Gửi quý ngài Thành Công

Nếu ngài có thật, xin hãy gửi 5 thành công nhỏ của con hôm nay vào tài khoản tiết kiệm dài hạn “Thành công lớn”, và đừng quên tính lãi gộp hàng tháng nhé!

 1. Ngày hôm nay: dù buổi trưa ăn muộn nên chỉ muốn ngủ, nhưng con đã rửa xong một chậu bát to tướng cho anh em!
 2. Ngày hôm nay: con đã vừa đi bộ vừa nhắm mắt hơn 50m trên bãi biển đấy. Cảm giác hơi sợ sợ đụng phải cái gì đó, nhưng hóa ra chẳng có gì cả!
 3. Ngày hôm nay: một người bạn lâu lắm không gặp, mà cũng từ một nơi xa lắc xa lơ đột ngột hỏi thăm con.
 4. Ngày hôm nay: con đã nộp đơn đi tình nguyện bảo vệ rùa biển, họ yêu cầu bơi giỏi, con béo nên rơi xuống nước cũng không chìm, nên cứ ứng tuyển ^^!
 5. Ngày hôm nay, cuối cùng con đã hoàn thành blog này… sau bao lần tự hứa với bản thân.

Cám ơn ngài. Chúc vợ ngài, quý bà Thất Bại sớm sinh cháu để cả nhân loại được véo má bé “Thành Công Vĩ Đại”!

Một bức thư thật lạ, song đó là điều mà tôi kiên trì thực hiện trong nhiều năm qua: viết xuống 5 thành công nhỏ mỗi ngày. Tại sao ư? Đây là năm trong số hảng tỉ lý do để dù sống dù chết, tôi đều phải hoàn thành “bài tập về nhà” này trước khi đi ngủ!

Nó giúp bạn cân bằng cảm xúc để thành công

Nếu ngày hôm nay của bạn thật tuyệt, tốt lắm. Nhưng nếu ngày hôm nay không được như ý, thì thói quen này sẽ giúp bạn tìm ra ý nghĩa tích cực từ những điều xảy ra, và giúp bạn cân bằng lại cảm xúc để có thể bước vào một giấc ngủ ngon, khi thức dậy bạn sẽ cảm thấy thật tươi mới!

Tư duy tích cực để thành công bạn nhé!

Thú thật có những ngày tôi uể oải kinh khủng… với nhiều biến cố xảy ra nhưng cuối ngày, khi nhìn lại và viết ra những điều thú vị hôm nay. Tự nhiên một nguồn cảm hứng lại dâng trào, và tôi bắt đầu nhìn ra ý nghĩa tích cực của những chuyện đã xảy ra.

 1. Ngày hôm nay, con đã ngã xe toạc cả da tay… thật may là không toạc da đầu ^^!
 2. Ngày hôm nay, con đi dạo 10km bờ biển, mang theo 50k định lúc về sẽ đi xe ôm, ai ngờ rớt tiền… thế là được bữa luyện thể lực ^^!
 3. Ngày hôm nay, cái tablet của con bị dính nước… thế là có một ngày không internet trên giường nữa ^^! thật là khỏe 😀

Nó kích thích bạn sáng tạo để thành công

Hãy thử nghĩ xem, nếu ngày nào 5 thành công của bạn cũng là: 1. Đánh răng sau khi ăn sáng; 2. Đánh răng sau khi ăn trưa; 3. Đánh răng sau khi ăn tối; 4. Đánh răng trước khi ngủ.; 5. Đánh răng cho chó… thì quý ngài Thành Công sẽ khó mà mỉm cười với bạn.

Bộ não có xu hướng thích những thứ gì đó mới mẻ, nên việc viết ra 5 thành công nhỏ mỗi ngày sẽ kích thích sự sáng tạo trong bạn, buộc bạn phải nghĩ ra thêm thứ gì đó mới để làm, hoặc cố gắng hoàn thiện nốt một thứ gì đó vào cuối ngày ^^! (cảm giác rất tuyệt)

Còn nhớ có một lần tôi viết ra được 4 thành công rồi… lúc vừa nhắm mắt định ngủ thì một ý tưởng bật ra. Tôi phi ngay vào WC đánh răng thêm lần nữa và ghi vào nhật ký thành công: Hôm nay con đã đánh răng siêu kĩ! Sau đó có một giấc ngủ ngon lành 😀

Nó giúp bạn tự tin và hài hước để thành công

Về khoản tự tin thì chắc chắn rồi. Sở dĩ nhiều người tự ti vào bản thân đơn giản là vì họ quên mất họ đã từng thành công như thế nào. Với nhật ký thành công… chắc chắn bạn sẽ luôn ghi nhớ rằng mình là người thành công, và dần dần sẽ tự tin hơn từ bên trong!

chẳng ai vốn tự ti cả.... hãy nhớ là mình sinh ra để thành công nhé!

Còn hài hước ư? Nghe thật lạ nhưng mà là thật. Đôi khi hài hước chỉ là nhìn thế giới theo một cách khác, hoặc tự tin làm điều gì đó thật ngộ nghĩnh, làm đủ nhiều tới mức nó hình thành phản xạ trong bạn. Sẽ có những ngày chán ngắt, buộc phải… chế lại cho nó thú vị hơn, hoặc tìm ra thứ gì đó thú vị từ những thứ chán ngắt! (đó là đặc điểm của người hài hước)

 1. Ngày hôm nay, thú vị nhất chẳng có gì xảy ra cả… trừ những việc vẫn xảy ra như bình thường.
 2. Ngày hôm nay, khi nhổ tóc bạc cho… mèo, con phát hiện ra là nếu mình làm tiếp thì con mèo sẽ trụi lông (vì lông nó màu trắng T_T)
 3. Ngày hôm nay, con đã góp phần vào việc duy trì sự tồn tại của loài ong trên trái đất đấy! con đã cứu được một con ong chúa… nó có thể đẻ ra cả ngàn con ong khác, cả ngàn ong đó kiểu gì cũng có một con ong chúa… và nó sẽ đẻ ra cả ngàn con ong khác….

Nó tạo động lực để hành động và thành công

Khi làm đủ nhiều, sẽ có một câu hỏi tự nhiên bật ra trong đầu bạn ngay khi thức dậy: Hôm nay phải làm thứ gì đó mới lạ để ghi vào nhật ký thành công. Và nó sẽ tiếp thêm năng lượng giúp bạn vượt qua sự sợ hãi, vượt qua những rào cản để hành động và nắm lấy cơ hội.

Vốn là một người hướng nội, tôi ít khi chịu bắt chuyện với mọi người. Nhưng không ít lần khi thấy một ai đó cũng đang ngồi một mình và trông có vẻ thú vị, quý ngài Thành Công đến bên tôi và thì thầm vào tai, “Làm quen đi, rồi tối về viết nhật ký thành công!!!”

Và bạn đoán xem chuyện gì xảy ra sau đó? Tôi đã hành động. Có những lúc thất bại, có những lúc thành công, nhưng dù sao tôi cũng đã hành động và rút ra cho mình nhiều bài học kinh nghiệm quý báu, thậm chí tôi đã tổng hợp lại thành bí kíp trò chuyện cho người hướng nội!

Nó giúp bạn “hấp dẫn” thêm thành công

Gần đây có nhiều cuốn sách và bộ phim nói về “luật hấp dẫn”, nhiều nhà khoa học vật lý lượng tử, nhiều công trình nghiên cứu hoành tráng đưa ra kết luận: thứ gì giống nhau thì sẽ “hấp dẫn” nhau. Mà thật ra, chỉ cần quan sát cuộc sống là bạn sẽ thấy ngay điều này.

Bạn bè hợp tính thì hay chơi và lây lan tính cách cho nhau, người thành công hợp tác với người thành công khác để thành công hơn, kẻ thất bại thì… tụ tập một chỗ và than thân trách phận. Suy nghĩ tích cực sẽ thu hút thêm nhiều suy nghĩ tích cực khác, và ngược lại.

Do vậy, viết ra 5 thành công nhỏ không chỉ hướng bạn tới suy nghĩ tích cực, tạo cảm xúc tích cực cho ngày hôm đó, mà còn biến bạn thành một “thỏi nam châm” hấp dẫn những thành công nhỏ khác ngày một tới nhiều hơn, để tích lại tạo ra thành công lớn (chính là lãi gộp mà ngân hàng “thành công” trả cho bạn :D)

Ngoài ra còn vô vàn lợi ích thú vị khác nữa mà tôi có nói ra bạn cũng không tin, bạn cần phải trải nghiệm thí mới thấy rõ. Hãy tin tôi đi: khi thực hiện được khoảng một tháng, bạn sẽ bắt đầu thấy hoa trái của nó nở hoa đấy! Hãy kiếm một cuốn sổ tay và bắt đầu ngay!

Hãy liên hệ quý ngài Thành Công ngay hôm nay!

Bonus: Bên cạnh đó, một khi bạn đã hình thành được thói quen nào đó, thì việc hình thành tiếp thói quen khác rất dễ dàng nếu bạn biết cách khéo léo kết hợp chúng lại. Khi luyện thành công thói quen này, tôi đã kết hợp nó để học tiếng Anh mỗi ngày, vô cùng hiệu quả!

Đơn giản là sau khi viết tiếng Việt, tôi tự dịch ra tiếng Anh và thế là được ôn luyện. Gần đây để nâng cao trình độ của mình, tôi đã đăng ký một tài khoản trên trang http://lang-8.com – một cộng đồng học tiếng Anh rất thú vị, khi post bài lên, bạn sẽ được chỉnh sửa free bởi người bản xứ (đổi lại, bạn sẽ đi chỉnh sửa cho người khác học tiếng Việt ^^) – Tất nhiên nếu đóng phí thì bạn sẽ được ưu tiên sửa nhanh hơn ^^!

Còn chờ gì nữa? Hãy bắt đầu ngay hôm nay với nhật ký 5 thành công nhỏ của bạn, tôi đảm bảo nếu bạn gửi vào sổ tiết kiệm này đều đặn, chắc chắn bạn sẽ có lãi to. Nếu bạn lần đầu gửi thư cho Mr. Thành Công và còn ngại, hãy để lại comment chính là 5 thành công nhỏ của bạn hôm nay nhé, tôi sẽ gửi hộ cho!

(Gợi ý: thành công đầu tiên có thể là… lần đầu comment trên một blog ^^!)

Mong tin tốt lành,
Fususu

56 Comments

56 Awesome CommentsLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Lâm Tuyền says:

  Anh Phương đúng là biết cách dẫn dắt người khác trở nên hoàn thiện hơn trong cuộc sống.
  Cảm ơn những điều quý giá anh chia sẻ và em đang thực hiện ngay lúc này đây.
  Mong anh sẽ có nhiều bài viết hay và free thêm um sùm quà nữa.

 2. Nguyễn Thu Uyên says:

  Thành công của em ngày hôm nay:
  1) Em đã mém tý xíu xíu nữa thôi là được ôm trai đẹp. Không sao! Coi như rút kinh nghiệm cho lần sau. :))
  2) Em đã làm được bài nâng cao của môn Hình Học khó nhằng. Mặc dù lực hấp dẫn bạn trai bàn bên khá cao, nhưng em vẫn rất tỉnh và đẹp gái để tiếp tục làm bài. :)))
  3) Em cũng đã hoàn thành bài kiểm tra Văn mà em vốn dở tệ. =))
  4) Dù nỗi nhớ có lớn, Nhưng em cũng đã kiềm lòng không gặp anh Tào Tháo. ( Ngại quớ :)) )
  5) Em biết hạ “cái tôi” để lắng nghe ý kiến của người khác. Đồng thời em cũng đưa “cái bạn” của mình lên cao.

 3. Nguyễn Đạt Quang - Trường THCS Hậu Mỹ Bắc A says:

  Thành công nhỏ của em ngày hôm nay:
  1.Lần thứ hai em để lại comment trên một blog;
  2.Dậy đúng giờ như kế hoạch;
  3.”Một ngày không ăn mì gói !!! ” 🙂 ;
  4.Đọc lại một quyển sách cũ rất hay ;
  5.Áp dụng phương pháp nghỉ ngơi phút 59.

 4. Nguyễn Tuấn Anh says:

  hôm nay là 1 ngày tuyệt vời 🙂
  1. em đã đc 10 môn lí nhờ là bài siêu nhanh
  2. em xung phong lên chữa bài toán tuy k đúng nhưng e rèn đc tính dũng cảm hơn
  3. chữa lại giờ công nghệ chán ngắt = làm bài siêu nhanh và luyện chữ
  4. dạy nhanh hơn mọi ngày
  5. và gửi những thành công nhỏ này tới ngài hôm nay

 5. Nguyễn Thị Hường says:

  Cảm ơn Fususu đã có những bài viết rất tuyệt vời. 🙂
  Bây giờ vẫn chưa tới giờ ngọ nhưng mình cũng đã có đủ 5 thành công rồi nhé :
  1. Mình dậy sớm hơn mọi hôm 1tiếng và đã lôi kéo được đứa bạn ngủ cùng dậy theo. 🙂 🙂
  2. Đến công ty sớm hơn giám đốc hẳn tiếng rưỡi,hihi
  3. Nói chuyện với mọi người trong công ty vui vẻ.
  4. Thân hơn với một người bạn mới quen trong năm.
  5. Không động tới kẹo socola, ( 1món ăn mình yêu thích) dù nó được bàyla liệt trên bàn.

 6. Hồ Nguyễn says:

  Thành công nhỏ của mình ngày hôm nay:
  1. Dậy sớm hơn mọi ngày 1 tiếng theo đúng kế hoạch
  2. Gặp được quý ngài Thành Công
  3. Nói chuyện với người bạn mới
  4. Tham gia lớp học tiếng anh
  5. Gửi thành công nhỏ cho quý ngài Thành Công

 7. Lê Thị Thúy Hoa says:

  Gửi quý ngài thành công!
  1. Hôm nay rất sung sướng khi con kết bạn được tác giả đã giới thiệu ngài cho con biết.
  2. Mặc dù rất ít khi viết ra những cảm nghỉ của mình nhưng hôm nay con lại làm khác .. đã viết được comment trên trang FUSUSU này.
  3. Hôm này con dậy sớm và luôn tỉnh táo khi đọc sách mà không bị ngủ gật như mọi hôm.
  4. Tinh thần hôm nay của con rất tốt dù biết rằng công việc cuối năm đến với con rất nhiều.
  5. Con rất hoang mang khi thấy có nhiều kiến thức mà con cần học và rất muốn học … không biết con học theo cách bây giờ có đúng không con sợ bị tẩu quả…Nhưng có lẻ sẽ có những người bạn tốt đến bên con giúp đở con.

 8. Hồ Thị Cẩm Tú says:

  Thành công của em trong ngày hôm nay là:
  -Lần đầu tiên để lại comment trên một blog.
  -Biết đến quý ngài thành công.
  -Tập đọc nhanh tốt hơn ngày hôm qua.
  -Giúp mẹ rửa bát.
  -Đặc biệt cảm thấy yêu đời hơn mọi ngày rất nhìu.Cảm ơn Fuusu nha!

 9. Nguyễn Khoa Nghĩa says:

  Thành công nhỏ trong 1 ngày đẹp trời của e là:
  – Tối xem đá bóng khuya, sáng mai ngủ nướng trốn tiết chào cờ trong lớp vô vị
  – Mua bánh rán cho mẹ khen ngon
  – Ba chiên bánh cho ăn
  – Ra xóm hít thở không khí trong lành & ngắm trăng qua khe dây điện ^^
  – Nhận gmail nhắc nhở đã trễ hội thảo nhưng nhận được mail của Fususu 🙂

 10. Duy Chiến says:

  thành trong ngày hôm nay của mình:
  – Lần đầu để lại comment trên một blog.
  – Chăm chỉ cắt cỏ bằng cái kéo bé tí ( lao động là vinh quang mà ^^)
  – Lôi cả đống sách vở và lên kế hoạch học tập sau bao nhiêu lần trì hoãn.
  – Đọc hết blog và cảm thấy có thêm nhiều động lực hơn.
  – Đã biết tự thưởng cho mình sau những nỗ lực nhỏ.
  Cảm ơn anh!!!!!!

 11. Lợi monster says:

  Trước đây e cũng đọc đâu đó cách này rồi và cũng sắm cho mình một cuốn sổ để ghi ghi chép chép … được mấy trang, bây giờ lại lôi nó ra và hành nó mới được …

 12. Passion says:

  Thành công của em hôm nay :
  – Lần đầu tiên để lại comment trên một blog ..
  – Cuộc sống em như có tia sáng lại sau những ngày đen tối
  – Em sẽ nổ lực thay vì tìm kiếm động lực , vì nỗ lực chiếm tới 97 của thành công.
  – em đã biết cách giữ thành công trong suy ngĩ của mình .
  – Em cảm ơn anh , một lời nói ý nghĩa nhất hôm nay .
  TUYỆT QUÁ …… !!!!!!!!!!!!!

 13. Nguyen du says:

  Today be very great with me

 14. tiêu linh hà says:

  thành công trong ngày hôm nay của mình là:
  – lần đầu tiên để lại cmt sau những lần đọc blog của anh
  – yêu đời hơn ngày hôm qua
  – sau khi đọc những bài viết của a có động lực làm nhiều thứ hơn
  – nấu 1 món ăn mình chưa bao giờ nấu được mn khen ngon
  – đã tự biết làm đẹp, chăm sóc bản thân 😀

 15. mai linh says:

  haha phương pháp lấy thành công thú vị một cách quái dị

 16. Bùi Đức Trọng says:

  Hôm nay quả là một ngày may mắn của con thư ngài mr. Thành công khi được gặp fususu, tuyệt vời quá tuyệt vời

 17. ánh says:

  hôm nay con đã đưa ra 1 lời hứa sẽ quyết tâm bắt đầu học tiếng anh từ tối nay . Bắt đầu từ con số 0. Dù còn chưa biết bắt đầu từ đâu nhưng con sẽ học 1 bài hát tiếng anh

 18. ánh says:

  kính gửi quý ngài thành công hôm nay là ngày đầu tiên con đến với fususu qua sự chia sẻ của anh trai mình. Thật sự rất tuyệt vời ạ.Cuộc sống đúng là rất thú vị phải không a.

 19. Nguyễn Ngọc Thanh Chương says:

  gửi mr thành công .Hôm nay con thật lười biếng nhưng con đã đến vs fususu và con đã có niềm tin và sức mạnh tks fususu ^^

 20. Phạm Hà Anh says:

  Nếu ngài có thật, xin hãy gửi 5 thành công nhỏ của con hôm nay vào tài khoản tiết kiệm dài hạn “Thành công lớn”, và đừng quên tính lãi gộp hàng tháng nhé! Ngày hôm nay:8/7/2016 1. Hôm nay, con đi mua sách cùng bạn, đi mấy vòng Đinh Lễ với Bờ Hồ mới mua được hai quyển sách cơ mà sách rất hay, rất đáng giá. 2. Lúc chiều về nhà chân con đau quá mà vẫn giúp mẹ nấu cơm :v 3. Hôm nay không học bài được nhưng con đã khám phá ra những bí quyết học tập hiệu quả nhờ anh Fususu.<3 4. Con cũng phát hiện ra một điều mọi mối quan hệ xung quanh con đang dần tốt lên 🙂 gia đình, bạn bè,…Hẳn là con cũng yêu đời hơn!! 5. Đây quả thật là lần đầu tiên comment của con trên một blog. Về sau chắc cũng không khó để làm thêm lần nữa đâu nhỉ??!! Cám ơn ngài. Chúc vợ ngài, quý bà Thất Bại sớm sinh cháu để cả nhân loại được véo má bé “Thành Công Vĩ Đại”!

 21. ĐẶNG THỊ HUYỀN says:

  kính gửi quý ngài thành công, con có 5 điều thành công muốn nói
  1. con đã bật dạy ngay vào lúc đồng hồ báo thức sáng reo
  2. con đã nấu được 1 bữa cơm thật ngon cho ba và má
  3. con đã dùng hết mấy ngàn tiền điện thoại để nhắn tin khuyên nhủ 1 người nhưng kết quả là bị chửi, thế nhưng con lại thấy mình có động lực hơn sau khi khuyên người khác
  4. con đã nhận được email từ 1 ng bạn mà con đợi lâu
  5. con được đọc bài viết của tác giả Fususu về 5 điều thành công và được cười 1 trận đã đời, cảm ơn tác giả

 22. wpDiscuz says:

  Simple Comment 2

 23. gVectors Team says:

  Simple Comment

 24. Mong một ước mơ says:

  Kính gửi quý ngài thành công:
  Hôm nay con thức dậy rất trễ tới trưa con mới dậy do tối qua con mải mê đọc truyện trên mạng nhưng trưa nay con đi xem và tìm hiểu nhiều cách để cảu thiện bản thân hơn và thật đáng mừng ạ con tìm được rất nhiều trang web hữu ích và con đang làm nó.
  Hôm nay con có tiết học thêm vào buổi tối, con có một người bạn thân, thân lâu lắm ạ, con với bạn ấy học chung nhưng có những bữa bạn ấy sẽ buộc phải nghĩ để học thêm tiếng anh ở trung tâm VUS, bạn ấy hình như hơi chú trọng môn toán, môn toán dạy ở trung tâm ấy từ thứ 2 đến thứ 6 chia làm hai ca. 1: 2-4-6, 2:3-5-7. Nhưng con học theo bạn con là 2-3-5. Lúc đầu con ham chơi, muốn có ngày nghỉ nhiều( vì có những môn khác cũng học ở trung tâm ấy, cũng ngày ấy luôn) nhưng buổi tối trước khi đi ngủ ( ngày thứ bảy) con lại nghĩ đến mỗi khi giảng bài mới có thể con sẽ trễ mất một tiết học bài chậm hơn các bạn khác bởi vì đã chia ca rồi, giảng dạy có thể ca kia đi trước, ca này theo sau, con học lộn xộn thì con sẽ… Mất bài thôi>.<. Tuy học chung cùng bạn là có thể giúp đỡ lẫn nhau nhưng con có ước mơ của con, con nhận ra con đã không dành nhiều thời gian vào ước mơ của mình nhiều nữa con chỉ biết nghỉ đến chơi, ngủ mà thôi, tối nay con sẽ chủ động nói chuyện với bạn con, nhưng con sợ sẽ mất lòng bạn mất thôi, con phải làm sao giờ ạ, giữa một bên là bạn bè rất thân, một bên là ước mơ con theo đuổi. Mong quý ngày thành công hãy ban cho con sức mạnh, động lực, để tìm ra câu trả lời thoả đáng nhất ạ.

  • FuSuSu says:

   Cám ơn bạn đã commment nhé! Chúc bạn có thêm sức mạnh! P.s. bạn có nhận được mail hệ thống thông báo có người trả lời comment trên fususu.com ko?

 25. Trần Quang Đạt says:

  Gửi mr thành công!
  Hôm nay con cảm thấy chán chường, nhưng may mắn thay con nhớ ra con có fususu nên con cảm thấy có thêm niềm tin ạ

 26. Annapander( 3 tên ghép 1 ạ) says:

  Gửi Mr Thành Công Ngày hom qua: 5/6/2016: con có một buổi sáng tinh khôi để nấu cho bạn bè một món ăn ngon. 2 là con phát hiện ra anh Fususu này cùng các pp học vô cùng hay. 3 là con đã nhớ đc số CMTND và số đt trong chỉ 1 phút vô cùng tuyệt. 4 là con đau bụng nhưng k cần thuốc mà dùng lời nói tích cực để xin lỗi nó và hết luon. 5 là ngay tối hom qua con thèm dưa hấu và đã đc bác hàng xóm cho hẳn 1 nửa quả he he.

 27. Nhỏ says:

  Qúy Ngài Thành Công kính mến
  Hôm nay con có chút ít thành công:
  1. Thức dậy không cần ba gọi
  2. Gặp lại được nhiều bạn cũ
  3. Rữa 1 đống chén bát vào buổi trưa
  4. Nhặt rác cho biển khi đi chơi biển cùng bạn bè
  5. Làm quen và sẽ kết thân với ngài
  Chúc ngài ngủ ngon ạ !

 28. Bảo Ngọc says:

  Kính gửi: quý Ngài Thành Công.
  Ngày hôm nay:
  Con đã ghi nhận thêm 4 số điện thoại mới.
  Đã chủ động liên lạc với một người thân lâu rồi không liên lạc và nói chuyện với người đó trong 4 phút 16 giây qua điện thoại.
  Thành công ăn hết 2 dĩa cơm gà và no đến mức buổi tối không thể nhét thêm cái gì vào bụng nữa.
  Con mới biết quý bà Thất Bại là “vợ” chứ không phải “mẹ” Ngài. (phát hiện to bự nhất hôm nay).
  Là lần đầu tiên gửi thư cho Ngài (Là lần đầu tiên viết ra 5 thành công).

 29. Cường Nguyễn says:

  1. Mình đã kết bạn với những người tích cực
  2. Được tham gia nhóm thiền Vipassana HN
  3. Gọi điện cho khách hàng vui vẻ
  4. Thiền buổi sáng
  5. ..

 30. Yến nhi says:

  1 ngày hôm nay con dậy hơi muộn chút xíu thế nên con biết cần phải đặt báo thức lớn hơn và nhiều lần hơn
  2. Hnay con đã tập thể dục 15′ liên tục
  3. Hnay là lần đầu con cmt trong 1 blog
  4. Hnay con đọc dv bài viết tuyệt vời này:)
  5. Hnay con đã học bằng cách nghe nhạc baroque;).. yeah
  Mong dc véo má yêu bé Thành công vĩ đại

 31. đào thủy says:

  1- hôm nay trơi mưa mình đã vvuowtj qua sự lười biếng, đến câu lạc bộ thuyết trình học được rất nhiều bài học ý nhĩa
  2- hnay mình đã biết đến fususu
  3-hôm nay được đi ăn cháo vịt free và được ngồi nói chuyện với những người bạn tuyệt vời
  4- hôm nay được lên chia sẻ cảm nhận video
  5- về nhà chia sẻ và thuyết phục được bạn ở phòng tham gia cùng câu lạc bộ thuyết trình. hehe. vi quá

 32. Lam Nguyễn says:

  Ngày hôm nay, mình đã đọc email này.hihi
  Today, i read email. it’s successful with me!!

 33. Dung Thùy says:

  1 bài Hãy biết ước mơ đã giúp con xua đi cơn lười biếng – thứ cứ bám theo con mãi mấy ngày hôm nay 😛
  2 hôm nay con đã tự đi xe đạp điện :3 lần đầu tiên con dám đi, mà lại còn đèo bạn nữa :3
  3 mặc dù hôm nay nhận lương, có tiền, nhưng con đã không rút đến một nửa, và đã không mua quà vặt – con cũng hơi bất ngờ @@
  4 con thấy vui vì hôm nay con đã đọc được 1 bài viết hay và không ngần ngại để lại bình luận
  5 hôm nay con cũng sẽ đánh răng thật sạch hehe

 34. Minh Nghĩa says:

  Dear mr. Fususu!!!

  I don’t know what say :((( I just say to you ” Thanks for your help very much! It is completely helpfulllllllllllll! ”
  :3 thử thách đầu tiên :3 thành công đầu tiên! Cảm ơn anh về bài viết nhiều nhé! Thực sự rất cần thiết và bổ ích vs e! Sẽ cố gắng thực hiện:)))

 35. Cố Lên Tôi Ơi says:

  NGày hôm nay.. mình đã dậy khá là sớm .. Và nếu cứ duy trì và phát huy thì mình đã thành công từ mỗi buổi sáng rồi ^_^
  Ngày hôm nay: cười tét rún với cái ý tưởng nhổ lông cho mèo.
  ngày hôm nay: không vui lắm vì vẫn chưa học hết sức mình :'( nhưng vẫn còn 1 buổi sáng 1 buổi chiều và 1 buổi tối… ^_^ hãy học thật chăm chỉ nào.. sau đó sẽ là 1 cảm giác vô cùng hạnh phúc đến với mình 🙂 Hóng cái cảm giác hạnh phúc đó lắm đây
  ngày hôm nay: vừa đọc được 1 blog khá là thú vị và nhớ ra 1 điều khá là đặc biệt đó là viết ra 5 điều làm mình hạnh phúc mỗi tối…. :'( 1 điều bổ ích như vậy tại sao lại quen mất nhỉ.
  Ngày hôm nay: mới tìm được có 4 điều à… huhu

 36. Sơn Quang says:

  haha.. một bài viết khá thú vị ngày hôm nay
  Gửi quý ngài Thành Công, con xin gửi 3 thành công nhỏ trong ngày hôm nay vào ngân hàng ‘thành công lớn”:
  1. Hôm nay con được đọc 1 bài viết hay trên Fususu và bỗng thấy ngài hiện hữu thật gần con. Ngài sẽ luôn bên con nhóe
  2. Chiều nay mặc dù đi đia bàn xa nhưng con vẫn chạy 5 vòng quanh cơ quan
  3. Con đã đặt mua bộ 1000 từ vựng Anki và bắt đầu chinh phục mục tiêu Toeic 800 bự bự ^^
  Tks Ngài

 37. nicktgm says:

  1.cmt bài viết của người em hâm mộ
  2.hoàn thành buổi thiền 6 tuần thứ 2 của chương trình 8 phút thiền.
  3.đã cố gắng luyện thuyết trình dù buổi chưa rất muốn ngủ.
  4.trình độ thuyết trình đã lên leve mới ( tự tin hơn trong luyện tập. )
  5.lần đầu tiên viết năm thành công nhỏ ( từ trước đến nay toàn viết khoảng chục cái ).

 38. Trang Bờm says:

  Cảm ơn anh vì những bài viết cảm hứng đã giúp e rất nhiều!
  1. Ngày hôm nay lần đầu cmt tại blog của ng m ngưỡng mộ từ lâu mà chưa dám nói
  2. Ngày hôm nay là ngày đầu tiên viết nhật ký thành công
  3. Ngày hôm nay đã dậy từ 5h: Chạy bộ 2km
  4.Ngày hôm nay đã áp dụng ngay những gì đọc được mà không trì hoãn
  5. Ngày hôm nay có tinh thần làm việc tuyệt vời…

 39. Minh Đức says:

  1 hôm nay con lm vậy lý nhanh hơn bt và thậm chí con còn tìm ra lỗi sai của các bạn đội tuyển lý,
  2 nay có bạn bắt con gọi bằng chị, vậy là con có thêm 1 ng chị miễn phí
  3 tự nhiên nay gặp thằng bạn thân lớp cũ, con gạ nó trả hộ tiền gửi xe vậy là tiết kiệm đc 1k cho Việt Nam
  4 thời tiết hôm nay râm, mát, không nắng và nhiều gió, thật đẹp
  5 nay con lại đc đọc blog của anh Phương, con cám ơn quý ngài thành công vì đã cho con đc gặp a ấy
  Anh gửi hộ e nhá !!!

 40. Quỳnh says:

  Mình đã lắc vòng trở lại và dậy sớm vào sáng nay. Thật tuyệt vời,

 41. Nguyễn Trang says:

  Gửi Mr.Thành công
  1 Hôm nay con dậy sớm hơn mọi ngày mặc dù mọi ngày dậy cũng sớm, ôn luyện lí thuyết sắp thi = cách làm PC, con thấy thú vị lắm
  2. COn ngồi thiền lâu hơn rồi, chứng tỏ con tập trung hơn rất nhiều
  3. Toán thì dài và khó…con phải thức xuyên màn trưa khoog biết có xong ko nhưng con sẽ cố gắng làm hết đẻ tối còn viết thư gửi ngài nữa
  4 Ngày hôm này con bắt đầu đi vào quỹ đạo rồi, con yêu quá trình làm việc hơn là cứ chắm chăm vào kết quả
  5 con đang nghĩ ra thành công tiếp theo …đó là viết xong thành công này ạ!!!

  • Nhân says:

   hôm nay là một ngày tuyệt vời vì tôi đã thực hiện ngay block này mà không mất time nghĩ nó có nên hay khôn
   hôm nay là một ngày đẹp vì tôi nhận ra nếu ghét ai đó thì đừng bào giờ hành động giống họ, tôi thông cảm cho người bạn của tôi ,và tôi zz vì biết tôi khác nó
   hôm nay là một ngày thành công, tôi chỉ nhầm 1 ý trong bài thi sử và tôi học bài rất tốt
   hôm nay thật đáng quý vì tôi hiểu dc cho giỏi đến thế nào thì cũng có thể làm sai
   cam ơn thành công, cam on những suy nghĩ đúng, cam on a @@^^

  • Sơn Quang says:

   Bạn có thể chỉ tớ cach bạn đang ngồi thiền không

  • Quyết Tâm says:

   🙂 bạn tham khảo thêm blog anh Phương nha, tớ thì ngồi đặt chuông khoảng 15 phút buổi sáng hoặc bất cứ lúc nào mệt chỉ cần ngồi xuống tĩnh tâm, như vậy sau đó cảm giác tuyệt lắm

 42. Đạt says:

  1.Ngày hôm nay lần đầu tiên con comment tại nơi này.
  2. Ngày hôm nay con dành được thời gian chạy bồ.
  3. Ngày hôm nay con tự tin hơn trong việc thuyết trình.
  4. Ngày hôm nay con làm một việc tồt.
  5. Ngày hôm nay con đã liệt kê được 5 thành công của ngày hôm nay.

 43. Luân La La says:

  1/Lần đầu viết thế này trên blog một người nổi tiếng thú vị
  2/ vừa hoàn thành khóa Vipassana 10 ngày( một trong những nguồn cảm hứng cũng từ blog này)
  3/đã hoàn thành trọn tất cả giờ thiền quyết tâm mạnh mẽ( ngoại trừ 2 giờ đầu)
  4/bắt đầu hít xà đơn lại sau 1 tháng bỏ
  5/thay đổi ảnh nền facebook sau 2 năm không sử dụng, mặc dù còn một vài e ngại

 44. Hiếu says:

  5 thành công trong ngày hôm nay
  1. Ngày hôm nay: con dậy sớm đúng theo đồng hồ báo thức lúc 5h30 mà không uể oải
  2. Ngày hôm này: con bắt đầu áp dụng bài viết “thói quen nhỏ,thành công lớn” để tạo những thói quen tốt
  3. Ngày hôm nay: con đã “mày mò” hơn 1 tiếng đồng hồ và đã vẽ thành công 1 trang sách theo phương pháp “mật mã Đờ Vanh Su”
  4. Ngày hôm nay: con đã đọc được bài viết này và áp dụng ngay
  5. Ngày hôm nay: con đã comment lần đầu tiên trên trang web này

 45. U Su Su says:

  1. Hôm nay con là người đầu tiên để lại cmt trên blog thú vị của anh Fu này. ahihi =)))
  2. Hôm nay mặc dù con rất lười nhưng cũng đã tự mình trồng giá đỗ ( thật ra chỉ là cho đậu vào nước rồi cho vào máy làm giá) :v
  3. Hôm nay mặc dù đc nghỉ học cả ngày nhưng con vẫn chăm chỉ lên thư viện ngồi học, tuy đôi lúc có hú hét như 1 con điên =))
  4. Hôm nay con vừa thành công trong việc đồng ý kèm học cho đứa bạn, ngày mai sẽ cố gắng sắp lịch dạy :v
  5. Hôm nay là ngày đầu tiên viết nhật kí thành công, á húy húy =))

Bạn có câu hỏi?