khám phá mới về corona câu chuyện rối loạn lo âu
00:00 00:00
small_logo 4150 views
5
(2)

“Khám Phá Mới” Về Corona Và Câu Chuyện Rối Loạn Lo Âu...

“Chết rồi! Lại có thêm một ca Corona!” “Trời ơi! Lại có người bị cách ly do Covid-19!” Xin lỗi bạn nếu như tiêu đề Blog có hơi giật tít. Tôi ít khi viết theo trào lưu, nhưng gần đây khi Facebook tràn ngập tin tức reo rắc nỗi sợ, mà tôi gọi là các câu chuyện rối loạn lo âu, tôi thiết nghĩ phải viết thứ gì đó có ích, và tự nhiên có một “khám phá mới” về Corona.

corona là gì và câu chuyện rối loạn lo âu

Sau khi xem thông điệp trên ở FB, có bạn đã comment “Đây là định nghĩa tích cực nhất về Corana mà em được đọc.” Điều đó làm tôi rất vui, song có lẽ sự tích cực của nó mang lại vẫn chưa đủ, nên Blog này đã ra đời. Tôi hi vọng bạn và các độc giả của Fususu không bị ảnh hưởng bởi các câu chuyện rối loạn lo âu đó, để có những hành động thiết thực hơn.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa câu chuyện rối loạn lo âu hoặc câu chuyện rối loạn lo âu fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, hãy là người đầu tiên comment bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *