background fususu logo boat

Làm gì khi sinh nhật một mình mà vẫn sung sướng?...

small_logo 6505 views

Làm gì khi sinh nhật một mình? Nếu tình cờ đọc được bài viết này, bạn không hề đơn độc. Thế giới này có hơn 7 tỉ người, và không ít trong số đó vẫn thường tự đón sinh nhật một mình trong sung sướng. Trên hành trình vừa du lịch vừa làm việc, đây là năm đầu tiên tôi tự tổ chức sinh nhật một mình, tôi tự hỏi làm gì khi sinh nhật một mình mà vẫn sướng?

làm gì khi sinh nhật một mình

Sau một hồi nghiên cứu chủ đề làm gì khi sinh nhật một mình, tôi thấy nó không xấu, thậm chí còn tốt hơn bạn nghĩ đấy. Ở một mình mà vui, vẫn thích hơn “hai mình” mà khổ, đúng không? Đây là tổng hợp những cách thưởng thức sinh nhật một mình thú vị. Tôi đã chọn một trong số đó cho năm nay. Bạn thử đoán xem tôi đã chọn cách nào nhé?

Làm gì khi sinh nhật một mình #1 – Khám phá một địa điểm nào đó mới mẻ

Về cơ bản thì sinh nhật mỗi năm chỉ có một lần, và khả năng rất cao là bạn đã quanh quẩn một chỗ trong suốt 365 ngày rồi. Vậy thì đây là cơ hội tuyệt vời để đi đâu đó, làm thứ gì đó mới mẻ. Lên rừng? Xuống biển? Hay một ngóc ngách nào đó thú vị trong thành phố? Hãy xách dép lên và đi thôi, đôi chân sẽ tự chỉ đường cho bạn.

Làm gì khi sinh nhật một mình #2 – Dành cả ngày cho niềm đam mê nào đó

Nếu như bạn nghiện làm việc như tôi, thì sinh nhật quả là một dịp… nghỉ ngơi tuyệt vời, song đừng dành cả ngày để ngủ, hãy làm một thứ gì đó có ý nghĩa. Một đam mê nào đó, một sở thích nào đó, một điều gì đó bạn muốn làm mà chưa có thời gian? Hãy thử dành nguyên một ngày cho nó mà xem.

khám phá đam mê bằng cách cảm nhận nó

Làm gì khi sinh nhật một mình #3 – Tự đi mua quà sinh nhật cho bản thân

Sinh nhật sẽ không còn là sinh nhật, nếu thiếu những món quà đúng không? Vậy thì tại sao không tự đi mua quà sinh nhật cho bản thân mình nhỉ. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng xem những món quà mình nhận được là gì, có thú vị hay không… vì bạn là chủ nhân của chính mình, hãy mua những thứ bạn thích vào dịp sinh nhật!

Làm gì khi sinh nhật một mình #4 – Sưu tầm những lời tự chúc sinh nhật ý nghĩa

Có thể bạn đã từng nhận rất nhiều lời chúc sinh nhật khi tổ chức với bạn bè, song đã bao giờ bạn tự đi tìm hàng trăm lời chúc sinh nhật thú vị chưa? Tôi đã làm như vậy, một công việc rất thú vị. Và tôi đã tổng kết ra 7 lời chúc sinh nhật ý nghĩa nhất và đăng trên blog Fususu năm ngoái.

lời chúc sinh nhật ý nghĩa

Làm gì khi sinh nhật một mình #5 – Lập một kế hoạch gì đó mới mẻ

Hãy nhớ, dù sinh nhật của bạn không phải là một ngày đặc biệt phổ biến, thì bản thân đó là ngày rất đặc biệt rồi, vì nó đánh dấu một sự kiện: Bạn được sinh ra. Hãy lập một kế hoạch gì đó để năm tới nhìn lại, bạn cảm thấy đầy tự hào. Hoặc lười nhất thì cũng phải lập ra được kế hoạch… làm gì khi sinh nhật một mình năm sau ^^!

Làm gì khi sinh nhật một mình #6 – Viết lại một thứ gì đó

Không ngẫu nhiên mà bút và giấy được liệt kê vào một những trong phát minh vĩ đại của nhân loại. Bạn có thể viết 100 điều mình cảm thấy biết ơn, 100 điều phải làm trước sinh nhật năm sau, v.v… hoặc thậm chí viết một Blog, hay cả một cuốn sách kể cho cả thế giới về việc bạn đã làm gì khi sinh nhật một mình mỗi năm (một ý tưởng cũng hay đấy!)

cách viết sách và giàu có

Làm gì khi sinh nhật một mình #7 – Tặng quà cho mọi người!

Nghe thật lạ, sinh nhật thì bạn phải là người nhận quà chứ? Song thật ra, bạn nên làm ngược lại. Hãy nhớ, những thứ bạn lấy ở đời thì sẽ ra đi cùng bạn, còn những thứ bạn để cho đời thì sẽ ở lại mãi mãi. Đó là lý do mỗi lần sinh nhật, tôi đều cố gắng tạo ra món quà gì đó ý nghĩa, để tặng cho các độc giả Blog.

Còn năm nay, quà là một Audio vừa giúp bạn hóa giải cảm giác cô đơn buồn tủi, vừa giúp bạn có một giấc ngủ ngon, thức dậy sảng khoái. Audio rất giá trị, song vì một thế hệ người Việt sống bình an hạnh phúc, tôi sẽ tặng cho bạn. Hãy download và thử ngay đêm nay rồi comment chia sẻ cảm nhận bạn nhé!

secure logo
Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.


Nhận Qua Messenger

Làm gì khi sinh nhật một mình? Làm gì cũng được! Miễn là làm gì đó để hôm nay khác với ngày thường!

Vào ngày sinh nhật, tốt nhất là bạn nên làm một thứ gì đó khác với thường ngày. Vì sao? Vì nếu như bạn không làm điều đó, ngày sinh nhật sẽ trở thành một ngày bình thường như bao ngày khác, và bạn đang đánh mất đi ý nghĩa của nó đấy! Cho dù bạn có sinh nhật một mình hay không, hãy làm một thứ gì đó khác đi bạn nhé!

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Nói chung, những câu nói hay, những câu chuyện cảm hứng có tác dụng thật tuyệt. Chúng không chỉ khơi gợi hứng thú, kích thích tò mò, mà còn biến các bài học sâu sắc trở nên sinh động dễ nhớ. Nhờ vậy mà kinh nghiệm xương máu của các bậc cha anh đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Để giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và ứng dụng các bài học giá trị ấy, tôi đã dành nhiều năm để thiết kế ra những hòm kho báu độc đáo với hàng trăm câu nói hay. Bạn có thể nhận ngay qua Messenger mỗi ngày một tấm để tạo động lực ngày mới, và tải trọn bộ 104 ảnh kèm giải nghĩa tại đây. Hãy sẵn sàng để thành công hơn, hạnh phúc hơn trong 365 ngày tới!

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 31/05. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa làm gì khi sinh nhật một mình fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (3) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. avatar Đặng hoàng anh

    Tuyệt vời

  2. avatar Nhã

    Cảm ơn a Fususu lắm lắm..cũng nhờ a gửi những email rất ý nghĩa này và cũng chính nó đã truyền cảm hứng cho e rất nhiều. E cũng đã áp dụng 1 trong những cách mà a hướng dẫn để ngày sinh nhật của mình trở nên đặc biệt hơn ngày bình thường. Cảm ơn a lắm lắm..

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.