Numagician – Những Con Số Ảo Thuật

Numagician – Những Con Số Ảo Thuật
4.8/5 - 177 votes
  

Hãy xem clip, rồi tôi sẽ kể bạn nghe một câu chuyện...

Ngày xửa ngày xưa…

  • Mẹ bảo tôi nhắm mắt tưởng tượng, tôi chỉ thấy một vũ trụ bao la và chẳng có ngôi sao nào hết. Nếu chấm điểm từ 1 tới 10, chắc là tôi có trí tưởng tượng -1.
  • Thầy bảo tôi học thuộc một bài thơ, tôi quên liền sau đó có một giờ. Đó là lý do tôi được tặng danh hiệu quý hiếm "tốt nghiệp tiểu học trung bình"
  • Bố bảo tôi viết một đoạn văn, tôi ngồi cắn nát bút mà chẳng biết viết gì. Tôi nghĩ mình không có khiếu sáng tạo, và sẽ không bao giờ viết lách.

Ngày nảy ngày nay...

  • Tôi có thể tưởng tượng ra thứ ít ai thấy và vẽ hình từ những con số như làm ảo thuật. 
  • Tôi có thể nhớ dãy dài 512 số và đạt 28/30 điểm khi đi thi Đại học
  • Tôi có thể giúp hàng chục ngàn người thông qua Blog mình viết (thậm chí xuất bản sách)

Dù ra đời cuối 2015, nhưng Numagician lọt top 5 sách được đọc nhiều nhất trên Alezaa đầu 2016 (chỉ sau nhà Giả Kim). 

Numagician cũng được giới thiệu trên đài tiếng nói Việt Nam, và được độc giả đánh giá cao trên Tiki.vn

Mọi thứ bắt đầu từ khi tôi khám phá ra Numagician

Numagician là nghệ thuật vẽ số thành hình hay còn gọi là vẽ ảo thuật. Những nét vẽ sáng tạo được thêm vào con số quen thuộc để tạo nên hình ảnh sống động, không những giúp nhớ số cực nhanh, mà còn khiến cho những cái mồm phải há ra. 

Sau khi đọc xong sách, em đã áp dụng và biểu diễn các con số khiến bạn bè há hốc. Em chỉ có một từ để nói về cuốn sách của anh là tuyệt vời! Anh đã cho em biết rằng "không gì là không thể, vấn đề là phương pháp."Cám ơn anh vì một cuốn sách tuyệt vời ông mặt trời! ~ Đặng Khánh Lê, Học sinh trường Tiểu học Thành Công A, Hà Nội

Không chỉ các bạn nhỏ, mà các bạn sinh viên, thậm chí người đi làm còn yêu thích Numagician vì không chỉ giúp họ kích hoạt khả năng sáng tạo, mà còn phát triển hệ thống ghi nhớ siêu tốc lên tới hàng trăm thứ, giúp chinh phục các kỳ thi dễ dàng.

Numagician kích hoạt não bộ của bạn như thế nào?

Các nghiên cứu chỉ ra bán cầu não trái xử lý những thông tin liên quan tới ngôn ngữ, logic… còn bán cầu não phải phụ trách hình ảnh, cảm xúc... những người thành công trên thế giới đơn giản là học cách sử dụng cả hai bán cầu não, chứ không hẳn là do năng khiếu.

noitieng

Nếu như những con số kích thích bán cầu não trái, thì những hình ảnh sẽ kích thích bán cầu não phải. Numagician không chỉ giúp những con số trở nên cực kỳ dễ nhớ, mà còn là cầu nối giúp kích hoạt sức mạnh toàn não bộ. Đi hai chân bao giờ cũng dễ nhảy lò cò. Một bộ não khỏe mạnh với hai bán cầu phối hợp hài hòa, sẽ xử lý mọi vấn đề tốt hơn. 

Ghi nhớ dễ dàng như treo quần áo lên móc

Nếu ví thông tin cần nhớ là quần áo, thì việc ghi nhớ một thứ gì đó cũng đơn giản như là bạn treo quần áo lên móc mà thôi. Vấn đề là bạn cần những "móc treo trí nhớ".

"Mình đã chinh phục đỉnh núi Pi, mình đã nhớ được dãy dài 512 số, cũng như gần đây nhất là tên và diện tích của 63 tỉnh thành Việt Nam!  TRÍ NHỚ của mình đã tăng lên LEVEL mới." ~ Hồ Trung Hiếu, đến từ Hồ Chí Minh

Bạn có nghĩ mình làm được như độc giả bên trên? Câu trả lời là CÓ. Đó là sức mạnh của "móc treo trí nhớ"? Móc treo trí nhớ là sao? Bạn có nhớ số 23, 69 hay 82... là hình con gì không?

Nếu bạn nhớ ra 23 là con công, 69 là con chim... thì tôi đã giúp bạn tạo ra một vài chiếc móc treo trí nhớ rồi. Hãy để lại email, tôi sẽ gửi cho bạn ebook 40 trang để giải thích, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì trí nhớ của mình đấy!


*Nếu không thấy email gửi tới, bạn hãy kiểm tra theo hướng dẫn này. Mà cứ thong thả, lát nữa tôi mới gửi cho bạn. Hãy tiếp tục theo dõi câu chuyện của chúng ta nhé!

Thay đổi bền vững với thói quen nhỏ

"Vấn đề của mình khi đọc sách kỹ năng là không biết ứng dụng vào thực tế, nhưng nó đã bị xóa bỏ hoàn toàn bởi cuốn sách này. Nhờ những gợi ý ứng dụng đi kèm ngay trong sách, mình đã học được một lượng từ tiếng anh cực lớn của cả ba năm cấp ba trong thời gian mà trước kia mình không mơ đến!" ~ Vũ Thị Huệ, Trường THPT Tô Hiệu, Hải Phòng

Tôi đã từng đọc rất nhiều cuốn sách đầy cảm hứng, hứa hẹn cung cấp một động lực mạnh mẽ để thay đổi. Sự thật là động lực, suy cho cùng nó cũng chỉ là một dạng cảm xúc, như cơn sóng, nó sẽ tới rồi đi nhanh chóng. Đó cũng chính là lý do mà bạn sẽ tìm thấy trong Numagician những gợi ý cực đơn giản để thực hiện, và quan trọng là hình thành những thói quen tốt và thay đổi sau từng trang sách.

Ấy khoan, còn một câu chuyện nữa...

Nếu bạn thử vẽ các số từ 0 tới 9 thành hình, điều đó không khó lắm. Từ số 11 trở đi, có thể bạn sẽ mất hàng giờ, thậm chí cả tuần để vẽ được hình ảnh tương ứng. Và tôi đã mất 5 năm để vẽ tất cả các số từ 1 tới 100. Do vậy, hãy hiểu những gì bạn thấy và sẽ có được trên trang này, không chỉ là những bức ảnh thú vị, những kỹ thuật bổ ích, mà còn là cả năm trời nghiên cứu và sáng tạo.

Song đó không phải là câu chuyện tôi muốn nói...

Câu chuyện thực sự bắt đầu từ đây. Nếu bạn cần trị tật hay quên của ai đó (hoặc chính mình), nếu bạn cần kích hoạt trí tưởng tượng của ai đó (hoặc chính mình), nếu bạn muốn xây dựng thói quen tốt cho ai đó (hoặc chính mình), thì đây là cơ hội để bắt đầu. Hãy thử khám phá bộ sản phẩm dưới đây, và kể tôi nghe câu chuyện cảm hứng của bạn sau khi áp dụng hoặc tặng nó cho người thân.

Bạn đã sẵn sàng để đánh thức phù thủy trí nhớ?

Ebook Numagician 1

Một cuốn sách độc đáo và vô cùng sáng tạo, giúp bạn kích hoạt trí nhớ, rèn luyện thói quen và nhiều hơn thế nữa. Phù hợp mọi đối tượng. Định dạng PDF, đọc trên mọi thiết bị.

Ebook Numagician 2

Những câu chuyện hài hước, mang tính giáo dục cao từ những con số ảo thuật ở Numagician. Phù hợp với lứa tuổi 9+, định dạng PDF.

Ebook Numagician 3

Mỗi con số đều có một câu chuyện thú vị riêng và được bật mí trong tập này, vừa giúp các bạn nhỏ luyện đọc, luyện vẽ. Phù hợp với lứa tuổi 6+, định dạng PDF.

English Numagician

Đây là phiên bản tiếng Anh của Numagician 1, bạn có thể dùng kết hợp với bản tiếng Việt để gia tăng trình độ tiếng Anh cũng rất thuận lợi.

Bộ 100 clips vẽ số hình

Yếu tố cốt lõi để áp dụng thành công Numagician là được là thuộc được 100 con số. Bộ Clip này không chỉ giúp bạn làm việc đó, mà còn có thể trình chiếu khiến mọi người ngạc nhiên. 

Sách giấy Numagician (rất hiếm)

Hiện Numagician đã hết ở ngoài hiệu sách, bạn chỉ có thể đặt mua trên Tiki (nếu còn), hoặc nhận sách tặng từ Fususu mà thôi.

Audiobook Numagician 1

Trong quá trình đọc, nhiều phần chưa rõ của sách cũng được tôi bình luận và chỉ dẫn thêm. Rất thích hợp cho các bạn có nhu cầu ôn lại, hoặc... đơn giản là chỉ thích nghe hơn là thích đọc sách.

Videobook Numagician 1

Sở hữu sản phẩm này, bạn có thể coi như chính tôi sẽ lật từng trang sách đọc và giải thích cho bạn, đồng thời những con số trong sách cũng như được sống dậy.

Numagician AppStore

Bạn sẽ có cả thế giới của Numagician trong lòng bàn tay, Numagicians App không chỉ bao gồm bộ ba eBook & 100 Clip vẽ số hình, mà còn có Mini-games giúp cải thiện trí nhớ thú vị.

Lưu ý: Hiện sách giấy Numagician chỉ có tập 1 và KHÔNG còn bán trên các hiệu sách toàn quốc, và trên Tiki cũng đã hết. Tác giả chỉ giữ lại một ít để tặng các độc giả mua bộ PRO hoặc Combo. Song eBook bạn Download về có thể in ra nếu muốn.

 

Toàn bộ các sản phẩm trên đã được đóng gói lại để bạn có thể sử dụng thuận tiện trên máy tính cũng như di động. Bạn có thể xem clip hoặc thử trải nghiệm. Bên cạnh đó, mặc dù giá trị chất xám của nó rất lớn song vì muốn lan tỏa những kỹ năng tuyệt vời này đến với người Việt, tôi sẵn sàng có những ưu đãi đặc biệt dành cho bạn ở phía dưới. Hãy nhanh tay đặt mua khi còn hạn nhé!

Ưu đãi ĐẶC BIỆT dành cho bạn

(chỏ chuột vào từng sản phẩm nhỏ để xem giới thiệu chi tiết)

Numagician Basic

  • Ebook Numagician 1 bản PDF PDF là định dạng file phổ biến, in ấn thuận tiện, có thể copy và đọc trên mọi thiết bị
  • Ebook tập vẽ 100 số, bản PDF Đây là file luyện tập vẽ 100 số-hình tách ra từ sách Numagician, bạn có thể in ra luyện vẽ, vừa tiết kiệm, vừa giữ gìn sách
  • Audiobook Numa 1 - Mp3 Đây là Audiobook hay sách nói, do chính tác giả đọc, sẽ giúp bạn ôn tập bất cứ đâu, và rất tiện lợi với bạn nào thích học qua kênh nghe
  • Mailbook 100 con số ảo thuật Cùng rèn luyện sự sáng tạo hằng tuần với 100 con số ảo thuật

125.000đ còn 99k

Numagician Pro

  • Đã gồm Numa Basic cộng với...
  • Numa 2+3 & Numa 1 English Bộ Pro sẽ bao gồm ebook Numagician tập 2 và 3 rất thú vị, kèm với bản Numagician 1 tiếng Anh
  • Videobook & 100 Clip vẽ ảo thuật Những con số sẽ trở nên sinh động hơn bao giờ hết bởi những clip xem một lần nhớ mãi này.
  • Mã kích hoạt Full App Numagicians Nếu có iPhone/iPad bạn sẽ có cả thế giới Numagician trong lòng bàn tay mình.
  • Tặng sách giấy Numagician 1  Bạn sẽ được tặng cuốn sách Numagician quý hiếm, freeship, có chữ ký tác giả.

666.000đ còn 399k

Combo Tất Cả Trong Một

  • Tất cả sản phẩm FuSuSu hiện tại. Bạn không chỉ sở hữu Numagician PRO mà còn cả bộ tiếng Anh Du Kích PRO nữa, chưa kể là những sản phẩm mới trong tương lai.
  • Đã gồm Numagician PRO cộng với...
  • Bộ Tiếng Anh Du Kích PRO Một cuốn sách sẽ thực sự giúp bạn tăng trình độ tiếng Anh, kể cả khi ngủ. Click để tìm hiểu thêm.
  • Tặng bộ đĩa DVD tiện lưu trữ Với bộ Basic và Pro bạn có thể Download về, còn bộ Combo này bạn sẽ được tặng thêm DVD để có thể xem lại bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Tư vấn hỗ trợ trực tiếp Nếu có bất cứ khó khăn gì, bạn có thể inbox, email, alo hỏi thăm tác giả.
  • Cập nhật FREE sản phẩm liên quan. Khi có bất cứ sản phẩm mới nào liên quan tới Numagician hoặc Tiếng Anh Du Kích, thậm chí sản phẩm mới tinh, bạn sẽ là người được dùng đầu tiên (và Free).

1.164.000đ còn 599k

Giá trên đã bao gồm tất tần tật các loại phí từ thanh toán cho tới chuyển phát (nếu có).

Với tình hình lạm phát + giá xăng ngày càng tăng + ưu đãi này có thể hết hạn bất cứ lúc nào ➜ Nếu không có băn khoăn gì, bạn hãy đặt mua trước khi quá muộn. Ngoài ra, FuSuSu sẽ gửi bạn sản phẩm cập nhật Free nên càng đặt sớm càng có lợi

Nếu bạn còn băn khoăn gì, bạn có thể tham khảo Các câu hỏi thường gặp tại đây. Nếu cần, bạn cũng có thể nhắn tin Fususu hoặc gọi 0888 246 269 để được tư vấn kịp thời (trừ giờ Susu tắm nắng và nghỉ ngơi trên cành cây, bạn gọi lúc nào cũng được)

Còn bên dưới là cảm nhận của độc giả khắp mọi miền tổ quốc, bạn có thể dành thời gian đọc hết để hiểu xem sản phẩm sẽ giúp cho bạn như thế nào. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể để lại comment sau khi thưởng thức tác phẩm. Còn nếu có câu hỏi gì hãy inbox tác giả để được giải đáp trực tiếp và nhanh chóng.

Mong tin tốt lành,

FuSuSu - Nguyễn Chu Nam Phương
Tác giả, diễn giả, một quả Susu thích làm đẹp cho đời.

97 Comments

97 Awesome CommentsLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. Lan says:

    cuốn sách rất hay và ý nghĩa

  2. linh says:

    anh ơi e chỉ muốn mua một quyển numagician riêng thôi chứ e không có đủ tiền để mua combo trên ạ! hì hì__với lại trên tiki cũng hết rùi nen em không mua được!

  3. Duyệt says:

    Thật tuyệt vời! Chào Phương Fususu! Cho mình hỏi mua cuốn này “Đánh thức phù thủy trí nhớ trong bạn” ở đâu vậy?Mình tìm khá nhiều nơi rồi mà hết hàng,chỉ mình với?! Cám ơn bạn 🙂

    • Đúng là hiện các nơi đều hết rồi, song mình còn giữ lại một ít để tặng độc giả của Fususu. Nên bạn có thể đặt mua bộ Pro (hoặc Combo) ở trên, vừa có ebook và audio đọc nghe xem tren mọi thiết bị, vừa được tặng sách ship free từ chính chủ nhé ^^!

  4. Nguyễn Văn Đối says:

    bạn chính là người thầy tuyệt vời, đã truyền cảm hứng cho mình. Em hi vọng sớm có vinh dự được mời thầy ly cafe

  5. THPT Ams says:

    So good!

  6. Thảo Linh - THPT Kim Liên says:

    “Một cuốn sách ko phải truyện tranh thú vị nhất mà e từng đọc, tuy chỉ đc đọc 40 trang đầu nhưng e đã cảm nhận đc bao nhiêu công sức anh dồn vào 3 bộ sách này rồi.
    Sách trình bày rất khoa học dễ hiểu và áp dụng.
    Đặc biệt e đã rất ngạc nhiên với khả năng ghi nhớ tuyệt vời của mình , Numagician đã giúp ích rất nhiều cho 1 con bé dễ chán, thích các ý tưởng , sự sáng tạo ,… học hành có hứng thú và hiệu quả hơn.
    Em cảm ơn anh Phương rất nhiều”

  7. Nguyễn Thị Mỹ Hằng says:

    Cuốn sách đến với em như một cơ duyên, đó là trong buổi sinh hoạt hè được giao lưu với anh Phương, em đã vượt qua 1 thử thách nho nhỏ và được chính tác giả tặng luôn. Đó đã là một sự đặc biệt rồi, và còn đặc biệt hơn chính là nội dung cuốn sách. Em dường như được cuốn sách đưa đến thế giới kì diệu đầy bí ẩn của những con số, và cuốn sách thực sự đã giúp ích cho em rất nhiều. Mọi thứ trở nên tuyệt vời và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Em rất biết ơn anh Phương và cuốn sách của anh. Và để tỏ lòng biết ơn ấy, trong một cuộc thi với tựa đề viết về cuốn sách mà bạn yêu thích, em không ngần ngại lựa chọn cuốn Những Con Số Ảo Thuật – Numagician của anh. Kết quả thật bất ngờ là em lại đạt giải ba. Em rất vui mừng và hạnh phúc. Em thật sự mong muốn càng ngày cuốn sách này sẽ càng trở nên phổ biến và được lưu hành rộng rãi hơn. Nếu có thể, các bạn hãy đừng ngần ngại mà khuân ngay cuốn sách này về, bảo đảm bạn sẽ đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác, vô cùng thú vị. Lời cuối, em hi vọng anh Phương và những tác phẩm của anh sẽ ngày càng được biết đến rộng rãi. Chúc anh sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

  8. Nguyễn Văn Hường SV năm nhất ĐH Văn Hiến says:

    điều tôi tâm đắc nhất và thích nhất là làm cho một ai đó cười, và thấy tất cả mọi người quanh tôi luôn cười. cái thú vị khi đọc sách là tôi nhận ra rằng càng đọc thì tôi càng thấy mình nhỏ bé, và tôi sẽ giới thiệu cho mọi người biết rằng.. cuốn đó đã làm mình thay đổi rất nhiều.. đọc nó đi.

    • Hải says:

      T càng háo hức rồi.Và t sẽ mua nó vào tuần lương đầu tiên của mình

  9. Đặng An Huy - THPT Hải Dương says:

    cuốn sách của anh đã hé mở cho rất nhiều người trong đó có em những bí mật về siêu trí nhớ !!! Trước đây em có nghe vài câu chuyện về những người có trí nhớ rất tốt và em nghĩ chắc họ chẳng bao giờ tiết lộ bí quyết… và bây giờ em gặp anh, gặp numagician…

  10. Nguyễn Văn Khiêm - CĐ Công nghệ Đà Nẵng says:

    điều mình tâm đắc nhất là, việc biến những con số thành các hình ảnh sinh động nó tạo ra cho chúng ta thói quen phải suy nghĩ, liên tưởng đến mọi thứ xung quanh để làm sao có thể tạo ra một hình ảnh ưng ý nhất. Nó còn giúp cho chúng ta rèn luyện được khả năng sáng tạo khi gặp bất cứ thứ gì.

  11. Trần Thị Mai - Học viện CN Bưu chính VT says:

    Đợt trước em thâý mình ngu ngu.. nhớ đc tí lại quên .. giờ e có thể nhớ 1 số thứ rất nhanh

  12. Dương Thị Thảo Nguyên - Tieu La School says:

    Sách đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi , từ một cô gái rụt rè , thiếu tự tin tôi bây giờ đã là một cô gái mạnh mẽ và luôn sống hết mình với hiện tại và làm những gì mình thích, nên nếu có thể tôi muốn khuyến cáo mọi người nên đọc sách để cảm nhận cái cảm giác yomost của tôi đang trải khi được sống và được là chính mình ngay lúc này bạn nhé.

  13. Phạm Thơm says:

    A cho e hỏi Combo tất cả trong 1 cụ thể là có những gì ạ? có gồm numagician Basic và numagician pro k ạ???

    • Combo tất cả trong một là tất cả sản phẩm của Fususu nên đã bao gồm Basic, Pro của Numa, và cả tiếng Anh Du Kích bạn nhé 🙂 chưa kể quà tặng kèm sẽ freeship cho bạn nữa ^^! Nhanh tay kẻo hết ưu đãi nha 😀

  14. linh says:

    anh oi cho e hoi là bây giờ sách numagician ở tiki và hiệu sách cũng hết rồi nên khi mua Numagician pro thì có được tặng sách giấy numagician không ạ

    • Mua Pro là được tặng sách em nhé, freeship, sách trong kho dự trữ của tác giả nên có chữ ký + quà tặng xinh xinh ^^! Còn bộ Combo là đã bao gồm cái trên và có thêm cả bộ tiếng Anh du kích Pro kèm đĩa DVD 😀

  15. Trần Trâm - CĐ FPT says:

    Em đã đọc cuốn Numagician của anh Susu đây là một món quà rất tuyệt vời. Nội dung sách rất khoa học, hình ảnh sinh động. Em đã thực hiện theo những hướng dẫn trong sách và có hiệu quả. Những ai có cơ hội được sở hữu cuốn sách là 1 điều vô cùng may mắn. Cuối cùng em xin cảm ơn anh Susu và chúc cho những điều tốt đẹp sẽ đến với anh, đến với mọi người!

  16. Nguyễn Đạt Quang says:

    Em cảm ơn anh Phương, cuốn sách rất hay, nó đã ”kích hoạt” bán cầu não trái của em và hiện tại em rất vui vì hồi sáng em biểu diễn vẽ hình cho số cho các bạn xem và mọi người há hốc mồm ra :).Em chúc anh nhiều sức khỏe, thành công hơn trong cuộc sống và viết ra nhiều cuốn sách hay hơn nữa 🙂

  17. Trần Thảo Vân Anh - Không gian đọc sách Hy Vọng says:

    Sách hay lắm ạ. Bình thường đọc sách luyện trí nhớ hay cái gì thì toàn chữ là chữ đọc chán lắm luôn. Nhưng mà đọc quyển này mà nhìn số hình thấy dễ thương mà dễ nhớ nữa ạ.

  18. Phạm Trần Minh Trí says:

    Bộ số-hình Numagician từ 1 – Cây kiếm đến 100 – Gấu trúc là những móc treo tuyệt vời và sáng tạo, vì trước đây em chỉ biết các móc treo từ 1… đến 10 thôi 😀

  19. Hoàng Hữu Diễn - SV năm I, ĐH Ngoại Thương Hà Nội says:

    “Cách ghi nhớ số hình và thay đổi thói quen một cách hoàn toàn tự nhiên
    Sách hay táo bạo
    Nhớ nhanh bá đạo
    Đọc sách một dạo
    Thấy tuyệt thế nào!

  20. Nguyễn Anh khoa says:

    Sách quá hay! Những con số thật kì diệu, khiến giờ em nhìn cái gì xung quang cũng đều cảm thấy nó đang đại diện cho một con số nào đó :V Tks anh Phương nhìu…

  21. Nguyễn Thị Thu Trang - thpt Bắc Duyên Hà says:

    em rất yêu thích cuốn sách. nó giúp em vừa học tập vừa giải trí, em gái em đã đòi đổi 1 năm rửa bát và nấu cơm với em để lấy cuốn sách.hì

  22. Nguyễn Anh Khoa - THCS Sài Đồng says:

    Cuốn sách có lối dẫn “hài hước” và có một chút “troll” đúng tuổi học sinh như em nên việc đọc trở nên thú vị hơn nhìu! (số 69 huyền thọai ^_^)

  23. Lê Thu Huyền - ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

    Lúc đầu e, chỉ định tìm hiểu thêm những phương pháp học phù hợp nhất cho bản thân.Nhưng khi đọc đến quyển sách này em phải thốt lên rằng ” Quyển sách quá tuyệt”, càng đọc càng thấy thú vị.Em nghĩ là em có thể thay đổi chính bản thân mình sau khi đọc xong cuốn sách này.HiHi.Đúng là ” Mọi thứ đều có thể,vấn đề chỉ là phương pháp”.

  24. Lê Thị Anh - SV năm I , khoa sph k15, ĐH tây nguyê says:

    Chỉ 2 từ ” tuyệt vời” cho quyển sách này. Điều thú vị là tác giả đem đến nhiều cái “móc treo” rất sáng tạo và dễ ghi nhớ :)) . Sách Ngắn mà CHẤT.

  25. Nguyễn Lê Bảo Trân - Lớp 12T1, THPT An Phước-Ninh says:

    “Gấp lại trang Numagican cuối cùng, cảm giác đầu tiên em cảm nhận được đó là… cực kì sung sướng!
    Bởi vì em đã hình dung rõ những gì em cần làm để đạt được những thứ mình mong muốn mà trước đây cứ lên kế hoạch rồi bỏ xó vì quên bẵng mất. Có thể nói Numagican như một “”Tôi tài giỏi-bạn cũng thế”” của Việt Nam, nó giúp em có thêm niềm tin rằng “”nếu một người không có khả năng abc, thì vẫn có thể làm được xyz””.
    Em rất thích “”Cách quên kì niệm cũ”” của anh, em vừa chia tay mối tình của mình, không đau khổ vật vã như em nghĩ, nó trôi qua nhẹ nhàng mỗi ngày nhờ biết cách thay thế hình ảnh của kỉ niệm cũ bằng hình ảnh mới vui vẻ lạc quan hơn.
    Numagican không những áp dụng tốt trong học tập mà còn có thể áp dụng linh hoạt ở hầu hết các lĩnh vực.
    Cảm ơn anh Phương về quyển sách vô cùng thú vị, mong chờ những quyển sách thú vị sắp ra lò từ ACI. ^^”

  26. Nguyễn Mạnh Khội - THPT Phú Nhuận, TP.HCM says:

    Một quyển sách rất “lạ”,”độc” và chứa đựng những kiến thức tuyệt vời

  27. Châu ngọc Tiến - Tốt nghiệp Tâm lý tại Murdoch Uni says:

    “Mình đã từng đọc cuốn Phiêu bước cùng Einstein. Ở đây có nói về 1 vài hệ thống ghi nhớ chữ số như PAO hay bằng chữ. Tuy nhiên cách của anh Phương làm mình rất ấn tượng, vì nó giúp chúng ta liên kết để nhớ được nhiều thứ khác hơn. Và hệ thống cũng đơn giản hơn.
    Một cuốn sách đơn giản, dễ hiểu cho những ai muốn cải thiện khả năng ghi nhớ, tưởng tượng của bản thân.”

  28. Trần Thành Nhân - Lớp 12 TT, THPT Nguyễn Du says:

    Điều ấn tượng nhất mà cuốn sách mang lại cho mình là hệ số – hình, rất dễ nhớ, dễ học và dễ áp dụng. Nhờ đó mình đã nhớ được rất nhiều thứ quan trọng mà không mất quá nhiều thời gian như trước đây. Rất cám ơn anh Phương đã mang lại cho mọi người một cuốn sách rất thú vị 🙂

  29. Phan Thị Hạnh - SV năm I, CĐ Y Tế Bình Định says:

    Từ trước tới giờ mình rất hay quên. Mỗi khi học bài cảm thấy rất khó khăn vì phải mất khá lâu mới nhớ được. Đến khi đọc và áp dụng những cách thức trong cuốn sách mình tiết kiệm được nhiều thời gian. Ngoài ra nó còn giúp mình thêm tự tin hơn. Cảm ơn anh Phương đã đem đến cho mọi người cuốn sách đầy ý nghĩa này.

  30. Đặng Khánh Lê - Lớp 5c, Tiểu học Thành Công A says:

    Sau khi đọc xong sách,em cũng đã áp dụng một số cách như tách ra,tưởng tượng,gắn vào…em cũng biểu diễn các con số cho bạn em xem,bạn ấy há hốc mồm luôn.Em chỉ có một từ để nói về cuốn sách của anh là “awesome”.Anh đã cho em biết rằng “không gì là không thể,vấn đề là phương pháp”.Cám ơn anh Phương vì đã viết ra một cuốn sách tuyệt vời ông mặt trời.

  31. Vũ Thị Hụê - lớp 10 THPT Tô Hiệu Hải Phòng says:

    “Cuốn sách thật tuyệt ,còn hơn cả những gì mình mong đợi. Vấn đề của mình khi đọc những sách kĩ năng và phát triển bản thân là không biết ứng dụng vào thực tế. Nhưng vấn đề đó đã bị xóa bỏ hoàn toàn khi đọc sách này, nội dung thực hành và gợi ý ứng dụng đi kèm ngay trong sách.Nhờ nó mà mình đã học được một lượng từ tiếng anh cực lớn trong ba năm cấp ba trong thời gian mà trước kia mình không mơ đến. Bây giờ mình đang dùng Cm có trong sách để dùng các từ đó mỗi ngày.CẢM ƠN TÁC GIẢ NGUYỄN CHU NAM PHƯƠNG RẤT NHIỀU.
    ĐÂY là thứ giúp mình thay đổi hoàn toàn những quan niệm sai lầm trước kia về trí nhớ.Xin cảm ơn tác giả cuốn sách lần nữa.”

  32. Phan Dũng - ĐH Bách Khoa says:

    Làm mới suy nghĩ của mình về khả năng của trí nhớ. Thật bất ngờ khi những hình ảnh đơn giản cũng có nhiều “quyền năng” như vậy =))))

  33. Nguyễn Huỳnh Đức - SV năm I ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

    Quá sức tuyệt vời, cảm ơn tác giả đã viết nên 1 quyển sách hay đến thế. Mình đã học được rất nhiều điều từ cuốn sách này. Nhất là trí nhớ của mình tăng lên đáng kể, giúp mình học rất tốt các môn đại cương trên lớp

  34. Mai Văn Đoàn - THPT Chí Linh says:

    cuốn sách rất hay, khiến những con số thêm thú vị hơn rất nhiều. Phương pháp học bằng hình ảnh là học vs tốc độ ánh sáng, đúng là không đọc sẽ phí vô cùng mất :). Chúc a Phương tạo ra dc nhiều tác phẩm tốt như vậy để cống hiến nữa.

  35. Nguyen Dieu Huong - Singapore says:

    Em moi mua sach nhan dip nghi dong ve Viet Nam. Truco khi ve con phai note trong may la ve mua sach cua anh Phuong. Hom qua ca buoi chieu ranh roi thi e ngoi doc het mot luot sach roi, sang nay day tinh tam moi bat dau ve. Xong con ban cung phong la nguoi no hoi em la dang lam gi the. Xong den luc den gan no cuoi pha len,no hoi may dang ve a. Tai binh thuong em khong thich may cai ve voi nay ma. No la nguoi Thai nen cung khong hieu quyen nay noi ve cai gi. No con hoi em la dung noi voi tao la may tu mua quyen nay day the. Song em tu han tra loi u tao tu mua day :> Ke no cu chi minh cu tap ve tu 1-100 thoi 😀

  36. Võ Thị Hoài Thu - SV năm 3, ĐH Y Dược Huế says:

    Quyển sách thực sự rất thu hút với mật mã số-hình rất ấn tượng, mỗi khi nhìn thấy một con số em lại có thói quen biến nó thành hình, vừa vui lại ghi nhớ được số. Nó giúp em rất nhiều trong học tập, cảm ơn anh Phương nhiều nha.

  37. Nguyễn Huy Thành - THCS Hàn Thuyên, Lớp 8A says:

    Cuốn sách thực sự rất hay và thú vị. Em đã dành 2 ngày để đọc. Trước đây, em thấy việc học rất khó khăn, nhất là với những môn học thuộc. Giờ đây, vừa đọc vừa áp dụng, em thấy việc học thú vị hơn rất nhiều. Cảm ơn tác giả.

  38. Đỗ Như Ý - SV năm I, ĐH SP TPHCM says:

    Nội dung quyển sách rất hay và thú vị…có tác dụng giúp thư giãn, đồng thời cũng rèn luyện khả năng ghi nhớ của mỗi người…

  39. Lê Phước Học - Học sinh 12A1, THPT Thừa Lưu says:

    “Cuốn sách Numagician của Phương SuSu rất hay, phú hợp với mọi nhóm tuổi. Những hình ảnh minh họa trong sách làm em ngưỡng mộ, thường thì không phải do chính tác gia vẽ. Kiến thức anh chia sẻ rất dễ áp dụng không chỉ trong trí nhớ mà còn nhiều vấn đề trong cuộc sống.Tóm lại, cuốn sách đã mang lại một cảm giác sung sướng khi đọc.Cảm ơn anh Phương.

  40. Nguyễn Hà Nam - THPT chuyên Tuyên Quang says:

    Mây phương pháp ghi nhớ siêu đẳng thì em quá quen rồi,nhưng tối ưu thì chưa tìm ra,thật tiện lợi khi có sẵn một bộ số hình như thế để học và áp dụng

  41. Võ Thị Thu Thảo - SV năm III, Cao đẳng Kinh tế Đối says:

    Có mục vẽ theo hình, em được như trở về lúc bé, được vẽ vời không cần suy nghĩ là đẹp hay xấu ạ ^%

  42. Vũ Thị Lan - THPT Nguyễn Trãi says:

    Thực ra mình chưa thực sự sở hữu một cuốn Numagician ,mà mượn của một người bạn . Cảm nhận đầu tiên khi nhìn thấy cuốn sách khá tốt : sách đẹp , in màu bắt mắt và cái tên gây tò mò.Nội dung bên trong phải nói là quá tuyệt vời , chính cuốn sách khiến mình tối nào cũng cầm bút màu tô tô vẽ vẽ dù hơi xấu .

  43. Phan Thị Kiều Trinh - THPT Hùng Vương says:

    Mình thích mọi thứ trong cuốn sách này. Không những giúp mình rèn luyện khả năng ghi nhớ, mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Có một điều thú vị là khi mình biểu diễn số hình cho các cháu xem chúng đã rất thích thú. Cảm ơn tác giả rất nhiều.

  44. Trần Tuấn Minh - Lớp 6H2 THCS Trưng Vương says:

    Điều em thích nhất là nhưng chiếc móc treo trí nhớ trong sách,nó giúp em nhớ nhiều thứ nhanh chóng

  45. Trần Thị Thanh Len - ĐH Y Dược Cần Thơ says:

    a Phương ơi, e đọc sách rồi, sách hay lắm ạ, hứa hẹn nhìu trải nghiệm mới mẻ và giá trị cao cho em, làm hành trang cho con đường học tập và cuộc sống cua e. Cảm ơn anh rất nhiều. đã được đọc nhìu cuốn sách dạng dạy về tư duy, nhưng đây là cuốn sách đầu tiên e thấy khả thi và gần gũi với ng Việt mình nhất. à, đọc sách e cảm nhận như có bao nhiêu tinh túy của anh-anh đã dồn hết vào nó, bộc bạch hết, tâm tình hết chứ ko giữ lại gì cho riêng mình….nói chung là rất “hợp tình-hợp lý” để tâm phục khẩu phục anh. Cảm ơn anh lần nữa ạ. Chúc anh lun thành công và nhiệt huyết như thế.

  46. Hồ Trung Hiếu - Công ty Lời Nói Gói Vàng says:

    Giá trị mà mình nhận được quyển sách thật sự là vô giá. Có thể nói đây là quyển sách hay nhất mà mình từng đọc. Không những ấn tượng về nội dung cuốn sách mà còn thích cách làm việc và cống hiến giá trị của anh Phương. Chúc Anh nhiều sức khỏe và cho ra đời nhiều kiệt tác nữa.

  47. Lê bá quỳnh nhi - SV năm 3 CĐ Y Tế Huế says:

    Em thích nhất là vẽ hình với số..nhiều màu sắc dễ thương..:p

  48. Le Van Tuong - sinh vien nam2 / dhcn Ha Noi says:

    sách rất hay. có em mới đọc nhưng mà em cảm nhận được nó rất quan trọng đối với một người kém nhớ như em. 🙂 em cảm ơn trân thành tới Fususu

  49. Trần Văn Hùng - SV ĐH Y năm 2 says:

    Cách thức và sắp xếp bố cục rất tuyệt. em đọc rất hứng thú,trc đây em cũng tìm hiểu điều tương tự trên mạng, trong sách khác, nhưng ko có đc thoả mãn như anh đã làm. các chia sẻ đều rất độc đáo và em ko muốn cuốn sách của anh bị gấp nếp 😀

  50. Lương Đình Hoàng - SV năm I, ĐH Công Nghiệp thành says:

    phương móc treo trí nhớ thực sự rất tốt, nó giúp ích nhiều trong việc nhớ thứ tự những danh sách mà mình muốn nhớ và còn ứng dụng để nhớ nhiều thứ khác

  51. Nghiêm Thị Bình - ĐH Thương Mại says:

    Cuốn sách đã giúp mình nhớ được rất nhiều thứ quan trọng mà không mất thời gian như trước. Cảm ơn anh Phương đã viết ra cuốn sách rất hay và bổ ích.

  52. Hồ Ngọc Hòai An - hoc sinh cap 3 truong thpt quynh says:

    cuốn sách rất thú vị anh ạ, nó rất hấp dẫn, lôi cuốn người đọc bởi những hình ảnh độc đáo sáng tạo và nó còn tạo sự hứng thú bởi những câu câu chuyện siêu sáng tạo của anh 😀

  53. Mai Quốc Minh - SV năm I, ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

    mình hoàn toàn bị cuốn vào những hình vẽ,việc tìm kiếm các con số trong hình rất thú vị

  54. Trần Thanh Huyền - ĐH Kinh tế Đà Nẵng says:

    ” Mình là vị khách may mắn mua được cuốn sách Numagician cuối cùng tại Nhã Nam Đà Nẵng. ANh Fususu thông minh và sáng tạo ghê á, từng trang sách lôi cuốn mình với những hình ảnh sống động và cách hướng dẫn hài hước. Trước giờ thì mình vẫn luôn đọc những bài viết và nghe nhạc mà anh soạn trên web, đó là cả một thế giới tràn đầy năng lượng mỗi lần mình xuống tinh thần, mình biết ơn anh Fususu. Muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới người mà mình chưa hề từng gặp mặt những đã ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống của mình.
    Đọc tới đâu thực hành tới đấy là điều thú vị của cuốn sách, đó không chỉ là cuốn sách về cách thức ghi nhớ thần kì,mà còn có chứa những bài học về kĩ năng sống tích cực trong đó. Mình thích phương pháp: C-m, hồi trước giờ mình cũng có tạo thói quen tốt mà rồi cứ được vài ba hôm lại không thực hiện nữa, giờ thì mình thấy mọi thứ dễ dàng hơn khi làm theo hướng dẫn của anh.
    Cảm ơn anh Fususu ạ!. Có được cuốn sách này là hành trang của mình có thêm 1 bảo bối thần kì rồi. Mình hóng chờ tiểu thuyết sắp tới của anh. “

  55. Nguyễn Thị Thu Trang - Hs lớp 12,THPT Bắc Duyên Hà says:

    Thích nhất là thần chú của anh susu ” Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp” Chính điều này cùng các phương pháp vô cùng đặc biệt trong cuốn sách về ảo thuật đã làm bản thân em thay đổi rất nhiều . Trí nhớ của em khá dần đều, có nhiều phương pháp thú vị và cũng quyết tâm hơn khi học cũng như trong cuộc sống! thật ko hổ danh nuMAGICian!!! ^^

  56. Bùi Phan Đức - Lớp 8A5,THCS Tây Sơn (Hà Nội) says:

    Cuốn sách cực kỳ bổ ích!Đọc xong là thấy mình như được trang bị “tận răng” để…sống tốt hơn!Tuyệt vời!

  57. Lê Quang Linh - Học sinh lớp 12 THPT Chí Linh Hải says:

    e thấy cuốn sách được trình bày rất khoa học, đẹp mắt, có nhiều hình ảnh thú vị, hấp dẫn người đọc

  58. Nguyễn Quí Nam - Bán Hàng Chợ Bắc Ninh, Q.Thu Duc, says:

    Sách đã làm thay đổi cách suy nghĩ về trí nhớ của tôi là từ giới hạn cho tới vộ hạn. Não chúng ta có khả năng nhớ vô hạn nếu chúng ta biết đúng phương pháp.

  59. Ngô Lộc Huy - trung hoc cơ sơ hồng bang ,hcm says:

    Bí quyết ghi nhớ .Em đã từng đọc sách cua adam khoo nhưng thật sự vẫn rất khó ap dụng trong nền giáo dục ở việt nam.Nhưng cuốn sach của anh đã cho em thấy được một kĩ thuật nhớ rất đơn giản để áp dụng

  60. Nguyễn Thanh Hùng - ĐH Thủ Đô says:

    rất thú vị. mình rất ấn tượng với cách sáng tạo vẽ hình với những con số. mình vừa mới mua mà đã ghiền rồi ^^ một quyển sách đáng để mua

  61. Nguyễn Hoàng Nam - DH Bách Khoa Hà Nội says:

    Hình ảnh sinh động với những kỹ thuật có thể dễ dàng áp dụng ngay sau khi đọc

  62. Trần Thị Thu Trang - SV năm cuối ĐH Luật says:

    Tất cả những thủ thuật đều dùng để ứng dụng nhớ những gì thân quen, đơn giản nhất rất gần gũi với đời sống nhưng đôi khi não laị không thể đem chúng ra. Cảm ơn tác giả đã chia sẻ những tips rất thú vị. Mình thích nhất là phần nhớ 63 tỉnh thành.Chúc bạn luôn thành công trên con đường này!

  63. Lê Duy Hiếu - THPT HÀ HUY TẬP, Vinh, NA says:

    sau khi đọc sách, em đã áp dụng cho mình được 1 số thói quen từ lâu nay em cố hình thành mà không được 1 cách dễ dàng, cuốn sách này rất tuyệt vời :*

  64. PHAN Tuan-Anh - Bach Khoa Ha Noi says:

    Hay, ngắn gon, xúc tích, dễ áp dụng

  65. Nhữ Thị Nhung - SV năm 4, ĐH Khoa học Tự nhiên Hà says:

    sách rất hay. dễ hiểu. mình đã áp dụng cho đợt ôn thi vừa rồi. hihi

  66. Luu Van Khoa - ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

    Cuốn sách không chỉ mở ra cánh cửa để bước chân vào khai mở sự sáng tạo, siêu trí nhớ bằng những minh họa cụ thể được tác giả đúc kết sau nhiều năm, mà còn là quyển sách để phát triển và hoàn thiện bản thân.

  67. Nguyễn Thanh Nhi - trung học cơ sở TPHCM says:

    Rất thú vị. Nếu bạn còn là học sinh, thì nó rất có ích, giúp bạn thuộc bài dễ dàng hơn và phát triển trí tưởng tượng của chúng ta. Và một ưu điểm nữa là giá của nó khá hạt dẻ. Nói chung, nó là một cuốn sách rất rất tuyệt vời. Vô cùng mong chờ để cảm nhận quyển sách thứ 2 của anh

  68. nguyễn văn hùng - thpt nguyễn huệ says:

    tư tưởng học tập của anh rất mới và hay.nếu e áp dụng nó tốt e chắc e sẽ giỏi như anh.vì mới chỉ hai ba lần đọc mấy bài viết mà e đã thấy mình nhàn đi bao nhiêu.chỉ có điều là e chưa đủ quýêt tâm theo đuổi nó thôi.cảm ơn anh rất nhiều vì trong sự hạnh phúc của e hôm nay có bóng dáng của anh.

  69. Nguyễn Việt Phong - sv năm 2, ĐH y khoa Phạm Ngọc says:

    Trước đây mình từng đọc nhiều loại sách bày mẹo nhớ của Buzan, Eran Katz,… nhưng quyển này là gần gũi và dễ áp dụng nhất, đặc biệt là trong ngành học của mình ( ngành y) đòi hỏi phải nhớ 1 lượng kiến thức rất lớn, những tips , mnemonic giúp mình rất nhiều

  70. Lê Khánh Duy - THPT Củ Chi says:

    “em từng sử dụng hệ nhớ số hình nhưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có thể vẽ được 100 móc nhớ như vậy. Anh đã truyền cho em một nguồn cảm hướng mới để tiếp tục rèn luyện trí nhớ cũng như toàn não bộ của mình.Cảm ơn anh!! ‘______’

  71. Đặng Thanh Tùng - SV năm I, ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

    Giúp t nhớ tốt các con số, học thuộc rất nhanh số liệu địa lí, năm lịch sử, nhớ sdt,..học các ct vật lí nữa, cảm ơn tác giả rất nhiều

  72. Nguyễn Thị Luyên - THPT Yên Phong số 1, Bắc Ninh says:

    Em năm nay thi ĐH nhưng vốn từ của em không nhiều, tính em lại lười nên em search google cách học từ vựng tiếng anh nhanh nhất ^^ và em đã đọc 1 bài từ vuontoithanhcong.com (nếu em nhớ không nhầm, hì). Và em tìm đến blog fususu.com, tất cả các bài viết đều rất hay, em đọc đi đọc lại không dưới 3 lần. Cuối cùng, em quyết định mua quyển Numagician. Lúc cầm sách trên tay, em đọc ngấu nghiến, đây là quyển viết về trí nhớ dễ hiểu nhất từ trước tới giờ mà em từng đọc. Sách hay lắm anh ạ, em đang áp dụng các tuyệt chiêu để nhớ từ vựng tiếng anh. Mong anh viết thêm thật nhiều nhiều sách nữa ạ 🙂

  73. Phan Hoàng Anh - SV năm IV,ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

    Em có thể nhớ được danh sách việc làm trong ngày và thực hiên chúng nhớ Cm. Nhớ các tỉnh thành,thứ tự của chúng,….. Em vẫn đang cố luyện để liên kết những con số đến 10000. 🙂 Khó phết.

  74. Vũ Đức Tuấn says:

    Sách rất tuyệt. Mình học theo còn dỗ được thằng em, mình vẽ nó thấy hay cứ bắt vẽ nhiều vào, nhớ rất lâu haha

  75. Lê minh chiến - SV năm nhất, Học viện tài chính says:

    Mình mới đọc nên đang cố gắng nhớ các số theo hình,thật sự rất tuyệt vời

  76. Nguyễn Thanh Phong - SV năm hai,học viện Tài Chính says:

    cuốn sách thật sự nổi bật với cách tiếp cận vô cùng mới mẻ, sách đã cho em nhiều lời khuyên bổ ích, đặc biệt là xây dựng thói quen với cách làm vô cùng hiệu quả, cảm ơn anh Nam Phương đã chia sẻ ! Chúc anh thật nhiều may mắn và thành công !!

  77. Phung Vu - HOME says:

    Thật sáng tạo, muốn áp dụng ngay. Sẽ dạy cho con đầu tiên

  78. Lê Quang Khánh - học sinh cấp 3 says:

    điều tâm đắc nhất là cách nhớ thông tin, đặc biệt là phần trí quên, điều thú vị từ khi đọc sách là khả năng sáng tạo tăng đột biến

  79. Lê Khánh Duy - Lớp 11CT, THPT Củ Chi,TP HCM says:

    “quyển sách đã minh chứng rằng nếu có đủ quyết tâm thì điều gì cũng có thể.
    mình đã đọc và áp dụng nhiều phương pháp ghi nhớ khác nhau nhằm nâng cao năng lực trí nhớ. tuy nhiên việc vẽ ra danh sách một trăm mốc treo trong hệ số hình thực sự là điều mà mình chưa từng nghĩ tới. quyển sách của anh phương đã tạo cho mình thêm một nguồn cảm hứng mới, một thách thức mới để chinh phục và mang lại rất nhiều niềm vui cho mình và rất nhiều người bạn của mình nữa. CÁM ƠN ANH NHIỀU LẮM. Một ngày nào đó em sẽ gửi cho anh thêm nhiều câu chuyện thú vị nữa… ‘________’

  80. Trần Thị Hồng Minh - THCS Võ Thị Sáu, Gia Lai says:

    Em đã đọc sách Numagician của anh và áp dụng nó vào học thuộc môn Sử, Địa. Những con số ảo thuật của anh đã giúp em rất nhiều. Đây có lẽ là quyển sách em tâm đắc nhất, cảm ơn anh FuSuSu. ^_^

  81. Nguyễn Ngọc Minh - THCS Nguyễn Du, Gia Lai says:

    Numagician là quyển sách mà em rất tâm đắc, nhờ nó mà em đã có thể học bài, ghi nhớ dễ dàng hơn. Cảm ơn FuSuSu rất nhiều.

  82. francis cường - SV cao đẳng y tế Bình Dương says:

    Sách viết rất hay, tác giả đã nhiệt tình chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu. khi đọc xong em cảm thấy rất thán phục anh Phương. em hi vọng sẽ luyện thành thục kĩ năng nhớ số này.

  83. Nguyễn Thùy Dung - Học sinh THCS, THCS Trần Phú says:

    Em thích nhất là việc cuốn sách giúp em có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của mình bằng cách tưởng tượng những con số thành hình ảnh sinh động, thú vị

  84. Lê Duy Toàn - Đh y dược huế says:

    Liên kết thứ muốn nhớ với những thứ dễ nhớ. Điều mà em không nhân ra được khi đọc các sách về trí nhớ khác. Em nghĩ phải tạo ra một hệ thống móc treo. Oimeoi sai lầm quá đi. Cám ơn anh

  85. Lê Thị Kim Khánh - THPT Chu Văn An ( Thái Nguyên) says:

    Thực sự có những điều hiển hiện ngay trong cuộc sống, những quy luật rất tự nhiên của bao điều, chỉ khi chúng ta khám phá chúng….thực sự rất tuyệt vời, cảm ơn cuốn sách, đặc biệt là cảm ơn anh Phương susu ^.^ !!!

  86. Nguyễn Minh Đức - ĐH Bách Khoa HN says:

    “Sách giúp e hiểu hoạt động của trí nhớ ,
    những con số thật kì diệu, và còn rất nhiều những phương pháp hay khác
    Em cảm ơn anh vì đã đem đến cho chúng em quốn sách rất hay ♥♥♥♥”

  87. Thành Nguyễn - Lập trình viên, tp Hồ Chí Minh says:

    “Phải nói là một cuốn sách rất tuyệt vời. Mình đã thử áp dụng thử để nhớ 7 kỳ quan thế giới. Và kết quả còn hơn cả mong đợi. Việc ghi nhớ trở nên đơn giản rất là nhiều, đồng thời cũng nhớ lâu hơn.
    Mình đang cố gắng tập luyện mỗi ngày để có thể thuần thục sử dụng các phương pháp mà sách đưa ra.”

  88. NGUYỄN THỊ THÙY TRÂM - Đại học Sư phạm Đà Nẵng says:

    tôi cảm thấy thú vị hơn với những con số.Tôi đã ngồi vẽ nó cả đêm luôn đấy.Sau khi đọc sách xong tôi đã bắt đầu bằng việc nhớ những số điện thoại của những người bạn,tập nhớ các tỉnh thành của VN và khi đi dạy gia sư cho mấy em học sinh nhỏ,giờ giải lao tôi thường vẽ những con số mà tôi nhớ được để các em tìm thử đó là số mấy nữa..trông chúng cũng có vẻ hứng thú lắm.

  89. Nguyễn Quốc Cường-Trường THPT Trung An says:

    Quyển sách rất rõ ràng, dễ hiểu, đặc biệt còn có phần thực hành các bài tập giúp nắm nhanh các kĩ thuật ghi nhớ một cách tuyệt vời! Tôi không thể cưỡng lại việc đọc và thực hành các bài tập số – hình đến khi hoàn thành việc đọc nó! Quyển sách là một món quà ý nghĩa dành cho tất cả mọi người đặc biệt là những bạn học sinh đang loay hoay tìm một phương pháp học tập hiệu quả như mình!

  90. Nguyen Don - Cao Bang says:

    Đây là cuốn sách rất hay về tri nhớ bây giờ khả năng nho số cua em đã tăng lên nhanh e nho dc 512 số pi nhờ ung dụng kiến thuc trong sách truoc đây là đieu không tuong truoc đây.Cam on fususu!

Bạn có câu hỏi?