Review sách giấy để nhận quà tặng Ebook bản quyền
5/5 - 18 votes

Review sách giấy để nhận quà tặng Ebook bản quyền...

Biết cho nhận để tư duy tích cực hơn

Hiện tại nếu đã đặt sách giấy của Fususu tại đây bạn sẽ được tặng ngay 1 ebook bản quyền bất kỳ từ Fususu. Hãy đọc thật kỹ các bước dưới đây trước khi thực hiện nhé!

Bước 1. Sau khi đã nhận hàng, bạn hãy để lại nhận xét (review) về sản phẩm đó trên Tiki. Chú ý: Nhận xét phải đăng kèm một hình ảnh thực tế sản phẩm. Sau đó chờ một chút để Tiki xét duyệt review của bạn.

Bước 2. Sau khi Tiki xét duyệt Review của bạn, hãy Share review đó lên tường Facebook của bạn ở chế độ công khai (hoặc bạn bè cũng được) bằng nút Share Facebook như hình dưới.

Bước 3. Bạn chụp ảnh màn hình (cả review Tiki của bạn + ảnh chụp bạn đã share lên tường) và Inbox Fanpage FuSuSu với lời nhắn “Mình đã review và share facebook, Ad cho xin ebook…”

Khi Inbox bạn cũng rõ bạn muốn nhận Ebook nào trong 3 Ebook dưới đây (trong trường hợp bạn đã mua trọn bộ sách giấy của Fususu trên Tiki tại đây hoặc tại đây, bạn có thể được nhận cả 3 nhé).

 1. Numagician – Đánh thức phù thuỷ trí nhớ (viết tắt Numa1)
 2. 21 cách học tiếng Anh du kích (Viết tắt TADK)
 3. Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời (Viết tắt TTQ)

Mong tin tốt lành,

6 Câu hỏi

6 Câu hỏi & Trả lời từ FususuTrả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Mộng Cầm says:

  làm thế nào để nghe song ngữ ạ ?

 2. Lê Nhọc says:

  sao em làm theo hướng dẫn rồi mà vẫn không tăng được điểm tích cực vậy??

  • Mr.Susu says:

   Em vào menu mục quà tặng, đọc các blog và để lại email, nhận quà, mở email, sau đó kiểm tra lại xem sao? Anh thấy em đang có 115 điểm rồi nè :D

 3. Xuyên says:

  Mk thấy hấp dẫn

Xem Tất Cả Câu Hỏi và Trả Lời

Bạn dùng smartphone?
Bấm để thử App của Susu nhé!
Numagicians - Đánh Thức Phù Thủy Trí Nhớ Trong BạnGEnglish - 21 cách học tiếng Anh du kíchFususu Card - Bộ ảnh độc đáo truyền cảm hứng