Quà tặng độc đáo và ý nghĩa hơn cả hòm kho báu | FuSuSu

Quà tặng độc đáo và ý nghĩa hơn cả hòm kho báu...

25248 views

Dành một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho ai đó và khiến cả năm tới của họ trở nên ý nghĩa? Chắc chắn hòm kho báu với những tấm thẻ châm ngôn của FuSuSu sẽ giúp bạn làm điều này. Tin tôi đi, những tháng ngày tới của họ không chỉ trở nên đáng nhớ, mà bạn cũng có thể mỉm cười sung sướng, trong bất cứ hoàn cảnh nào.

“Mình rất thích bộ thẻ cảm hứng này, mình đã cho vào phong bao lì xì để tặng các đồng nghiệp vào năm mới kèm những lời chúc may mắn và điều đó tạo nên một sự đặc biệt với tất cả mọi người và khiến mình rất vui.” ~ bạn Thanh, đến từ Samsung Việt Nam.

“Bộ thẻ rất tuyệt vời. Dùng để chiêm nghiệm khi đang bí bách hay khủng hoảng tinh thần, làm quà tặng cho bạn bè và em cháu đều được khen hết lời. Xin cảm ơn rất nhiều!”~ bạn Nguyễn Thanh Hùng, Quản trị Web Phật Giáo Bạc Liêu

Fususu viết Blog từ 2008, tính tới nay đã hơn 10 năm, bạn biết điều khiến tôi hạnh phúc nhất là gì không? Đó là hầu như ngày nào, tôi cũng nhận được những lời cảm ơn từ mọi miền tổ quốc, có những email ngắn vài dòng, cũng có những email dài cả trang, tất cả đều giúp tôi có thêm động lực để tiếp tục công việc ý nghĩa này.

Điều ấy giúp tôi nhận ra rõ ràng rằng một món quà có giá trị hay không, không phụ thuộc vào số tiền bạn bỏ ra, mà là những gì bạn đã bỏ vào mà không mua được bằng tiền. Có lẽ nhờ viết bằng cả đam mê và tâm huyết, mà mỗi một bài trên Blog này đều  trở thành món quà tặng độc đáo và ý nghĩa với ai đó.

Năm 2016, tôi đã chính thức từ bỏ công việc đi làm hưởng lương, để đeo đuổi đam mê tạo ra những món quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho tinh thần của mọi người. Tôi đã bắt đầu bằng việc tạo ra chương trình “52 tuần đầy cảm hứng”, khi bấm vào nút dưới và để lại mail, mỗi tuần bạn sẽ nhận được một câu nói đầy cảm hứng, kèm mẹo hay hành động ngay.


Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.


Đầu năm 2017, tôi đã in các thông điệp cảm hứng đó thành một bộ 52 thẻ, với Ý tưởng ban đầu là mỗi tuần, bạn bốc ra một tấm và hành động theo, và 52 tuần tới (1 năm) sẽ trở nên đầy cảm hứng. Sau đó rất nhiều bạn đã nghĩ ra vô số công dụng mới thú vị, và phong danh hiệu “Một mũi tên, trúng…  chục con chim” cho bộ thẻ này.

1 – Bạn có thể dùng món quà tặng độc đáo và ý nghĩa này để khởi động ngày, hoặc tuần mới với tư duy tích cực, đơn giản là thức dậy bốc ra một tấm và xem trong đầu bạn nảy ra ý tưởng gì thú vị để thực hiện.

2 – Bạn có thể dán món quà tặng độc đáo và ý nghĩa này ở bàn làm việc, hoặc dùng cả bộ để trang trí phòng làm việc, trang trí… tủ lạnh, tủ bếp để biến căn nhà thành nơi tràn ngập tư duy tích cực.

3 – Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn, đơn giản là nhắm mắt lại và cầu “Xin ông trời hãy dẫn đường chỉ lối”, rồi bốc một tấm, rồi bận sẽ phải ngạc nhiên bởi món quà tặng độc đáo và ý nghĩa mà ông trời gợi ý đấy.

quà tặng độc đáo và ý nghĩa - Để mai làm ư ? Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, Chủ Nhật. Làm gì có "Thứ Mai" ? - quà tặng độc đáo và ý nghĩa

4 – Nếu muốn động viên ai đó… hãy chọn một tấm thẻ với nội dung phù hợp, và tặng họ hoặc dán ở… trần nhà nơi họ ngủ để cứ mở mắt ra là thấy. Họ sẽ không thể chối từ món quà tặng độc đáo và ý nghĩa này đâu.

5 – Bạn có thể dùng làm phần thưởng tặng học trò những tấm ảnh sinh động với nội dung hóm hỉnh, hoặc tặng cả bộ cho đội chiến thắng trong trò chơi tập thể nào đó.

6 – Bạn có thể chọn một câu nào đó mình tâm đắc, nhét vào ví của mình (hoặc của ai đó) để tự nhắc nhở bản thân luôn nhớ đến một mục tiêu nào đó, một triết lý sống, hay thói quen tích cực nào đó.

7 – Với hai bộ giống nhau, bạn có thể biến món quà tặng độc đáo và ý nghĩa này thành một trò chơi lật bài trí nhớ rất dễ chơi và kích thích. Đơn giản là lật lên hai tấm giống nhau thì lấy ra, giống như thử thách trí nhớ tại đây.

Quà tặng độc đáo và ý nghĩa - nếu thấy đời phức tạp thì hãy sống đơn giản

8 – Bạn có thể dùng làm chủ đề thuyết trình, trong một buổi thuyết trình ngẫu hứng. Mỗi người bốc một tấm thẻ, và thuyết trình 3 phút về nó giống như trong các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ thuyết trình ACI.

9 – Bạn có thể dùng câu nói trên món quà tặng độc đáo và ý nghĩa này để mở đầu một bài viết, bài nói hoặc dùng làm hình nền laptop rất quyến rũ.

10 – Bạn có thể dùng món quà tặng độc đáo và ý nghĩa này để làm kẹp sách, bộ mới có 104 tấm thẻ, mỗi tấm có một vẻ đẹp khác nhau, bạn có thể kẹp được hàng trăm cuốn sách nếu muốn.

câu nói hay tạo động lực khởi đầu mới - bộ fususu cards 2020

Ngoài ra một công dụng độc đáo khác giúp bạn… tiết kiệm tiền bạc, nhiều người đã dùng món quà tặng độc đáo và ý nghĩa này thay cho… tiền mừng tuổi, rất hiệu quả mà vô cùng ấn tượng.

“Bộ Card được thiết kế rất đẹp, nội dung rất ý nghĩa. Em dùng nó để nhắc nhở bản thân mỗi ngày để có những suy nghĩ tích cực.” ~ Trần Nguyên Khải, ĐH Giao thông vận tải.

Đầu năm 2018, nhờ sự ủng hộ của độc giả, không chỉ về mặt tinh thần mà còn cả về mặt tài chính, tôi đã “nâng cấp” bộ thẻ này, biến nó trở thành một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa thật sự. Lần này không chỉ được in trên chất liệu chống nước tốt hơn, mà bộ thẻ còn được khoác bên ngoài chiếc hộp lung linh như một hòm kho báu thực thụ.

“Tôi đã dán các tấm thẻ lên tường nơi mà tôi có thể thấy nó khi làm việc. Điều thú vị xảy ra đó là khi gặp phải một khó khăn trong cuộc sống thì đọc những câu trên tấm thẻ là tôi lại học được một bài học đáng nhớ.” ~ Lê Trang, Quỳ Châu, Nghệ An.

Cuối năm 2018, tôi đã cho ra lò “Tập 2” với 52 nội dung mới hoàn toàn, bộ thẻ v2018. Đầu năm 2019, tôi đã cập nhật lên phiên bản song ngữ để giúp bạn gia tăng vốn từ tiếng Anh, và đặc biệt là thiết kế lại toàn bộ cho ấn tượng hơn với lối chiết tự độc đáo “đặc sản” Fususu.

Do nhận được nhiều phản hồi tích cực, nên tôi đã đặt mục tiêu thiết kế 365 tấm thẻ cảm hứng. Đầu năm 2020 cho tới hiện tại, không chỉ ra lò thêm “Tập 3” bộ Fususu Cards, mà tôi còn thiết kế lại hoàn toàn các tấm thẻ từ đầu tới giờ cho lung linh và huyền ảo hơn và phân biệt bởi các màu khác nhau.

Combo 3 hòm kho báu 156 câu nói hay

312.000 -36% còn 199k
Tiết kiệm hơn 100.000!

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

Mong tin tốt lành!

Fususu viết 25/03/2018. Cập nhật 30/11/2020. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa quà tặng độc đáo và ý nghĩa, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (43) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Trần Thị Mỹ Ngọc

  Mình rất vui khi vào kênh YouTube gặp được Anh Chàng fususu, mình có xem rất nhieu tài liệu của Bạn , Bây giờ mình bắt đầu áp dụng để có được Tiếng A như mong đợi.

 2. Le

  Là combo bô sach bât đèn mấy cuôn thay đổi bản thân a, cuôn numagiciapns ns chung là cả bộ luôn a ak

  • Mr. Susu

   Fususu đã gửi email (và gửi lại) cho bạn nhé, trong mail có các đường link, bạn bấm vào từng link sẽ có hướng dẫn rất chi tiết cách download, kích hoạt app để xem, tải về máy nha.

 3. Le

  E nhận sách rui hướng dẫn e download nha e k biêt

  • Mr. Susu

   Em nhận sách gì? Nếu có link download thì trong sách Ad thường kẹp thêm giấy hướng dẫn nha e.

 4. Nguoibian

  Cám ơn vì những bài viết của bạn !

 5. nguyễn hoàng thamh tú

  tôi thấy vui

 6. lê việt anh

  cảm ơn ad

 7. tuấn

  Mình đang lang thang tìm ..ai đó chia sẻ phương pháp đọc sách hiệu quả thì gặp được fususu..cách trình bày, diễn giải đơn giản, dí dỏm và thật dễ tiếp thu..Cám ơn tác giả. Mình gặp đúng ‘ thầy thuốc ‘ rồi….kakaka

 8. Cam

  E mua sach roi hướng dẫn e download nha e ko biết

 9. Tu nguyen

  Anh fususu oi trong lớp e khó dơ tay phát biểu bài lam anh có cah n giúp em ko a

 10. Duy

  Anh ơi bao giờ mới có 52 tấm thẻ truyền cảm ứng bộ 2 vậy ạ?

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail thật chính xác nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.