background fususu logo boat

Bản quyền...

Các nội dung trên Fususu.com được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế. Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, tôi xin tóm lược một vài điểm đáng lưu ý liên quan tới bản quyền nội dung tại Fususu.com nếu bạn có dự định copy hay phát hành tại website khác.

I. Quy định về chia sẻ bài viết

  1. Tôi (Nguyễn Chu Nam Phương) giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của tất cả các bài viết trên Blog Fususu.com
  2. Bạn có thể in các bài viết trên Fususu.com thông qua chức năng in ấn được tích hợp sẵn trên bài viết để phục vụ cho mục đích cá nhân, nhưng KHÔNG được phép sử dụng vào các mục đích thương mại mà không có sự cho phép.
  3. Bạn có thể sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc. Mọi hành động sao chép hay sử dụng lại đều phải được ghi ở cuối bài “Theo Fususu.com” và trích dẫn backlink về bài viết gốc.

II. Bản quyền Ebook/Audio/VideoBook

  1. Tất cả các ấn phẩm Ebook (pdf), Audio (mp3) và Videobook (mp4) liên quan tới NumagicianTiếng Anh Du Kích cũng như các tài liệu tương tự đều được tôi giữ và chịu trách nhiệm bản quyền.
  2. Với các sản phẩm Ebook, Audio, Videobook liên quan tới sách đã được phát hành, như Numagician đều được bảo hộ quyền tác giả. Bạn không được sử dụng lại hay phát tán trên mạng dưới bất cứ hình thức nào.
  3. Với các sản phẩm Audio hay tài liệu tôi chia sẻ FREE trên Blog, bạn có thể chia sẻ thoải mái song KHÔNG được tự ý chỉnh sửa, KHÔNG được sử dụng vào mục đích thương mại.

III. Bản quyền Logo/Banner/Ảnh/Banner/Clip

  1. Logo Fususu (quả Susu cười) là thương hiệu độc quyền của Fususu.com – bạn KHÔNG được phép sử dụng cho bất cứ mục đích cá nhân, thương mại hay phi thương mại nào.
  2. Các Banner / Ảnh do Fususu thiết kế, bạn có thể chia sẻ thoái mải, song KHÔNG được tự ý chỉnh sửa hoặc sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào.
  3. Với các Clip trên Youtube được phát hành bởi Channel chính thức của Fususu, bản quyền 100% thuộc về Fususu. Bạn có thể chia sẻ thoải mái song KHÔNG được sử dụng cho mục đích thương mại nào.

Bên cạnh sự bảo hộ của một số cơ quan/tổ chức liên quan tới bản quyền tác giả, thì việc tuân thủ các quy tắc trên cũng dựa vào thiện chí của đôi bên, nên mong bạn tuân thủ như là một cách tôn trọng Fususu.com nói riêng, cũng như luật sở hữu trí tuệ nói chung.

 

Mong tin tốt lành!


FuSuSu – Nguyễn Chu Nam Phương
Tác giả, diễn giả, chuyên gia đào tạo


Hãy comment và tôi sẽ đích thân phản hồi bạn trong vòng... 86400 giây!


Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.