Audio Tờ kinh diệu kỳ số 1 - Cuộc đời mới | FuSusu

Audio Tờ kinh diệu kỳ số 1 – Cuộc đời mới...

Chú ý: Nếu cuối tờ kinh nào có link tới Forum Fususu, nghĩa là trên đó cũng có chủ đề này. Bạn có thể bấm vào đó để tham gia thảo luận về tờ kinh này cùng mọi người cho sôm nhé!

Dưới đây là bản đọc tiếng Việt kèm nhạc nền cảm hứng, bản đọc tiếng Việt & tiếng Anh song song bạn có thể tìm thấy trong link download bên dưới

Tải Mp3 & PDF

Chú ý: Dưới đây là tất cả các tờ kinh được cập nhật mới tới thời điểm này. Song bạn chỉ nên xem khi có nhu cầu đặc biệt, Còn không thì hãy cứ để tôi gửi cho bạn mỗi tờ sau đúng 30 ngày nhé!

[ 1] —– [ 2] —– [ 3] —– [ 4] —– [ 5] —– [ 6] —– [ 7] —– [ 8] —– [ 9] —– [ 10] 

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Suy cho cùng, kết quả cuộc đời bạn là do thói quen mỗi ngày, và những điều bạn biết sẽ chỉ thực sự hữu ích nếu bạn có thể biến chúng thành thói quen. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và không biết bao lần “thay đổi chỉ được mấy hôm”, tôi đã đúc rút những kinh nghiệm xương máu trong cuốn sách và khóa học Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời, cũng như sổ tay Người Thành Công.

Bộ sách và quà tặng độc đáo này không chỉ giúp bạn lấy lại động lực cảm hứng, vượt thoát trì hoãn, tạo dựng bất cứ thói quen nào bạn muốn, mà còn giúp xóa bỏ những thói quen xấu đeo bám dai dẳng. Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, CN, làm gì có thứ nào là “thứ mai”? Trước khi quá muộn, trước khi căn bệnh “để mai làm” tái phát, hãy tìm hiểu thêm hoặc đọc thử ngay bạn nhé!


Wow, đã có (64) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Đang Mai

  Anh ơi k có dạng MP4 song ngữ à anh?

 2. Ngan

  Chú cho con hỏi là tờ kinh này mỗi ngày mình nghe hơn 3 lần thì có được không? Hay là mình chỉ nghe 3 lần vậy chú?
  Con cảm ơn

 3. Hồng

  E không thấy audio để nghe v ah?

 4. Hiếu

  Anh ơi sao phần eng sub nó chạy chậm hơn sub việt nhiều quá em mới học lại tiếng anh nghe như này nếu e ko đọc chỉ nghe thôi thì ko hiểu mấy

 5. Duy Hoàng

  10 tháng sau em sẽ bình luận kết quả của việc làm ngày hôm nay.

 6. Hoàng

  Thanks anh ^^

 7. Lê Anh

  A ơi s e thấy toàn anh việt song song thôi ạ. V làm s để nge tai trái là t. Việt, tai phải là t. Anh v a?


Share

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail thật chính xác nhé.

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.