Một số câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi thường gặp
5/5 - 5 votes
  

Thanh toán khi nhận hàng (COD) được không?

Với hàng hóa vật chất (iPhone, nồi cơm điện...) thì thanh toán khi nhận hàng bạn là hợp lý. Song các sản phẩm của Fususu là eBook, Video, Audio v.v... Tại sao phải chờ đợi cả tuần lễ, bưu điện chuyển cho bạn một mảnh giấy ghi "Hãy lên trang web này để download", trong khi thanh toán xong là bạn nhận link download luôn? COD làm chúng ta mất cả thời gian, lẫn chi phí. Vì thế, Fususu không dùng COD. Đơn giản là thanh toán, Fususu gửi bạn link download. Còn Sách giấy, CD, DVD là quà tặng thêm, chứ không bán.

Ebook rất hay, có thể mua sách giấy ở đâu?

Hiện sách giấy của Fususu KHÔNG có bán trên các hiệu sách toàn quốc. Và theo xu hướng hiện đại, Fususu tập trung vào các sản phẩm mang tính công nghệ như ebook, video, web, app... chúng tiện lợi, dùng được mọi lúc mọi nơi, không lo cất trữ, không sợ hỏng hóc. Nên sách giấy nếu có, thì chỉ là Fususu in một số lượng nhỏ, để dành tặng thêm cho các độc giả thôi. Nên nhìn chung sách giấy là rất hiếm (hoặc sách bị in lậu thì Fususu không rõ).

Tôi chót làm mất link download, có thể lấy lại không?

Thoải mái. Một khi đã mua sản phẩm của Fususu, bạn được hỗ trợ trọn đời (miễn là bạn tuân thủ và tôn trọng bản quyền). Khi bạn làm mất, chỉ việc gửi một email tới namphuong@fususu.com để xin lại. Thậm chí, thi thoảng bạn cũng nên xin lại link download để được cập nhật bản mới nhất với nhiều tính năng thú vị (tất nhiên, khi có sản phẩm mới Fususu luôn gửi mail cho bạn, song có thể do cơ chế lọc mail của Gmail, Yahoo mà email đã không tới được tay bạn). 

Một số nơi trên mạng có cho tải ebook của Fususu?

Nếu không có sự cho phép từ Fususu thì đó là các trang đã không tôn trọng bản quyền, và đăng tải lên với mục đích dụ dỗ bạn click vào các link download, hoặc link quảng cáo. Và bản thân các ebook ấy đã có thể bị chỉnh sửa, chèn mã độc, virus... nên khuyến cáo bạn KHÔNG NÊN download, và hãy gửi ngay các trang đó báo cáo cho Fususu, đồng thời nếu được thì để lại comment khuyến cáo mọi người cẩn thận và mua bản gốc ủng hộ tác giả tại Fususu.com

Tôi ở nước ngoài có mua được không?

Được. Nếu ở nước ngoài, khi bạn thanh toán sẽ nhận được link download. Còn sách & cd/dvd tặng kèm thì Fususu hiện CHƯA ship được ra nước ngoài, nên bạn vui lòng nhờ người thân ở Việt Nam nhận hộ. Đơn giản là để lại Họ tên/Số điện thoại/ Địa chỉ người nhận trong mục Địa chỉ lúc đặt bạn điền thông tin đặt hàng.

Tôi chót đặt nhầm, muốn hủy đơn cũ thì làm sao?

Bạn không cần hủy, chỉ việc đặt lại đơn mới và thanh toán theo đơn mới là xong. Hệ thống sẽ lấy theo đơn hàng mới nhất mà bạn đặt. Đơn giản là quên đơn cũ đi và mỉm cười. 

Tôi muốn chuyển hình thức thanh toán sau khi đặt?

Trong quá trình thanh toán, có thể bạn gặp khó khăn với kênh đã chọn, hoặc đơn giản chỉ là... đổi ý. Thì bạn có thể đặt lại đơn hàng mới tương tự như bên trên là xong, không có gì phải lăn tăn cả.

Tôi đặt hôm nay để giữ ưu đãi, thanh toán sau thì sao?

Sau khi đặt, bạn nên thanh toán sớm nhất có thể. Và tối đa là 3 ngày kể từ khi đặt hàng, nếu bạn không thanh toán thì đơn hàng sẽ hủy, và lúc đó ưu đãi sẽ hết với bạn. Không có ngoại lệ. 

Bộ PRO và bộ COMBO khác nhau thế nào?

Bộ Combo đơn giản là tất cả các sản phẩm PRO của Fususu hiện tại. Nên có thể nói bộ COMBO đã bao gồm bộ PRO. Hiện tại, bạn mua bộ COMBO đồng nghĩa với việc mua cả 2 bộ Numagician PRO và Tiếng Anh Du Kích PRO, cộng với quà tặng thêm sách giấy, và DVD. Mỗi bộ bao gồm những gì, đều được Fususu chú thích trước phần đặt mua. Chú ý: Sách giấy hiện tại mới chỉ có Numagician 1, còn tiếng Anh Du Kích thì thật ra nghe Audiobook là sướng nhất.

Sản phẩm có dễ sử dụng không?

Điều mà hầu hết các độc giả của Blog Fususu cảm nhận được là các Blog viết đơn giản, dễ dùng, dễ áp dụng. Cho nên bạn yên tâm, trong bộ sản phẩm bạn download về đã có hết hướng dẫn sử dụng. Điều quan trọng nhất là... bạn chịu đọc hướng dẫn. Một số bạn không đọc, cứ reply mail hoặc inbox fanpage hỏi... Fususu cũng rất nhiệt tình trả lời, không sao cả. Lần gần nhất Fususu hỗ trợ một bạn tới tận hơn 10 cú điện thoại, một lần khác là trao đổi hơn 20 cái email, cuối cùng ai cũng Susu cả 😀 Ngoài ra, nếu bạn cần hỗ trợ về mặt kỹ thuật, thì có thể cài đặt Teamviewer để Fususu có thể hướng dẫn bạn từng click chuột một. 

Sản phẩm có dùng được trên di động hay không?

Nếu di động của bạn là Nokia năm 19 hồi ấy thì xin lỗi, sẽ không dùng được. Song nếu bạn có Smartphone hỗ trợ hệ điều hành Android hoặc iOS thì hoàn toàn có thể. Hiện tại các sản phẩm khi download về máy tính, bạn hoàn toàn có thể copy vào Smartphone để dùng. Bản thân Numagician đã có App riêng trên iPhone,  và Fususu vẫn đang tiếp tục nghiên cứu phát triển nhiều phiên bản khác nữa. Và khi đã mua bộ Pro hoặc bộ Combo, bạn sẽ được cập nhật Free tất cả các phiên bản mới sau này. Nên hãy thường xuyên theo dõi mail và giữ liên lạc với Fususu. Trong trường hợp bạn KHÔNG có máy tính, và muốn download dùng luôn trên di động thì cũng không phải là không thể, bạn có thể cài App hỗ trợ download, hoặc liên hệ riêng Fususu để được hỗ trợ. 

Bạn còn băn khoăn gì khác nữa? Hãy comment...

 

2 Comments

2 Awesome CommentsLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. says:

    nếu nạp bằng thẻ cào thì có thể nạp bằng 4 thẻ 100k được không?

    • Thế nào cũng được bạn nhé, 40 thẻ 10k cũng được, song sẽ khổ cho Susu ngồi xác nhận thẻ nên 4 thẻ 100k là ổn ha ha. Mà nếu được bạn ưu tiên mua thẻ Megacard (ở thế giới di động), nếu được thì mua thẻ Vinaphone giúp Susu nhá ^^! Hai loại thẻ này dễ xác nhận hơn cả ^^!

Bạn có câu hỏi?