sang tuần mới vẫn không bị xóa đi ??

 7. Hiệp says:

  anh Phương à, sao khi em mở nhiều mail của anh gửi đến nhưng kiểm tra lại điểm thì nó chẳng nhích lên chút nào ạ?

  • Mr.Susu says:

   Mỗi mail mở dc +5 điểm nha. Mail nào mở rồi sẽ ko dc cộng nữa. Anh thấy hiện e có 75 điểm rồi còn gì :)

  • Hiệp says:

   Em đã tham gia nhiều hành trình khác nữa của anh 1 thời gian rồi và điểm đó vẫn vậy vài ngày rồi ạ
   Nhưng em sẽ check mail kĩ hơn xem

  • Mr.Susu says:

   À em chú ý là phải để chế độ display image (hiện ảnh) trong mail, thì hệ thống mới xác định dc em đã mở mail hay ko để cộng điểm nha ^^!

 8. Lê Ngọc says:

  Anh ơi ,tại sao khi em vào click here thì trong yếu có điểm tích cực cao nhất là 435 sao trong chỗ Thoòng báo giải thưởng thì lại có người được 745 điểm ạ?????

  • Mr.Susu says:

   Do số may mắn khác nhau đó em. Trong cái click here hiển thị điểm tích cực của 20 người có số may mắn gần em.
   Vd số may mắn của em là 199, thì clickhere sẽ hiển thị 20 người có điểm tích cực cao nhất và co số may mắn từ 189 tới 209.
   Nếu số may mắn của em là 234 thì clickhere sẽ hiển thị 20 người có điểm tích cực cao nhất và có số may mắn trong 224 tớ 244
   Điều đó giải thích tại sao em lại thấy có bạn cao hơn ^^!

 9. Phạm minh says:

  Anh phương ơi, học những gì để có thể nắm chắc cơ hội vào trường chuyên

Xem Tất Cả Comments