small_logo 7492 views
5
(2)

Ra mắt Forum Fususu cùng bạn phát triển bản thân mỗi ngày!...

Nói tới phát triển bản thân đặc biệt là phát triển bản thân mỗi ngày, đó là một hành trình không hề dễ dàng. Trên hành trình đó, bạn khó có thể thiếu những người bạn tốt để khuyến khích động viên, hay những người thầy giỏi để chỉ đường dẫn lối. Chính vì thế mà Forum.Fususu.com đã ra đời!

Với mục đích chính là kết nối những con người tư duy tích cực nói chung, hay hỗ trợ các độc giả Fususu nói riêng, Forum.Fususu.com được thiết kế hiện đại, hỗ trợ tối đa Smartphone, và hệ thống thông báo thông minh qua Email/Browser chắc chắn sẽ là một nơi tích cực giúp bạn phát triển bản thân mỗi ngày.

Đặc biệt trên Forum thường xuyên tổ chức các cuộc thi có thưởng. Ví dụ bạn có thể tham gia ngay cuộc thi viết tháng 7 – Lần đầu tiên tôi… tại đây  để rèn luyện kỹ năng, đồng thời chia sẻ bài học giúp mọi người phát triển bản thân mỗi ngày nhé!

Tại sao cần phải phát triển bản thân mỗi ngày?

Nếu như mỗi ngày bạn chỉ cần phát triển bản thân sao cho tốt hơn hôm qua 1% thôi, thì kết quả hôm nay sẽ là 101% nhân với kết quả của ngày hôm qua. 1 x 1.01 = 1.01. Một con số nhỏ nhoi. Song nếu trong một năm, bạn kiên trì phát triển bản thân mỗi ngày 1%, thì kết quả cuối năm sẽ là 1.01 mũ 365 = 37.78 lần!

Còn nếu như mỗi ngày bạn tệ hơn hôm trước 1%, thì kết quả cuối năm sẽ là 0.99 mũ 365 = 0.025 lần so với ban đầu. Một phép tính thật đáng suy ngẫm, chỉ cần nỗ lực phát triển bản thân mỗi ngày hơn 1%, cuối năm kết quả sẽ gấp 37.78 lần. Còn nếu giảm đi 1%, thì cuối năm bạn tệ hơn… 1000 lần so ban đầu!

phát triển bản thân mỗi ngày chỉ cần tốt hơn hôm qua 1%


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa phát triển bản thân mỗi ngày hoặc phát triển bản thân mỗi ngày fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

4 thoughts on “Ra mắt Forum Fususu cùng bạn phát triển bản thân mỗi ngày!


Wow, đã có (4) Awesome Comments!    1. Forum báo lỗi gì? Em check mail xem có thấy thư mời đăng ký không nhé, bấm vào đường link trong đó.
      Ko thì em thử đăng nhập bằng Facebook/Google xem sao?

    2. ‘ đăng kí mới không được phép từ giới hạn tối đa địa chỉ…’ trong thư mời thì đăng kí được anh ạ, cảm ơn anh ❤


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *