Ai vậy?

Ai vậy?
4.76/5 - 182 votes
  

Dù điều gì đưa bạn đến đây, thì chắc chắn nó nằm trong một kế hoạch tuyệt vời nào đó của tạo hóa. Để tôi có thể thực hiện sứ mệnh của mình: là giúp bạn tạo nên sự khác biệt. Tôi là ai?

fususu diễn thuyết

Bố mẹ cho tôi một cái tên rất nam tính, tôi tên là Phương. Nhiều bạn trẻ khi nghe tôi chia sẻ, thường há miệng cười sung sướng, nên đã gọi tôi là Phương Sung Sướng (viết tắt là FuSuSu). Rồi nơi tôi sinh ra, nơi tôi lớn lên, số tuổi, giới tính của tôi bla bla bla… những điều đó đâu có quan trọng, quan trọng là tôi sẽ giúp được bạn như thế nào, phải không?

Fususu giúp được bạn như thế nào?

Tôi từng tốt nghiệp tiểu học trung bình, nhưng sau đó tốt nghiệp cấp 2 với 56,5/60 điểm, tốt nghiệp cấp 3 với 54,5/60 và thi đỗ Đại học Ngoại Thương với 28/30 điểm khối A. Nếu bạn (hoặc người thân của bạn) cần tư vấn hay chia sẻ về phương pháp học tập hiệu quả, hãy nhớ tới Fususu.

nguyễn chu nam phương

Với những thành tích trên, nhiều người thường không tin tin tôi từng tốt nghiệp trung bình. Do đó, tôi tự hào chia sẻ tấm bằng “quý hiếm” (nó hiếm vì bây giờ không tổ chức kỳ thi này nữa :))

Tôi từng viết lách dở tệ (tấm bằng tiểu học trung bình là do môn văn 4 điểm), nhưng bộ sách độc đáo Numagician do tôi viết đã lọt top 5 sách đọc nhiều nhất 2015 trên Alezaa, chỉ sau tác phẩm huyền thoại – Nhà Giả Kim. Nếu bạn muốn viết sách, hay đơn giản chỉ là viết lách tốt hơn, hãy nhớ tới Fususu.

Tôi có trí nhớ khá kém (môn văn 4 điểm là do tôi không nhớ nổi một bài thơ) (và thi thoảng hay quên mang khăn tắm), nhưng tôi đã luyện tập để nhớ được 512 số dài ngoằng của hằng số Pi… và phát triển nhiều kỹ năng thú vị (tính nhanh, vẽ sáng tạo, tưởng tượng v.v…). Nếu bạn muốn phát huy tiềm năng não bộ của mình, hãy nhớ tới Fususu.

Năm lớp 6, tôi phải học lại tiếng Anh vỡ lòng. Hiện tại, trình độ tiếng Anh của tôi cũng chưa cao lắm, nhưng có thể giúp tôi đọc tài liệu, giao tiếp, thuyết trình và viết sách bằng tiếng Anh… Nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh một cách rất “thực dụng”, hãy nhớ tới Fususu và cuốn sách 21 cách học tiếng Anh du kích.

21 cách học tiếng Anh du kích

Tôi vốn là một người hướng nội, nhưng sau một thời gian luyện tập, tôi có thể diễn thuyết trước đám đông. Tới tháng 10/2015, tôi đã có 1500 giờ diễn thuyết cho hơn 30000 học viên & phụ huynh của khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!. Nếu bạn cần tự tin giao tiếp hơn, hay thuyết trình cuốn hút hơn, hãy nhớ tới Fususu.

Tôi cũng từng tham dự rất nhiều khóa học kỹ năng tràn đầy động lực, để rồi mấy hôm sau đâu lại vào đấy. Cho tới khi tôi được học “Thói Quen Nhỏ” từ BJ Fogg – Giáo sư đại học Standford – Tôi dễ dàng tạo dựng bất cứ thói quen nào mà tôi muốn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tạo dựng thói quen, hãy nhớ tới Fususu.

Fususu đọc số pi

Ảnh chụp tôi đang đọc lại dãy số Pi dài ngoằng cho khán giả xem… nhiều khán giả khó tính còn bắt tôi đọc chính xác hàng thứ bao nhiêu là gì… song tôi vẫn làm được 🙂

Tôi từng bị mất ngủ, lo lắng, căng thẳng, stress… nhưng giờ đây nằm xuống tôi ngủ ngay, nhiều đồng nghiệp gọi tôi là “biểu tượng của bình an”. Nếu bạn muốn học cách tĩnh tâm, thư giãn, hay đơn giản chỉ muốn một giấc ngủ ngon không mộng mị, thức dậy tràn đầy cảm hứng, hãy nhớ tới Fususu.

Có thể những kết quả trên chưa là gì cả, song tôi tự hào vì mình đã khác biệt hơn xưa rất nhiều. Hiện tại tôi là một con người tự do, tôi đi khắp nơi để lấy cảm hứng viết lách và chia sẻ, giúp đỡ mọi người. Nên nếu cần chia sẻ hãy liên hệ tôi tại đây. Ngoài thích tặng quà ra, tôi cũng thích được nhận quà, đặc biệt là những ngôi sao 5 cánh.

Đồng hành cùng Fususu ra sao?

Chắc chắn trên Blog này bạn sẽ tìm thấy những thông tin cực kỳ giá trị (nhiều nơi ngoài kia có thể bắt bạn trả tiền đấy). Và kinh nghiệm cho thấy nhiều bạn thường bị “ngợp” với quá nhiều, nên lời khuyên của tôi là bạn hãy để lại email bên dưới. Hằng tuần tôi sẽ gửi cho bạn một email chứa một châm ngôn đầy cảm hứng với những mẹo cực kỳ đơn giản để áp dụng, cùng với bài viết mới nhất.

**Sau phút mà không thấy mail, hãy check theo hướng dẫn này nhé!**

Mời Fususu một cốc “Cà phê”

Kể từ tháng 10/2015, tôi chính thức dừng công việc đi làm hưởng lương để theo đuổi niềm đam mê chia sẻ và giúp đỡ mọi người. Có lẽ do ăn ở, mà tới thời điểm này tôi vẫn sống sót. Vâng, tôi ăn chay trường nên cũng không tốn kém lắm, còn ở thì việc viết lách đòi hỏi cảm hứng, tôi lang thang khắp nơi nên cũng đỡ tiền nhà. Vợ con bồ bịch gì thì cũng chưa có, nên cũng… tiện ^^!

Khoản chi phí đáng kể duy nhất có lẽ là duy trì Blog này. Nhiều người cứ tưởng với lượng bài viết đồ sộ như thế, chắc hẳn đằng sau phải là một ê-kíp hùng hậu, hay một tổ chức hoành tráng. Thực ra chỉ có cá nhân tôi với đam mê của mình. Vâng, tôi tự làm hết từ khâu thiết kế, coding Blog cho tới gửi từng email (đừng nói tôi có năng khiếu, vì bạn cũng có thể nếu chịu khó tìm hiểu).

Thật may mắn đến thời điểm này Blog vẫn hoạt động tốt. Một phần là nhờ tôi cũng… sống dai, song phần lớn là nhờ sự ủng hộ của các độc giả gần xa. Có bạn tài trợ cảm hứng cho tôi bằng những ngôi sao năm cánh lấp lánh trên Blog hoặc Review Fanpage, có bạn thì mua ủng hộ các sản phẩm bản quyền (ai thích thì mua, chứ tôi cũng không kinh doanh)

Và gần đây nhất, một độc giả sau khi đã mua hết các sản phẩm của tôi và vẫn còn ngại khi sử dụng các Audio mà tôi chỉ tặng chứ không bán. Bạn ấy đã tặng tôi một cái thẻ cào to bự, nhờ nó mà tôi chắc không cần phải nạp tiền điện thoại cả năm luôn (tôi hướng nội, nên cũng tiết kiệm được ối tiền điện thoại). Tuyệt thật, thế giới cần nhiều hơn những người như bạn ấy!!!

Nói vậy chứ, điều khiến tôi hạnh phúc nhất khi sáng tạo và cho đi những sản phẩm độc đáo trên Blog này là bạn áp dụng nó và cải thiện cuộc sống của mình. Hoặc đơn giản là share nó cho ai đó, và giúp họ tràn ngập cảm hứng, sung sướng cả ngày. Đó có lẽ là sứ mệnh của tôi: chứng minh mọi thứ đều có thể, và chia sẻ phương pháp đơn giản giúp bạn thực hiện!

Và cho dù bạn lựa chọn “tài trợ” cho tôi như thế nào, hay đóng góp bao nhiêu thì đều rất có ý nghĩa với tôi, cũng như cái quả Susu trên Logo. Và lúc vừa làm việc, vừa nhâm nhi li cà phê, tôi sẽ nhớ tới bạn. Bên dưới là các thông tin bạn cần, nếu muốn đóng góp một thứ gì đó cho Blog này.

Đóng góp qua Thẻ cào (thẻ nào cũng được ^^!)

Đơn giản là bạn cào, chụp ảnh và gửi vào địa chỉ email donate@fususu.com

Đóng góp qua ngân hàng

Tên chủ tài khoản đều là: Nguyen Chu Nam Phuong

Tên ngân hàng – Chi nhánhSố tài khoảnĐịa chỉ chi nhánh
Vietcombank – Chi nhánh Thăng Long – Hà Nội0491000408429Địa chỉ
Á châu (ACB) – Chi nhánh Huế – PGD An Cựu225661219Địa chỉ
Agribank – Chi nhánh Trường An – TT Huế4011205065784Địa chỉ

Đóng góp qua Paypal hoặc Visa/Credit Card.

Bấm vào nút bên dưới.

Mong tin tốt lành,


FuSuSu – Nguyễn Chu Nam Phương
Tác giả, diễn giả, chuyên gia đào tạo


wpDiscuz