FuSusu | Hòm Kho Báu Giúp Thay Đổi Bản Thân Bền Vững

BÀI MỚI NÓNG HỔI VỪA THỔI VỪA XEM

Liệu động lực thôi thì có đủ để thành công?

Đã bao giờ bạn tràn trề cảm hứng và “mấy hôm sau đâu lại vào đấy”? Sự thật là không có động cơ vĩnh cửu, cũng chẳng có động lực vĩnh hằng. Động lực là cảm xúc, nó đến rồi đi. Động lực có thể giúp bạn vượt qua khó khăn, cảm hứng có thể giúp bạn quyết định đi hướng nào, nhưng chính những thói quen mới giúp bạn về đích.

3864 views
Biết cách theo dõi thói quen hiệu quả, là điều kiện tiên quyết để thành công khi tạo dựng bất cứ thói quen nào. Thay thói quen, đổi cuộc đời, are you read?
6 Cách Theo Dõi Thói Quen Hiệu Quả Mà Miễn Phí
28846 views
Thật ra thay đổi rất dễ, nó chỉ là một lựa chọn. Song duy trì việc thay đổi mới khó, đó là lý do bạn cần đến những bí quyết thay đổi bản thân bền vững này.
3 bí quyết thay đổi bản thân đơn giản mà bền vững
2296 views
Thói quen xấu là gì? Nó là một cái hang, mà đi xuống thì bao giờ cũng dễ hơn là đi lên.
Thói Quen Xấu Là Gì Và Tại Sao Biết Xấu Vẫn Đâm Đầu Vào?
5119 views
Câu hỏi đã sai, thì câu trả lời đúng cũng không  ý nghĩa. Hãy thử 4 câu hỏi hay trị tật trì hoãn thú vị này, cũng là 4 câu hỏi luôn luôn đúng.
4 Câu Hỏi Hay Trị Tật Trì Hoãn Dứt Điểm Tận Gốc
5897 views
Thói quen xấu như cái giường êm ái, quá dễ để ngả lưng, quá khó để bật dậy. Nếu bạn đang tìm cách bỏ thói quen xấu, chúng ta là đồng chí, hãy cùng bật dậy!
Cách bỏ thói quen xấu với kỹ thuật vòng tay cao su


Liệu bạn đã biết cách “sử dụng” bộ não?

Suy cho cùng thì học hành, ra quyết định, hay tạo thói quen, v.v.. dù làm gì thì bạn cũng phải dùng tới não. Thượng đế ban cho bạn bộ não thiên tài, chỉ tiếc là ngài quên gửi hướng dẫn sử dụng. Nếu biết cách tối ưu bộ não, bạn sẽ không chỉ xử lý vấn đề nhanh hơn, mà còn có thể chinh phục được các đỉnh cao mới.

22596 views
Không chỉ là ebook nhỏ giúp bạn biết cách tính nhẩm nhanh và làm bạn bè há hốc, mà còn là nghệ thuật học hỏi để thành thục nhanh chóng bất cứ kỹ năng nào.
Cách tính nhẩm nhanh và nghệ thuật dựa vai người khổng lồ
1635 views
Đánh máy nhanh không chỉ cần bàn tay nhanh, mà còn cần sử dụng bộ não. Cách nhớ bàn phím này sẽ giúp bạn gõ 10 ngón không cần nhìn trong 7 ngày tới!
Cách Nhớ Bàn Phím Để Đánh Máy Nhanh Hơn Trong 7 Ngày
46230 views
Blog này sẽ giúp bạn có cái nhìn chân thực về các môn ở đại học, tránh các sai lầm thường gặp và nắm được cách học hiệu quả nhất trên Đại học.
Cách học hiệu quả ở Đại học, giá mà biết khi là sinh viên!
32888 views
Bản chất của mất tập trung và cách trị tận gốc. Không chỉ là bài viết, mà còn là một hành trình chinh phục bản thân, làm chủ tâm trí để bình an hạnh phúc.
Mất tập trung và cách trị tận gốc
New!
Liệu bạn có thể luyện siêu trí nhớ như các Siêu trí tuệ Việt Nam không? Lộ trình cụ thể 10 ngày thế nao, và quan trọng là ứng dụng thực tế ra sao?
3 Bước Luyện Siêu Trí Nhớ Siêu Trí Tuệ Trong 10 ngày


Ngoại ngữ, một kỹ năng bắt buộc ngày nay!

Ngoại ngữ tốt không chỉ giúp bạn gia tăng thu nhập, nắm bắt cơ hội thăng tiến, mà còn là công cụ đắc lực giúp bạn mở rộng kiến thức, phát triển bản thân. Đừng lãng phí thời gian, tiền bạc vào những chương trình không hiệu quả, trong khi bạn hoàn toàn có thể tự học và dành số tiền đó để đi du lịch!

6127 views
Đây là tổng hợp những trò chơi học tiếng Anh trong lớp hay mà tôi biết, tôi đã cải tiến nó thành phiên bản Online và tổ chức thử trên Forum Fususu.
7 trò chơi học tiếng Anh trong lớp thú vị (có thể tổ chức Online)
416 views
Bạn muốn học tiếng Anh hiệu quả hơn mà không biết bắt đầu từ đâu? Bạn cảm thấy mình mất gốc và cần một lộ trình học tiếng Anh siêu tốc?
Lộ Trình Học Tiếng Anh Siêu Tốc 1000 Từ Trong 10 Ngày!
3085 views
Bạn quyết định tự học tiếng Anh ở nhà? Một quyết định sáng suốt đấy, vì sẽ không có giáo viên nào cam kết sự tiến bộ của bạn, nếu bạn không tự luyện tập.
Tự học tiếng Anh ở nhà và cách phát âm chuẩn Tây là đây
1788 views
Bạn học tiếng Anh bao lâu mà vẫn ì ạch một chỗ? Hãy điểm danh ngay 5 sai lầm khi học tiếng Anh ít biết, khiến hầu hết mọi người đều ì ạch để tránh bạn nhé!
Top 5 Sai Lầm Khi Học Tiếng Anh Ít Biết Khiến Nhiều Người Ì Ạch
12337 views
Nhiều người học tiếng Anh lâu năm, và tiếng Anh của họ... cũng lâu lắm nữa mới dùng được, sai lầm là họ đã dùng qua nhiều tài liệu học tiếng Anh 1-in-1.
Tài liệu học tiếng Anh 2 trong 1 giúp lột xác sau 2 tháng


Những câu chuyện truyền cảm hứng

Những câu chuyện không chỉ khơi gợi tò mò, mà còn có thể biến các bài học sâu sắc trở nên sinh động dễ nhớ. Nhờ vậy, kinh nghiệm xương máu của các bậc cha anh đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Đây là gia vị không thể thiếu của cuộc sống, hãy cùng Fususu thưởng thức!

1049 views
Câu chuyện về những con số luôn xuất hiện quanh ta. Nếu không kể 9 tháng 10 ngày ngủ trong bụng mẹ, thì cũng là mã số gắn cho bạn khi chưa được đặt tên.
Câu Chuyện Về Những Con Số Độc Đáo Từ Numagician
16708 views
Hãy tưởng tượng, bạn đang nằm như một chú mèo lười, một ai đó tặng bạn câu nói truyền cảm hứng nhất từ trước tới nay. Bật ngay dậy, bắt tay vào hành động...
10 câu nói truyền cảm hứng nhất và Poster tạo động lực (song ngữ)
6108 views
Lâu nay tìm cách sống vui sống, không để ý tới một thứ sớm muộn cũng phải chào đón nó. Cái chết. Làm sao để chết cũng sướng? Cùng thảo luận nhé!
Cái chết biết trước thì sẽ ra sao?
9328 views
Người ta thường tiếc những gì họ đã không làm, hơn là những gì họ đã làm. Đừng để bất cứ lý do gì cản trở bạn tạo trang web của riêng mình ngay từ hôm nay!
Tạo trang Web riêng của bạn, tại sao không?
566 views
Cách duy trì đam mê trong công việc là gì? Làm sao giữ ngọn lửa đam mê từ đầu tuần tới cả cuối tuần? Làm sao duy trì một việc hằng ngày mà không chán?
3 cách duy trì đam mê trong công việc hằng ngày tốt nhất là gì?download
Ngoài ra, tặng bạn mã ILOVESUSU để được Freeship khi đặt sách và quà từ Fususu trên Tiki tại đây hoặc đặt trực tiếp từ Fususu kèm nhiều ưu đãi cho độc giả tại đây

HÒM KHO BÁU

!!!Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!