Ouchmaster Tạm Dừng

Ouchmaster Tạm Dừng
5/5 - 8 votes

OuchMaster là câu lạc bộ luyện viết tiếng Anh Online theo các chủ đề phát triển bản thân, bài viết của bạn sẽ được chỉnh sửa bởi giáo viên bản xứ, du học sinh và những người có kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh lâu năm.

Nếu như cách học truyền thống là theo một giáo trình có sẵn (và sớm bỏ cuộc), thì Ouchmaster dựng giáo trình dựa trên cuộc đời và những trải nghiệm của bản thân bạn, nên vô cùng thực tiễn.

Do đó nếu tham gia 100% trên OuchMaster, bạn không những sẽ được khám phá bản thân, phát triển sự tự tin, kết nối với bạn bè quốc tế mà trình độ tiếng Anh của bạn sẽ còn tiến bộ nhanh hơn bất cứ một giáo trình có sẵn nào.

Cám ơn bạn đã ghé thăm. OuchMaster tạm dừng để nâng cấp chức năng, cũng như ban quản trị thảo luận cách thức hoạt động mới hiệu quả nhất. Nếu bạn có bất cứ băn khoăn hay chia sẻ gì, hãy liên hệ Admin. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy để lại mail để nhận thông tin mới nhất, cũng như được cấp tài khoản khi Ouchmaster trở lại nhé!

Trong khi chờ đợi, bạn có thể tự học trên lang-8.com - một trang tương tự OuchMaster, song rộng hơn với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ. Ngoài ra bạn cũng đừng bỏ qua cuốn sách tự học Tiếng Anh tuyệt vời (và FREE) ở dưới nhé!